Tu vi 2015 Tử vi tuổi Dần

Tử vi 2015 tuổi Bính Dần nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Bính Dần nam mạng 30 tuổi (sinh từ 09- 2- 1986 đến 28- 1- 1987) là người thông minh, không muốn nương cậy ai, cũng không chịu bị kẻ khác chèn ép, độ lượng với kẻ dưới nhưng không tâm phục người cao hơn mình, đối xử tốt với láng giềng. Tử vi tuổi Bính Dần  năm 2015 tiền của nhiều, tình cảm rắc rối, sức khỏe tốt.

tử vi tuổi bính dần nam năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Bính Dần nam mạng 1986

TỔNG QUÁT

Xem boi quý Anh tuổi Bính Dần là người thông minh, không muốn nương cậy ai, cũng không chịu bị kẻ khác chèn ép, độ lượng với kẻ dưới nhưng không tâm phục người cao hơn mình, đối xử tốt với láng giềng. It tránh hơn thua, luôn lấy câu “Dĩ hòa Vi Quý” làm phương châm trong cuộc sống. Tánh tự ngã quá lớn, trở ngại không ít cho các công việc cần vào sự giao tế, nhưng có thể đạt được thành quả cao trong các lãnh vực nhà báo, nhà văn và các ngành có tính nghiên cứu,chuyên môn.

Tuổi Xuân thời vận lao đao, sự nghiệp thăng trầm, có tiền cũng không cầm giữ được. Nếu lập gia đình sớm lại càng thêm rối rắm. Quý Anh có khả năng tao ra nhiều của cải, nhưng không nắm giữ được. Đi vào Trung vận, rút được kinh nghiệm sẽ dần khá giả hơn. Nếu biết phát triển tâm lành ý thiện của mình còn có thể tạo được sự nghiệp to lớn.

Tử Vi năm 2015 của tuổi Bính Dần chịu ảnh hưởng một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu âm, Thiên Hỷ, Văn tinh, Thiên trù, Đại hao, Triệt… Chiếu có: Phúc đức, Hồng loan, Đào hoa, Thiên đức, Thiên khôi, Tiểu hao, Tuần, Trực phù, Lực sĩ, Đà la, Long đức, Hóa khoa, Địa võng… Lưu có: Lộc tồn, Tướng quân. Bệnh phù, Tuần, ..Lưu chiếu có: Hoa cái, Long trì, Phượng các, Giải thần, Bệnh phù, Triệt, Nguyệt đức, Hỷ thần, Đường phù, Thiên quan, Tử phù, Thiếu dương, Kình dương.

 

SỰ NGHIỆP

Năm nay, tuổi Bính Dần nam mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng có chuyện buồn về tình cảm, tinh thần suy giảm, thiếu ý chí, Đi xa lại có tài lộc, Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Lư trung Hỏa của Quý Anh trong rủi có may, được bù đắp cả tài lộc lẫn sức khỏe.

Hạn gặp Ngũ Mộ, đề phòng kẻ xấu lừa gạt mất của mất tiền.

Vận niên Thổ lộng Nguyệt, chỉ có lợi cho người lớn tuổi vì đây là thời gian vui chơi thanh thản không còn phải phấn đấu xây dựng sự nghiệp. Đối với Quý Anh “thời gian là vàng”, vì vậy. Vận niên này không phù hợp vì chỉ vui chơi mà không lo tạo dựng sông danh sự nghiệp.

Về Tứ trụ, Thiên thuận Địa thắng, hoàn cảnh làm ăn thuận lợi, được nhiều may mắn,mưu sự dễ thành. Gia đình, tình cảm có vài trở ngại khó khăn, nhưng sẽ vượt qua.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Đối với Quý Anh mạng Hỏa gặp năm Kim không được thuận lợi trong công việc làm ăn, bạn bè khó giúp đỡ, mưu sự khó thành. Vào khoảng giữa năm, khi Kim vận hành mạnh, gây tổn hại cho Quý Anh có thể bị tổn hao tiền bạc và cần phòng tai nạn phạm thân. Công việc cũng như sức khỏe tuy có khó khăn, trở ngại nhưng vẫn có thành tựu phần nào.

Sao chiếu mạng hành Thủy, giúp cho sức khỏe vượng tăng, Vận thế tốt, nhưng Vận niên không phù hợp. Vì vậy, năm nay có tốt nhưng cũng có xấu.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung khôn, đối với tuổi Quý Anh là Thắng địa, công việc làm ăn cũng như sức khỏe cũng có những khó khăn, đau ốm nhưng sẽ vượt qua, đạt được mục tiêu Tiểu vận này còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Vận có Thiếu âm, Thiên hỷ, Thiên trù là những sao tốt, báo hiệu cuộc sống có nhiều niềm vui, tài lộc dồi dào, nhưng có Triệt án ngữ, tình trạng tốt trở thành xấu. Quý Anh nên dè dặt trong công việc, không nên mưu tính chuyện lớn, tình thế đổi thay,dễ gây nhiều thiệt hại.

Về Quan phù nhập Cung, trong giao tiếp nên tránh bất đồng dẫn đến tranh tụng. Nên cẩn thận về giấy tờ, hợp đồng để tránh tình trạng phải đưa nhau ra tòa.

