12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 19/08- 25/08/2019

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 19/08 đến 25/08/2019 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên trong tuần mới.

Tử vi tuần mới từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 19/8 đến 25/8/2019 nói rằng vận trình tuổi Tý hung cát đan xen, đối với chuyện công việc con giáp này nên sắp xếp để tiến hành những việc quan trọng từ ngay thời điểm đầu tuần, bởi khi ấy cát khí vượng nhất, khả năng thành công sẽ cao hơn. Bản mệnh có cơ hội thể hiện bản thân và thăng tiến vị trí tốt hơn trong tương lai.

Tuy nhiên xem tử vi năm 2020 cho biết càng về cuối tuần thì vận trình càng giảm sút. Hung tinh kéo theo tiểu nhân quấy phá, con giáp này có thể vì thế mà mệt mỏi căng thẳng, áp lực đè nặng lên vai. Bản mệnh phải hoàn thành khá nhiều nhiệm vụ cho nên không tránh khỏi vất vả. Song điều này không làm người tuổi Tý lùi bước và tiếp tục phấn đấu.

Đường tài lộc khởi sắc là niềm vui trong tuần này của người tuổi Tý. Bản mệnh được cả cát tinh trợ mệnh nên không gặp phải khó khăn gì trong những vấn đề liên quan đến tài chính mà tiền bạc chi tiêu rủng rỉnh. Chính vì thế mà con giáp này cảm thấy được an ủi phần nào khi những công sức của mình bỏ ra được đền đáp xứng đáng.

Vận trình tình cảm không có nhiều biến động, thời gian này mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương vẫn giữ được sự ổn định. Tuy vì bận rộn nên con giáp này không có nhiều thời gian dành cho nửa kia yêu thương nhưng vẫn cố gắng để đối phương không cảm thấy tủi thân hay cô đơn. Tranh thủ lúc rảnh để nhắn tin, gọi điện quan tâm.

Xem bói tử vi tuần mới từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Sửu

Tuần này có thể bạn phải trải qua những ngày thực sự dễ chịu và thoải mái về mặt cảm xúc. Vấn đề duy nhất khiến cho bạn phải suy nghĩ chính là tài chính. Đừng để tiền bạc lấn át tất cả, tốt nhất là hãy nghĩ đến việc tìm niềm vui cho mình không thông qua tiền bạc, vì như thế bạn sẽ thấy mỗi phút giây đi qua dễ chịu hơn rất nhiều.

Những ngày đầu tuần bạn cảm thấy vô cùng bức xúc, dễ nóng nảy, nhưng từ giữa tuần cho tới cuối tuần hứa hẹn sẽ có nhiều niềm vui. Không những thế khi được gặp gỡ nhiều người và nhận sự hỗ trợ từ họ bạn thấy cuộc đời trở nên đáng yêu hơn.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Sửu có nhiều điều không như ý, việc bạn lưu luyến tiếc nuối điều bạn từng nuôi hi vọng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, nên nhớ rằng: cầm lên được cũng đặt xuống được. Những ai độc thân hãy thôi hồi tưởng quá nhiều về chuyện cũ vì đó là rào cản của bạn tới những mối quan hệ hiện tại.

Đang tải...

Sao Tử vi xuất hiện cho thấy bạn đã có thành quả đáng khen. Tất cả nỗ lực phấn đấu của bạn bấy lâu đã có thể cho ra quả ngọt. Hãy nhìn lại cả quá trình đó để rút ra những bài học quý báu cho bản thân.

Tử vi tuần mới từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Dần

Bạn có thể phải đối mặt với những vấn đề tình cảm khó giải quyết. Hãy lắng nghe trái tim của bạn! Bạn yêu bạn bè và có ý định duy trì mối quan hệ tốt với họ. Nhưng lần này bạn có khả năng đụng độ nghiêm trọng với một trong số họ.

Về chuyện công việc đang diến ra rất hanh thông, thuận lợi. Người tuổi Dần được quý nhân trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề bất ngờ phát sinh bởi nhờ sự nâng đỡ này sẽ giúp bản mệnh đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt, mang lại kết quả khả quan như mong đợi.

