Đang tải...
12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 04/2020

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Xem tử vi tháng 04/2020 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi tháng của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự đoán sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài chính, và chỉ số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 03 năm 2020 này.

Tử vi tháng 04/2020 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi tháng 4/2020 của 12 cung hoàng đạo, điều Bạch Dương cần chú ý trong tháng này là học cách quan sát tổng quát vấn đề trước khi đưa ra kết luận, tránh để ý kiến chủ quan hay góc nhìn phiến diện của bản thân ảnh hưởng tới đánh giá của mình.

Các bạn độc thân đánh mất sự tự tin thường ngày, cảm thấy bản thân không đủ sức hút trong mắt người mình thầm mến. Đó là lý do cảm xúc của bạn thường bất ổn, dễ nhạy cảm và ưu tư.

Nếu đã có đôi, Dương Dương và người kia có thể xảy ra một vài tranh vãi do hai bên hiểu lầm ý của nhau. Dù xảy ra chuyện gì, chỉ cần cả hai giữ bình tĩnh và nói chuyện rõ ràng với nhau thì chẳng điều gì có thể khiến mối quan hệ hai bạn rạn nứt.

Các bạn học sinh không cần phải lo lắng về tình hình học tập của mình trong tháng này. Bạn tìm ra được phương pháp học tập mới mẻ, tạo sự hứng thú nên tiếp thu kiến thức nhanh hơn.

Người đã đi làm chủ động tiếp nhận công việc mà không cần cấp trên hay đồng nghiệp phải đốc thúc, nhờ vậy hiệu suất của bạn được cải thiện rất rõ.

Tháng 4 này, những chú Cừu cần phải thay đổi cách quản lý tài chính của mình. Tiền kiếm được không ít nhưng cứ liên tục thất thoát vì đủ lý do, điều này cho thấy cách chi tiêu của bạn đang có vấn đề đấy.

Tháng này, Bạch Dương nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống của mình để giữ được cân nặng ổn định cũng như một cơ thể thật khỏe mạnh.

Tử vi tháng 04/2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tháng này bạn có xu hướng bỏ qua sự hòa hợp trong hôn nhân. Sao Thủy sẽ hữu ích cho việc liên lạc với người phối ngẫu. Đã đến lúc bạn nên tập trung vào hôn nhân với sự lãng mạn và đam mê hơn.

Người độc thân nên đi ra ngoài để có được mối quan hệ yêu đương. Bạn phải quên đi tài chính của mình và tập trung vào tình yêu.

Sẽ có sự khó chịu trong gia đình do mâu thuẫn giữa các thành viên. Tùy thuộc vào bạn để mang lại hạnh phúc trong gia đình.

Sự xâm nhập của Mặt trời và sự ra đi của Sao Thổ từ dấu hiệu của bạn sẽ cải thiện sức khỏe và năng lượng thể chất của bạn rất nhiều.

Tử vi sự nghiệp dự đoán trọng tâm sẽ là kinh doanh ở nước ngoài. Bạn sẽ được chỉ định thành lập và cải thiện các doanh nghiệp ở nước ngoài. Điều này sẽ khiến bạn học ngoại ngữ để cải thiện kỹ năng giao tiếp.

Dự báo tháng 4/2020 Kim Ngưu cho thấy những thay đổi trong chiến lược tài chính của bạn. Cho đến nay dòng tiền rất tuyệt vời và bạn có xu hướng bội chi. Tuy nhiên, ảnh hưởng của Sao Thổ sẽ được cảm nhận về tài chính của bạn. Bạn sẽ cẩn thận hơn về chi tiêu và sẽ trả hết các khoản vay với số tiền thừa. Quản lý thông minh sẽ giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn.

Tử vi tháng 04/2020 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ gặp phải một số vấn đề trong cuộc sống nhưng bạn cũng sẽ nhanh chóng tìm được cách giải quyết hợp lý. Ngoài ra bạn cũng đã kết giao được với một số bạn bè mới khá thân thiết, điều này cũng mang đến cho bạn cực nhiều hứpng khởi để có thể tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp của mình.

Về tình cảm, Song Tử rất có thể sẽ gặp phải những xung đột với đối phương, tuy nhiên bạn cũng đừng nển biến nó trở nên nghiêm trọng hơn nữa nhé. Hãy cố gắng để giải quyết theo chiều hướng tốt nhất có thể nhé.

