Đang tải...
12 Cung hoàng đạo Tử vi tuần

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần từ 28/10-03/11/2019

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 của 12 cung hoàng đạo Song Tử, Cự Giải, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Sư Tử, Xử Nữ, Bảo Bình, Song Ngư về sự nghiệp, tình duyên, tài chính, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

1.  Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đã biết kiềm chế, bình tĩnh giải quyết những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm chứ không để sự nóng vội, bốc đồng phá hỏng những gì cả hai đã gắng vun đắp, xây dựng. Nhờ đó, mối quan hệ của bạn và người ấy đã cải thiện hơn rất nhiều so với những thời gian trước.

Bói tình duyên cho biết tuần này chuyện tình cảm của người độc đã bắt đầu cảm thấy vui vẻ hơn, học được cách cân bằng cuộc sống và tìm kiếm niềm vui theo cách riêng. Tình hình tài chính của bạn không có gì phải lo lắng nhiều. Có nhiều dự án đầu tư của bạn đã bắt đầu mang về lợi nhuận.

Chòm sao này đã may mắn hơn trong việc xử lý công việc, những vấn đề trong quá khứ đã được giải quyết, nhờ đó mà bạn tập trung hơn cho việc lập các mục tiêu khác. Ngoài ra, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn để đối phó với bất cứ khó khăn nào có thể xảy ra. Nhờ nỗ lực của mình mà mọi việc dần đi vào nền nếp, trở nên ổn định hơn. Nhìn chung mọi việc tiến triển khá suôn sẻ và thuận lợi.

Có lẽ Bạch Dương quá mải mê vào công việc mà không bận tâm thứ gì khác nên không thể tập trung chăm sóc sức khỏe của mình như trước. Đó cũng là lý do khiến bạn cảm thấy thể lực suy yếu, không được tốt. Tuy nhiên, chỉ cần bạn điều chỉnh một chút, dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và bồi bổ thân thể nhiều hơn thì sẽ không phải lo lắng.

2. Tử vi tuần này từ 28/10 đến 03/11/2019 cung Kim Ngưu(21/4 – 21/5)

Kim Ngưu tuần này vô cùng êm đẹp, thuận lợi về mặt tình cảm. Bạn trở nên chủ động hơn khi nhìn thấy cơ hội tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình. Đặc biệt là những người đang độc thân muốn bày tỏ tình cảm với đối phương thì lúc này vô cùng thích hợp, khả năng thành công là rất cao đó.

Trong tuần, bói bài thấy công việc diễn ra ổn thỏa khi cung hoàng đạo này hoàn toàn tập trung cho mọi nhiệm vụ được giao, tránh xa những ồn ào, xáo trộn ngoài kia. Kết quả nhận lại rất xứng đáng khi bạn được cấp trên dành nhiều lời khen ngợi, động viên nhờ công sức và tâm huyết của mình đã bỏ ra. Bên cạnh đó, cơ hội đến với bạn rất nhiều, quan trọng là bạn có đủ nhanh nhạy để nắm bắt hay không mà thôi.

Bạn không cần phải lo lắng nhiều về các vấn đề tài chính. Cứ tin rằng bạn chỉ cần cố gắng, thành quả có thể được trả bằng tiền nếu không đó là kinh nghiệm. Mà chính kinh nghiệm đó trở thành hành trang hữu ích giúp bạn kiếm được rất nhiều tiền trong tương lai. Người theo nghiệp kinh doanh, buôn bán tỏ ra khá thận trọng với các dự án đầu tư lớn.

Về phương diện sức khỏe của Kim Ngưu khá tốt, bạn có thể chịu ảnh hưởng do thay đổi thời tiết trong thời gian ngắn, nhưng ngay sau đó bạn đã lấy lại tinh thần, giữ sức khỏe ổn định trở lại. Đừng quên rè luyện thể dục thể thao đều đặn, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì liên quan đến sức khỏe. Ngoài ra, bạn nên tham gia các hoạt động thủ công để làm tăng phong phú thêm vốn sống và hiểu biết của mình về công việc của những người khác.

3. Tử vi tuần này từ 28/10 đến 03/11/2019 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Một tuần với khí hậu thuận lợi, tạo điều kiện cho những cuộc gặp gỡ và tình bạn sẽ dễ dàng nhanh chóng phát triển thành tình yêu.

Công việc trong tuần của bạn không có gì đáng lo ngại, bạn vẫn làm tốt mọi việc. Mọi thứ xung quanh hài hòa với bạn.

Về tài chính, đôi khi những buổi hẹn bạn bè cũng làm bạn mất đi một khoảng chi phí, miễn bạn cảm thây thoải mái thì không có gì phải lo lắng.

