Tu vi 2015 Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 2015 tuổi Canh Ngọ nam mạng 1990

Đang tải...

Tử vi 2015 tuổi Canh Ngọ nam mạng 1990. Tử vi năm 2015, Quý Anh Canh Ngọ gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc gặp may mắn, tài lộc hưng vượng, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm thuộc Hành Kim, đối với Quý Anh, mạng Thổ, không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi.

tử vi tuổi canh ngọ nam năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Canh Ngọ nam sinh năm 1990

TỔNG QUÁT

Xem boi Quý Anh tuổi Canh Ngọ là người thông minh, năng động, nhiều tự tin, có khả năng làm chuyện lớn, đảm nhận trọng trách. Với nhiều tham vọng, luôn cố gắng phấn đấu hết mình, không ngại khó ngại khổ, nên không nhiều thì ít, cũng tạo được sự nghiệp trong thời Tiền Vận. Tuy nhiên, với bản tính nóng nảy, vội vàng, có một vài thành công càng tăng trưởng lòng tự hào, trở nên cố chấp, khó nhận ra khuyết điểm của mình, dẫn đến thất bại. Tuy nhiên, không bị lâm vào bế tắc nhờ có sao Thiên Ất độ mạng, gặp may mắn bất ngờ, đổi thay tình thế.

Với Tuổi Mạng tương sanh, cuộc sống khá thuận lợi. Nhờ sự giao thiệp rộng, quen biết nhiều , cộng với lòng khát khao danh vọng, đi vào Trung vận đã tạo được sự nghiệp vững vàng. Nếu sanh vào mùa Hạ và các tháng 3,9,12, Âm lịch là thuận số, nếu ăn ở hợp Đạo Đức có thể trở thành giàu sang, phú quý nhưng cần phải kiềm chế bản thân trong tình duyên tình. Ngịch sanh lỗi số, phải thăng trầm nhiều độ, gia đình sự nghiệp phải xây dựng đôi lần mới yên.

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công việc gặp may mắn, tài lộc hưng vượng, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm thuộc Hành Kim, đối với Quý Anh, mạng Thổ, không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi.

Với Hạn Diêm Vương, đề phòng bệnh nạn, tổn hại đường máu huyết, cẩn thận phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Về Tứ Trụ, với Thiên Thắng, Địa hao, công việc làm ăn có vài khó khăn nhưng vẫn có phần thành tựu, mưu sự Tiền hung Hậu Kiết. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe không được tốt, sinh chuyện tốn hao, đau ốm.

Vận niên Hầu thực Quả, rất tốt cho việc làm ăn, nhưng không nên mạo hiểm. Nếu làm ăn trong môi trường quen thuộc, phù hợp với khả năng sẽ dễ dàng trong thu nhập, tài lộc xứng đáng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Anh, mạng Thổ, có phần tốn hao,nhưng khôn thất bại. Vẫn có thành quả nhưng có phần tốn hao. Sao chiếu mạng đem lại nhiều cơ hội tốt, công việc có người giúp đỡ, ủng hộ. Vận Thế có phần khó khăn nhưng cố gắng sẽ vượt qua. Riêng về sức khỏe, tình cảm có nhiều bất an, có thể làm trở ngại cho con đường tiến thủ. Đây là năm không thuận, nhưng với khả năng cộng với sự cố gắng của bản thân, vẫn có phần nào thành quả. Nếu thức thời, đừng quá tự tin vào tài trí của mình, chấp nhận công việc đang có, vẫn có thu nhập dễ dàng. Dù cuôc sống có những rối rắm bất an, phải tốn hao khá nhiều  vẫn không có gì khó khăn về vật chất. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vân đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc, lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 23 tuổi đến 35 tuổi) có Vũ, Phi đáo Hạn, công danh sự nghiệp đang có nhiều chao đảo, chưa ồn định nhưng có nhiều cơ hội để thi thố khả năng. Tiểu Hạn năm nay, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, nên gặp nhiều trắc trở, công việc không thuận.

Tiểu Hạn có Thất Sát hãm địa, là một Nam Đẩu Tinh Dương Kim, có khả năng xoay trở, dũng mãnh để đổi thay tình thế. Quý Anh không bằng lòng với công việc, vị thế đang có, đang tìm cơ hội để vươn lên, có thể dẫn đến hư hại không nhỏ. Đồng cung có Thiên Quan, Lộc tồn, Phúc Đức, cũng có người ủng hộ, giúp đỡ trong mưu sự, tài lộc tăng nhưng tình trạng không kéo dài, chỉ là cơ hội nhất thời. Với Tuần, Triệt tại Thân Dậu là người dễ nổi tiếng trong môi trường nhiều biến động, sự thành tựu phải đánh đổi nhiều công sức.

