12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tháng

Tử vi 12 con giáp tháng 04/2020

Đang tải...

Tử vi tháng 04/2020 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  từ  ngày 09/03/2020 đến ngày 08/04/2020 Âm Lịch. Xem tử vi tháng 04/2020 của 12 con giáp nhanh và chính xác nhất!

Xem tử vi tháng 04/2020 của tuổi Tý

Xem bói bài về tử vi tháng 4/2020 của tuổi Tý, công việc bất thuận, tình cảm xuất hiện trục trặc. Các mối quan hệ xã giao rối ren, ảnh hưởng xấu đến tâm sinh lý.

Công việc chịu áp lực từ cấp trên hoặc đối tác, bản mệnh có thể phải tăng ca, mang việc về nhà để giải quyết.

Về tài lộc, đề phòng kẻ xấu lừa gạt tiền bạc hoặc mất tiền vì tình. Thận trọng với những người ngỏ lời vay tiền của bạn, tránh tình trạng tiền chỉ đi mà không có đường quay trở về.

Xem tử vi tháng 04/2020 của tuổi Sửu

Xem tử vi tuổi Sửu năm 2019, vận trình tháng Kỷ Tị khởi sắc, nhân duyên khác giới tốt lành, dễ dàng mở rộng quan hệ, tìm người phù hợp và sớm tính chuyện hôn phối.

Công việc có tranh chấp, thị phi nhưng mọi việc sớm được giải quyết ổn thỏa. Tài lộc có dấu hiệu tăng mạnh, kinh doanh vào cầu, làm ăn phát đạt. Chú ý tích lũy tiền bạc dùng cho tình huống bất ngờ…

Xem tử vi tháng 04/2020 của tuổi Dần

Tháng 4/2020 dương lịch, người tuổi Dần có thể vướng phải vướng mắc tạm thời trong công việc. Những người trẻ tuổi có thể cáp thấy sự nghiệp bấp bênh, thiếu chắc chắn. Sự thiếu tự tin khiến bạn thường xuyên thay đổi, thậm chí đánh mất phương hướng của mình.

Rơi vào tình trạng này, bạn không nên quá lo lắng, sốt ruột mà hãy cố gắng giữ bình tĩnh, tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước, dày dặn kinh nghiệm hơn mình.

Tuy nhiên, những người làm ăn kinh doanh, có nhiều kinh nghiệm thực tế thì lại gặp được nhiều điều thuận lợi.

Dịch Mã cho thấy bản mệnh sẽ phải làm việc bôn ba, vất vả, thế nhưng càng cố gắng bao nhiêu thì kết quả lại càng vẻ vang bấy nhiêu. Bạn sẽ gặt hái được thành quả xứng đáng với những gì mình đã bỏ ra.

Tài lộc của bạn càng thêm phần rực rỡ do nhận được những khoản thưởng từ công việc làm thêm, thậm chí là nhờ chính vận may của mình. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng đây chỉ là nguồn tiền nhất thời, không nên suy nghĩ đến việc dựa dẫm vào cách kiếm tiền này.

Tình cảm của bạn không có nhiều biến động. Nếu muốn tìm được nửa kia phù hợp, bạn cần tháo gỡ những rào cản tự đặt ra cho mình và chủ động hơn nữa trong giao tiếp.

Đang tải...

Người có gia đình không nên giành quá nhiều thời gian cho công việc, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ chồng cũng như con cái của mình.

Tử vi tháng 04/2020 của tuổi Mão

Tháng 4 chính là thời điểm may mắn nhất đối với người tuổi Mão. Bạn cũng đã đạt được bước tiến triển tích cực trong công việc nhờ có nhiều cát tinh soi chiếu. Thời điểm này bạn cũng đã xây dựng được các mối quan hệ xã hội tốt đẹp, bạn cũng sẵn sàng giúp đỡ người khác khi họ gặp khó khăn.

Nhờ có tính lạc quan, vui vẻ mà bạn cũng đã tìm được nguồn cảm hứng trong công việc của chính mình, bạn cũng sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách mà bạn đặt ra trong cuộc sống. Những gì mà bạn làm được sẽ giúp cho bạn gây án tượng mạnh với người lãnh đạo.

Trên phương diện tài lộc, chính tài cũng đem đến nhiều điểm sáng. Chỉ cần bạn thật sự nghiêm túc với công việc mà mình đang làm và không ngừng cố gắng phấn đấu, chắc chắn bạn sẽ thu được về một khoản tiền lương, hoặc tiền thưởng cao.

Trên phương diện tình cảm, bạn là một người đào hoa, có thể thu hút được ánh nhìn của người khác giới. Tuy nhiên trước khi muốn đưa ra quyết định đến với ai bạn cần suy nghĩ thật chín chắn, không nên vội vã quá mức nhé.

