Đang tải...
12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 28/10- 03/11/2019

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên trong tuần mới.

Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 28/10 đến 3/11/2019 nói rằng, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý khá vượng vào thời điểm đầu tuần, mọi việc tiến triển hanh thông, thuận lợi, vì vậy bản mệnh nên tận dụng tốt. Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi vận trình có dấu hiệu sa sút. Con giáp này cần phải tập trung hơn vào việc của mình thay vì để tâm vào những việc vô thưởng vô phạt khác.

Đường tài lộc khởi sắc thấy rõ, tuổi Tý không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Con giáp này đã có những cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, thế nên các khoản lương thưởng tăng lên cũng không có gì đáng ngạc nhiên. Nhờ vậy mà việc chi tiêu không khiến bản mệnh đắn đo hay suy tính nữa.

Tuy nhiên theo tử vi 2020 cho biết trong tuần này, tuổi Tý có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện buồn phiền về phương diện tình cảm. Hung tinh đeo bám mang đến những nguy cơ khôn lường, mối quan hệ của con giáp này và đối phương xuất hiện kẻ thứ ba chen chân vào.

Một phần là vì bản mệnh không thực sự thấu hiểu cho những khó khăn, vất vả mà đối phương đang phải chịu đựng, có phần lên mặt trước những tình cảm mà nửa kia trao cho. Mẫu thuẫn dần nảy sinh, tình cảm rạn nứt là điều khó tranh khỏi. Không phải người nói yêu đầu là người yêu nhiều hơn đâu, đừng ỷ thế mà hối hận.

Xem bói tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 của tuổi Sửu

Để chuyện tình cảm bớt sóng gió đi thì người tuổi Sửu không nên thể hiện tính cách bộc trực của mình ra ngoài. Những tranh cãi có thể nảy sinh dù những gì bạn góp ý không mang tính công kích tới đối phương.

Sao Tả Phủ chủ về giúp đỡ nhưng dường như nhã ý muốn giúp đỡ người khác của bạn cũng sẽ gặp nhiều trục trặc. Vì vậy, hãy lùi lại và tự khắc thời gian sẽ cân bằng lại mọi thứ.

Ngày đầu tuần có một số khó khăn khiến con giáp tuổi Sửu có đôi lần muốn bỏ cuộc nhưng may mắn vào giữa tuần theo lịch vạn niên Thiên Ấn mang lại cho bạn sức sáng tạo không ngừng để phát huy tốt sự nghiệp của bản thân. Công sức được ghi nhận nên bạn khá hào hứng làm việc.

Sức khỏe ổn định và tuần lễ mới cũng đem lại cho nhiều cơ hội để biến những ý tưởng trên giấy của bạn thành hiện thực. Hãy nghiên cứu kỹ càng và hỏi han những người có kinh nghiệm, bạn sẽ đến gần hơn với mục tiêu trước mắt.

Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 của tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp nhận thấy tuổi Dần sẽ trải qua một tuần với những cảm xúc vui buồn bất ngờ. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, đó sẽ là những gia vị cần có để bạn thêm mạnh mẽ và biết cách tận hưởng cuộc sống hơn.

Công việc dù bận rộn nhưng vẫn mang lại kết quả tích cực. Đầu tuần bạn sẽ khá vất vả vì khối lượng công việc nhiều, áp lực lớn. Vận tài chính chưa thực sự dư dả, bạn nên chú ý hơn nữa trong việc chi tiêu, mua sắm, đừng để bản thân lâm vào cảnh rỗng túi.

Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 của tuổi Mão

Bạn cần dành nhiều thời gian cho đối tác. Tình cảm phải được duy trì trong sự chia sẻ và cảm thông. Hãy tạo một cuộc gặp gỡ thú vị cho cả 2 bạn.

