12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 14/10- 20/10/2019

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên trong tuần mới.

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho biết người tuổi Tý vận trình may ít rủi nhiều. Bạn có thể lâm vào cảnh mất tiền, mất của, bị người khác hiểu lầm, lừa dối. Chính vì vậy bạn cần phải cẩn thận và đề phòng với những mối quan hệ xung quanh.

May mắn duy nhất là tình cảm gia đình ổn định, là chỗ dựa về mặt mặt tinh thần cho bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên hữu ích hay những lời động việc từ người thân, điều đó giúp bạn cảm thấy an tâm và suy nghĩ thấu đáo hơn.

Xem bói tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của tuổi Sửu

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Sửu tuần mới không được như ý. Có người còn cảm thấy bối rối khi có dấu hiệu rõ ràng của việc tái ngộ “người cũ”. Đừng né tránh nhé, đây là cơ hội để bạn lắng nghe tiếng lòng, trung thực với cảm xúc của mình.

Tuần mới khá thuận lợi của người tuổi Sửu với điểm giao quan trọng để bạn bước sang chương mới của cuốn sách. Một số mâu thuẫn trước đây sẽ được hóa giải ngay từ tuần đầu tháng này. Tình hình công việc sẽ tươi sáng dần lên, thậm chí có thể nhận được vận may thăng tiến. Bạn có biết mình thuộc con giáp làm ăn xa chắc chắn gây dựng được sự nghiệp đáng nể.

Vận trình tuần mới của bản mệnh lúc lên lúc xuống ảnh hưởng không nhỏ tới tin thần của bạn. Nhất là Kiếp Tài gây tác động xấu không chỉ mối quan hệ mà còn tiền bạc trong vài ngày liên tiếp khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin vào bản thân, nhưng may mắn là mọi việc sẽ sớm ổn thỏa thôi.

Nhất là khi có sao Thiên Đức nâng đỡ nên dù có khó khăn thì bạn vẫn có thể tìm thấy cơ hội trong đó, vì thế, đừng tự bỏ lỡ những gì mình đang có khi bạn chỉ nhìn vào mặt tiêu cực của vấn đề. Hãy tin vào con đường mình đã chọn từ trước đó nhé, niềm tin đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của tuổi Dần

Tử vi hàng tuần của 12 con giáp dự báo đầu tuần tuổi Dần có được vận may về tài lộc. Tài tinh giúp cho con giáp này tìm thấy thời cơ khi mà không ai tìm thấy được, hơn thế nữa bản mệnh lại mạnh dạn dám nghĩ dám làm nên tiền bạc cứ thế chảy ào ào vào túi, rủng rinh chi tiêu mà không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Tuy nhiên, bản mệnh vẫn cần đề phòng bởi về cuối tuần điềm báo có họa hao tài phá của, tiền bạc có thể sẽ hao hụt khá nhiều. Tuổi Dần nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định chi tiêu, mua sắm bất cứ thứ gì. Nếu là thứ thực sự cần thiết thì hãy chi, nếu không thì dễ tán tài tán lộc. Chỉ cần quản lý tốt thì tình hình cũng không đến mức nghiêm trọng.

Tuần tới tuổi Dần có hung tinh chiếu mệnh, vận trình tình duyên của con giáp này không được thuận lợi cho lắm, điều này có thể ảnh hưởng đến tinh thần của bản mệnh, khiến cho con giáp này cảm thấy thấy mệt mỏi, cảm xúc lên xuống thất thường, dễ gặp phải chuyện không hay.

Bản mệnh và nửa kia của mình không ngừng xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Đôi bên không chịu được việc đối phương không dành hết sự quan tâm cho mình, luôn muốn phải có được sự chăm sóc, chú ý toàn diện, nhưng đó có thể sẽ là yêu cầu quá đáng khi mỗi người đều có những mối bận tâm khác ngoài tình yêu.

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của tuổi Mão

Mão đang tiêu xài hoang phí, hãy cẩn thận với tài chính của bạn. Các hoá đơn phát sinh sẽ là nguyên nhân làm thủng túi tiền của bạn.

