Tu vi 2015 Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 2015 tuổi Đinh Sửu nam mạng 1937

Đang tải...

Tử vi tuổi Đinh Sửu nam mạng 79 tuổi (sinh từ 17- 2- 1937 đến 30- 1- 1938) là người thông minh, chính trực, tinh thần trách nhiệm cao, tuổi mạng  tương xung, công danh sự nghiệp trải lắm thăng trầm, làm nhiều mà chẳng hưởng được bao nhiêu. Tử vi 2015 tuổi Đinh Sửu nam cuộc sống không được như ý, thường gặp chuyện phiền lòng, dễ bị ốm đau tai nạn.

tử vi tuổi đinh sửu nam năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Đinh Sửu nam mạng 1937

TỔNG QUÁT

Xem boi quý Cụ Ông tuổi Đinh Sửu là người thông minh, chính trực, tinh thần trách nhiệm cao, việc làm chu đáo, có khả ăng đảm nhận trọng trách. Với tuổi mạng  tương xung, công danh sự nghiệp trải lắm thăng trầm, làm nhiều mà chẳng hưởng được bao nhiêu. Sự nghiệp không bền, gia đình cũng nhiều bất ổn, nếu không tan vỡ thì cũng bất an.

Với Quả tú chiếu mạng, Quý Cụ mang nhiều nỗi cô đơn đi trong cuộc đời, vật chất không thiếu nhưng tình cảm không yên, mái ấm gia đình hầu như không có. Ngoại trừ Quý Cụ sanh thuận Thu Đông, cuộc sống ít chịu sóng gió và gia đạo cũng ấm êm.

Gần đây Quý Cụ Ông đã đi xâu vào Thất Tuần, Phúc lộc tự tìm đến. Số được Tam sanh có Long Thần chiếu nên được hưởng thọ của trời đất,

Năm nay, Thái Ất Tử Vi chỉ xin đề cập đến sức khỏe của Quý Cụ Ông mà thôi, vì tuổi cao chỉ có sức khỏe là điều đáng quý.Mọi chuyện vui buồn của gia đình của xã hội cũng chỉ là bình thường của Con Tạo.

Đang tải...

VẬN MẠNG

Năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, cuộc sống không được như ý, thường gặp chuyện phiền lòng, dễ bị ốm đau tai nạn. Sao Kế Đô chiếu mạng, cuộc sống không được như ý, thường gặp chuyện phiền lòng, dễ bị ốm đau tai nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đồi với Thủy mạng của Quý Cụ Ông trong rủi có may, sức khỏe có hơn.

Với hạn Diêm Vương, bất lợi đường máu huyết. Quan tâm đến các chứng bệnh của tim mạch huyết áp.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp. Quý Cụ Ông đã cao niên, không còn chen lấn trong vòng danh lợi nhưng trong  quan hệ bằng hữu cũng có thể xảy ra nhiều chuyện bất đồng quan điểm. Nếu tranh thắng, chỉ tạo nên bất hòa, tức giận có hại cho sức khỏe mà thôi.Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa xung, cuộc sống khá an hòa, ước muốn được thành tựu nhưng gia đạo, sức khỏe có nhiều rối rắm, bất an. Đây cũng là năm có thể xảy ra bất trắc, cần phòng bệnh nạn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ hành để luận giải. Đồi với mạng Thủy Quý Cụ Ông gặp năm hành Kim cuộc sống có phần bình an, con cháu vui vẽ.Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, đem lại nhiều may mắn, có cơ hội phục hồi mọi mặt. Nếu ốm đau cũng dễ bình phục, tài lộc dồi dào. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên điều bất lợi nhưng không gây nhiều khó khăn vì trong rủi có may.

Nếu Quý Cụ Ông đang để ngoại duyên ảnh hưởng thì với Thiên thuận, Quý Cụ Ông vẫn có cuộc sống an bình. Chỉ nên gạt bớt ngoại duyên, để mọi việc tự đến,tự đi thì cuộc sống sẽ trở nên thoải mái, có lợi cho sức khỏe hơn.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Càn, đối với tuổi của Quý Cụ Ông là Bại Địa, bất lợi cho mưu sự cũng như sức khỏe, đồng thời còn chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu.

Hạn có Vũ, Lộc, Mã bị Tuần, tuy Quý Cụ là người có uy có lực nhưng lâm vào tình trạng bế tắt, công việc gặp trở ngại, tiền bạc tốn hao. Mặc dù gần tuồi 80, Tuần không còn ảnh hưởng mạnh nhưng vẫn gây trở ngại phần nào. Vì vậy, Quý Cụ Ông chỉ nên làm việc nhỏ, thấy chuyện “trái tai gai mắt” cũng nên bỏ qua và đừng phê phán “đúng sai, phải trái” để khỏi bị đưa vào tình thế bất hòa, tranh cãi, không có lợi cho tuổi già đã về chiều.

Gia đình kh6ng có biến động lớn nhưng với Tang, Phục, Tuế hội nhập, có tin buồn của người thân ở xa, con cháu có người gây phá phách, rối rắm cho gia đình. Bên cạnh có Thiên quan, Thiên phúc, Thiên đồng là những Quý tinh có thể giải trừ chướng nạn nhỏ, đem lại may mắn.

Nói chung, Thời vận năm nay có nhiều yếu kém từ Sao Hạn cho đến Ngũ Hành, Tử Vi, nhờ được nhiều Phúc tinh đáo Hạn làm giảm bớt khó khăn. Đây là những hạt giống thiên lành, nếu Quý Cụ Ông đừng nóng giận, đừng trách hờn mà mở rộng lòng bao dung, thông cảm thì bản thân cũng thoải mái, bệnh nạn khó xâm nhập và con cháu cũng an vui. Đây là năm khá yếu kém, cần phòng tai nạn.

 

SỨC KHỎE

Năm nay Sao Hạn, Vận thế yếu kém, ngoài các bệnh thông thường của Quý Cụ lão niên, cần quan tâm phòng tai nạn và đặc biệt theo dõi huyết áp để tránh nguy hiểm bất ngờ. Bổn mạng bất an, nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng và làm việc lành, nhờ Ơn Trên gia hộ cho tai qua nạn khỏi, tuổi Vàng tăng cao.

Đinh Sửu mạng Thủy Quý Ông

Hiểu nhiều, biết rộng, danh công dễ vào

Đến, đi người đón kẻ chào

Có tay quyền chức, anh hào ta đây

Thu Đông sanh thuận, nước đầy

Nghịch sanh lỗi số, hao gầy thân danh

Tánh người ngay thẳng hiền lành

Số phần không có phải đành dỡ dang

Trải nhiều vất vả gian nan

Tuổi già hưởng Lộc, an nhàn tấm thân

Năm nay xấu tốt khó phân

Đừng nên tranh thắng, nhẹ phần rối ren

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Nhiều rối rắm, dễ nổi nóng. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn ốm đau. Có tin buồn của người thân. Ý muốn được cháu con tôn trọng

Mùa Hạ:

Ý muốn khó thành. Càng đeo đuổi càng tốn hao. Đi xa bất lợi. Có sự giúp đỡ, quan tâm của người thân. Có ốm đau cũng bình phục.

Mùa Thu:

Quan hệ bằng hữu vui vẽ. Tài lộc bất ngờ.Được người giúp đỡ, ý muốn được thực hiện.

Mùa Đông:

Gia đình, tình cảm bất an. Có chuyện tranh chấp, bất hòa. Sức khỏe thất thường. Cần tịnh dưỡng nghỉ ngơi. Đi xa bất lợi, phòng tai nạn.

Đang tải...

Bình luận