12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 05/08- 11/08/2019

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên trong tuần mới.

Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 của tuổi Tý

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Tý có nhiều trở ngại, lúc này thay vì cứ chăm chăm đuổi theo hạnh phúc, hãy tập trung làm cuộc đời bạn thêm ý nghĩa bằng những tình bạn mới, hay những sở thích đặc biệt vào thời gian rảnh… Nhất là người độc thân, đừng đơi ai đó mang tới hạnh phúc cho bạn, nếu không dù khi có người yêu bạn vẫn cảm thấy cô đơn trong tình yêu đó mà thôi.

Tuần mới của con giáp tuổi Tý đã khởi sắc hơn trước rất nhiều, những trăn trở suốt thời gian qua cuối cùng đã hoàn tất khiến cho bạn rất vui. Tuy nhiên đừng vì thế mà khoác lác và gây phản cảm cho mọi người xung quanh nhé.

Tuần này có Thiên Tài ghé thăm nên mặt tài chính thăng hoa rất rực rỡ. Bản mệnh lúc này rủng rỉnh tiền tiêu, nhiều người thu lợi lớn từ khoản đầu tư cá nhân. Lúc này, dành tặng một món quà cho bản thân là điều bạn nên làm.

Xem tử vi tướng pháp thấy tuần này tuổi Tỵ có Bạch Hổ hung tinh xuất hiện cho thấy dù có nhiều may mắn là thế nhưng vẫn có họa đi kèm nếu bạn bất cẩn. Chủ yếu là vấn đề liên quan tới sức khỏe, mâu thuẫn trong gia đình, thậm chí có xô xát gây thương tích.

Tử vi tuần này từ 05/08 đến 11/08/2019 của tuổi Sửu

Theo tử vi tuần tới từ ngày 5/8 đến 11/8/2019 của 12 con giáp, tuổi Sửu nên tiến hành những kế hoạch, dự định quan trọng trong công việc vào thời điểm đầu tuần, khi cát khí vượng sẽ giúp cho bản mệnh thực hiện được những điều mình mong muốn. Về những ngày cuối tuần, con giáp này sẽ khá bận rộn, lo lắng nhiều chuyện riêng tư mà có phần thiếu tập trung, xao nhãng.

Vận trình tài lộc trong tuần cực kì dồi dào, tiền hết rồi lại có, con giáp này được quý nhân tạo ra những cơ may tài chính lớn đến bất ngờ. Bản mệnh giữ được tâm thế bình tĩnh và tỉnh táo nên không mắc sai lầm để tiền bạc của mình vào tay người khác. Những người đang kinh doanh nhận được nhiều nguồn đầu tư và doanh thu khá lý tưởng.

Tuy nhiên thời điểm này hung tinh vẫn luôn rình rập, đe dọa, con giáp này cần chú ý trong chuyện đầu tư chớ nên mạo hiểm làm điều gì đó bởi có thể thất bại, dễ bị cuốn theo. Hơn thế nữa, tuổi Sửu cũng không tùy tiện cho người khác vay tiền hay vay tiền người khác để tránh bị tiểu nhân lừa gạt.

Tuần này vận trình tình cảm của người tuổi Sửu có phần khởi sắc hơn, đường tình duyên không còn là nỗi lo luôn thường trực trong lòng nữa vì con giáp này đã tìm được người tâm đầu ý hợp với mình, thậm chí là có thể cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Đời sống vợ chồng hòa thuận, yên bình và hạnh phúc.

Xem bói tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 của tuổi Dần

Bắt đầu tuần mới, vận tài chính của người tuổi Dần sẽ đỏ rực như son, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Hãy cứ đeo đuổi đam mê, nỗ lực không ngừng thì càng về cuối tuần Dần càng kiếm được bộn tiền, giàu lên trông thấy.

Có nhiều khả năng tuổi Dần sẽ đưa ra một số quyết định phạm sai lầm trong những ngày tới. Rất có thể chuyện này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới công việc hiện tại của bạn. hãy tham khảo ý kiến của những người xung quanh để tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Bạn cũng nên chú ý đến tình hình sức khỏe trong tuần này. Làm việc suốt ngày, không chịu vận động sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi đi trông thấy, tuổi tác không còn trẻ nữa nên đừng coi nhẹ việc chăm sóc bản thân nhé.

Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 của tuổi Mão

Ngũ Quỷ nhập mệnh, hung vận lớn nên tuổi Mão cần đặc biệt thận trọng trước sự xuất hiện của kẻ tiểu nhân trong tuần này. Họ ghen tỵ với những gì tuổi Mão đang có nên sẽ tìm cách ngáng đường. Chỉ cần xử lý được tốt các vấn đề phát sinh, bản mệnh sẽ có một tuần khá trọn vẹn.

