12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tháng

Tử vi 12 con giáp tháng 10/2019

Đang tải...

Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi  từ  ngày 03/09/2019 đến ngày 29/09/2019 Âm Lịch. Xem tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp nhanh và chính xác nhất!

Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Tý

Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp có dấu hiệu khởi sắc về tài vận, nhất là Thứ Tài, thu nhập ngoài luồng tăng, nhận được khoản tiền bất ngờ.

Tuy nhiên, thời điểm này chưa thích hợp để tính chuyện xây dựng hay mua nhà cửa, đất đai. Hãy tích lũy thêm một thời gian nữa, khi nào có “đủ lực”, lúc đó tính chuyện này cũng chưa muộn.

Công việc sự nghiệp trên đà phát triển. Tình cảm về cơ bản là hài hòa sau khi đôi cùng cùng nhau xử lý mâu thuẫn.

Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Sửu

Xem lịch âm thấy tử vi tháng 10/2019 cho thấy công việc của tuổi Sửu ngày càng hanh thông, thuận lợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng và gặt hái nhiều thành công lớn. Con giáp này khẳng định được năng lực của mình. Hơn thế nữa vận quý nhân trong tháng vượng, bản mệnh được giúp đỡ, chính vì thế mà mọi việc trôi chảy hơn rất nhiều. Tuy nhiên cũng đừng ngủ quên trên chiến thắng mà chủ quan, lơ là.

Đối với vận trình tài lộc ngày càng khởi sắc, một phần cũng là nhờ sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian vừa qua. Ngoài ra bản mệnh quyết định đầu tư phù hợp sẽ thu về lợi nhuận cao. Nhưng đừng quá tham lam mà mù quáng, làm việc gì cũng cần phải tìm hiểu, nghiên cứu kĩ càng để tránh bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc.

Phương diện tình cảm hài hòa, bản mệnh và người ấy ít khi nảy sinh mâu thuẫn dù thời gian bên nhau không quá nhiều. Tình yêu đôi lứa trong giai đoạn mặn nồng có thể tính tới chuyện kết hôn sớm ổn định cuộc sống. Các cặp vợ chồng thấu hiểu nhau nhiều hơn, đôi bên cùng cố gắng, nỗ lực và luôn hướng về nhau. Còn người độc thân đi đâu cũng có vệ tinh xung quanh, được nhiều đối tượng để mắt tới.

Sức khỏe của người tuổi Sửu duy trì ổn định, con giáp này cũng cầnchú ý bảo vệ mắt, ăn uống tăng cường các thực phẩm bổ dưỡng cho mắt, giúp cải thiện thị lực tốt hơn. Công việc bận rộn khó tránh lúc mệt mỏi, đau đầu, suy nhược thần kinh… cần phải nghỉ ngơi hợp lý, nếu có điều kiện có thể lên kế hoạch đi du lịch để xả hơi một chút.

Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Dần

Tháng 10 sẽ đem đến cho tuổi Dần rất nhiều những cơ hội để cải thiện tình hình sự nghiệp hiện tại. Trong tháng, bạn có thể thuyết phục được mọi người trong team thay đổi phương pháp làm việc, điều này đem lại nhiều điều hữu ích không chỉ cho bạn mà còn cho đồng nghiệp nữa.

Bên cạnh đó, vào khoảng giữa tháng, một chướng ngại vật có thể xuất hiện để thử thách dũng khí của bạn khi bạn đang cố gắng tiến về phía trước cùng với những sự khởi đầu mới. Tử vi cho rằng chỉ cần tự tin thì tuổi Dần sẽ đạt được thứ mình mong muốn thôi.

Tử vi tháng 10/2019 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp tháng mới nói rằng, tuổi Mão được quý nhân phù trợ, lại có thêm đại cát tinh chiếu mệnh nên vận khí hanh thông, công việc tiến triển, gặt hái không ít thành quả. Với tinh thần sáng tạo, con giáp này đưa ra những ý tưởng vô cùng độc đáo và mang giá trị kinh tế cao, được hưởng lợi không ít từ đó. Tuy vậy không có nghĩa là công việc thuận lợi ngay từ ban đầu. Vạn sự khởi đầu nan, cần phải kiên trì và nỗ lực đến cùng mới đạt kết quả như mong muốn.