Sức khỏe của bạn sẽ không tốt nếu như bạn thường xuyên thức đêm. Bạn hãy đi ngủ sớm mỗi ngày để đảm bảo cơ thể của mình có đủ thời gian tái tạo lại năng lượng làm việc trong ngày mới.

Cuối tháng tình hình tài chính của bạn cũng đã cải thiện hơn một chút, cũng không nên vì vậy mà bạn mạo hiểm trong thời gian này. Thời gian bạn dành cho công việc vẫn chiếm ưu thế hơn rất nhiều.

Tử vi tháng 04/2020 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có vẻ khá ủ rũ và tiêu cực trong thời điểm này, trở ngại tâm lý này khiến bạn khó mà hoàn thành công việc một cách thuận lợi được, hãy tìm cách thư giãn nhiều hơn để giải tỏa áp lực cho mình. Bạn cũng cần phải chú ý giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, đừng cư xử quá mức bốc đồng sẽ gây ác cảm cho người khác đấy.

Về chuyện tình cảm, dường như những Cự Giải còn độc thân vẫn chưa thể quên được mối tình trong quá khứ vậy nên hiện tại bạn rất khó để mở lòng với những người khác. Các cặp đôi có thể nảy sinh cãi vã, tranh chấp, khiến đôi bên đều cảm thấy không vui, tình cảm có dấu hiệu đi xuống.

Cung hoàng đạo này cần học cách chi tiêu hợp lý và tiết kiệm hơn, bởi bạn sẽ có nguy cơ ngập trong nợ nần nếu tiếp tục tiêu tiền tùy hứng và mất kiểm soát như hiện nay.

Về sức khỏe, bạn cần phải kiểm soát lại thói quen ăn uống cũng như sinh hoạt hàng ngày. Nên tránh xa đồ ngọt và thức ăn nhiều dầu mỡ, những món này không tốt cho sức khỏe đâu

Tử vi tháng 04/2020 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đang tải...

Tử vi tháng nhận thấy Sư Tử có thể tìm ra những linh cảm mới trong cuộc sống, giúp thay đổi những quy luật tuần hoàn trước đó vốn khiến bạn đã quá nhàm chán.

Các bạn độc thân luôn rất tự tin vào sức hút của chính mình, cho nên bạn hăng hái tham gia các hoạt động gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới để tăng cơ hội làm quen với đối tượng phù hợp với mình.

Nếu đã có nửa kia, chòm sao này có lẽ cần thể hiện sự nhiệt tình hơn với người ấy. Dường như thời gian qua bạn đã quá sa đà vào các thú vui riêng mà không quan tâm đến cảm xúc bất ổn của đối phương.

Với những bạn học sinh, tháng cuối năm này bạn vẫn không ngừng nghỉ cố gắng để có thể đạt được kết quả tốt nhất. Nhờ đó, Sư Tử có thể thành công đạt được đột phá như mình mong muốn.

Nếu đã đi làm, bạn đang thích ứng rất nhanh với nhịp độ của công việc mới. Thậm chí, bạn còn có thể nảy ra một vài ý tưởng mới khá độc đáo, hãy thử mạnh dạn tiến hành xem sao nhé. Xem ngay khả năng thích nghi của 12 chòm sao trong môi trường mới.

Sư Tử đang rất nóng lòng muốn đầu tư để sinh lời trong thời điểm này. Nhưng bạn cũng nên tham khảo ý kiến của người thân trong gia đình, chớ nên khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình.

Tháng này, xem bói bài thấy giấc ngủ của chòm sao này không được tốt cho lắm. Bạn dễ dàng bị mất ngủ hoặc tình trạng giấc ngủ không tốt, làm ảnh hưởng đến sự tập trung ban ngày của bạn.

Tử vi tháng 04/2020 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi tình yêu tháng 4/2020 cho rằng nên tăng cường giao tiếp với người phối ngẫu. Họ sẽ thẳng thắn bày tỏ ý kiến. Tình yêu có sự lãng mạn hơn, và bạn nên cố gắng tạo ra nhiều đam mê hơn trong cuộc hôn nhân của mình.

Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội để có được mối quan hệ yêu đương. Sao Mộc và Sao Diêm Vương đang khuyến khích tình yêu của bạn. Bạn có thể tìm thấy một đối tác tại nơi làm việc. Nếu đang trong một mối quan hệ, sẽ có nhiều hạnh phúc hơn.

