12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 – 08/12/2015

Đang tải...

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 08/12/2015 : Cự Giải phải biết lắng nghe người khác.  Sư Tử phải làm mới lại cuộc sống, đơn giản hãy tìm cho mình những cảm xúc mới.

Cung Cự Giải

Điều quan trọng nhất trong ngày là Cự Giải phải biết cách lắng nghe người khác, đó có thể là tâm sự chia sẻ hoặc tiếp thu lời khuyên từ người khác. Bạn nên thể hiện ý chí tiến thủ trong công việc cũng như cuộc sống, đó sẽ là chìa khóa thành công. Ngoài ra một số tín hiệu tình yêu tích cực sẽ được người ấy thể hiện, bạn nên mau chóng chớp lấy cơ hội này nhé.

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 5 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Cung Sư Tử

Xem tử vi ngày hôm nay nói rằng : Đôi lúc bạn phải làm mới lại cuộc sống, đơn giản là hãy tìm cho mình những cảm xúc mới, tạm quên đi những khó khăn trước mắt, hãy để cho tâm hồn thật thoải mái để cảm nhận tình yêu cuộc sống. Trong công việc, Sư Tử nên tập thói quen kiên trì và nhẫn nhịn. Bạn cũng nên dành thời gian rảnh rỗi trong ngày thể hiện tình cảm và sự quan tâm với người thân nữa.

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-3-08122015

Xem tử vi thứ 3 12 cung hoàng đạo

Cung Xử Nữ

Đây là lúc để Xử Nữ tỏa sáng! Với tâm thế tràn đầy tự tin, lại còn tìm ra cách bổ sung năng lượng mới, ắt hẳn bạn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ với những người xung quanh. Thời gian này, Xử Nữ nên đi phỏng vấn xin việc, gặp gỡ thật nhiều, hoặc đơn giản là chường mặt ra cho người ta thấy. Biết sao không, họ để ý bạn hơn bình thường mà.

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Cung Thiên Bình

Có thể Thiên Bình sẽ đối diện với vài thử thách tài chính trong ngày đầu tuần này. Nếu như Thiên Bình đang có kế hoạch đi mua sắm để trang trí, thiết kế lại nhà cửa thì hãy cẩn thận, đừng để số tiền mình bỏ ra vượt khỏi giới hạn ngân sách của bản thân nha. Nhưng bật mí cho Thiên Bình trước nè: tình hình tài chính sẽ khả quan hơn trong vài ngày tới đó.

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bạch Dương

Cung Bọ Cạp

Thử thách đang chờ Bọ Cạp và nhiệm vụ của bạn cũng không dễ dàng gì. Nhưng chìa khóa để giải quyết vấn đề là sự bình tĩnh và tuyệt đối không nên lo sợ hay nhụt chí, vì như thế bạn sẽ không đủ tỉnh táo và sáng suốt nhận ra vấn đề để tìm lối ra cho mình. Hãy chọn cho mình cách thể hiện thông minh nhất, điều này là hoàn toàn có thể khi bạn vững tin một cách chắc chắn vào bản thân.

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 2 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 5 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Ma Kết

Cung Nhân Mã

Xem tử vi ngày thứ 3 này, cơ sở mà Nhân Mã lựa chọn để từ đó xây dựng và phát triển sẽ vô cùng vững chắc – bởi bạn đang sở hữu cái đầu thực tế, logic. Nếu đã xây dựng kế hoạch từ trước, lúc này Nhân Mã nên đặt nền móng ngay thôi. Hãy tận dụng những gì mình có, giữ cho mọi thứ thật đơn giản, và từ từ thôi. Cuộc sống sẽ thật là đơn giản.

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Sư Tử

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-3-081220151

Xem tử vi ngày 12 cung hoàng đạo

Cung Ma Kết

Ma Kết cần cân nhắc xem một số người thân thuộc có đang cam kết không, hay là lại lừa lọc bạn? Có thể bạn đã nhận ra, đời sống tình cảm cũng ảnh hưởng rất lớn tới hạnh phúc và sức khỏe. Trước giờ Ma Kết vốn vẫn là người bạn chân thành, tận tâm. Và đối phương cũng cần có thái độ tương tự với bạn. Cần nghĩ rằng, bạn bè thì bình đẳng.

Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 2 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Bảo Bình ơi, ngày thứ ba đầu tuần sẽ đem đến cho bạn khá là nhiều sự cố và những vấn đề rắc rối đó nha. À, nhưng hình như Bảo Bình đã nhận thấy được những dấu hiệu cảnh báo trước rồi phải không, vậy thì chắc Bảo Bình sẽ tìm ra được cách giải quyết những khó khăn trên để rồi sau đó Bảo Bình sẽ thấy rất hài lòng với những gì mình đã làm.

Tình cảm: 5 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 2 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Song Tử

Đang tải...

Cung Song Ngư

Ngày tốt xấu hôm nay thấy chuyện gì cũng có cách giải quyết thỏa đáng, Song Ngư cần phải thật kiên nhẫn để tìm ra cho mình giải pháp tốt nhất với những khó khăn trong hôm nay. Nên nhớ là thái độ lạc quan sẽ mang lại nhiều điều tích cực hơn là cứ suốt ngày than vãn. Ngoài ra, bạn cần nên rút ra cho mình những kinh nghiệm để có thể làm tốt hơn nữa nha.

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 4 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Cung Bạch Dương

Bạch Dương mang đầy nhiệt huyết trong nửa đầu tiên của ngày. Bạn cũng không ngờ mình lại làm xuất sắc những việc trước giờ bạn chưa tùng nghĩ tới. Tuy nhiên, Bạch Dương rất dễ bị tác động bởi một số bạn bè thân thiết, bạn chưa hoàn toàn chú tâm vào công việc của chính mình. Nhưng ở một khía cạnh nào đó những nỗ lực cá nhân có thể mang lại nhiều kết quả tích cực, hãy luôn phát huy và duy trì chúng nhé.
Tình cảm: 2 sao Sức khỏe: 3 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Nhân Mã

Cung Kim Ngưu

Nhẹ nhàng thôi, Kim Ngưu. Để mọi thứ diễn ra tự nhiên cũng là khiến cho những cơ hội đang nhen nhúm được tiếp tục phát triển. Dần dà, những tình huống bắt đầu lúc này sẽ trở nên hữu ích cho bạn. Chỉ cần Kim Ngưu hòa mình vào nguồn năng lượng trước mắt, mọi thứ sẽ bắt đầu kết nối cùng nhau, không ngừng tiến triển.

Tình cảm: 3 sao Sức khỏe: 4 sao

Sự nghiệp: 1 sao Tài chính: 4 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Thiên Bình

Cung  Song Tử

Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp trong ngày hôm nay. Với việc sẵn sàng tiếp thu, lĩnh hội những điều mới mẻ thì Song Tử sẽ thay đổi được nhận thức của mình theo hướng tích cực hơn. Điều này tốt đấy Song Tử à. Cứ hãy mở lòng ra đón nhận những gì đang và sẽ đến, rồi chắt lọc ra những cái đáng để tiếp thu và học hỏi, như thế Song Tử sẽ ngày càng trưởng thành và chững chạc hơn đó.

Tình cảm: 4 sao Sức khỏe: 5 sao

Sự nghiệp: 3 sao Tài chính: 3 sao

Cung hoàng đạo hợp nhất hôm nay: Cự Giải

Đang tải...

Bình luận