Vận trình tài lộc cũng khởi phát mạnh mẽ, các nguồn thu ổn định và có xu hướng tăng. Điều đó đồng nghĩa với việc cơ hội tăng lương của bản mệnh đã đến. Hãy mạnh dạn đề xuất, khả năng được chấp thuận rất cao. Nếu bản mệnh kinh doanh thì đắt hàng, đầu tư thu về lợi nhuận lớn. Vì thế tuổi Mão hãy tự tin để mưu sự lớn, cầu đại tài, quan trọng là có dám thử thách bản thân hay không mà thôi.

Quý nhân cũng se duyên cho con giáp này, tình cảm của người độc thân đa sắc, hứa hẹn những trải nghiệm thú vị. Bản mệnh khéo ăn nói, giao thiệp rộng, nên rất dễ thu hút, chính vì vậy tuổi Mão nên làm quen, mở rộng quan hệ xã giao và thể hiện cá tính và lựa chọn nửa kia theo tiêu chuẩn riêng của mình. Dù cuộc sống không phải lúc nào cũng vẹn toàn, nhưng con giáp này biết suy nghĩ tích cực, hướng tới những điều vui vẻ nên dễ dàng hóa giải mọi vấn đề về tình cảm.

Sức khỏe của tuổi Mão duy trì ở mức bình ổn. Tuy nhiên thời tiết biến đổi liên tục, khó tránh lúc bị cảm cúm hay ốm vặt. Tuy nhiên, thể trạng mau phục hồi, không phải lo lắng thái quá. Vấn đề cần lưu ý trong tháng là an toàn trong khi làm việc, lao động. Đặc biệt, những người chuyên phải lái xe đường dài hoặc làm các công việc có tính chất nguy hiểm cần phải hết sức thận trọng.

Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Thìn

Trong tháng này tử vi tuổi Thìn nhận định rằng tuổi này cần đặc biệt lưu ý về phương diện tài lộc. Có hiện tượng phá tài, đầu tư gặp trục trặc, kinh doanh buôn bán gặp phải sự cạnh tranh không lành mạnh.

Tình hình công việc không lý tưởng. Ngoài những khó khăn mang tính khách quan như biến động thị trường, thị hiếu khách hàng…, bản mệnh còn phải đối mặt với những mâu thuẫn, lục đục nội bộ.

Vận trình tình cảm của người tuổi Thìn khá ổn định, có những người còn chứng kiến một số mốc quan trọng trong chuyện tình yêu đôi lứa như ra mắt bạn bè, người thân của hai người.

Sức khỏe trong tháng này của bạn đang giảm sút đáng kể. Chủ yếu là áp lực tinh thần khiến tuổi Thìn đau đầu, stress, có thể bị sụt cân.

Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp: Vận trình nhiều biến động thăng trầm.

Tài vận không lý tưởng, tuổi Tỵ ít gặp may về tiền bạc. Đã vậy chi phí phát sinh trong tháng nhiều, không thích hợp tính đến chuyện mua nhà cửa, xe cộ…

Công việc vẫn trên đà tiến triển thuận lợi. Có điều, vận tiểu nhân đeo bám, hành sự hết sức thận trọng, tránh tình trạng bị tranh đoạt quyền lợi.

Chuyện tình cảm không lý tưởng, đôi bên cãi vã, mâu thuẫn. Một trong hai bạn tỏ ý hoài nghi, ngờ vực về tình cảm của đối phương. Nên nói chuyện thẳng thắn với nhau may ra cứu vớt được mối quan hệ.

Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Ngọ

Xem bói bài cho biết tháng này tuổi Ngọ được quý nhân che chở, vận khí hanh thông, gặp nhiều điều may mắn cho nên mưu sự dễ thành. Công việc trong tháng tiến triển suôn sẻ, làm gì cũng đề cao quy trình, thứ tự, sự nỗ lực được đền đáp bằng những thành quả xứng đáng. Dù là người làm công ăn lương hay làm tự do, con giáp này đều hài lòng với những gì đã đạt được. Bản mệnh một khi đã quyết tâm thì đều làm cho bằng được.

Trong tháng 10/2019 con giáp này được cát tinh trợ mệnh, mang tới nhiều vận may tài chính, hứa hẹn sẽ gặt hái thành công ở các lĩnh vực kinh doanh hay đầu tư. Các hợp đồng được ký kết, tiến hành giao dịch lớn nhỏ đều diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên người tuổi Ngọ vốn chi tiêu hào phóng nên thường không tích lũy được nhiều. Vì vậy cần phải học cách chi tiêu tiết kiệm, bản mệnh sẽ thấy mình luôn chủ động được về tiền bạc mà không bị nó điều khiển.