Hội chiếu có Phúc đức, Thiên đức là những Phúc tinh mang lại nhiều cơ hội tốt cho công việc làm ăn. Với tính thẳng thắng, ăn nói khôn khéo, Quý Anh thường được người trên thương mến ủng hộ.

Với Long đức, Thanh long, Lưu hà, có cơ hội bay nhảy, có nhiều dịp tiến thân. Năm nay không nên mưu đại sự nhưng những việc trong tầm tay sẽ đem lại nhiều thành quả, tài lộc dồi dào.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao nhưng cũng có Nguyệt đức cùng hội. Nhờ người lớn giúp đỡ mà Quý Anh được thành công. Với Tuế phá, Đại hao nhập Mệnh, còn gọi là “ Cung Tặc Thần” gây nhiều rối rắm, tiền bạc có thể bị lừa gạt, trộm cắp. Đừng ham vui,đua đòi theo chúng bạn mà đánh mất những thành quả của mình. Nếu luôn giữ tâm tính thiện lương, làm thêm việc thiện thì khả năng cứu độ của các Phúc tinh này càng có thêm thiên phúc.

Đang tải...

Cung Tài bạch có Thiên trù,Hóa lộc nhưng cũng bị Đại Tiểu hao hội chiếu, nếu không biết giữ gìn tiền vào tay phải ra tay trái chẳng còn lại gi.

Nhìn chung các mặt năn nay công danh tài lộc có phần thịnh hung.nhưng với tính ham vui của Quý Anh,sự nghiệp cũng khó hưng vượng. Dù sao cũng có một năm khá thoải mái.đầy đủ cả vật chất lẫn tinh thần.

 

TÌNH CẢM

Năm nay,tuổi Bính Dần tiền của dồi dào, tuy bị Thủy Diệu chiếu mạng, cũng có những chuyện buồn, nhưng niềm vui sẽ nhiều hơn.

Nếu đã có gia đình cần quan tâm đến vợ con nhiều hơn, Quý Anh ăn nói nhẹ nhàng, dễ nghe với người ngoài mà lại khó khăn lạnh nhạt đối với gia đình. Điều này khó tạo được hạnh phúc trong cuộc sống lứa đôi. Nên giảm bớt ngoại duyên, đừng đua đòi theo chúng bạn,với Kình, Điếu, tuế,Đà, hội ở Hạn, sẽ gặp nhiều bất lợi. Không những đã hao tiền, tốn bạc mà bị mang tai tiếng, gây buồn phiền cho vợ con, cũng là nguyên nhân gây bất hòa torng tình vợ chồng của Quý Anh.

Năm nay với Mã , Hỷ, Khôi, Việt đồng cung,có tin vui về con cái chóng lớn, ngoa ngoãn, học hành tiến bộ, Vợ chồng cũng có dịp thay đổi chổ ở hay nhà cửa được tân trang,vừa ý hơn.

Đối với Quý Anh độc thân,năm nay Hồng  Đào vây quanh, có cơ hội gặp được người vừa ý. Đồng thời cón có Song Hỷ, có thể  tiến đến hôn nhân.

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn

Quý Anh hạp với người tuổi Ất Sửu (31 tuổi), Mậu Thìn (28 tuồi),Định Mẹo (29 tuôi); Khắc kỵ Bính Dần (30 tuổi), Canh Thân (36 tuổi), Nhâm Tuất (34 tuổi)

 

SỨC KHỎE

Năm nay sức khỏe khá tốt,nhưng Tuần, Triệt, nhập Hạn, nên cẩn thận về đôi mắt, có thể bị đau mắt, hay mắt kém.

Bính Dần phần số Quý Anh

Phước đức chiếu mạng lợi danh có phần

Xuân hạ, sanh thuận vinh thân

Nghịch sanh lỗi số, tảo tần nắng mưa

Cần cù chẳng ngại sớm trưa

Nợ duyên không thuận đời chưa an bình

Trung niên mới được phỉ tình

Gia đình sự nghiệp khương ninh lần hồi

Hậu vận mới thật an nơi

Lộc tài hưng vượng thảnh thơi an nhàn

Năm nay, nhân sự bất an

Có Tài có đức, vững vàng tiến thăng

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Tình cảm vui vẻ, Công việc thuận lợi. Gia đạo an bình. Tài lộc dồi dào. Tháng 3: Có tranh chấp cũng thắng lợi. tiêu tốn khá nhiều.

Mùa Hạ

Tháng 4& 5: Có tin buồn về người thân. Không nên tính chuyện to lớn. Đề phòng kẻ xấu lừa gạt. Tháng 6: Khó khăn nhưng có người giúp đỡ. Cố gắng sẽ thành công.

Mùa Thu:

Tháng 7& 8: Nhiều chuyện rối rắm, tình cảm có những âu lo, phiền muộn. Công việc trở ngại,tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Phòng tai nạn phạm thân. Công việc tình cảm đều bất lợi

Mùa Đông

Tháng 10& 11: Có người giúp đỡ, công việc thuận lợi. Vượt qua trở ngại, chống phá. Tài lộc cao nhưng đừng nên mưu cầu cao. Tháng 12: Quan hệ bất lợi nhiều mặt. Tránh đi xa.

Đang tải...

Bình luận