Xem tử vi tháng 04/2020 của tuổi Thìn

Công việc tháng 4/2020 của tuổi Thìn duy trì ở mức ổn định. Bản mệnh đưa ra ý tưởng sáng tạo độc đáo nhưng vì khâu chuẩn bị chưa thỏa đáng, nên sức thuyết phục không nhiều, chưa được cấp trên đánh giá cao.

Về tài vận, trong tháng hầu như không có Thứ Tài, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn là công việc chính. Cẩn thận khi cho người khác vay mượn tiền của kẻo phát sinh tranh chấp.

Về sức khỏe, chú ý ăn uống khoa học, tránh bị tăng cân quá nhiều hay nguy cơ ngộ độc thực phẩm. Đề phòng các bệnh lây nhiễm theo mùa.

Tình cảm duy trì ở mức hài hòa, người độc thân vượng nhân duyên khác giới. Tuy nhiên, để tình cảm thăng hoa, bản mệnh cần phải nỗ lực rất nhiều.

Xem tử vi tháng 04/2020 của tuổi Tỵ

Theo Lịch vạn niên, sang tháng Kỷ Tị, cũng là tháng bản mệnh, tuổi Tị đương đầu Thái Tuế, công việc đối mặt với không ít khó khăn, trở lực. Tuy nhiên, bằng bản lĩnh và sự quyết tâm cao độ, bạn vẫn có được sự kỳ vọng nhất định. Một khi đã làm là sẽ làm tới cùng.

Tình cảm gặp trở ngại, có thể là tác động của gia đình hay chính những người trong cuộc. Dù thế nào đi nữa, hãy thận trọng trong các mối quan hệ, đừng làm tổn thương bất cứ ai khi chưa hiểu nguyên nhân vấn đề.

Về sức khỏe, hạn chế vận động mạnh, đề phòng gặp thương tật về tay, chân. Đi đứng thận trọng kẻo va quyệt hay tai nạn xe cộ bất ngờ…

Xem tử vi tháng 04/2020 của tuổi Ngọ

Trong tháng 4/2020 dương lịch này, người tuổi Ngọ liệu có đạt được thành công hay không chủ yếu dựa vào chính bản thân mình.

Trên thực tế, đây là một thời điểm đầy ắp hi vọng với bản mệnh. Bạn có thể được tiếp xúc với nhiều cơ hội làm ăn, hoặc thăng tiến, mở ra hướng phát triển mới trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, với bản chất nóng vội, “cả thèm chóng chán”, nếu không biết thay đổi, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội một cách rất đáng tiếc. Còn nếu biết kiềm hãm tính xấu, phát huy điểm mạnh của mình, Chính Quan sẽ phù trợ bạn đạt được nhiều thành tích khả quan trên cả lĩnh vực học tập hoặc sự nghiệp.

Trong tháng này, vận trình tình cảm của bản mệnh khá khởi sắc. Bạn xây dựng được những mối nhân duyên khác giới khá tốt, nhận được sự chú ý của nhiều người xung quanh. Nếu muốn tìm một người ưng ý, bạn cần phải chủ động mở lòng và thể hiện điểm mạnh của bản thân.

Những người đã lập gia đình có một tháng bình yên, vợ chồng thấu hiểu và bao dung cho nhau, ít khi gặp phải mâu thuẫn.

Tình hình tài lộc của người tuổi này không có quá nhiều điểm đáng chú ý. Quan trọng là bạn phải biết kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, không nên nóng vội đưa ra những quyết định sai lầm.

Bản mệnh cần phải chú ý đến cách ăn nói của bản thân, nếu vướng phải chuyện kiện tụng, thị phi thì sẽ phải hao tiền tốn của, hơn nữa để mất những đối tác tiềm năng.

Xem tử vi tháng 04/2020 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi bứt phá mạnh mẽ trên phương diện và sự nghiệp và tài lộc. Nhờ có nhiều sao tốt chiếu mệnh mà con đường bản mệnh đi trong thời điểm này sẽ cực kỳ hanh thông, bạn cũng sẽ gặp được rất nhiều may mắn. Đây chính là lúc thích hộ để bạn có thể đứng trên đôi chân của chính mình.

Bạn hãy biết vươn lên bằng chính sức lực của mình, giữ sự độc lập tự chủ không cần thiết, bạn cũng không cần phải bước đi theo chân người khác hay vội vã đuổi theo tiến độ của người khác. Hãy giữ sự kiên định mà bạn cũng sẽ đạt được những điều mà mình muốn.

