12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi tuần

Tử vi 12 con giáp tuần từ 12/08- 18/08/2019

Đang tải...

Xem tử vi tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019 của 12 con giáp về vận mệnh, sự nghiệp, công danh, tài lộc tình duyên trong tuần mới.

Tử vi tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019 của tuổi Tý

Một số việc khó khăn sẽ đến với bạn trong tuần này. Nhưng đừng lo lắng mà hãy lạc quan vượt qua nó. Đừng để những tác động bên ngoài chi phối bạn.

Có thể những cơn đau đầu hoặc chóng mặt sẽ đến với bạn, hãy cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn và tránh xa những lo lắng, đề phòng dị ứng với các đồ ăn hải sản.

Trong chuyện tình cảm nên thận trọng sẽ xảy ra tranh cãi. Nguyên nhân không phải từ người thứ 3 mà vì những hành động sai lầm của bạn. Đừng quá kiêu căng, tự cao trong các mối quan hệ.

Tử vi tuần này từ 12/08 đến 18/08/2019 của tuổi Sửu

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu có vận tài lộc trong thời gian này. Đầu tuần mọi thứ sẽ hơi khó khăn, song càng về cuối tuần thì đường công danh sự nghiệp thuận lợi, làm đâu thắng đó.

Ngược lại chuyện tình yêu còn nhiều khúc mắc, bạn và người ấy dễ cãi vã giận hờn vì những điều nhỏ nhặt. Sức khoẻ cũng không được ổn định khi bạn thường xuyên phải tăng ca, làm thêm.

Xem bói tử vi tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019 của tuổi Dần

Xem tử vi 2020 cho biết, tuổi Dần khá cứng rắn trong chuyện tình cảm. Bạn không dễ dàng vì những lời đồn thổi bên ngoài mà nghi ngờ người mình yêu. Tuy nhiên, để nói thật lòng mình thì con giáp này chẳng dễ chịu chút nào khi mà chuyện tình của mình bị mang ra bàn tán.

Vận trình tài lộc của bản mệnh trong tuần 33 này không được ổn định cho lắm. Đại Hao hung tinh chủ về hao tài tốn của cảnh báo bản mệnh cần phải thận trọng trong các quyết định đầu tư kinh doanh,nhất là vào thời điểm đầu tuần bởi nguy cơ thất bại rất cao.

Con giáp này càng về cuối tuần thì tài lộc càng vượng sắc. Thoát khỏi những xui xẻo trước đó, cả Thực Thần và Chính Tài cùng xuất hiện cho thấy dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cuối tuần này cũng đều sẽ có được ví tiền rủng rỉnh.

Còn về công việc trong tuần thì bản mệnh đủ mạnh mẽ và quyết đoán để đưa ra những quyết định có lợi cho mình. Con giáp này được cấp trên tin tưởng và trao cho thêm trọng trách, Chính Ấn luôn nỗ lực để không phụ lòng mong mỏi của mọi người.

Tử vi tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019 của tuổi Mão

Vận trình công việc cực tốt. Với tinh thần lạc quan và luôn mạnh dạn đối mặt với mọi khó khăn nên Tuổi Mão sẽ gặt hái đạt được nhiều thành công như mong đợi.

Điều duy nhất khiến tuổi Mão phải bận tâm đó là chuyện tình cảm có dấu hiệu bị chững lại và không tìm được cơ hội để tiếp tục phát triển. Vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng có thể khiến 2 bạn xảy ra mâu thuẫn. Trong khi đó người độc thân thì chưa mấy hứng thú với chuyện yêu đương, bạn còn muốn vui chơi và cảm thấy hài lòng với cuộc sống độc thân hiện tại.

Tử vi tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019 của tuổi Thìn

Đây là tuần hoàn hảo đối với công việc của bạn. Nhưng niềm đam mê công việc không còn nhiều như trước, sự kiên nhẫn mất dần trong bạn.

Mối quan hệ tình cảm khiến bạn xao lãng công việc, bạn dành quá nhiều thời gian cho mối quan hệ này

Thìn không nên vay tiền hoặc cho người khác vay, nếu không bạn sẽ gặp khó khăn lớn đấy

Tử vi hàng tuần từ 12/08 đến 18/08/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp vào tuần tới. Bạn đang thể hiện được năng lực tuyệt vời, cấp trên rất tán thưởng và tự hào về bạn, cơ hội thăng tiến đang mở ra trước mắt rồi. Tuy vậy cũng cần cẩn thận những kẻ ghen ăn tức ở nói xấu sau lưng.

Đang tải...

Ngoài ra, xem bói bài cho biết 12 con giáp nhận thấy bạn dễ gặp tin buồn trong chuyện tình cảm. Người bạn thầm thích đã có đối tượng khác, hoặc bạn dễ nhận phải lời chia tay trong tuần này. Dù vậy cũng đừng buồn, rồi bạn sẽ tìm thấy người phù hợp với mình.
Tử vi tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019 của tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tử vi tuần mới từ 12-18/8/2019 sẽ có nhiều xáo trộn trong chuyện tình cảm. Điều này có thể là do Dịch Mã động tinh tác động, con giáp này phải đi xa khỏi nơi cư trú, dẫn đến việc yêu gần trở thành yêu xa.

Tình cảm chưa đủ vững chắc đã phải trải qua sóng gió. Những mâu thuẫn, nghi ngờ, hiểu lầm chưa thực sự được giải quyết triệt để đã phải đón thêm những đợt sóng mới, có thể nhấn chìm tình yêu của cả 2 người dù trước đó trời sóng yên bể lặng.