Đối với vận trình tình duyên thì có lẽ con giáp này sẽ phải chịu đựng tổn thương từ người mình thương yêu. Bản mệnh dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng chưa chắc đã được đáp lại mà còn bị những lời vô tâm làm cho đau lòng. Người đọc thân tiếp tục duy trì tình trạng quan hệ hiện tại, tuổi Dần khá chăm chút cho vẻ bề ngoài, cởi mở hơn nên nhân duyên cũng có chiều hướng tích cực.

Tử vi tuần mới từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Mão

Tử vi tuần mới cảnh báo chuyện tình cảm của tuổi Mão không như ý. Cả hai dễ chia tay vì những bất đồng quan điểm sống. Tâm trạng tồi tệ khiến bạn không muốn làm bất cứ việc gì cả.

Xem tử vi trọn đời cho biết hôm nay bạn cần phải quên đi chuyện không vui để cố gắng hơn nữa trong công việc. Một vài cơ hội tốt đẹp đang tới. Nếu không nắm bắt thì người khác sẽ lấy mất của bạn. Mọi sự cố gắng của bạn sẽ được đền bù với kết quả xứng đáng.

Tử vi tuần mới từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Thìn

Thay vì cảm giác mất phương hướng vì không ai vừa ý mình, người tuổi Thìn đừng cố để tìm kiếm một nửa còn lại, bạn nên suy nghĩ thấu đáo hơn về điều gì bạn mong chờ ở một người mà bạn muốn, bằng cách ghi nhớ chúng, trái tim bạn sẽ dễ dàng đi đúng hướng.

Tuần này con giáp tuổi Thìn khá cân nhắc trong các quyết định. Trong mọi tình huống, sự suy nghĩ nghiêm túc sẽ luôn là cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng không nên đòi hỏi sự tuân thủ bất chấp lý do của mọi người xung quanh, bởi vì mỗi người đều có một chính kiến, quan điểm riêng.

Đầu tuần bạn phải đối mặt với chút rắc rối và khi mọi việc ổn hơn chút bạn lại đối mặt với Thiên Quan. Để tránh làm mất tinh thần, ảnh hưởng thêm đến những việc khác thì bạn nên lấy lại sự cân bằng càng sớm càng tốt.

Sao Ngũ Quỷ cho thấy bạn thường xuyên mệt mỏi vì công việc, có thể gây hại sức khỏe khi năng lượng và mọi sự chú ý của người tuổi Thìn lúc này cũng sẽ đổ dồn vào công việc trong điểm hiện tại.

Tử vi hàng tuần từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới của 12 con giáp nói rằng công việc của tuổi Tỵ vào đầu tuần có nhiều trục trặc, dường như con giáp này chưa thực sự trân trọng những cơ hội mà mình đang có nên dễ để lỡ thời cơ thăng tiến, đạt được những mục tiêu đã đề ra của mình. Cũng may nhờ có quý nhân trợ vận nên mọi chuyện dần trở nên tốt hơn, giúp cho tuổi Tỵ giải quyết những vấn đề còn tồn đọng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Về tình hình tài chính, nếu có chuyện cần cầu tài thì tốt nhất tuổi Tỵ nên thực hiện ngay vào thời điểm đầu tuần. Chớ nên chần chừ bởi càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút. Nếu biết tận dụng con giáp này có thể thu về khoản thu nhập rất tốt. Cần phải hết sức tập trung vào công việc đang làm để tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Bù lại, trong tuần tới con giáp này không cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Vận trình tình duyên ổn định, không có nhiều trở ngại, đôi lứa bên nhau hạnh phúc, cùng nhau hướng tới hạnh phúc tương lai của hai người. Nếu bản mệnh còn đọc thân thì đây là khoảng thời gian tự làm tự an ủi chính mình.

Người tuổi Tỵ nên thời gian quan tâm tới bản thân nhiều hơn, học hỏi những điều mới mẻ, thực hiện sở thích của mình hoặc tới một vùng đất mới. Con giáp này đang trong những tháng ngày cần lấy lại cân bằng nên những hoạt động đó giúp bản mệnh định hướng con đường mình sẽ đi sắp tới một cách tốt nhất và có được nguồn cảm hứng.