Tâm trạng của bạn tốt hơn khi bạn ra ngoài cùng bạn bè.

4. Xem tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tính cách thẳng thắn, bộc trực đôi khi lại khiến Cự Giải đối mặt với không ít khó khăn. Tử vi cho thấy tuần này bạn rất dễ bị tiểu nhân hãm hại, khiến mọi người có góc nhìn sai về bạn. Lời khuyên chân thành dành cho Cự Giải ở giai đoạn này là không nên xen vào chuyện của người khác, giải quyết tốt công việc của mình và nghỉ ngơi hợp lí!

Chuyện tình cảm của Cự Giải tuần này vô cùng suôn sẻ, bạn và người ấy đã không còn khắc khẩu với nhau nữa, thay vào đó là “một điều nhịn chín điều lành”. Không dễ mà tìm ra được một người vì mình mà thay đổi như thế đâu, hãy cố gắng trân trọng người ấy nhé!

5. Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong tuần này, Sư Tử cần thực sự cởi mở lắng nghe quan điểm của người khác, dù nó trái ngược với bạn. Nếu chỉ giả vờ lấy lệ, vấn đề sẽ không được giải quyết đâu nhé. Hơn nữa, trong tuần, hiệu suất hoạt động của cung hoàng đạo này khá là cao, hãy tận dụng thời gian để giải quyết những chuyện quan trọng trước đã nha.

6. Xem bói tử vi tuần tới từ 28/10 đến 03/11/2019 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tình cảm mang lại cho Xử Nữ rất nhiều niềm vui. Không những thế sau một thì gian tìm hiểu bạn và người ấy cũng đã sẵn sàng cho việc xây dựng gia đình, kết hôn và cũng nhận được sự ủng hộ của gia đình hai bên. Người độc thân cũng khá tích cực, mạnh dạn tấn công người mà bạn thầm thương trộm nhớ.

Xem tử vi năm 2020 cho hay công việc cũng đang diễn ra khá suôn sẻ, tạo cảm hứng cho bạn có những ý tưởng mới. Nhờ đó, hứa hẹn cũng có nhiều kết quả tốt hơn trong thời gian sắp tới. Nếu muốn phát triển hơn nữa thì cần cố gắng để chứng tỏ bản thân.

Tình hình tài chính có những chuyển biến đáng kể. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến việc chi tiêu, bạn cũng cần hạn chế việc chi tiêu của chính mình nhé.

Thời gian này Xử Nữ cũng cảm thấy rất khỏe mạnh và năng lượng dồi dào. Nhờ đó trong thời gian này Xử Nữ cũng cảm thấy rất khỏe mạnh và năng lượng dồi dào và đầu óc cũng minh mẫn để xử lý các vấn đề trong công việc.

7. Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Thiên Bình nhận ra sự khác biệt lại là điều thú vị nuôi dưỡng tình cảm của bạn và người ấy. Bạn tin rằng để duy trì tình yêu đó không phải là việc của số phận mà đó chính là quá trình hai người dành thời gian tìm hiểu và thấu cảm cho đối phương. Nhờ đó, bạn trân trọng hơn nữa những điều hạnh phúc mà cả hai đang dành cho nhau.

Tuần này, cung hoàng đạo này tận dụng được tối đa những ước muốn của bản thân, hãy nhớ lập kế hoạch một cách có ý thức các mục tiêu để quản lý tiền bạc và sử dụng các nguồn lực có sẵn để giữ may mắn và mở rộng nguồn tài chính của mình. Nhìn chung bạn không phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Dù bạn vẫn có những tham vọng còn ấp ủ nhưng hãy cứ hài lòng với những gì mình đang có.

Sự phát triển trong công việc của Thiên Bình đi kèm với sự đoàn kết, giúp đỡ của các nhiều người khác, do đó hãy cố gắng làm việc nhóm thật tốt, đừng chỉ đơn độc làm tất cả mọi việc một mình. Như vậy bạn sẽ mệt mỏi và gặp rất nhiều khó khăn cũng như áp lực.

Về phương diện sức khỏe đã có dấu hiệu đi xuống rõ rệt. Lý do là bạn quá bận rộn với công việc cũng như việc học tập nên không có thời gian chăm sóc cơ thể. Hãy học cách cân bằng mọi việc, đừng để tới khi xảy ra những vấn đề của cơ thể bạn mới lo lắng chạy chữa thì không mấy hiệu quả nữa vì dù sao phòng vẫn hơn chống.

