Đang tải...
12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 21/10- 27/10/2019

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 21/10 đến 27/10/2019 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên trong tuần mới.

Tử vi tuần mới từ 21/10 đến 27/10/2019 của tuổi Tý

Xem bói bài cho biết với tuổi Tý, tuần 43 này hung vận khá lớn, khiến cho bản mệnh không thể nào phát huy được hết khả năng của mình. Tiền bạc vừa mới kiếm được hôm trước hôm sau đã nhẵn túi do bị Kiếp Tài làm cho u mê, mù quáng.

Tiểu nhân do hung tinh Thiên Cẩu mang tới dễ làm cho tuổi Tý đánh mất sự cảnh giác, chẳng hề kiểm chứng thông tin mà kẻ xấu bụng kia đưa ra đã vội đổ cả đống tiền vào đầu tư kinh doanh, cuối cùng thất bại ê chề.

Riêng về công việc thì tuần này Ấn Quan kết hợp với nhau sẽ tạo ra đòn bẩy rất lớn giúp cho con giáp này nhanh tiến tới thành công. Càng về cuối tuần vận trình càng hanh thông rộng mở, những chú Chuột nên nắm bắt cơ hội.

Về phương diện tình cảm, mọi chuyện không có nhiều chuyển biến cho lắm. Người đang yêu vẫn cứ yêu thôi, người độc thân khó tìm được 1 nửa cho mình. Bản thân bạn chưa thực sự hiểu mình cần người như thế nào, chỉ nói sa sả cần người yêu mà thôi.

Xem bói tử vi tuần mới từ 21/10 đến 27/10/2019 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp hàng tuần cho thấy từ ngày 21/10 đến 27/10/2019, tuổi Sửu vận trình công danh sự nghiệp không được ổn định. Có điềm báo bản mệnh sẽ mâu thuẫn, tranh cãi với cấp trên vì không tuân thủ theo quy định của công ty hoặc bất đồng quan điểm với đồng nghiệp khi phải hợp tác chung trong cùng dự án nào đó.

May mắn là con giáp này có cát tinh soi đường chỉ lối cho nên vẫn đi đúng hướng, không bị thiệt hại quá nhiều. Điều quan trọng là bản mệnh đã nhìn nhận được lỗi sai của mình và cố gắng làm việc chăm chỉ hơn để bù đắp lại thiếu sót, lấy công chuộc tội. Mọi thứ dần trở về quỹ đạo ổn định vào thời điểm cuối tuần, tuổi Sửu không phải lo lắng quá nhiều.

Vận trình tài lộc trong tuần vô cùng tươi sáng, có lẽ thời điểm để người tuổi Sửu gia tăng thu nhập cho mình đã tới. Cả nguồn thu chính lẫn thu nhập từ công việc bên ngoài đều có dấu hiệu tăng tiến không ngừng nghỉ, nhất là người buôn bán kinh doanh có nhiều cơ hội kiếm tiền, chỉ cần nhanh nhạy nắm bắt là sẽ có tiền bạc về tay.

Tuy nhiên, xem bói cho hay tuổi Sửu có thể sẽ phải trải qua nhiều chuyện buồn về tình cảm. Các cặp đôi có thể chia ly vì nhiều lý do. Người độc thân thấy cô đơn khi chưa tìm được người tâm đầu ý hợp cùng mình chung bước suốt chặng đường. Nhưng bản mệnh cần mở cửa lòng, quên đi những nỗi đau trong quá khứ thì mới đón nhận được hạnh phúc mới đến với mình.

Tử vi tuần mới từ 21/10 đến 27/10/2019 của tuổi Dần

Cuộc sống hôn nhân sẽ nhận được mối quan tâm của đối tác, có sự chia sẽ trong tình yêu. Với người độc thân bạn có thể yêu từ cái nhìn đầu tiên, sự hấp dẫn và quyến rủ của đối tác khiến bạn không ngừng suy nghĩ về họ.

Bạn có khả năng thay đổi một công việc mới. Công việc khác hoàn toàn so với những gì bạn đã làm. Nếu gặp khó khăn hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên.