Tử vi tuần mới từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp, tuổi Ngọ có thể phải đi lại khá nhiều, vừa là do nhu cầu công việc, cũng vừa là do con giáp này muốn được thử thách bản thân ở môi trường mới. Đây là thời điểm để bản mệnh lựa chọn hướng đi phù hợp. Cát tinh phù trợ cho những chuyến đi của con giáp này an toàn, không gặp phải bất trắc gì lớn.

Tuy nhiên, xem lịch âm cho biết nếu là đi vì công việc thì có lẽ con giáp này nên chọn thời điểm cuối tuần là tốt hơn cả, bởi khi đó có nhiều cát thần trợ vận, sẽ may mắn nhiều hơn. Đầu tuần có hung tinh đeo bám, làm gì cũng khó khăn, mưu sự bất thành. Cho nên nếu muốn có được kết qủa tốt nhất tuổi Ngọ nên chú ý điều này.

Con giáp này có thể sẽ làm quen với nhiều người và có thêm nhiều mối quan hệ với người khác phái trong những chuyến đi công ác của mình Biết đâu bản mệnh có thể tìm cho mình người tâm đầu ý hợp, nhưng có nên duyên hay không còn phải xem trái tim của con giáp này rung động ai nữa.

Vận trình tài lộc thăng trầm bất ổn, quý nhân mang về cho con giáp này rất nhiều cơ hội kiếm tiền đầy tay. Chỉ có điều tiền vừa vào túi hôm trước thì hôm sau đã có việc phải dùng đến, thế nên con giáp này không tích lũy được nhiều cho bản thân mình. Người tuổi Ngọ cần phải quản lý chặt chẽ tài chính của mình để cải thiện tình trạng này.

Tử vi tuần mới từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Mùi

Theo tử vi tuần mới này, đường tình duyên của người tuổi Mùi, các cặp đôi yêu nhau dễ nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng. Cuộc sống với nhiều áp lực, căng thẳng càng khiến cho con giáp này không sự được bình tĩnh, dễ nổi nóng nên tranh cãi ngày càng gay gắt, không tìm được tiếng nói chung. Bản mệnh cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Mặc dù có cát tinh trợ vận đào hoa nhưng điều này chỉ có lợi cho người tuổi Mùi vẫn còn độc thân. Bản mệnh nên tận dụng cơ hội này, phát triển mối quan hệ với người khác phái. Khả năng thành đôi sẽ là rất lớn. Tuy nhiên có điềm báo họa thị phi từ miệng mà ra cũng xuất phát từ tình cảm, con giáp này có thể rất giỏi đưa ra cho người khác lời khuyên nhưng lại theo đuổi mối quan hệ mơ hồ, không tên.

Tử vi tuần mới từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Thân

Tuổi Thân may mắn vì tuần này công việc gặp nhiều thuận lợi, có những bước tiến đặc biệt quan trọng, giúp bạn thăng tiến lên vị trí cao hơn. Vận tài chính hanh thông, tiền bạc không phải suy nghĩ.

Chuyện tình cảm ngược lại không được suôn sẻ như mong đợi. Bạn cần lưu tâm đến đối phương nhiều hơn. Dường như cả hai đang có những khoảng cách vô hình, không còn mặn mà trong chuyện yêu đương.

Tử vi tuần mới từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Dậu

Vận trình tình duyên của người tuổi Dậu có nhiều thay đổi tích cực một cách rõ rệt, khoảng thời gian sắp tới sẽ cho bạn câu trả lời liệu đối phương có khả năng trở thành người bạn đồng hành suốt đời của bạn hay không. Nếu bạn đang muốn ngỏ lời với ai đó thì lúc này là thời điểm phù hợp đấy.

Tuần này bạn sẽ tìm được nhiều niềm vui, gặp nhiều may mắn trong công việc. Theo đó, các dự án còn đang dở dang hứa hẹn sẽ đạt nhiều bước tiến quan trọng. Nếu muốn tập một thói quen tích cực để thay đổi lớn liên quan đến lối sống hiện tại của mình thì bạn có thể thực hiện ngay bây giờ.

