12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 26/08- 01/09/2019

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên trong tuần mới.

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 của tuổi Tý

Xem tử vi 2020 cho biết  vận trình tuổi Tý gặp hung vận lớn, tuy nhiên đường tình duyên lại không bị ảnh hưởng quá nhiều. Chuyện tình cảm của con giáp này vẫn vậy, không gặp phải nhiều trở ngại nhưng cũng không thấy có bước chuyển biến nào đáng kể. Bản mệnh và người ấy có lẽ nên làm mới bầu không khí giữa hai người bằng buổi hẹn hò lãng mạn nào đó. Tuy nhiên, trong tuần con giáp này có thể sẽ gặp phải chuyện không may mắn do tác động của hung tinh, dễ gặp vấn đề về sức khỏe hoặc bị thương khi tham gia giao thông.

Bản mệnh được nhắc nhở cần hết sức thận trọng nếu phải xuất hành đi xa, tuân thủ đúng luật để tránh va chạm, xô xát. Ngoài ra cũng nên chú ý đến việc nghỉ ngơi, thư giãn. Đen đủi còn đeo bám đến cả vận trình tài lộc của con giáp này nữa. Người tuổi Tý đầu tuần có được cơ hội kiếm tiền không nhỏ chút nào, nhưng rồi lại bị hung tinh đe dọa, khiến cho tiền bạc trong tay có thể biến mất úc nào không hay. Bản mệnh cũng nên quản lý tài chính của mình một cách chặt chẽ, chớ nên tiêu xài hoang phí kiến túi tiền hao hụt đi nhanh chóng.

Công việc trong tuần này không có gì phải lo lắng cả, quý nhân xuất hiện giúp cho cn giáp này vững vàng tiến bước về phía trước và thể hiện được năng lực của mình. Chỉ có điều bản mệnh dễ vì chuyện thị phi mà làm ảnh hưởng tiêu cực đến hình ảnh, uy tín của mình. Tuổi Tý nên tập trung vào nhiệm vụ của mình, không nên tham gia vào những câu chuyện bao đồng.

Xem bói tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong tuần 35 này sẽ có Tử Vi cát tinh ở bên trợ mệnh, nhờ thế mà mặc dù bị Thương Quan án ngữ, công việc đầy rẫy khó khăn nhưng con giáp này vẫn có thể thuận lợi vượt qua.

Có quý nhân giúp sức nên con giáp này sẽ nhanh chóng lấy lại được phong độ của mình. Cuối tuần mọi thứ đều về đúng quỹ đạo của nó, những chú Trâu cũng khiến cho cấp trên ấn tượng với thành tích mình đạt được.

Riêng về vận trình tài lộc trong tuần này thì bản mệnh nên lưu ý 3 ngày đầu tuần là lúc tài khí vượng nhất, bạn dễ có được tài lộc bất ngờ trong tay. Tuy nhiên cuối tuần có Kiếp Tài cản trở, con giáp này có thể tiêu pha không hợp lý mà hao tiền tốn của.

Chuyện tình cảm của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Có nhiều vấn đề nảy sinh giữa 2 người, tự bản thân các bạn nảy sinh xung đột chứ chẳng cần đến bất cứ ai can thiệp vào cả.

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 của tuổi Dần

Xem bói bài cho hay tuổi Dần sẽ có một tuần đầy khó khăn vì tình hình tài chính bất ổn. Các khoản chi dồn dập cùng với kế hoạch tiêu xài không hợp lí khiến bạn rơi vào cảnh túng thiếu. Tuy nhiên điều này sẽ được giải quyết nhờ sự giúp đỡ từ gia đình và bạn bè của bạn. Về tình cảm, tuổi Dần cần tiết chế cảm xúc và không nên ghen tuông mù quáng vì nó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện hại của bạn.

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 của tuổi Mão

Tuần mới tuổi Mão không được may mắn cho lắm vì có khá nhiều điều đen đủi ập tới. Công việc thì vất vả, bạn dễ xảy ra xung đột nghiêm trọng với đồng nghiệp cũng như cấp trên. Cảm xúc tiêu cực trong bạn càng khiến mọi việc thêm căng thẳng, có thể dẫn tới nghỉ việc.

Những chuyện này khiến tinh thần bạn sa sút, sức khỏe xuống dốc trầm trọng. Bạn nên quan tâm hơn tới cơ thể của mình, nếu được hãy xin nghỉ phép một hai ngày để lấy lại cân bằng, cũng như nghỉ ngơi tĩnh dưỡng.