Hội chiếu có Tứ Linh: Long, Hổ, Phượng, Cái, nhiều may mắn vì có sự giúp đỡ quý Nhân, có thể vượt qua trở ngại, đạt được phần nào mộng ước.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát, đừng quá tự tin vào sự tài trí, khôn ngoan sáng suốt của mình, dễ sinh bất trắc. Công việc làm ăn cùng có nhiều người hợp tác càng dễ xảy ra tranh cãi , có khi bị liên lụy. Nếu có dịp đi xa, thay đổi công việc sẽ có lợi và thoải mái.

Cung Tài Bạch, với Thiên Tài, mã ngộ lộc, tiền bạc đầy đủ có lúc đến bất ngờ, nhưng chưa tích lũy được vì chiếu và lưu chiếu cũng có Phá, Hao gây tốn hao không ít.

Nhìn chug đây là năm có nhiều khó khăn, nhưng với tuổi trẻ có khả năng như Quý Anh, không phải là năm thất bại, cũng là lúc rút kinh nghiệm để xây dựng tương lai.

TÌNH CẢM

Năm nay công việc làm ăn có nhiều phức tạp, tình cảm cũng không yên.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng phải chịu đựng phần nào thiếu vắng nhau vì công việc. Với Phượng, Long, Hỷ Hội hạnh phúc càng nồng ấm sau thời gian xa vắng.

Đây là lúc, vợ chông chưa có sự nghiệp ổn định, còn phải đi ra ngoài giao tiếp nhiều, quý anh cần phải cẩn thận, đừng vì “xa mặt cách lòng”, tương lai càng thêm rối rắm.

Năm nay nếu có sinh con thì cuộc sống vợ chồng càng thêm hạnh phúc. Đứa bé tuổi Mùi sẽ là sợi dây gắn kết của hai vợ chồng, gia đình có nhiều niềm vui, ấm êm.

Đối với Quý Anh đôc thân, năm nay tình cảm gây nhiều tốn hao, mất cả thời gian, tiền bạc. Đặc biệt đừng nên nghe lời bàn bạc của bạn bè mà sinh thêm rối rắm.

Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, cũng nên thực hiện, không có gi phải kiêng kỵ.

Quý Anh hợp với người tuổi Đinh Sửu (19 tuổi), Tân Mùi( 25 tuổi), Giáp Tuất( 22 tuổi), Mậu Thìn( 28 tuổi), khắc kỵ với tuổi Mậu Dần( 18 tuổi), Nhâm Thân(24 tuổi), Quý Dậu(23 tuổi), Bính Dần( 30 tuổi).

Khai trương,nhận việc , xuất hành nên chon giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay với Hạn Diêm Vương cẩn thận phòng các chứng bệnh lây nhiễm qua đường máu. Với Tuổi còn trẻ, ít ai bị tim mạch, huyết áp nhưng cũng cần biết kiềm chế các sự nóng nảy, bực tức. Nếu quá đáng cũng có thể xảy ra tình trạng nhồi máu cơ tim, gây hậu quả tại hại khó lường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an.

Canh Ngọ mạng Thổ Qúy Anh

Thông minh năng nổ, công danh có phần

Mùa Hạ sanh thuận sướng thân

Gặp nhiều may mắn, đời dần lên hương

Nghịch sanh, rối rắm nhiễu nhương

Đông Đoài thay đổi phong sương cũng nhiều

Không ngoan toan tính đủ điều

Nói năng khôn khéo, dễ siêu lòng người

Tiền vận, sáng khóc tối cười

Trung niên dựng lập hơn mười thời qua

Ất Mùi lắm chuyện bất hòa

Lợi danh thì có, cửa nhà không yên.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân : Tháng 1&2 : Vượt qua khó khăn có thành tựu lớn. Tài lộc dồi dào. Sức khỏe suy hao. Tháng 3 : việc khó có người giúp. Mưu sự dễ thành.

Đang tải...

Mùa Hạ : Tháng 4&5 : Tình cảm vui vẻ. Công việc thuận lợi. Hợp tác làm ăn, sinh nhiều rối rắm. Tháng 6 : Cơ lợi về chỗ ở, nhà đất hay đi xa. Phòng tai nạn dọc đường.

Mùa Thu : Tháng 7&8 : Nhiều trở ngại trong công việc. Gia đạo, tình cảm bất an. Tài lộc suy giảm. Tháng 9 : Nhiều cơ hội tốt thay đổi tình trạng. Có người ủng hộ.

Mùa Đông : Tháng 10& 11 : Nhiều việc lo âu. Sức khỏe kém. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 12 : tiền vào ít, ra nhiều. Bị tai tiếng, tình cảm bất an.

Đang tải...

Bình luận