Tình trạng đau thận có thể xảy đến với bạn. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ khi cần thiết. Tránh làm việc quá sức.

Người thân của bạn và một số bạn bè sẽ không ngừng can thiệp vào cuộc sống riêng của bạn. Hãy chứng tỏ cho họ thấy bạn đã đủ trưởng thành để lo cho cuộc sống tương lai.

Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp khá tốt. Vì bạn nhận thấy rằng làm việc cùng nhóm sẽ có hiệu quả tốt nhất.

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của tuổi Thìn

Những mâu thuẫn tình cảm xuất hiện trước đây sẽ được giải quyết hết trong tuần này. Tuổi Thìn có thể thở phào nhẹ nhõm, qua việc này cả hai cũng hiểu và yêu nhau hơn.

Chẳng những vậy, may mắn còn đến với bạn trong chuyện tài lộc. Tuổi Thìn dù là làm ăn hay buôn bán đều thu được số tiền rủng rỉnh. Bạn không cần lo nghĩ chuyện chi tiêu, vận trình thăng tiến trong công việc cũng ổn định.

Nhìn chung đây là một tuần nhẹ nhàng, dễ thở cho tuổi Thìn. Tuy nhiên bạn cũng không nên chủ quan lơ là. Hung tinh vẫn đang rình rập, bạn cần sẵn sàng đối phó với những tình huống bất ngờ.

Tử vi hàng tuần từ 14/10 đến 20/10/2019 của tuổi Tỵ

Trong công việc, do lơ là nên tuổi Tỵ có thể sẽ bỏ lỡ một cơ hội làm ăn nhiều triển vọng.

Chính vì vậy nên bạn quyết định tập trung hết sức và quán xuyến mọi thứ thật cẩn thận để không xảy ra sai lầm tương tự một lần nào nữa. Trong chuyện tình cảm, đây là thời điểm bạn và người ấy nên quyết định cho nhau lối đi riêng.

Tuy rằng sự chia ly, thay đổi là điều khiến cả hai cùng e dè nhưng chẳng lẽ chỉ vì thế mà hai người cứ gượng ép mình ở bên nhau hay sao?

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của tuổi Ngọ

Điều tuyệt vời nhất của tuổi Ngọ trong tuần này chính là chuyện tình cảm thăng hoa. Bạn rất tin tưởng và tôn trọng đối phương, dù mệt mỏi tới đâu chỉ cần ở bên nửa kia của mình là bạn cảm thấy thoải mái, phấn chấn hẳn lên.

Công việc vẫn dẫm chân tại chỗ, chưa có bước tiến nào đáng kể. Cơ hội tốt chưa tới nên bạn cần phải bình tĩnh, cứ tiếp tục cố gắng và trau dồi thêm kiến thức và kĩ năng cho bản thân ngay từ hôm nay Ngọ nhé.

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của tuổi Mùi

Tuần này, bạn sẽ cần hết sức nỗ lực để có thể hoàn thành một dự án nào đó mà bạn đã khởi xướng từ trước nhưng chưa có cơ hội hoàn thiện. Ai đó, có thể là đồng nghiệp sẽ hối thúc bạn cần phải hoàn thành công việc này ngày hôm nay. Đừng coi đó là một áp lực, bởi vì đó chính là động lực để bạn có thể đặt từ thành quả tốt nhất.

Chính Tài nâng đỡ mang lại không ít tin vui về tiền bạc cho người tuổi Mùi thế nhưng niềm vui này không kéo dài được lâu đâu khi những khó khăn liên tục ập tới trong những ngày tiếp theo, có những lúc bạn tưởng là đã xong xuôi hết rồi vẫn có thể xảy ra lỗi đấy, thế nên cứ cẩn thận vẫn sẽ tốt hơn.

Con giáp tuổi Mùi có thấy mình đang hy sinh quá nhiều và dần không còn là chính mình nữa trong các mối quan hệ. Trước khi trách đối phương về điều đã xảy ra, hãy trở nên cương quyết hơn. Hãy thử lùi lại một chút để những người xung quanh biết rằng họ cần và yêu thương bạn như thế nào.