Có sự hạnh phúc trong gia đình. Sẽ có niềm vui và nhiều lễ kỷ niệm. Thành viên sẽ có những mối quan hệ dễ chịu. Tài chính gia đình sẽ huy hoàng. Trẻ em sẽ không có vấn đề với các hoạt động học tập và thể thao.

Dự đoán tử vi hàng tháng năm 2020 cho thấy những người thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Nghỉ ngơi và thư giãn càng nhiều càng tốt và đừng quá căng thẳng trong khi hoàn thành mục tiêu của mình.

Tử vi nghề nghiệp tháng 4/2020 sẽ rất bận rộn. Bạn sẽ gánh vác thêm trách nhiệm. Bạn phải sử dụng sức mạnh của mình một cách thận trọng hơn nếu muốn thành công trong sự nghiệp.

Dự đoán tài chính sẽ được cải thiện sau ngày 20 của tháng. Trước đó dòng tiền sẽ chậm chạp do sao Kim đi lùi. Tất cả mua sắm lớn và đầu tư cần được nghiên cứu đúng cách và thực hiện sau ngày 20. Sử dụng tiền dư để xóa các khoản vay đang chờ xử lý.

Tử vi tháng 04/2020 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tháng này Thiên Bình cũng rất bận rộn bởi cũng đã có rất nhiều điều bất ngờ xảy ra đối với bạn. Điều này luôn khiến cho cái đầu của bạn đang trong tình trạng hoạt động hết công suất, thành quả thu về cũng khiến cho bạn vô cùng hài lòng.

Về tình cảm, những bạn độc thân cũng đang muốn tìm kiếm một người phù hợp nhưng đối tượng xung quanh họ lại không mấy ai chân thành. Mối quan hệ của các cặp đôi cũng đang gặp rất nhiều vấn đề.

Để thay đổi được tình hình tài chính, bạn cần có những chiến lược lâu dài cho mình. Có thể bạn không biết nhưng tài vận của bạn thay đổi hay không là sẽ phụ thuộc vào các mối quan hệ hiện tại.

Bên cạnh công việc bạn cũng đã dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi cũng như thư giãn nhiều hơn. Hãy ưu tiên để làm những việc cần thiết nhé.

Tử vi tháng 04/2020 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp dễ rơi vào trạng thái stress vì quá nhiều chuyện phải xử lý. Nhưng với sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè, bạn cũng sẽ sớm vượt qua được thôi.

Về tình cảm, những Bọ Cạp độc thân có cơ hội gặp được một vài đối tượng khác giới ưng ý, người ta cũng tỏ thái độ chân thành muốn tiến xa hơn với bạn, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội này nhé. Nếu đã có nửa kia, hai người cần phải thông cảm và bao dung với nhau nhiều hơn, trò chuyện cũng là một cách để gia tăng sự thấu hiểu.

Phương diện tài chính sẽ xuất hiện nhiều lỗ hổng, vừa là do thu chi thiếu cân bằng và một phần là do bạn chưa biết cách quản lý chi tiêu. Hãy nghiên cứu vấn đề này nghiêm túc hơn và cần thêm thời gian mới có thể cải thiện được dòng tiền vào và ra. Sức khỏe của cung hoàng đạo này xuất hiện một vài trở ngại nhỏ vào cuối tháng. Dù công việc có bận rộn tới đâu đi chăng nữa cũng phải giữ gìn sức khỏe, đừng quá tham công tiếc việc để rồi vừa ảnh hưởng tới thể lực lẫn tinh thần của bản thân.

Tử vi tháng 04/2020 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng này Nhân Mã cần học cách cải thiện sự tập trung của mình, suy nghĩ thực tế hơn và chớ nên nóng vội muốn có kết quả ngay.

Các bạn độc thân có thể nhận được những cơ hội rõ ràng hơn cho chuyện tình cảm của mình. Điều này giúp bạn tin tưởng vào tình yêu một lần nữa và mở cửa trái tim đón nhận những điều thú vị trước mắt.

Nếu đã có nửa kia, đôi khi vì vài vấn đề hết sức nhỏ nhoi nhưng cũng có thể gây nên ngọn lửa tranh cãi giữa Mã Nhi và người ấy. Cả hai đều rất ngang bướng, không ai chịu nhường ai. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm của hai bạn.