Bạn sẽ phải giải quyết các vấn đề tiền bạc một cách cấp bách nhất. Các khoản nợ luôn làm bạn phải suy nghĩ.

Không ăn quá nhiều đồ ngọt và béo. Tình trạng đau răng sẽ sớm xuất hiện với bạn.

Tử vi tuần mới từ 21/10 đến 27/10/2019 của tuổi Mão

Đang tải...

Trong công việc, dù có gặt hái được thành quả, nhưng thành quả mà bạn nhậ‌n được không tương xứng với những công sức mà bạn bỏ ra. Tình hình tài chính vẫn ổn định.

Riêng chuyện tình cảm có dấu hiệu đi xuống, gặp nhiều thất vọng.

Tử vi tuần mới từ 21/10 đến 27/10/2019 của tuổi Thìn

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 21/10 – 27/10/2019 có nói, Thìn sẽ có những ngày bất ổn phía trước. Công việc trì trệ, sự nghiệp tuột dốc không phanh chính là vận hạn mà Thìn phải gánh chịu.

Để tránh rơi xuống hố sâu xui xẻo, Thìn hãy học cách nhẫn nhịn và giữ mình khỏi những thị phi. Chỉ cần vượt qua sóng gió Thìn sẽ lại bình yên an ổn, may mắn hơn người.

Tử vi hàng tuần từ 21/10 đến 27/10/2019 của tuổi Tỵ

Những chú Rắn sẽ phải đối mặt với khá nhiều cản trở trong tuần này. Dù được Chính Quan nâng đỡ, người tuổi Tị vẫn không tránh khỏi những rắc rối do Thương Quan gây ra, cụ thể là trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Nếu không biết cư xử một cách khéo léo, bản mệnh có thể gây ra bất đồng với đồng nghiệp vì những mâu thuẫn không đáng.

Xét về tài lộc, Thực Thần đưa đường chỉ lối giúp tuổi Tị tìm thấy cơ hội của mình. Vốn là con giáp tinh ranh, bản mệnh sẽ biết phải làm gì để không uổng phí cơ hội.

Tử vi tuần mới từ 21/10 đến 27/10/2019 của tuổi Ngọ

Xem tử vi 2019, tuần này tuổi Ngọ vận khí không được tốt. Bản mệnh dễ đánh mất vị trí mình đang nắm giữ, họa tiểu nhân lớn đến nguy hiểm. Ngũ Quỷ hung tinh không phải điềm báo tốt đẹp, con giáp này nên cẩn trọng.

Đừng vội tin lời người khác, bạn cần phải tin tưởng chính bản thân mình trước đã. Làm gì cũng phải kiểm tra cẩn thận, nếu không ở thời điểm này bản mệnh có thể bị gài bẫy, chơi xấu, khiến cho công sức bỏ ra trở nên uổng phí.

Tiền bạc thực tế không quá túng thiếu bởi trong tuần con giáp này khá may mắn về tài lộc. Vận may sẽ còn kéo dài mãi cho tới cuối tuần mới bị Kiếp Tài cắt đứt. Nhưng cũng không thấm bao nhiêu so với khoản tiền bạn đã kiếm được.

Tuổi Ngọ không nên bốc đồng, xốc nổi, nhất là trong chuyện tình cảm. Có thể sẽ có những chuyện ngoài ý muốn xảy ra, khiến cho tình cảm giữa bạn và người ấy chịu tác động, nhưng nên bình tĩnh để có cách giải quyết tốt nhất.

Tử vi tuần mới từ 21/10 đến 27/10/2019 của tuổi Mùi

Theo tử vi con giáp tuần mới từ ngày 21/10 đến 27/10/2019 này, phương diện sự nghiệp của người tuổi Mùi có nhiều ngáng trở, cấp trên không hài lòng với kết quả công việc. Lúc này bản mệnh cần tập trung và nỗ lực nhiều hơn để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tránh vì ham chơi mà bỏ bê, xao nhãng mà gây ra sai sót không đáng có.