Hãy cho mình thời gian để nghỉ ngơi, đi dạo một chút cho tinh thần được thư thái. Như vậy sẽ giúp bạn có thể lấy lại được tầm nhìn, định hướng cho tương lai, thay vì cứ hùng hục lao đầu vào làm việc mà thôi.

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của tuổi Thân

Tử vi tuần 12 con giáp cho thấy, từ đầu tuần tuổi Thân có họa Kiếp Tài ngáng trở, nên thận trọng với những quyết định đầu tư kẻo dễ bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Nếu có cơ hội phát tài thì bản mệnh có thể nghiên cứu tình hình cho kỹ lưỡng hơn. Thiên Tài xuất hiện vào thời điểm cuối tuần, con giáp này nên chăm chỉ dành thời gian để kiếm tiền thay vì nghỉ ngơi quá nhiều.

Vận trình công việc có được những bước phát triển vượt bậc sau những cố gắng không ngừng nghỉ của con giáp này. Tuổi Thân được quý nhân trợ vận, không để mình bị bó buộc bởi những quy định cứng nhắc mà dám đứng ra đổi mới, tuy mạo hiểm nhưng nếu thành công được sẽ mang tới nguồn lợi vô cùng lớn.

Vận trình tình duyên của tuổi Thân có cát tinh trợ mệnh nên có thể câu chuyện tình yêu của con giáp này sẽ bắt nguồn từ một chuyến đi xa, khi mà tinh thần của tuổi Thân đang vô cùng hào hứng, có thể mở lòng mình đón nhận tình yêu. Dường như bản mệnh đã đem lòng yêu đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên dù cả hai chưa từng quen biết.

Song các cặp đôi lại có thể trải qua nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm của mình. Xa mặt cách lòng, chuyện gì cũng có thể xảy ra. Nhưng đây có thể là cơ hội để hai người xem lại tình cảm của dành cho nhau lớn đến đâu, có đủ vững vàng để vượt qua những khó khăn, thử thách đang đặt ra trước mắt hay không.

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 14-20/10/2019 cho rằng, tuần này Dậu sẽ có cuộc sống tốt. Bạn sẽ bắt đầu với một mối tình lãng mạn. Cách mà 2 bạn tạo ra sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc lâu dài.

Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật thì chúc mừng bạn, đây là tuần sẽ thành công rực rỡ. Nếu các lĩnh vực khác thì bạn cũng hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

Nên kiểm tra vấn đề lưu thông máu của bạn. Dừng coi thường vấn đề này.

Một tuần tốt để thực hiện một giao dịch bất động sản quan trọng. Lợi nhuận từ dòng chảy tài chính sẽ mang lại khoản thu nhập lớn vào ngân sách của bạn.

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ nhận được những cơ hội kiếm tiền cực tốt vào tuần này. Tài lộc vượng khiến cho bạn dễ dàng thu được những món hời không ngờ tới.

Dù vậy, tuổi này nên cẩn thận khi tham gia giao thông. Có thể bạn sẽ gặp tai nạn bất ngờ khiến bản thân bị tổn hại. Ngoài ra, thời tiết cũng không thuận lợi cho sức khỏe của bạn, đừng làm việc quá sức nhé.

Sau một tuần ảm đạm, tình cảm tuần này của tuổi Tuất bắt đầu tươi sáng hơn. Bạn không cần lo nghĩ về chuyện tiền bạc nữa, có thể thoải mái chăm sóc và hẹn hò với người yêu.

Về sự nghiệp, bạn sẽ bắt đầu gặt hái được những thành công nhỏ. Cát tinh báo hiệu con đường bạn đi sẽ hanh thông hơn.

Tử vi tuần mới từ 14/10 đến 20/10/2019 của tuổi Hợi

Xem tử vi hôm nay thứ 3 ngày 15/10/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Hợi nên dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn và làm những gì mình thích, đừng quá mải mê ôm thêm việc vào người.

Về mặt tình cảm, bạn và người ấy sẽ cùng nhau trải qua những khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời. Đây là lúc để hóa giải tất cả những sự hiểu lầm và bộc lộ tình cảm của mình với đối phương một cách chân thành nhất.

Đang tải...

Bình luận