Trong tuần này bản mệnh có khá nhiều cơ hội kiếm tiền. Những ngày đầu tuần kiếm được nhiều nhưng tiêu cũng chẳng hề ít, phải tới cuối tuần thì túi tiền của tuổi Ngọ mới thực sự căng phồng sau khi được cả Chính Tài và Thiên Tài cùng xúm vào giúp đỡ.

Song công việc trong tuần khá bết bát. Đủ chuyện rắc rối xảy ra, con giáp này không đủ kiên nhẫn để đứng vững trước những phiền phức liên tiếp ập tới. Mặc dù Tỷ Kiên cố gắng để có thể đạt được mục tiêu đề ra nhưng không có sự trợ giúp nào nên chỉ đành “lực bất tòng tâm”.

Tử vi tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019 của tuổi Mùi

Vận trình công danh lên như diều gặp gió nhờ có cát tinh trợ mệnh. Nhờ vào tinh thần trách nhiệm cao, khả năng ứng biến linh hoạt trước mọi tình huống giúp bạn nhanh chóng giành được sự tin tưởng, tín nhiệm từ phía cấp trên và đồng nghiệp. Tuy nhiên, đi đôi với thành công sẽ có không ít những kẻ đố kỵ, vì vậy bạn cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xung quanh mình.

Đầu tuần tài lộc vượng nhưng cuối tuần tuổi Mùi có thể sẽ thiếu kiểm soát trong chi tiêu, mua sắm quá đà. Đến lúc nhận ra thì tiền bạc trong túi cũng đã hao hụt đi rất nhiều rồi.

Tình cảm nhiều trở ngại, tuổi Mùi muốn được yêu thương, hạnh phúc như những cặp đôi xung quanh mình nhưng chuyện này dường như quá xa tầm tay với của tuổi Mùi. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, bạn sẽ sớm tìm thấy tình yêu của mình mà thôi.

Tử vi tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019 của tuổi Thân

Trong công việc, bạn không mấy tập trung nên dễ xảy ra những sai sót đáng tiếc khiến cấp trên chỉ trích và nhắc nhở.
May mắn là vận trình công việc tạm thời chưa ảnh hưởng gì đến tài chính của bạn. Tuổi Thân vẫn duy trì được nguồn thu ổn định.
Đường tình duyên không có nhiều chuyển biến, mối quan hệ giữa 2 bạn như đang chững lại. Có lẽ đã đến lúc tuổi Thân cần phải làm gì đó để thắp lại ngọn lửa tình yêu trong mối quan hệ của hai người.

Hãy thực tế, đừng bắt tay vào các cam kết rõ ràng không giới hạn. Các cuộc thảo luận trong gia đình của bạn có khả năng thoái hóa thành tranh luận. Do đó nên hài lòng với việc giữ im lặng, một sự nới lỏng của tình hình sẽ diễn ra trong thời gian ngắn.

Tử vi tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019 của tuổi Dậu

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Dậu có quý nhân phù trợ, không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Tiền bạc dù không quá dư dả nhưng bạn cảm thấy đủ dùng, cũng như để ra được một khoản tiết kiệm nho nhỏ cho mình.

Vận tình duyên chưa kịp tới thì cũng đừng quá buồn, bạn nên dành thời giạn để trau dồi bản thân nhiều hơn. Lời khuyện cho Dậu là có thể tham gia một vài hoạt dộng ngoại khoá để giao lưu, gặp gỡ nhiều người hơn.

Tử vi tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019 của tuổi Tuất

Xem lịch âm dương, người tuổi Tuất đang được Thần Tài trợ mệnh, tài lộc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Đầu tuần là thời điểm mà tài khí vượng nhất, con giáp này làm bất cứ chuyện gì cũng có thể kiếm được tiền.

Thực Thần ở bên mang tới tin vui, song con giáp này cũng cần phải đề phòng hung tinh Thiên Cẩu hãm hại. Công việc bị tiểu nhân ngáng trở dẫn đến những rắc rối không thể nào tưởng tượng được, chỉ đành chấp nhận và tìm cách giải quyết mà thôi.

Ấn Quan tương hợp, con giáp này vẫn có thể tìm được cơ hội để thể hiện năng lực của mình nhưng không quá nhiều đâu. Nếu có bất cứ cơ hội nào tới tay thì bản mệnh hãy nhanh chóng nắm bắt chứ đừng chần chừ, do dự kẻo cơ hội vụt qua là khó mà quay lại.

Về chuyện tình cảm, con giáp này khá năng động và chủ động trong chuyện tình cảm. Tuổi Tuất biết được điểm thu hút của mình ở đâu và phô nét thu hút đó ra với người khác phái. Bạn có thể có được tình yêu mà mình hằng mong muốn.

Tử vi tuần mới từ 12/08 đến 18/08/2019 của tuổi Hợi

Tử vi tuần mới dự báo công việc của người tuổi Hợi sẽ có nhiều khởi sắc. Bạn có cơ hội thể hiện năng lực của mình và được sếp cũng như đồng nghiệp công nhận. Cơ hội thăng tiến sẽ không còn xa nữa.

Tình hình tài chính có nhiều tin vui, làm đâu trúng nấy. Các khoản thu về dồi dào hơn so với thường ngày. Nếu biết cách chi tiêu và tiết kiệm hợp lý thì bạn sẽ có một khoản kha khá để thực hiện những dự định trong tương lai.

Chuyện tình cảm dễ xảy ra những tranh cãi, bất đồng từ những vấn đề nhỏ nhặt nhất. Chẳng ai chịu xuống nước chỉ vì cái tôi quá lớn. Im lặng kéo dài khiến cho tình cảm đôi lứa ngày càng thêm lạnh nhạt.

Đang tải...

Bình luận