Kẻ tiểu nhân không chỉ xuất hiện cản trở công việc mà còn có thể chen chân vào mối quan hệ của hai bạn. Công việc bận rộn song tuổi Mão hãy dành một khoảng thời gian nhất định cho gia đình mình, không cho kẻ thứ 3 có cơ hội phá hỏng mối quan hệ tốt đẹp mà bản mệnh đã xây dựng bấy lâu nay. Kiếp Tài cảnh báo họa phá tài, tuổi Mão chớ thấy kiếm tiền dễ mà vung tay.

Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 của tuổi Thìn

Xem vận hạn cho biết tử vi tuần mới cảnh bao tuổi Thìn nên chú ý đề phòng kẻ tiểu nhân. Có một vài kẻ đang muốn cản đường bạn, công việc sẽ có chút rắc rối xảy ra. Bạn cần thận trọng và bình tĩnh hơn để giải quyết vấn đề, tránh nổi nóng thêm hỏng việc.

Có thể sẽ có một chuyến du lịch bất ngờ cho bạn trong tuần tới. Đây là cơ hội tốt giúp bạn mở mang thêm nhiều kiến thức mới cũng như giải toả cho mình hết áp lực, mệt mỏi trong thời gian qua.

Tử vi hàng tuần từ 05/08 đến 11/08/2019 của tuổi Tỵ

Tuần này không có điều gì đáng phải lo lắng quá, mối quan hệ từ công sở tới xã hội sẽ là chủ đề đáng quan tâm bạn. Vốn là người quảng giao, hẳn bạn đã né tránh nhiều cuộc đụng độ. Tuy nhiên đó không phải là giải pháp phù hợp vào lúc này. Có những việc bạn cần đối mặt để tìm ra chân tướng. Sau đó, bạn sẽ tìm thấy sự kết nối sâu sắc và chân thành hơn.

Những ngày đầu tuần của bạn có khá nhiều sóng gió nhưng bạn không quan tâm lắm tới hoàn cảnh mà tập trung vào bản thân thân mình, bạn biết quan tâm, chăm sóc bản thân nhiều hơn và có được lợi thế khi Chính Ấn xuất hiện. Bạn thể hiện năng lực của mình mà không cần phải nhờ dựa sự giúp đỡ của ai đó.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp, tình cảm tuổi Tỵ tuần này có dấu hiệu khởi sắc hơn, để thu hút đối tượng phù hợp bạn đừng quên thể hiện sự tự tin của bản thân. Thực tế là đa số mọi người đều bị thu hút bởi những người tự tin. Vì thế, hãy cứ là chính mình và tự tin về con người mình.

Có Thái Âm Cát tinh trợ mệnh cho nữ giới mệnh này tốt cả đường công danh lẫn nhân duyên. Có những duyên lành tới thay thế những buồn phiền xưa cũ thì bản mệnh nhớ đón nhận nhé. Chuyện tình cảm tuy khó nói nhưng những lời khuyên của mọi người không phải là hoàn toàn vô ích đâu.

Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ độc thân có cơ hội cao tìm thấy đối tượng phù hợp trong tuần này. Bạn nên tận dụng ưu thế sức cuốn hút cá nhân như một lợi thế trong mọi cuộc trao đổi, giúp bạn ghi điểm trong mắt đối phương. Nếu bạn đang độc thân thì đây cũng là cơ hội rất tốt để có thể đưa mối quan hệ nào đó lên một bước tiến mới.

Tuần này, Tiên đoán khuyên bạn nên rõ ràng trong các cuộc trao đổi, đừng chỉ vì muốn chiều lòng ai đó mà không dám nói thẳng, nói thật. Tuy nhiên, bạn cũng nên có sự khéo léo, cân bằng giữa khen chê, tránh khiến cho đối phương cảm thấy tổn thương. Một lời khuyên khác dành cho bạn là đừng tin tưởng vào những tin đồn, chúng chưa chắc đã mang lại nhiều kết quả tốt đẹp.

Sao Dịch Mã chủ về dịch chuyển cho thấy tuần này có những thay đổi, có người là đổi việc nhưng có người là đi công tác xa, đi du lịch… Nhìn chung thời gian này khá vất vả và bạn cần học cách thích nghi sớm cho từng hoàn cảnh thì công việc mới có thể suôn sẻ được.

Kiếp Tài gây ra những rắc rối với người tuổi Ngọ, nhất là trong vấn đề tài chính thì tuần này bạn cần phải hết sức thận trọng để tránh tối đa những căng thẳng, mẫu thuẫn có thể phát sinh về tiền bạc.

Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 của tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ ngày 5/8 đến 11/8 của 12 con giáp dự báo, đầu tuần công việc của tuổi Mùi khá hanh thông, suôn sẻ khi được quý nhân dẫn đường chỉ lối, bản mệnh không mắc phải sai lầm. Nhưng càng về những ngày cuối tuần thì khả năng tập trung của con giáp này càng giảm đi, nếu không nhanh chóng điều chỉnh lại thì hiệu quả làm việc cũng sẽ sa sút, tiến độ công việc cũng bị trì trệ.

