12 Cung hoàng đạo Tử vi hàng ngày

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu 29/04/2016

Đang tải...

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 29/04/2016: Bạch Dương ngoài dành nhiều tâm trí cho công việc cũng nên để ý thêm những vấn đề khác trong cuộc sống nữa nhé.

Đang tải...

Bạch Dương (21/3 – 19/4):
Việc dành nhiều tâm trí cho công việc cũng tốt, nhưng Bạch Dương cũng cần để ý đến những vấn đề khác trong cuộc sống. Đừng bước qua ranh giới giữa bạn và đồng nghiệp, nếu cảm thấy cần hãy cho phép họ được giúp đỡ bạn. Bạch Dương không thể hoàn thành công việc gì một mình nên hãy vui vẻ chấp nhận điều này.
Đánh giá trong ngày của Bạch Dương
Tình yêu: 5           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Kim Ngưu (20/4 – 20/5):
Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn sử dụng tất cả những “năng lực tiềm ẩn” của mình nhưng cũng đừng thể hiện thái quá. Kim Ngưu hãy cứ tận hưởng niềm vui bên những cộng sự và người bạn thân thiết. Các chòm sao đang tiếp thêm cho bạn lăng lượng sáng tạo nên Kim Ngưu có thể nảy ra nhiều ý tưởng thú vị vào lúc này.
Đánh giá trong ngày của Kim Ngưu
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Cự Giải

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-29042016

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-29042016

Song Tử (21/5 – 20/6):
Một vài Song Tử có thể đang nghĩ đến việc giảm cân hoặc rèn luyện sức khỏe, điều này có thể trở nên không mấy dễ chịu nếu bạn không nhận được đồng thuận từ gia đình của mình. Dù sao, trước khi quyết định nhịn ăn nhịn uống hãy cứ tận hưởng những ngày thoải mái và biết đâu Song Tử sẽ nghĩ lại, nhỉ.
Đánh giá trong ngày của Song Tử
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Bạch Dương
Cự Giải (21/6 – 22/7):
Một ngày nhạy cảm đối với những Cự Giải biết tin vào trực giác của mình, có lẽ bạn đang “rung động” một chút trong tình yêu. Đừng lo lắng nếu bạn quá ngại ngùng vì “người phải đến sẽ đến” và rồi bạn sẽ tìm được tình yêu của mình. Nhưng gặp được nhau chỉ là cái duyên, còn có ở bên nhau hay không lại là quyết định của bạn đấy.
Đánh giá trong ngày của Cự Giải
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Ma Kết
Sư Tử (23/7 – 22/8):
Vì sức khỏe là thứ bạn cần quan tâm nhất lúc này nên có lẽ Sư Tử sẽ tạm bỏ qua những sự kiện bên lề để thực sự nghỉ ngơi và rèn luyện thể chất. Có lẽ bạn nên thoải mái hơn với việc ăn một chút đồ ngọt và chất béo, tìm ra những lí do khác có thể đang khiến Sư Tử mệt mỏi.
Đánh giá trong ngày của Sư Tử
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 2           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Xử Nữ (23/8 – 22/9):
Cuối cùng có thể bạn cũng nhận ra mình chưa thực sự làm việc hết mình như vì thời gian đã quá gấp rút khiến Xử Nữ không còn cơ hội để bắt đầu lại. Có lẽ bạn nên rút kinh nghiệm hơn vào lần sau nếu không muốn trải qua cảm giác hối tiếc khi biết mình đã có thể làm việc tốt hơn.
Đánh giá trong ngày của Xử Nữ
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Thiên Bình (23/9 – 22/10):
Bạn đang trải qua quãng thời gian khá ngọt ngào bên gia đình, có lẽ một thành viên nhỏ tuổi đang cần bạn giúp đỡ rất nhiều. Thiên Bình không ngần ngại chứng tỏ khả năng của mình bằng những lời khuyên thiết thực nhưng cũng đừng quá nhiệt tình vì bạn không thể ở bên giúp người đó mãi được.
Đánh giá trong ngày của Thiên Bình
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Bảo Bình
Bọ Cạp (23/10 – 21/11):
Một ngày phù hợp để Bọ Cạp triển khai những ý tưởng đã có sẵn trong đầu mình nhưng hãy chú ý đến những người không mấy ủng hộ kế hoạch của bạn. Dù có thể họ cũng không làm hại đến bạn nhưng đứng ở vị trí đối đầu với quá nhiều người cũng không phải là điều tốt đẹp gì.
Đánh giá trong ngày của Bọ Cạp
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 3           Tài chính: 2
Cung hợp nhất: Xử Nữ
Nhân Mã (22/11 – 21/12):
Hôm nay là một ngày năng động của Nhân Mã với nhiều hoạt động xã hội bạn đã mong chờ từ lâu. Bạn rất nhanh nhạy trong việc nắm bắt cơ hội và càng gặp gỡ được nhiều người, bạn sẽ càng đến gần hơn với những cơ hội đó. Nhưng Nhân Mã cũng cần chú ý vì có thể mọi người gặp gỡ nhau với mục đích vui vẻ nhiều hơn là công việc.
Đánh giá trong ngày của Nhân Mã
Tình yêu: 3           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 4           Tài chính: 4
Cung hợp nhất: Bọ Cạp

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-29042016-1

tu-vi-12-cung-hoang-dao-thu-sau-29042016-1

Ma Kết (22/12 – 19/1):
Một vài rắc rối sẽ xảy ra hôm nay, liên quan đến vấn đề tài chính giữa Ma Kết và một người bạn, có thể xuất phát từ một thỏa thuận hoặc hợp đồng nào đó. Bạn nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết vấn đề  nhưng Ma Kết cần suy nghĩ kĩ hơn về mọi chuyện vì bản chất sự việc thường không giống như bề ngoài của nó. Đừng nghi ngờ nhầm người để rồi tự biến mình thành kẻ ngốc.
Đánh giá trong ngày của Ma Kết
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 3           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Thiên Bình
Bảo Bình (20/1 – 18/2):
Có lẽ bạn sẽ phải chủ trì buổi thuyết trình nào đó hôm nay, dù đã chuẩn bị nhưng do Bảo Bình để cảm xúc ảnh hưởng nên không mấy hài lòng về kết quả của mình. Thay vì phàn nàn và làm quá mọi chuyện, hãy nghĩ xem bạn đã đạt được mục đích của mình hay chưa.
Đánh giá trong ngày của Bảo Bình
Tình yêu: 4           Sự nghiệp: 5
Sức khỏe: 2           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Cự Giải
Song Ngư (19/2 – 20/3):
Một ngày khá mệt mỏi khi bạn phải “đối mặt” với cả khen lẫn chê, thậm chí những ý kiến này đều đến từ một người nên Song Ngư phải suy nghĩ về nó khá nhiều. Điều này không có nghĩa là bạn đã làm gì sai nên Song Ngư cần bình tĩnh và “hợp tác” hết sức có thể.
Đánh giá trong ngày của Song Ngư
Tình yêu: 2           Sự nghiệp: 3
Sức khỏe: 5           Tài chính: 3
Cung hợp nhất: Ma Kết

Đang tải...

Bình luận