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 của tuổi Thìn

Bạn đang dồn hết tâm sức vào công việc, người tuổi Thìn có quý nhân phù trợ nên chỉ cần chăm chỉ, làm tốt việc của mình là có thể có được thành quả như ý muốn.

Tình hình tài chính đang có dấu hiệu quá download, tuổi Thìn cần kiểm điểm lại cách chi tiêu của mình để có sự điều chỉnh thích hợp.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này không biết cách kiểm soát cảm xúc nên dễ khiến cho đối phương bị tổn thương.

Tử vi hàng tuần từ 26/08 đến 01/09/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi tuần 12 con giáp cho thấy, tuần từ ngày 26/8 đến 1/9/2019 tuổi Tỵ có quý nhân phù nâng đỡ, hỗ trợ trong những hoàn cảnh khó khăn. Con giáp này tràn đầy tự tin, sở hữu nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Nhờ thế mà vận trình sự nghiệp khởi sắc hơn, mọi sự diễn ra hanh thông, trôi chảy. Tuổi Tỵ chỉ cần giữ được tâm thế vững vàng và kiên trì thì chẳng có thử thách nào là không thể vượt qua.

Tuy nhiên, con giáp này cũng được nhắc nhở thành công đến quá dễ dàng có thể khiến bản mệnh ngủ quên trên chiến thắng, coi thường kẻ địch. Thái độ chủ quan, kiêu ngạo về khả năng của bản thân sẽ là những nhược điểm khiến tuổi Tỵ có thể bị đánh bại bất cứ lúc nào. Hãy luôn nhắc nhở chính mình về tinh thần cầu thị, khiêm tốn, ham học hỏi, không ngừng tích lũy kinh nghiệm.

Tình yêu đến rồi lại đi, tình cảm khi tan khi hợp, người đã có đôi xảy ra tranh cãi và mâu thuẫn không ngừng, một ngày có thể bắt đầu rất ngọt ngào nhưng rồi lại nặng nhẹ với nhau ngay trong phút chốc, khiến con giáp này không khỏi hẫng hụt vì khoảnh khắc hạnh phúc quá ngắn ngủi. Tử vi hàng tuần nhắc bản mệnh, mối quan hệ tình cảm nếu muốn bền vừng thì cần phải có sự bồi đắp từ cả hai người.

Tuy nhiên xem lịch âm cho biết người độc thân có thể lại tìm thấy được tình yêu của đời mình khi mà có cát tinh ở bên che chở và vun vén cho con giáp này, đặc biệt là nữ mệnh. Cơ hội không có quá nhiều nhưng thực sự khi đã gặp được đối tượng đồng điệu về tâm hồn cũng như sở thích thì có lẽ sẽ tạo nên ấn tượng tốt đẹp ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ.

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, mọi chuyện sẽ không êm đẹp như tuổi Ngọ mong đợi. Nhiều chuyện vượt khỏi tầm kiểm soát của con giáp này và thay đổi nhanh chóng đến mức không kịp trở tay. Nhưng nếu bản mệnh quá ép buộc bản thân, tự dồn mình vào bế tắc, chắc chắn sức khỏe và tinh thần sẽ bị ảnh hưởng. Hãy giữ bình tĩnh và điều chỉnh kế hoạch một cách linh hoạt rồi đâu sẽ vào đó thôi. Phía trước còn rất nhiều thử thác và chông gai đang chờ đợi con giáp này.

Tiền bạc tuy kiếm ra nhưng chẳng dễ dàng chút nào, thậm chí còn phải hi sinh rất nhiều thứ, chỉ cần bản mệnh phải luôn luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ. Hãy tin rằng mình sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra. Cuối tuần có họa phá tài de dọa, tuổi Ngọ cần lưu ý để không mua sắm chi tiêu quá đà.

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 của tuổi Mùi

Tuần này tuổi Mùi không gặp may trong chuyện tình cảm. Thiên Diêu ở bên nhưng cũng chỉ tạo cơ hội cho con giáp này gặp được cơ hội nên duyên thôi, còn mọi chuyện vẫn phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

Người tuổi Mùi chưa thực sự sẵn sàng tiến tới nên dù xét trên nhiều phương diện đó là người phù hợp với bạn nhưng bản mệnh có thể vẫn cứ chần chừ. Chẳng ai chờ mãi ở 1 chỗ, khi bạn quyết tâm nhìn lại thì họ đã đi mất rồi.

