12 Cung hoàng đạo Xem ngày tốt xấu

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 06/05/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 06/05/2016: Những căng thẳng bạn đang phải đổi mặt sẽ xuất hiện nhiều hơn, dù trong tình hướng nào cũng khiến Bạch Dương cảm thấy áp lực.
Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Những căng thẳng bạn đang phải đối mặt gần đây sẽ xuất hiện ngày càng nhiều hơn, dù trong tình huống khá dễ giải quyết nhưng vẫn khiến Bạch Dương cảm thấy áp lực. Hãy chú ý đến sức khỏe của mình vì cơ thể bạn có thể đang làm việc quá sức, ngoài ra, Bạch Dương cần kiên nhẫn nếu muốn có sự thay đổi nào đó.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Ma Kết
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Các chòm sao hiện tại đang dành cho Kim Ngưu khá nhiều thách thức, khiến bạn phải làm những thứ không thuộc sở trường và luôn phải sẵn sàng ứng biến trong mọi tình huống. Ai đó thân thiết có thể ngăn cản bạn nhưng điều này hoàn toàn bị Kim Ngưu phớt lờ vì bạn không thực sự tin tưởng họ.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

Đang tải...
tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-06052016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-06052016

Song Tử (21/5 – 20/6):
Hôm nay bạn có vẻ không thực sự hòa hợp được với những người thân trong gia đình, dù bình thường Song Tử khá cởi mở với họ. Có lẽ bạn đang có mục đích khác họ hoặc ai đó đã thay đổi hành vi gần đây nhưng không muốn thừa nhận điều đó đã xảy ra.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 1
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Song Ngư
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Bạn nên biết rằng mọi thứ không thể đơn giản như mình muốn, hãy ngừng mơ mộng và thay vào đó biến suy nghĩ thành hành động. Hãy cố gắng làm từng bước một nếu Cự Giải muốn nhanh chóng có kết quả, đừng để bản thân bị ảnh hưởng bởi lời nói hoặc suy nghĩ của những người xung quanh.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Nhân Mã
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Hãy nhớ rằng những gì bạn không muốn người khác làm với mình thì cũng đừng làm với người khác. Càng ngoan cố bao nhiêu, Sư Tử sẽ càng phá vỡ nhiều ranh giới bấy nhiêu, đặc biệt là khi làm tổn thương đến những người xung quanh thì chính vào lúc bạn không ngờ đến, điều đó sẽ quay lại làm hại bạn.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Hôm nay bạn có cơ hội được trò chuyện trung thực về mối quan hệ của mình và nhìn xem mọi thứ đang đi đến đâu. Nếu Xử Nữ muốn có một thứ gì đó “chính thức”, hãy mạnh dạn nói về điều đó thay vì xấu hổ giấu đi cảm xúc của mình. Bạn phải nói ra thì đối phương mới có thể hiểu bạn được.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-06052016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-06052016

Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Một vài thay đổi về chỗ ở hoặc tương tự sẽ đến với bạn ngày hôm nay, dù mọi thứ đã được lên kế hoạch từ trước nhưng Thiên Bình vẫn có thể cảm thấy hỗn độn và cần sắp xếp lại. Nếu đây là chuyện của ai đó xung quanh bạn, Thiên Bình thậm chí sẽ lo lắng hơn cả họ.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Kim Ngưu
Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Bạn rất tinh tế trong việc nhận ra bản chất của sự việc nhưng Bọ Cạp lại quá sợ hãi sự thay đổi trong bất cứ tình huống nào. Hãy nhớ rằng nếu bạn không mạnh dạn đứng ra đóng góp khả năng của mình, “số phận” sẽ chẳng mang món quà gì đến cho Bọ Cạp.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 2
Sức khỏe: 3           Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Kim Ngưu
Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Bạn đang có một năng lượng tuyệt vời nhưng tinh thần lại quá bi quan nên có thể Nhân Mã sẽ chẳng làm được gì khi những thất bại cứ “lởn vởn” trong tâm trí bạn. Những sự việc không may xảy ra có thể càng khiến bạn cảm thấy thế giới này thật tồi tệ, nhưng hãy nhớ một ngày không may không nghĩa là cả đời không may.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 4
Sức khỏe: 3          Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Song Ngư
Ma Kết (22/12 – 19/1):
Thứ 6 này đến với bạn khá thoải mái, không hẳn vì không có sự kiện gì mà vì Ma Kết đã tạm “rút lui” khỏi những mâu thuẫn không cần thiết. Bạn có khả năng phân tích tốt và rút ra kết luận từ bức tranh tổng thể nên luôn biết con đường đi của mình sẽ dẫn đến đâu.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2          Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Cự Giải
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Bạn có thể cảm thấy công việc của những người xung quanh đang không gặp may nên ngày hôm nay Bảo Bình khó mà tập trung được vào bất cứ việc gì. Dù sao bạn cũng không nên để ý quá nhiều đến tin đồn và chỉ nên chờ đợi để tìm hiểu chuyện gì thực sự thực sự đã xảy ra.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3          Tài chính: 5
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Ai đó bạn vốn tin tưởng suốt một thời gian dài hôm nay lại thể hiện ra một mặt hoàn toàn khác với những gì bạn nghĩ. Song Ngư sẽ khá bất ngờ về điều này nhưng chính cách phản ứng của bạn sẽ quyết định những gì sẽ xảy ra tiếp theo vì vậy bạn cần giữ bình tĩnh và suy nghĩ thật kĩ càng.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 1           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Xử Nữ

Đang tải...

Bình luận