Vận trình tài lộc khởi sắc vào những ngày đầu tuần, tuổi Mùi nên tận dụng thời cơ để cầu tài lộc, tiến hành đầu tư, khai trương mở hàng hoặc mở rộng quy mô kinh doanh. Tuy nhiên cuối tuần vận khí không tốt lắm nên con giáp này chỉ cần tập trung vào công việc chính và hoàn thành mục tiêu trước đó là được. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải chú ý trong việc chi tiêu hàng ngày.

Vận trình tình duyên tuần mới lại kém sắc, con giáp này và đối phương dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống. Vẫn biết rằng người nào cũng phải chịu nhiều căng thẳng, áp lực nên dễ mất bình tĩnh, nhưng bản mệnh cần kiềm chế để tranh cãi không gia tăng, đẩy mối quan hệ đi vào bế tắc, nguy cơ đổ vỡ là rất lớn.

Tuy nhiên, với người độc thân vận đào hoa lại nở rộ, con giáp này có thể phát triển mối quan hệ với người khác phái, rất có khả năng bản mệnh sẽ tìm được người đồng điệu về tâm hồn với mình. Đặc biệt là nữ mệnh sẽ có được cơ hội hạnh phúc lớn hơn nam mệnh. Vì vậy nếu gặp được đối tượng mình thích thì đừng ngại ngần bày tỏ.

Tử vi tuần mới từ 21/10 đến 27/10/2019 của tuổi Thân

Bạn cần cởi mở hơn trong mối quan hệ tình cảm. Hãy chia sẻ với đối tác những suy nghĩ của bạn về họ. Và người yêu sẽ đánh giá cao điều này. Nên nhớ tình yêu phải luôn có sự chăm sóc và chia sẽ. Trong gia đình, cần kiềm chế lời nói, nếu không sẽ gây ra rắc rối với các thành viên trong gia đình.

Trong công việc bạn có cơ hội tốt hơn bình thường, nhờ vào năng lực và kinh nghiệm của bạn. Cần tạo mối quan hệ hài hoà với đồng nghiệp sẽ giúp ích cho bạn sau này.

Bạn không cần lo lắng về tài chính trong tuần này. Bạn là người quản lý tiền chuyên nghiệp, vì thế tiền luôn được nạp vào ngân sách của bạn.

Tử vi tuần mới từ 21/10 đến 27/10/2019 của tuổi Dậu

Vận trình công việc của người tuổi Dậu không được suôn sẻ cho lắm, bạn có thể gặp nhiều á‌p lự‌c.

Về chuyện tình cảm, có vẻ như bạn và đối phương vẫn còn chút hiểu lầm và chưa thể làm hòa với nhau.

Tình hình tài chính của con giáp này khá tốt, thu nhập tăng nhẹ.

Tử vi tuần mới từ 21/10 đến 27/10/2019 của tuổi Tuất

Xem tử vi năm 2020 dự đoán tuổi Tuất sẽ có ít nhiều thay đổi về cuộc sống, sự nghiệp. Bạn nên dành nhiều thời gian cho bản thân hơn để suy nghĩ được thấu đáo mọi vấn đề, có những thứ bạn cho rằng mình hiểu rõ nhưng không phải vậy.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ của bạn đang ở trong trạng thái không ổn định. Cả hai đều thiếu sự chân thành và nghiêm túc, việc chia tay là rất dễ xảy ra khi một trong hai cảm thấy “chán” đối phương.

Tử vi tuần mới từ 21/10 đến 27/10/2019 của tuổi Hợi

Những khúc mắc trong chuyện tình cảm của hai người sẽ nhanh chóng được hóa giải khi tuổi Hợi có Bách Việt cát tinh trợ mệnh. Hãy nhớ rằng, cốt lõi của một mối quan hệ bền vững là khi hai người có thể ngồi lại với nhau, trò chuyện để cùng hiểu nhau hơn.

Đường tình cảm vượng song tài vận và đường công danh sự nghiệp của bản mệnh lại gặp khá nhiều trắc trở. Bản mệnh có cơ hội đột phá song sự xuất hiện của tiểu nhân Thiên Quan khiến bản mệnh khó lòng đạt được thành công như mong đợi.

Đang tải...

Bình luận