Tuần này tuổi Mùi có thể sẽ gặt hái được nhiều tài lộc vào thời điểm đầu tuần khi mà có Thiên Tài ở bên. Con giáp này khéo léo tận dụng thời gian rảnh để tăng thêm thu nhập cho mình, làm lụng vất vả nhưng bù lại tiền về tay đều đều.

Công việc trong tuần không được tốt lắm. Con giáp này không được chỉn chu trong việc mình làm, dễ mắc phải những sai sót không đáng có, có khi còn bị Thương Quan dắt mũi mà đưa ra những nhận định sai lầm, ảnh hưởng đến mối quan hệ nơi công sở.

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 của tuổi Thân

Đang tải...

Tình hình tài chính của tuổi Thân sẽ bất ngờ được cải thiện trong tuần tới. Bạn sẽ tăng thêm thu nhập nhờ việc đầu tư, kinh doanh vào một lĩnh vực mới. Về tình cảm, con giáp này sẽ có những quyết định táo bạo và quyết định làm những việc mà bản thân luôn e dè trước đây. Thật may mắn vì thần tình yêu đã mỉm cười với bạn và giúp cho bạn có một tình yêu đầy ngọt ngào, hạnh phúc.

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được 12 con giáp nhận xét công việc tốt, không nhiều biến động. Bạn có nhiều nguồn thu nhập và điều đó giúp cho cuộc sống tương đối dễ thở. Tuổi Dậu cũng khá thoải mái trong việc chi tiêu chính vì vậy cần để ý một chút, tránh sa đà vào mua sắm mà tiêu tiền không có điểm dừng.

Chuyện tình cảm dễ có người thứ ba xen vào giữa. Đây chỉ là thử thách nhỏ trong tình yêu mà thôi, hai bạn thực sự tôn trọng và chung thủy với đối phương, do đó không có chướng ngại nào mà cả hai không thể vượt qua.

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 của tuổi Tuất

Tuần này, công việc của bạn vẫn sẽ trên đà phát triển thuận lợi và đem về cho bạn một thu nhập ổn định.

Trong tình cảm, mối quan hệ hôn nhân của bạn gặp căng thẳng do bạn dành nhiều thời gian cho công việc mà thiếu sự quan tâm, chăm sóc với gia đình, trong khi đó người chồng/vợ của bạn lại không chịu thông cảm cho bạn.

Tử vi tuần mới từ 26/08 đến 01/09/2019 của tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp tuần mới từ ngày 26/8 đến 1/9/2019, vận trình tài lộc của tuổi Hợi khá suôn sẻ, thuận lợi. Con giáp này tự tin thực hiện những kế hoạch của mình ấp ủ bấy lâu nay, lại được quý nhân trợ giúp ở nhiều phương diện. Mặc dù khó tránh khỏi những trở ngại, khó khăn ban đầu nhưng càng về sau, bản mệnh tích lũy được cho bản thân thêm kinh nghiệm, vững tin vào con đường mình đã chọn và thu về những nguồn lợi nhuận xứng đáng với công sức bỏ ra.

Cát tinh trợ mệnh, đường công danh sự nghiệp tuy vẫn có lúc thăng trầm nhưng nhìn chung thì con giáp này vẫn giữ được vị trí của mình, không bị vướng phải tai họa gì quá lớn. Ngoài ra bản mệnh cần chuẩn bị tinh thần để ứng phó với khối lượng công việc chồng chất được giao sắp tới. Nếu không sắp xếp thời gian hợp lý sẽ rất bị đuối sức, mệt mỏi mà công việc không đạt hiệu quả như mong muốn.

Người tuổi Hợi đang chìm đắm vào những suy nghĩ tiêu cực trong vận trình tình cảm. Thay vì nghĩ về những kết quả tốt đẹp, con giáp này lại cho rằng mọi chuyện sẽ diễn biến theo hướng tồi tệ nhất. Dường tâm trí bản mệnh lúc này chỉ toàn là một màu u ám, khiến cho chẳng ai muốn lại gần để trò chuyện hay tìm hiểu, vận tình duyên cũng vì thế mà ngày càng xa cách hơn.

Tử vi hàng tuần khuyên bản mệnh sống lạc quan và tích cực trước những áp lực bủa vây từ công việc, tiền bạc, gia đình cho đến tình cảm thì mọi chuyện mới tốt đẹp hơn được. Các cặp đôi đang trong khoảng thời gian yên bình, Không có quá nhiều trở ngại ngăn trở bản mệnh và đối phương đến với nhau, nếu có thì cũng là do chính bản thân cả hai chưa đủ yêu sâu sắc mà thôi.

Đang tải...

Bình luận