Các bạn học sinh cần phải duy trì sự tập trung cho việc học tập của mình. Thái độ chểnh mảng, học đối phó sẽ khiến bạn phải trả giá không nhỏ.

Với người đã đi làm, sự cạnh tranh với đồng nghiệp sẽ giúp bạn nỗ lực hơn hẳn thường ngày và vấn đề cũng được giải quyết nhanh chóng hơn. Tuy nhiên hãy nhớ giữ thái độ cạnh tranh lành mạnh bạn nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này có thể đạt được đột phá ở nguồn thu nhập chính. Đó có thể là do bạn được tăng lương hoặc thưởng nóng.

Mải mê với những cơ hội mới, bạn tỏ ra bỏ bê và không quan tâm đến bản thân mình cho lắm. Chú ý đến việc ăn uống điều độ và chăm sóc bản thân nếu không muốn ngay cả sức khỏe của bạn cũng lên tiếng biểu tình rồi đấy. Đừng bỏ lỡ: Xếp hạng sức khỏe 12 chòm sao: Ai đầy năng lượng cho dự định mới

Tử vi tháng 04/2020 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sẽ tìm thấy tình yêu bất ngờ sau ngày 20 cuả tháng. Bạn có thể tìm thấy một đối tác tại nơi làm việc. Tháng 4/2020 dự đoán gia đình có thời điểm khó khăn cho gia đình. Môi trường gia đình sẽ đầy mâu thuẫn và đối đầu. Người cao niên sẽ có tâm trạng tồi tệ và không khí gia đình sẽ vô cùng khó chịu.

Tử vi sức khõe tháng 4/2020 cho thấy nên duy trì sức khỏe của mình bằng các bài tập thường xuyên và thói quen ăn kiêng tốt. Tránh những tình huống căng thẳng

Có sự cải thiện lớn về triển vọng nghề nghiệp trong tháng này. Dù vấn đề khó khăn được gỡ bỏ và thúc đẩy sự nghiệp về phía trước.

Tử vi tài chính tháng 4/2020 theo lịch âm dương cho thấy có dòng tiền đặc biệt trước ngày 10 của tháng. Và thu nhập sẽ không thể đoán trước sau đó. Việc mua các mặt hàng xa xỉ cho ngôi nhà sẽ làm đảo lộn ngân sách tài chính. Bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để kiếm nhiều tiền hơn.

Tháng này sẽ có những bất đồng với vợ /chồng về kế hoạch tài chính. Tuy nhiên, vấn đề sẽ được giải quyết sau một số trận cãi nhau.

Tử vi tháng 04/2020 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Đây cũng chính là thời gian thích hợp để bạn có thể bắt đầu tìm hiểu một lĩnh vực mới, những kiến thức mới.

Về tình cảm, Bảo Bình độc thân sẽ tìm ra một người khá phù hợp với cá tiêu chuẩn của mình, dường như càng ngày bạn càng bị người đó thu hút nhiều hơn rồi.

Tình hình tài chính có nhiều biến động khi xuất hiện những tình huống khẩn cấp và bạn phải dùng đến tiền.

Bạn cần dành cho bản thân nhiều thời gian để thư giãn, trong lúc này nên hạn chế việc lãng phí năng lượng vào những chuyện không đâu

Tử vi tháng 04/2020 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dự báo những Song Ngư đi làm có thể phải đối diện với nguy cơ thay đổi công việc hoặc bước sang một nghề nghiệp mới, điều hay cũng mang lại không ít sự ngỡ ngàng cho bạn. Nếu có đang ấp ủ dự định, kế hoạch kinh doanh nào thì đây là thời điểm thích hợp bắt tay vào làm đấy, để lâu dễ mất hứng lắm, hãy đứng lên và chứng tỏ bản thân mình đi nhé.

Về tình cảm, Song Ngư độc thân không cảm thấy tự tin vào sức hút của mình cho lắm cũng bởi lý do này mà bạn ngại giao tiếp với mọi người. Còn mối quan hệ của các cặp đôi có vẻ khá bình lặng, đôi bên đều cần phải quan tâm đến đối phương nhiều hơn nữa nhé.

Nếu có ai tỏ ý muốn vay mượn tiền của bạn, trước khi đồng ý thì hãy dành thời gian để cân nhắc xem người đó liệu có đáng tin cậy sẽ trả tiền đúng hạn không nhé.

Đang tải...

Bình luận