Hung tinh xuất hiện và nhắc nhở con giáp này không nên xuất hành xa trong tuần, có điềm báo những chuyện xui xẻo có thể đến một cách bất ngờ. Tuổi Mùi nên hạn chế những chuyến đi xa không cần thiết trong thời gian này để bảo đảm sự an toàn cho chính bản thân mình bởi đây cũng tháng cô hồn mang đến nhiều điều đen đủi.

Tình hình tài chính ổn định, mang lại cho tuổi Mùi vận trình tuần vô cùng tươi sáng. Con giáp này có thể thoải mái làm những việc mình muốn bởi nguồn ngân sách vững vàng sẽ là chỗ dựa cho bản mệnh trong bất cứ tình huống nào. Tuy nhiên chớ vì vậy mà chủ quan, vẫn nên tích lũy để có khoản tiền phòng cho những lúc khốn khó.

Tuần mới, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi không có nhiều biến động. Mối quan hệ giữa con giáp này và đối phương dù ở mức trên tình bạn nhưng lại chưa tới tình yêu. Bản mệnh có cảm giác thiếu an toàn khi ở bên cạnh nửa kia và có lẽ sẽ cần thêm thời gian để suy nghĩ thật kĩ để tránh đưa ra những quyết định tổn thương nhau.

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 của tuổi Thân

Người tuổi Thân nhanh nhẹn, thông minh và tài giỏi nên sớm tạo dựng được cơ ngơi đáng ngưỡng mộ khi còn khá trẻ. Tuy nhiên, đầu tuần này vận hạn sẽ kéo đến khiến Thân phải hao tài tốn của, mất tiền oan vì người mà mình trót tin yêu.

Cân nhắc thật cẩn thận trước mỗi khoản chi, bớt tin người chính là điều Thân nên nhớ thật kỹ để tránh bị lừa gạt.

Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 của tuổi Dậu

Thiên Cẩu hung tinh xuất hiện nên tuổi Dậu chớ đặt lòng tin 100% vào bất kỳ ai, tránh trường hợp bị đổ tội mà tình ngay lý gian không thể giải thích. Trong tình cảm, hãy lắng nghe những rung động nhưng cũng không nên để cảm xúc lấn át lý trí.

Về tài lộc, tuổi Dậu sẽ thấy tiền bạc rủng rỉnh hơn từ giữa tuần.

Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ trải qua một tuần vô cùng mệt mỏi, công việc đầy áp lực vì sếp đòi hỏi quá cao. Tình hình tài chính vẫn duy trì ở mức ổn định. Hãy chú ý về vấn đề ăn uống để có năng lượng tốt nhất giúp bạn tiếp tục công việc nhé.

Chuyện tình cảm không được như ý, dù bạn luôn cố gắng hàn gắn nhưng nếu tình cảm chỉ đến từ một phía thì cũng không thể thay đổi được gì cả.

Tử vi tuần mới từ 05/08 đến 11/08/2019 của tuổi Hợi

Tử vi tuần của người tuổi Hợi dự báo trong khoảng thời gian này khó được như ý trong chuyện tình cảm. Tình yêu đôi lứa dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất, khi nghĩ lại chính con giáp này cũng không hiểu tại sao mình lại vô lý và cố chấp đến thế. Có nhiều cách giải quyết nhẹ nhàng nhưng lại khiến mối quan hệ trở nên bế tắc.

Bên cạnh đó, tuổi Hợi cũng được nhắc nhở chớ nên quyết định điều gì khi tâm trạng bất ổn, không có được sự tỉnh táo và sáng suốt, cũng đừng lao ra đường để giải tỏa tâm lý. Hung tinh có thể gây ra tai họa bất ngờ, bản mệnh có khả năng bị tai nạn giao thông hoặc va chạm với người khác nếu không cẩn thận.

Đầu tuần là thời điểm tốt để thực hiện việc cầu tài, mang đến nhiều cơ may tài lộc cho con giáp này. Nhưng càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút, lúc này bản mệnh nên tính đến việc tiết kiệm hay đầu tư xoay vòng để giữ tiền trong tay. Ngoài ra không nên tiêu xài hoang phí những thứ không cần thiết.

Vận trình công việc của người tuổi Hợi trong tuần hung cát đan xen. Có điềm báo thăng tiến vào thời điểm giữa tuần nhưng bản mệnh có thể sẽ để lỡ vì bị hung vận làm ảnh hưởng, thiếu tập trung vào công việc gây ra những sai lầm và rắc rối không đáng có, thậm chí là để lại hậu quả nghiêm trọng.

Đang tải...

Bình luận