Trong công việc, bạn tràn đầy sự năng động và chủ động. Bạn có mối quan hệ hài hoà với đồng nghiệp. Hãy giúp đỡ khi họ yêu cầu và bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Liên quan đến tài chính. Đừng đầu tư lớn, bạn sẽ gặp những sự cố khắt nghiệt không thể giải quyết. Nhưng bây giờ bạn có thể tận hưởng sự thoải mái về vật chất.

Nếu bạn bị một số bệnh dị ứng. Hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa.

Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 của tuổi Thìn

Trong khi mọi người xung quanh bận rộn thì tuổi Thìn lại quá rảnh rỗi và không biết phải làm gì mỗi ngày. Trong nháy mắt, tuổi Thìn có thể nảy ra rất nhiều ý tưởng hay ho nhưng sự lười biếng khiến cho suy nghĩ đó cứ nằm mãi trong đầu.

Công việc của tuổi Thìn trong tuần diễn ra khá thoải mái, không có nhiều áp lực và sự cạnh tranh. Ngược lại, áp lực tài chính của tuổi Thìn lại khá lớn do có một số chi phí bất ngờ phát sinh. Chuyện tình cảm của tuổi Thìn khá ảm đạm trong tuần, người độc thân dù mong muốn tìm được nửa kia nhưng vẫn không có nhiều cơ hội.

Tử vi hàng tuần từ 28/10 đến 03/11/2019 của tuổi Tỵ

Xem tử vi thấy tuần này của người tuổi Tỵ:

Về công việc: Bạn rất có trách nhiệm và nhiệt tình tuy nhiên vẫn không tránh được những “chướng ngại vật” cản trở trong công việc.

Về tài chính: Tăng tiến rõ rệt, nguồn thu dồi dào.

Về chuyện tình cảm: Không có gì biến chuyển, người độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng. Người có đôi có cặp thì chuyện tình cảm vẫn êm đềm.

Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 của tuổi Ngọ

Theo tử vi tuần mới từ ngày 28/10 đến 3/11 của 12 con giáp, vận trình của tuổi Ngọ vô cùng tươi sáng, có thể nói là tốt nhất trong các con giáp. Tuy không chỉ toàn chuyện thuận lợi nhưng nhìn chung bản mệnh không quá vất vả để vượt qua. Phương diện tốt nhất chính là tài lộc, con giáp này có nhiều cơ hội thu về những khoản thu nhập dồi dào, mở rộng khả năng kiếm tiền.

Sự nghiệp đang trên đà tăng tiến, tuổi Ngọ cấp trên nâng đỡ và tạo điều kiện nên con giáp này hoàn toàn có đủ không gian để thể hiện bản thân, phát huy thế mạnh của mình. Những ý kiến, ý tưởng, đề xuất mới hầu như đều được thông qua một cách dễ dàng, giúp bản mệnh có thêm động lực và niềm tin vào con đường mình đang theo đuổi.

Năng lực tốt là ưu điểm nhưng thái độ của cong iaps này cần phải điều chỉnh theo chiều hướng khiêm tốn, nhẹ nhàng hơn. Kể cả khi đạt thành quả xuất sắc đi chăng nữa thì nhưng cũng đừng tỏ ra kiêu ngạo và coi thường đồng nghiệp, cách tuổi Ngọ hành xử sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình làm việc, hãy khôn ngoan hơn.

Tình hình sức khỏe chỉ ở mức trung bình, con giáp này cần có thời gian nghỉ ngơi, tự thư giãn để tái tạo năng lượng. Bản mệnh cần ngủ đủ giấc và quan trọng nhất là có các hình thức giải trí để giải tỏa căng thẳng trong suốt tuần chứ không nên chỉ biết mải mê vào công việc. Làm việc quá sức rất dễ kéo bệnh tật tới, gây áp lực nặng nề lên thân thể.

Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 của tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 28/10 – 3/11/2019 của 12 con giáp, một người nào đó mà tuổi Mùi tin tưởng sẽ khiến bạn thất vọng khi tiết lộ bí mật. Tất nhiên, sự việc lần này sẽ giúp bạn trở nên khôn ngoan hơn khi chia sẻ các câu chuyện mang tính riêng tư của mình.

