Tu vi 2015 Tử vi tuổi Dần

Tử vi 2015 tuổi Mậu Dần nữ mạng 1938

Đang tải...

Tử vi tuổi Mậu Dần nữ mạng 78 tuổi (sinh từ 31- 1-1938 đến 18-2-1939) là người có nhiều phúc phận, được người nể trọng, chồng con kính yêu, luôn luôn nắm quyền chủ động trong gia đình cũng như trong công việc ngoài xã hội. Tử vi năm 2015 quý cụ bà tuổi Mậu Dần Bà nên cẩn thận,sẽ gặp nhiều chuyện bực mình, sức khỏe suy.

tử vi tuổi mậu dần nữ năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Mậu Dần nữ mạng

TỔNG QUÁT:

Xem boi quý Cụ Bà tuổi Mậu Dần là người có nhiều phúc phận, được người nể trọng, chồng con kính yêu, luôn luôn nắm quyền chủ động trong gia đình cũng như trong công việc ngoài xã hội. Số hưởng Thiên lộc, tiền bạc phú túc, nhà cao cửa rộng, cuộc sống cao sang.

Mặc dù đã cao niên nhưng vẫn còn nuôi nhiều tham vọng, thích cải cách và không mấy khi biế đủ. Nếu không còn sức để làm thì cũng đặt kỳ vong và hướng dẫn con cháu thực hiện.

Cuộc đời cũng lắm truân chuyên trong tình cảm nhưng vẫn có nhiều thành tựu trong sự nghiệp, nhờ ở tính cương cường, phấn đấu, hoạt động năng nổ. Bây giờ đã ngoại Thất tuần, Quý Bà vẫn thích hoạt động. Nếu không kinh tài thì cũng tham gia hoạt động Công đồng, Tôn Giáo hay giúp đỡ cháu con, tâm thân không chịu yên nghỉ. Vì vậy, cuộc sống khó được thanh nhàn dù tuổi cao.

VẬN MẠNG

Năm nay Quý Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, đây là một Hung tinh đối với nam giới, nhưng Quý Bà cũng nên cẩn thận,sẽ gặp nhiều chuyện bực mình, sức khỏe suy, có thể nhuốm bệnh. Sao La hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thổ của Quý Cụ Bà, bất lợi về sức khỏe và tiền bạc khá nặng.

Với Hạn Địa võng, tâm tư vướng bận, suy nghĩ nhiều điều làm cho bệnh hoạn dễ xâm nhập.

Vận niên Thố Lộng Nguyệt, rất tốt đối với Quý Cụ Bà. Có thời gian hãy đi đây đi đó, vui chơi thoải mái, rất có bất lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa khắc, môi trường sống có nhiều điều kiện tốt để di dưỡng thân tâm, muốn làm việc gì cũng có cháu con hay người quen giúp đỡ. Gia đình, tình cảm gặp chuyện trái ý nghịch lòng nhưng cuối cùng cũng được giải quyết như ý.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm Đối với mạng Thổ của Quý Cụ Bà cẩn thận khi đi xa và nên giữ gìn sức khỏe. Vào khoảng tháng giêng và tháng 7 Quý Cụ Bà nên lưu tâm về mọi khía cạnh. Vì Sao Hạn yếu kém nhờ Vận niên rất phù hợp và Ngũ Hành giúp sức. Năm nay, Quý Cụ Bà tuy không trọn vện, những vẫn hưởng được của Trời thoải mái, dài lâu

Đây là năm Trung Bình của Quý Cụ Bà. Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Khôn. Đối với tuổi của Quý Cụ Bà là Tuyệt Địa, bất lợi về tài lộc lẫn phúc thọ, do Sao Hạn xấu gây nên. Tọa cung Tiểu vận có Nguyệt đức là một Phúc tinh, có khả năng giải trừ tai họa, bệnh nạn. Lại thêm Thanh long gặp Hóa kỵ đồng cung,ví như Rồng Xanh ẩn hiển trong đám mây năm sắc, sẽ đem lại nhiều may mắn đáng mừng.

Năm nay Hạn có Tam Đức hội tụ cùng Hóa khoa trực chiếu dù Hạn xấu nhưng với những Quý phúc tinh này càng trở nên tốt đẹp. Với Hồng, Hỷ đáo Hạn, Quý Cụ Bà có dịp uống chén rượu mừng trong các buổi lễ cưới gả của cháu chắt. Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan chen, trong tốt có xấu và trong xấu cũng có tốt. Riêng Tử Vi, tuy Hạn xấu nhưng có nhiều Phúc tinh làm Tiểu Hạn có phần sáng sủa. Điều này cũng chứng tỏ được “đức năng thắng số”. Nếu Quý Cụ Bà mở rộng lòng trước thiếu sót của cháu con, cuộc sống sẽ vui hơn. Từ đó sức khỏe cũng tăng trưởng dễ dàng chiến thắng bệnh hoạn, kéo dài tuổi thọ.

SỨC KHỎE

Đang tải...

Năm nay, được Thiên Thuận, Quý Cụ Bà nhẹ phần ốm đau khi thời tiết thay đổi. Ngoài các chứng thông thường của Quý Cụ cao niên nên quan tâm đến đường hô hấp và đường ruột Bổn mạng có suy nhưng nhờ phần phước đức, mọi chuyện được bình an.

Nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín ngưỡng và khuyên con cháu giúp đỡ người khổ nghèo, tạo thêm phước đức, nhờ Ơn Trên giúp cứu, tăng trưởng tuổi Vàng.

Mậu Dần mạng Thủy cung Ly

Số phần đã định, phải đi xa nhà

Tuổi Xuân nhiều nỗi bôn ba

Có tài thất vận, vẫn là tay không

Tình duyên trắc trở đôi lần

Về sau xa xứ, duyên phần mới nên

Trung vận, tài lộc chưa bền

Hậu lại phú túc, tuổi tên vào đời

Năm nay, cuộc sống bất an

Lộc tài không thiếu, gia đàng khó yên

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Rối rắm về tình cảm. Ý muốn được thực hiện nhưng không dễ dàng. Có ốm đau cũng bình phục. Tài lộc vào từ nhiều nguồn.

Mùa Hạ:

Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn. Có chuyện bất mãn đối với người thân. Tiền bạc hao tốn. Lời nói gây oán trách.

Mùa Thu:

Có nhiều niềm vui từ con cháu. Sức khỏe phục hồi. Nhiều cuộc họp mặt vui vẻ. Tài lộc tăng.

Mùa Đông:

Sức khỏe thất thường. Nhiều người giúp đỡ, tài lộc dồi dào. Đau ốm nhanh hồi phục. Gặp mặt người thân

Đang tải...

Bình luận