Sao Bách Việt nhắc nhở tuần lễ mới cũng là thời điểm tuyệt vời để người tuổi Dậu mở rộng hoặc cải thiện mọi mặt trong đời sống cá nhân. Bạn có thể bành trướng việc kinh doanh của mình, hoặc tìm kiếm một đối tượng ưng ý cho việc hẹn hò

Có nhiều rắc rối do Tỷ Kiên cũng là lúc bạn nên quay về chăm sóc bản thân. Sức khỏe cũng là một yếu tố cần chú ý trong những ngày này. Có thể bạn sẽ bắt đầu ăn uống điều độ hơn, hoặc bắt đầu lối sinh hoạt kỷ luật hơn trước.

Tử vi tuần mới từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Tuất

Theo tử vi tuần mới của 12 con giáp, từ ngày 19/8 đến 25/8/2019 tuổi Tuất gặp phải hung vận lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh bị hung tinh làm cho mất tinh thần, thiếu tập trung khi làm việc nên dễ mắc phải sai lầm. May mắn cát tinh luôn ở bên nên vận trình của bản mệnh không đến nỗi quá sa sút.

Bù lại những vấn đề trước đó thì con giáp này phải dành thêm nhiều thời gian và công sức, kể cả ngày cuối tuần cũng không được nghỉ ngơi mà giải quyết những công việc còn tồn đọng. Thế nhưng chính điều đó có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương. Nửa kia không hiểu và thông cảm cho tuổi Tuất, mâu thuẫn cũng từ đó mà nảy sinh.

Dường như cái tôi của con giáp này quá lớn nên không còn muốn chủ động hòa giải mà kệ cho mọi chuyện đến đâu thì đến. Trong thời điểm này, tình cảm từ những người thân trong gia đình chính là niềm an ủi cho bản mệnh. Tuổi Tuất có thể trò chuyện, chia sẻ những vất vả, khó khăn mà mình đang phải trải quan và đều nhận được sự động viên từ họ.

Vận trình tài lộc vượng phát vào thời điểm đầu tuần, nếu tuổi Tuất có ý định làm một số việc quan trọng liên quan đến tài chính thì đây là thời điểm cực kì thích hợp, mưu sự dễ thành, thu tiền bạc về đầy túi. Bản mệnh khéo léo ứng phó với nhiều tình huống khác nhau, không để mình phải chịu thiệt thòi.

Tử vi tuần mới từ 19/08 đến 25/08/2019 của tuổi Hợi

Tử vi tuần của người tuổi Hợi thăng trầm, có tin vui mà cũng có cả tin buồn. Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này được quý nhân bên cạnh tương trợ nên mọi sự đều suôn sẻ, thuận lợi ngoài tưởng tượng. Nếu có gặp phải tình huống khó khăn thì bản mệnh cũng đều giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của con giáp này lại chẳng được thuận buồm xuôi gió như thế. Người ấy chẳng mặn nồng cũng chẳng lạnh nhạt hẳn, khiến cho bản mệnh lúc thì hy vọng, khi lại thất vọng, tâm trạng lên xuống thất thường. Người tuổi Hợi nên thẳng thắn nói ra những suy nghĩ, cảm xúc của mình cho đối phương chứ đừng nên giữ mãi trong lòng.

Hung tinh chiếu mệnh, con giáp này càng thấy bất lực khi không thể có được những thứ mình muốn, không thể có được người mình yêu. Bản mệnh nghĩ đến chuyện buông tay nhưng không đủ dũng cảm để từ bỏ vì tình yêu dành cho người ấy quá lớn. Bên cạnh tuổi Hợi còn rất nhiều người yêu quý, đừng vì thế mà chìm đắm trong nỗi u buồn đấy.

Về phương diện tài lộc trong tuần này khá vượng, song chủ yếu khởi sắc về thời điểm cuối tuần. Quý nhân trợ vận, bản mệnh có thêm nghề tay trái để tăng thu nhập cho mình. Tuy nhiên tuổi Hợi sẽ phải đánh đổi dành nhiều thời gian nghỉ ngơi, vui chơi để làm việc, khá vất vả mới có được tiền bạc trong tay.

Đang tải...

Bình luận