Để tránh xung đột xảy ra khiến người tuổi Mùi buồn vì tình thì bạn cần chú ý đến từng câu chữ của mình. Mỗi lời nói bạn thốt ra chứa đựng nhiều sức nặng hơn bạn tưởng, nên hãy chỉ dùng chúng để gây ấn tượng với đúng đối tượng.

Xem bói thấy tuần này Kiếp Tài xuất hiện vào ngày đầu tuần khiến bản mệnh trải qua không ít cảm xúc tiêu cực và chúng không buông tha bạn cho tới cuối tuần. Thế nhưng đó cũng là cơ hội bạn tìm lại xem mình có để xảy ra sai sót ở đâu không nhé, đừng cố tình lờ đi bạn sẽ lại tiếp tục lặp lại lỗi lầm đấy.

Các mối quan hệ sẽ càng trở nên khắng khít. Lý do là vì bạn chỉ muốn đầu tư thời gian với những ai thân thiết, dù chỉ là một buổi hẹn ăn trưa hoặc cà phê đơn giản. Cuối tuần, bạn nên cho phép mình nghỉ ngơi để khôi phục lại sự thanh thản cho đầu óc.

Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân nên hạn chế những suy nghĩ tiêu cực, điều này khiến bạn không có tâm trạng nào để làm việc. Bạn đang thực sự muốn nghỉ ngơi vì những áp lực quá lớn phải gồng gánh trên vai.

Bạn hãy suy nghĩ thật kĩ xem công việc hiện tại có phù hợp với bạn hay không. Bạn nên tìm đến người yêu hoặc bạn bè để chia sẻ chia sẻ, cân bằng lại cảm xúc của mình, những lời khuyên từ người có kinh nghiệm sẽ giúp bạn rất nhiều.

Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 của tuổi Dậu

Bạn biết cách thể hiện mặt tốt nhất của bản thân trong công việc. Sự năng động và tinh thần dám nghĩ dám làm của bạn sẽ được đánh giá rất cao.

Đang tải...

Tử vi tuần mới 28/10-3/11/2019 nhận thấy một tuần thuận lợi cho sức khỏe của Dậu. Những căn bệnh nhỏ, mệt mỏi hay căng thẳng sẽ chỉ là ký ức.

Con cái sẽ cho bạn một số thời gian khó khăn nhưng mọi thứ sẽ được giải quyết.

Bạn có cơ hội tốt về tài chính. Nhưng tránh chơi các trò bài bạc sẽ không có lợi cho bạn. Vì ngôi sao may mắn luôn đúng về phía con bạc.

Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 của tuổi Tuất

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất khá biến động trong tuần mới này. Với những người còn đang độc thân, dù bạn háo hức muốn đi tìm bạn đời nhưng lại không sẵn sàng rũ bỏ mọi chuyện trong quá khứ khiến cho bạn lâm vào tình cảnh “nhiều mối tối nằm không”. Với những người đã có đôi, hai bạn thường xuyên xảy ra xích mích và cãi cọ.

Trong công việc, nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực mà tuổi Tuất sẽ đạt được một số thành công nhất định. Còn về tài chính, nhờ biết cách chi tiêu và hạn chế mua sắm những món đồ đắt tiền mà lúc nào bạn cũng trong tình trạng rủng rỉnh.

Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 của tuổi Hợi

Xem tử vi tuần thấy tuần mới của người tuổi Hợi về:

Về công việc: Vận trình công việc không thuận lợi khiến cho tâm trạng người tuổi Hợi không vui, ủ rũ suốt từ thời điểm đầu tuần.

Về tài chính: Tạm ổn khi mà những khoản thu nhập dù không lớn nhưng kịp lúc.

Về chuyện tình cảm: Vận trình tình duyên có chút trục trặc, một trong hai người vì tác động bên ngoài mà hiểu lầm nhau, thiếu tin tưởng lẫn nhau và không có được tiếng nói chung.

Đang tải...

Bình luận