Tu vi 2015 Tử vi tuổi Dần

Tử vi 2015 tuổi Mậu Dần nam mạng 1938

Đang tải...

Tử vi tuổi Mậu Dần nữ là người nhìn xa, thấy rộng, giỏi tiên liệu, dễ thành công trên đường đời, nếu sinh vào ban đêm thì trọn tốt, có số bạch thủ thành gia. Tử vi 2015 tuổi Mậu Dần gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, bị tai tiếng thị phi, đôi co tranh chấp.

Xem tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2015

Xem tử vi tuổi Mậu Dần nam mạng năm 2015

TỔNG QUÁT:

Quý Cụ Ông tuổi Mậu Dần là người nhìn xa, thấy rộng, giỏi tiên liệu, dễ thành công trên đường đời, nếu sinh vào ban đêm thì trọn tốt, có số bạch thủ thành gia.

Với tấm lòng cương trực, hào hiệp được nhiều người quý mấn, nên ở hoàn cảnh nào cũng có cơ hội thích ứng, vươn lên. Đa phần Quý Cụ Ông là người có dang trong cộng đồng, xã hội. Bây giờ tuy đã cao, nếu còn tham gia sinh hoạt ở hội đoàn, Đoàn thể.Tôn giáo cũng là người có địa vị cao, được nhiều người mến mộ. Dù không có của để của dư, tuổi già cũng có Thiên lộc, cuộc sống thanh thản an nhàn.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cụ Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây. Tọa cung Tiểu vận có:Lực sĩ, Kình dương, Tuế phá, Thiên hư, Thiên khốc…

Năm nay, Tử Vi của Quý Cụ Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Trực phù, Quả tú, Thiên hỷ,Tấu thư, Lưu hà… Chiếu có: Nguyệt đức, Thiên quan., Tử phù, Quan phủ, Hóa quyền, Hồng loan, Kình dương, Long đức, Thiên trù, Đại hao, Thiếu âm, Cô thần. Lưu có: Thiên hỷ, Hồng loan, Đào hoa,Hóa lộc, Lưu chiếu có: Long trì, Lộc tồn, Bác sĩ, Tuần, Phúc đức, Thiên đức, Hỷ thần, Thiên không, Tiểu hao.. Kiếp sát, Hóa khoa…

Đang tải...

 

VẬN MẠNG

Năm nay Quý Cụ Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, bị tai tiếng thị phi, đôi co tranh chấp. Từ công việc cho đến gian đình tình cảm cũng gặp trục trặc, bất lợi.

Với Hạn Địa Võng, tinh thần tình cảm vướng bận rối ren, lo âu phiền muộn. Suy nghĩ nhiều việc nhưng không thể giải quyết được.

Vận niên Thố lộng Nguyệt rất phù hợp với tuổi của Quý Cụ Ông. Đây là thời gian vui chơi, “Tiêu dao cùng Tuế Nguyệt” có lợi cho sức khỏe, giải tỏa rối ren về tinh thần.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi Địa thắng, ước muốn được thành, lộc tài đầy đủ, sức khỏe vững vàng. Gia đình tình cảm có những rối rắm bất hòa nhưng đều giải quyết thỏa đáng cho Quý Cụ Ông.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay Đối với Quý Cụ Ông mạng Thổ sẽ vượt tiến, nhưng đây chỉ là vượt qua khó khăn, trở ngại, để đạt mục đích, không mấy tốt đối với Quý Cụ Ông. Ngoại trừ chiến thắng được bệnh nạn, sự cố gắng mới có lợi ích kéo dài tuổi Vàng. Sao Hạn yếu kém, nhưng được Vận thế, Vận niên bù đắp, lại thêm vận khí Ngũ Hành, vào khoảng giữa năm cũng tăng thêm Quý Cụ Ông được tương sinh, sức khỏe sẽ khá hơn, gia cảnh cũng thịnh hưng, sức lực của Quý Cụ Ông có thể nói, đây là năm có tốt có xấu, nhưng không có gì trầm trọng, không ảnh hưởng nhiều đến việc sức khỏe. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Cụ Ông là Vượng Địa, rất có lợi cho uy thế, tài lộc và sức khỏe đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành doa Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Thiếu âm tọa thủ, hội cùng Thiên hỷ, Thiên trù, rất tốt cho tuổi cao niên. Quý Cụ Ông đang có người giúp đỡ hay con cháu phụng dưỡng chu đáo. Có đủ điều kiện về tài chính và sức khỏe để vui chơi. Có thể giao du với bằng hữu, “trà sớm ngựa trưa”, tiêu dao thanh thản.

Hỗi chiếu có Tứ Linh: Long Hổ, Phương, Cái và Tướng, Phủ đồng cung, Quý Cụ Ông là người có uy danh, được cháu con tôn trọng. Vì vậy mọi rối rắm trong gia đình, với lời nói của Quý Cụ Ông đã làm hóa giải tất cả, đem lại sự yên ổn cho gia đình,chiếu có Song hỷ, Hồng đào, năm nay gia đình có cưới gả trong hàng cháu con, hay thêm cháu nội ngoại. Quý Cụ Ông hưởng nhiều niềm vui. Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao còn gọi là “cung Tặc Thần”, bất lợi trong các mối quan hệ với bạn hữu. Quý Cụ Ông cẩn thận trọng tài chính, đừng tham dự vào các việc có hùn hạp tiền bạc, sẽ bị thất thoát lại còn mang tiếng, “chuyện không thành có”

Nhìn chung các mặt, năm nay tuy có những rối rắm, bất an, nhưng với Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, lại thêm nhiều Phúc tinh nhập Hạn, Quý Cụ Ông đã dàn xếp mọi chuyện không hay trong gia đình, tình cảm đem lại cuộc sống an vui, Bản thân của Quý Cụ Ông tuy có ốm đau nhưng không có gì nghiêm trọng, ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ Lão niên, nên phòng tai nạn khi di chuyển.Dù sao bổn mạng vững vàng, Quý Cụ ông có một năm an vui, phù hợp với ý muốn của Quý Cụ Ông.

Mậu Dần mạng Thổ Quý Ông

Cuộc đời trôi nổi, bềnh bồng đó đây

Khi thì dong rủi đường mây

Khi thì tù ngục, đọa đày tấm thân

Lộc trời như đã dành phần

Vật chất không thiếu, tinh thần khó yên

Gia đình sự nghiệp đảo điên

Tha phương lập nghiệp mới nên cửa nhà

Trung thời còn lắm phong ba

Hầu lai yên ổn, đã qua thăng trầm

Năm nay, nên giữ an thân

Chớ nên xông xáo, tăng phần khó khăn

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Vui vẻ nhưng hao tốn. Quan hệ bất lợi. Dễ sinh tranh chấp bất hòa trong gia đình. Việc làm như ý. Tài lộc bất ngờ.

Mùa Hạ:

Gia đình có chuyện buồn. Tình cảm rối ren, Bạc tiền hao tốn, mất của. Bị tai tiếng. Tranh chấp hay hồ sơ rắc rối

Mùa Thu:

Gia đình có hỷ sự. Nhiều cuộc hợp mặt vui vẻ, nhưng cẩn thận lời nói. Cẩn thận tài chính trong quan hệ bạn hữu.

Mùa Đông:

Nhiều việc lo buồn, không chia sẻ được với ai. Có dịp đi xa, viếng thăm bằng hữu, con cháu. Có dịp giúp đỡ bằng hữu, người thân

Đang tải...

Bình luận