8. Tử vi tuần tới từ 28/10 đến 03/11/2019 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tuần mới mang lại cho Bọ Cạp nhiều niềm vui khi mối quan hệ nơi công sở vô cùng hài hòa, đồng nghiệp nhiệt tình, cấp trên vô cùng thân thiện. Không những thế, họ còn hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong công việc. Bên cạnh đó, nếu bạn quan tâm tới các chi tiết cũng như tập trung hơn khi làm việc nên hiệu quả tăng lên rõ rệt.

Chòm sao này gặp nhiều may mắn trong tuần này về mặt tiền bạc. Thậm chí, một số người còn nhặt được tiền hoặc trúng vé số, trúng thưởng, những khoản đầu tư trước đây bắt đầu có kết quả. Tiền bạc dồi dào, chi tiêu cũng rủng rỉnh, thoải mái hơn. Nếu có thể hãy san sẻ niềm vui này cùng với bạn bè hay người thân yêu để niềm vui được nhân lên.

Đang tải...

Về phương diện sức khỏe của cung hoàng đạo này không có gì đáng phải lo lắng. Nếu bạn đang có mong muốn giảm cân thì nên thực hiện càng sớm càng tốt, đây cũng kế hoạch mà bạn đã ấp ủ bấy lâu nay. Dành chút thời gian mỗi ngày và quan trọng là chế độ tập luyện hợp lý và sự kiên trì thì bạn sẽ có được kết quả xứng đáng.

Tuy nhiên, trong tuần Bọ Cạp đang yêu cũng có nhiều sự xáo trộn trong chuyện tình cảm, bạn quá tập trung vào công việc mà thiếu quan tâm dành cho nửa kia của mình. Bạn sẽ cảm thấy nên chấm dứt một mối quan hệ chỉ vì không có nhiều thời gian dành cho đối phương, nhưng trước khi quyết định hãy suy nghĩ thật kĩ để sau này không phải hối hận vì bất kì điều gì.

9. Tử vi hàng tuần từ 28/10 đến 03/11/2019 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi tuần mới cho rằng, bạn nên giải quyết những mâu thuẫn giữa bạn và đối phương hơn là giữ im lặng để rồi mọi chuyện kết thúc trong vô vọng.

Trong công việc, đừng xem xét việc yêu cầu hay đòi hỏi mức lương cao nếu như bạn chưa thật sự tài giỏi. Nên tăng cường mối quan hệ với đồng nghiệp

Về tài chính, bạn cần lập ra kế hoạch chi tiêu họp lý trước khi tiền cạn kiệt. Tránh mua những thứ không cần thiết.

Vấn đề tình cảm khiến bạn mất ngủ thường xuyên, mất đi tinh thần cho mọi hoạt động.

10. Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có lẽ Ma Kết đã quá lo lắng trước khi quyết định một việc gì đó. Chính sự chần chừ này đã khiến Ma Kết mất đi khá nhiều cơ hội trở mình. Tử vi cho thấy bạn sẽ phải đối mặt với nhiều sự chọn lựa khó khăn trong thời gian này. Hãy bỏ đi những mối lo âu vô ích, thay vào đó là một tinh thần thép, đối đầu với mọi hiểm nguy Ma Kết nhé! Bởi không ai có thể làm điều đó ngoài bạn cả!

11. Tử vi tuần mới từ 28/10 đến 03/11/2019 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Đánh giá nhìn nhận nhanh tình hình, cần thiết phải khước từ nếu ai đó đang gây áp lực trong việc Bảo Bình đưa ra quyết định. Bạn cần có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, bạn không có nhiều may mắn như trước đây đâu. Tuần này Bảo Bình cảm thấy như đang khám phá những bí ẩn mới. Hãy đi học bói bài hoặc chiêm tinh thử xem.

12. Tử vi tuần mới nhất từ 28/10 đến 03/11/2019 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chuyện tình cảm của Song Ngư khá tốt. Cuộc sống độc thân và tự do nên bạn có nhiều thời gian tham gia các hoạt động xã hội. Đối với tình yêu đôi lứa bạn nhận được sự chăm sóc, quan tâm và sự bao dung của người ấy.

Công việc của bạn trong tuần này không được như ý nhưng lỗi do chính bạn mà ra. Đừng quá đánh giá cao những sự cố xảy ra vì chỉ cần bạn tập trung xử lý việc từ to đến nhỏ đều có thể hoàn thành tốt.

Tài chính cơ bản tốt, việc kinh doanh suôn sẻ mang lại doanh thu ổn định. Những ai đầu tư cũng đã nhìn thấy những dấu hiệu khả quan rất đáng để ăn mừng.

Sức khỏe khá kém bởi bạn không lên kế hoạch nghỉ ngơi đầy đủ, giờ giấc không mấy ổn định, nếu bạn nghỉ ngơi điều độ thì sức khỏe của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

Đang tải...

Bình luận