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực, người độc thân vượng đào hoa, sớm tìm thấy nửa kia tâm đầu hợp ý với mình. Các cặp đôi đang trải qua giai đoạn vô cùng mặn nồng, ngọt ngào của tình yêu có thể tính tới chuyện trăm năm. Mọi thứ đã thuận lợi thì nên nhanh chóng tiến hành. Vợ chồng hóa giải xung đột, bất đồng và hâm nóng tình cảm.

Đang tải...

Tình hình dức khỏe tuổi Ngọ duy trì ở mức ổn định. Tuy nhiên khó tránh khỏi tình trạng mệt mỏi, uể oải, làm việc thiếu tập trung do ảnh hưởng cũng ngũ hành. Nếu bản mệnh biết cân bằng thời gian cho công việc và nghỉ ngơi thì tình trạng này sẽ nhanh chóng được cải thiện. Ngoài yếu tố dinh dưỡng, con giáp này nên chú trọng luyện tập thể thao. Đặc biệt là dân văn phòng hay phải ngồi lâu, ít vận động, nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp cao.

Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Mùi

Công việc của tuổi Mùi trong tháng 10 này diễn ra khá ổn định. Tuy vẫn còn tồn tại một vài vấn đề khó khăn nhưng bạn đã biết cách phải xử lý như thế nào cho ổn thỏa. Tiến trình công việc cũng sẽ được cải thiện hơn trước nhờ bạn biết cách sắp xếp thời gian hợp lý.

Dù có thể trong tháng tuổi Mùi vẫn phải làm thêm giờ, nhưng bù lại đây sẽ là một vụ mùa bội thu với bạn. Khoảng cuối tháng, tuồi Mùi nhiều khả năng sẽ phải đối phó với sự phát triển bất thường trên con đường chuyên môn nghiệp vụ của mình, đừng tỏ ra hoang mang quá mức nhé!

Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Thân

Theo tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp, công việc của tuổi Thân diễn ra theo đúng tiến độ. Kết quả đạt được cũng khá tích cực. Tuy nhiên, vì hung vận đeo bám nên con giáp này khá bôn ba, vất vả nên quá trình tiến hành gặp khá nhiều trở ngại. Phải xác định tư tưởng, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó điều xấu nhất có thể xảy ra. Người làm công ăn lương có cảm giác nhàm chán, nảy ra ý định muốn thay đổi môi trường làm việc.

Bản mệnh chật vật kiếm tiền nhưng chưa chắc đã thỏa mong ước. Tài vận không lý tưởng, kinh doanh buôn bán khó khăn do sức cạnh tranh mạnh. Kinh doanh quy mô càng nhỏ càng ít bị ảnh hưởng hơn. Kế hoạch đầu tư hay hợp tác làm ăn có thể bị đổ bể. Có tiền phải quản chặt, đừng hớ hênh để kẻ xấu theo dõi, đột nhập vào nhà trộm cướp, mất tiền mà tính mạng cũng bị nguy hiểm.

Vận trình tình cảm vẫn chưa đâu vào đâu. Người độc thân dễ rơi vào cảnh “ngày lắm mối, tối nằm không”, người đến kẻ đi dập dìu nhưng vẫn chưa tìm được ai ưng ý. Tình cảm vợ chồng ngày càng xa cách. Mâu thuẫn gia đình liên tiếp xảy ra, có dấu hiệu kẻ thứ ba xuất hiện xen ngang, phá hoại tình cảm lứa đôi. Người tuổi Thân nên xem xét lại chính bản thân mình, phải chăng tình cảm của bản mệnh nguội lạnh là nguyên nhân gây ra tất cả.

Sức khỏe tuổi Thân cũng có dấu hiệu xuống dốc. Con giáp này nên chú ý chế độ dinh dưỡng và nghỉ ngơi hợp lý, tránh bệnh cũ tái phát. Nhất là những bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa cũng nên dừng ngay việc thức quá khuya và ăn đồ ăn nhanh, thực phẩm chế biến sẵn. Đó là nguyên nhân chính khiến cơ thể bản mệnh tích tụ bệnh tật, giảm sức đề kháng và có thể ngã quỵ bất cứ lúc nào.

Tử vi tháng 10/2019 của tuổi Dậu

Trong tháng này tuổi Dậu đối mặt với rất nhiều khó khăn và thách thức. Nếu như bạn kiên trì vượt qua những khó khăn này thì sẽ gặt hái được nhiều thành công. Dấu hiệu có tiểu nhân đeo bám bạn cần phải hành sự thật thật trọng, tránh rước họa vào thân.