Phương diện tình cảm cũng mang đến cho bạn khá nhiều điều đáng suy nghĩ. Bản mệnh cũng không dành nhiều thời gian để quan tâm đến việc yêu đương hoặc nửa kia của mình nên đời sống cảm xúc của bạn khá lạnh nhạt, thậm chí là có chút buồn chán.

Dù bạn tập trung cho sự nghiệp đến đâu thì bạn cũng nên học cách cân đối với công việc, với cuộc sống của chính mình.

Xem tử vi tháng 04/2020 của tuổi Thân

Bước sang tháng 4/2020, tài vận của người tuổi Thân có sự khởi sắc rõ ràng, đặc biệt là Chính Tài. Thu nhập chủ đạo của bạn vẫn là công việc hiện tại, vì thế nên tập trung phát triển hơn là ôm đồm nhiều việc lặt vặt khác.

Nếu có ý định đầu tư, hãy tìm hiểu và lựa chọn đúng người, đúng hạng mục. Đừng giao phó tiền của mình cho người khác quản lý, lợi bất cập hại.

Công việc tiến triển khá thuận lợi. Lúc khởi sự có thể gặp khó khăn, nhưng kiên trì tới cùng sẽ có quý nhân giúp sức, kết quả khả quan.

Chuyện tình cảm có tiến triển mới, người độc thân sớm tìm thấy đối tượng phù hợp, nhân duyên khác giới cực vượng. Có điều, các cặp vợ chồng kết hôn lâu cần dành nhiều thời gian để “hâm nóng” tình cảm hơn nữa.

Tử vi tháng 04/2020 của tuổi Dậu

Theo dõi Lịch tháng, công việc của người tuổi Dậu vẫn trên đà thuận lợi. Cơ hội thăng tiến bày ra trước mắt, quan trọng là chớp đúng thời cơ và chủ động nắm bắt.

Lịch Ngày Tốt thấy rằng, tài vận trong tháng khá vượng, kinh doanh buôn bán được lộc trời ban, hứa hẹn doanh thu bất ngờ, đáng để chờ đợi.

Có điều, cần đề cao cảnh giác với những mối hợp tác hoặc đầu tư mờ ám. Đừng bất chấp pháp luật mà làm liều kẻo vướng họa lao ngục.

Chuyện tình cảm nên để diễn ra theo lẽ tự nhiên, càng gượng ép càng khó mà có được hạnh phúc. Người độc thân đừng vì áp lực tuổi tác hay sức ép gia đình mà nhận lời yêu đương hay kết hôn khi không có tình cảm, sẽ phải hối tiếc sau này…

Xem tử vi tháng 04/2020 của tuổi Tuất

Xem tử vi hàng tháng của 12 con giáp cho biết, công việc của con giáp này vẫn có những bước phát triển tích cực vào thời điểm này. Bản mệnh được tiếp xúc với những cơ hội đồng thời cũng là những thách thức mới, tuy mang lại nhiều áp lực nhưng cũng giúp bạn phát hiện ra được khả năng tiềm ẩn của mình.

Xem tử vi tài lộc tuổi Tuất năm 2020, đến tháng 4 này, tài vận của bản mệnh có dấu hiệu đi xuống. Con giáp này cần phải chi tiêu khá tốn kém cho các nhu cầu trong cuộc sống hoặc cho các hoạt động giao lưu, tiếp khách. Tháng này thu nhập ngoài của bạn cũng không mấy khả quan.

Chuyện tình cảm vẫn tiếp tục giữ vững như thời gian vừa qua. Bạn không gặp phải nhiều biến động nhưng cần chú ý hâm nóng cảm xúc cho đôi bên, tránh việc vợ chồng chỉ ở bên nhau như một thói quen.

Tử vi tháng 04/2020 của tuổi Hợi

Sự nghiệp của người tuổi này cũng không có nhiều điểm sáng như khoảng thời gian vừa qua, tuy nhiên bạn vẫn có thể hoàn thành tốt các công việc khi hợp tác với các đồng nghiệp.

Tình hình tài chính của bạn cũng không phát triển rực rỡ được như tháng trước. Về tổng thể mọi kế hoạch đầu tư, làm ăn vẫn được tiến hành khá thuận lợi. Nếu có rắc rối gì xảy ra bạn vẫn luôn bình tĩnh để xử lý mọi việc.

Trong tình yêu bạn và nửa kia có thể xảy ra mâu thuẫn và tranh cãi. Trong những thời điểm này bạn càng không thể mất bình tĩnh, nói những lời nói gây tổn hại đến tình cảm của hai bên. Người độc thân vẫn còn chưa sẵn sàng với một mối quan hệ mới.

Về vấn đề sức khỏe, bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải do tác động của thời tiết, vì vậy cần chú ý rèn luyện sức khỏe, ăn uống hợp lý, có chết độ sinh hoạt khoa học.

Đang tải...

Bình luận