12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 16/01/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 7 ngày 16/01/2016 : Bạch Dương có nhiều ý tưởng mạo hiểm. Song Tử được lắng nghe mọi ý kiến, Cự Giải luôn bù đầu cùng công việc.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi cuối tuần, Bạch Dương chợt nảy ra vài ý tưởng cực kỳ mạo hiểm và táo bạo. Nhưng đừng vội nói cho bạn bè, người thân biết nhé, trước đó hãy tìm hiểu thật kỹ đã – đặc biệt nếu bạn đang định nhờ họ giúp đỡ, tham gia hoặc đầu tư ủng hộ. Bạch Dương cần thu thập mọi thông tin liên quan và giải thích cặn kẽ mọi thứ sẽ tiến hành như thế nào.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-7-16012016-1

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-7-16012016-1

 Kim Ngưu (20/4-20/5)

Đang tải...

Kim Ngưu hãy đối mặt với thực tế đừng chạy trốn hay làm lơ, bởi vấn đề vẫn luôn ở đó. Bạn cần dũng cảm đối mặt. Miễn là Kim Ngưu sẵn sàng thỏa hiệp và chấp nhận mọi thứ như nó vốn có, bạn sẽ tìm được giải pháp hòa bình. Đó không phải là chuyện dễ dàng, nhưng bạn cũng đừng vì thế mà bỏ cuộc. Về khoản kiên trì thì bạn là giỏi nhất còn gì.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu không thích điều gì đó trong nhóm hội hay tổ chức mà mình tham gia, Song Tử hãy thử lên tiếng để thay đổi. Lúc này, ý kiến của bạn sẽ được lắng nghe. Có thể Song Tử cho rằng một người thì không tạo được bất kỳ khác biệt nào, nhưng rồi cách mọi thứ tiến triển hôm nay sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải lại làm việc vào cuối tuần lần nữa ư? Thực sự có rất nhiều thứ phải làm, mà bạn thì không muốn lãng phí một phút giây nào hết. Hừm, có lẽ đã đến lúc Cự Giải nhờ ai đó giúp đỡ, thuê thêm người, hoặc cuối cùng cũng mở dự án kinh doanh của riêng mình rồi. Đừng khiến mọi chuyện thêm khó khăn khi cứ ôm đồm hết về mình.

 Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử à, đâu là điều mà bạn khao khát từ sâu thẳm con tim mình vậy? Du lịch vòng quanh thế giới, học thêm một bằng nữa hay là xuất bản sách? Bạn đang có những ước mơ lớn lao, cháy bỏng, thậm chí khác biệt so với thông thường. Và giờ là lúc để Sư Tử bắt tay biến mơ ước của mình thành hiện thực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sẽ có những tiến triển bất ngờ và đột phá diễn ra trong khu vực hùn hạp tài chính và cam kết lâu dài của Xử Nữ. Mối quan hệ của bạn nâng thêm một bậc, hoặc bạn nhận được một khoản tiền kha khá – như tiền thuê nhà, tiền hoa hồng hay tiền bản quyền. Thời gian này, trước khi định ký kết điều gì, Xử Nữ phải đọc lại tài liệu và suy nghĩ thật kỹ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có lẽ đang muốn làm một điều mà trước giờ bạn chưa từng thử – nhắc đến một chủ đề nhạy cảm với người ấy hoặc lấy hết can đảm để trải lòng với người bạn quan tâm. Một like cho tinh thần dũng cảm của bạn. Tuy nhiên, nếu thấy đối phương có dấu hiệu kháng cự thì Thiên Bình nên dừng lại. Không ai thích bị gây sức ép cả.

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-7-16012016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-7-16012016

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Thứ 7 này, Bọ Cạp quan tâm nhiều hơn tới lối sống của mình và quyết định thực hiện vài thay đổi lớn. Bắt đầu với thức ăn của mình. Đồ để lâu trong tủ lạnh không có tốt đâu, nếu cảm thấy cần thiết thì Bọ Cạp hãy bỏ chúng đi và thay bằng mấy thứ lành mạnh như rau củ. Kế đến là tập luyện, kể cả lâu rồi bạn không thể dục thể thao gì.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đúng là Nhân Mã không ngại thử những điều mới mẻ, nhưng bạn đang trong mối quan hệ và mọi mối quan hệ đều cần thỏa hiệp. Bạn cần nắm vững sở thích của người thương và không làm gì vượt qua ranh giới hoặc khiến người ta cảm thấy không thoải mái. Nếu còn độc thân, Nhân Mã có lẽ sẽ thích tán tỉnh một chút. Tuy vậy, bạn cần phân biệt rõ giữa mạo hiểm một chút và đâm đầu vào hiểm nguy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay, xung đột có thể xảy ra giữa Ma Kết và một người họ hàng hay bạn cùng phòng, đặc biệt là phụ nữ. Nếu điều đó xảy ra, bạn đừng để cả giận mất khôn mà hãy kiềm chế, thậm chí giữ khoảng cách nếu cần thiết. Dần dần, Ma Kết sẽ tìm ra cách giải quyết cho chuyện này mà. Và khi ấy, bạn sẽ mừng vì lúc trước đã không cho cảm xúc lấn át mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Nếu gần đây Bảo Bình có hơi uể oải, giờ là lúc bạn nên vi vu đâu đó để thay đổi không khí. Không nhất thiết phải đến một đất nước xa xôi đâu, khám phá mấy tỉnh thành lân cận cũng được rồi. Bạn có thể đi một mình hoặc rủ người cùng đi. Nếu còn độc thân, có khi Bảo Bình lại gặp được ai đó trong chuyến hành trình này ấy chứ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 này, Song Ngư cảm thấy rất khổ sở khi bị các bà các cô lôi kéo mua sắm này nọ. Hoặc, bạn phải chi một khoản bất ngờ, suýt thì làm hỏng kế hoạch tiết kiệm tiền. Thực ra, Song Ngư thuộc tuýp sáng tạo bậc nhất trong các cung hoàng đạo nên sẽ tìm ra hướng giải quyết thôi. Đừng cảm thấy tội lỗi khi tiêu tiền. Có nhiều nguồn để bạn kiếm được tiền mà.

Đang tải...

Bình luận