Vận tài lộc có nhiều sự biến động, lên xuống thất thường theo chiều hướng tiêu cực. Bạn cần có những kế hoạch để quản lý tài chính thật rõ ràng và chặt chẽ hơn mới có thể hạn chế được tình trạng này. Người tuổi Dậu luôn chủ quan thiếu tầm nhìn xa trông rộng nên tiền bạc luôn trong tình trạng rỗng túi.

Vận trình tình duyên có vận đào hoa. tốt cho những người độc thân đi tìm kiếm tình yêu cho riêng mình. Các cặp đôi đang yêu nhau có thể tính đến kết hôn, sẽ có một đám cưới vô cùng ngọt ngào.

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu giảm sút rõ rệt. Con giáp này nên thay đổi thói quen sống tích cực hơn, hạn chế ăn hàng quán và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao thường xuyên hơn để cải thiện thể chất và nâng cao hơn.

Xem tử vi tháng 10/2019 của tuổi Tuất

Tử vi tháng 10/2019 của 12 con giáp: công việc của người tuổi Tuất có chuyển biến tích cực. Bản mệnh được cấp trên trọng dụng vì những biểu hiện nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Vận tiểu nhân đeo bám làm gì tuổi Tuất cũng cần tỉnh táo và thận trọng. Không quản chuyện bao đồng, không nghe những lời xu nịnh ám muội sẽ tránh được một vài rắc rối cản trở con đường phát triển sự nghiệp.

Chính Tài khá vượng, bản mệnh đủ tự tin để đề xuất tăng lương hay mức thưởng, tiền hoa hồng… Các chi phí về liên hoan, tiệc tùng trong tháng phát sinh nhiều, bản mệnh cần “liệu cơm gắp mắm”.

Về phương diện tình cảm, người độc thân vượng đào hoa, nhân duyên khác giới vượng. Một số bạn thể hiện mong muốn kết hôn, ổn định cuộc sống gia đình. Tuy nhiên, đối phương lại chưa có bất kỳ phản ứng nào.

Tử vi tháng 10/2019 của tuổi Hợi

Xem tử vi tháng này của tuổi Hợi nói rằng sự nghiệp tiến triển khá hanh thông. Dù là việc lớn hay nhỏ, chỉ cần con giáp này quyết tâm và theo đuổi tới cùng sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp. Nếu bản mệnh có chí tiến thủ và tầm nhìn xa trông rộng sẽ dễ dàng nắm bắt cơ hội, biến hiện thực hóa ước mơ khiến ai cũng phải trầm trồ. Tuy nhiên đôi lúc bị cản trở về mặt tâm lý, nảy sinh lười biếng, thụ động trong công việc.

Về phương diện tài chính tuy có khởi sắc nhưng vẫn khá chậm và còn mơ hồ. Dẫu sao con giáp này khá may mắn về vấn đề tiền bạc, không lo túng thiếu. Chi tiêu trong tháng không hề ít, nhưng tất cả đều nằm trong kế hoạch của tuổi Hợi nên không phải quá bất ngờ. Tình hình buôn bán duy trì ở mức khá, doanh thu không đến nỗi tệ. Bản mệnh cần phải chủ động và xông xáo hơn nữa.

Vận đào hoa vượng sắc, người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy nửa kia cho mình, quan trọng là bản mệnh có muốn điều đó hay không thôi. Tuy nhiên con giáp này đôi khi sống khép mình, không mặn mà lắm với chuyện yêu đương cho nên bỏ lỡ không ít nhân duyên tốt đẹp. Tình yêu đôi lứa gặp chút trở ngại, nhưng nếu như cùng nhau cố gắng thì không có gì là không thể.

Tình hình sức khỏe khá ổn định, hầu như không gặp vấn đề nào quá nghiêm trọng. Chỉ cần người tuổi Hợi chú ý chế độ ăn uống của mình sao cho đảm bảo an toàn, dinh dưỡng đầy đủ, hạn chế ăn hàng, quán không đảm bảo vệ sinh có thể bị ngộ độc. Bên cạnh đó, cần duy trì thói quen luyện tập thể thao đều đặn hơn để kiểm soát tốt cân nặng. Béo phì là nguyên nhân gây ra những biến chứng sức khỏe, vì vậy không được chủ quan.

Đang tải...

Bình luận