Tu vi 2015 Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 2015 tuổi Kỷ Dậu nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Kỷ Dậu nam mạng 47 tuổi (sinh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970)  là người khôn ngoan, năng động, biết nắm bắt thời cơ, là người có nhiều tham vọng. Tử vi 2015 tuổi Kỷ Dậu gặp nhiều khó khăn trong công việc, tình cảm không yên vui sức khỏe tổn hao.

tử vi tuổi kỷ dậu nam năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Kỷ Dậu nam mạng sinh năm 1969

TỔNG QUÁT

Xem boi quý Ông tuổi Kỷ Dậu là người khôn ngoan, năng động, biết nắm bắt thời cơ, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, cuộc sống vật chất lúc nào cũng đầy đủ.

Qúy Ông có lòng tự tin, tự hào, nhiều tham vọng nhưng thiếu khôn khéo trong quan hệ bằng hữu, ít người hợp tác, khó thích hợp trong môi trường có tính tập thể.

XEM CHI TIẾT TỬ VI TUỔI KỶ DẬU TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1969 NAM gửi 8785

Tiền vận có nhiều chao đảo, công danh sự nghiệp khó thành vì duyên tình rối rắm, cuộc sống không yên. Tha phương lập nghiệp bằng nhiều may mắn. Từ tuổi 40 trở lên, công danh gia đao đã thành, sự nghiệp dần dần tăng trưởng. Càng lớn tuổi, càng vững vàng, có người giàu có lớn nếu ăn ở có phước đức. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP

Sự nghiệp năm 2015 tuổi Kỷ Dậu không xuôi thuận do gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống bất an. Công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, giấy tờ hồ sơ rối rắm, nhiều cạnh tranh chống phá, bản thân có thể lâm bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc Hành Thổ đối với Quý Ông, mạng Thổ, không nhiều thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Ngũ Mộ, phòng mất của, mất tiền ví trộm cắp hay tiểu nhân lừa gạt.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1969 NAM gửi 8785

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa sinh, công danh tài lộc kém sút, mưu sự gặp trở ngại, sức khỏe bất an. Gia đình sự nghiệp vẫn có phần đi lên nhờ sự đóng góp của vợ con.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong quan hệ làm ăn, môi trường sinh hoạt không được vừa ý, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây tai hại cho bản thân.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp năm Kim, có nhiều hao tổn, cả tiền bạc lẫn sức khỏe. Sao Hạn khá xấu, công việc làm ăn không thuận, phải chịu nhiều khó khăn, thua thiệt. Vận thế, Vận niên cũng không lành, cuộc sống đang lâm vào hoàn cảnh nhiều rối ren, không nên mưu đại sự. Chỉ nên cố gắng chịu đựng, đừng khởi tham vọng, càng đương đầu với sóng gió càng gánh lấy thất bại nặng nề hơn. Được Địa sinh, gia đình tình cảm là nơi có nhiều thuận lợi. Nên quan tâm đến vợ con, đừng nôn nóng lao vào môi trường tranh danh, đoạt lợi. Không  những đã không thỏa được mong cầu,còn bị thua thiệt về nhiều mặt. Đây là năm nên an phận thủ thường để tránh sóng gió. Chỉ có thể lấy công làm lời trong mọi công việc, mới tạm thời được an thân. Có thể nói,  năm nay là năm xấu đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi của tuổi Kỷ Dậu, Tiểu Vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 45 tuổi đến 54 tuổi) sự nghiệp có chiều hướng đi lên nhưng có nhiều bất an. Tiểu Hạn năm nay, chịu ảnh hưởng của Đại Hạn chưa ổn định, cố gắng giữ gìn, duy trì sự nghiệp đang có, hơn là phải trực tiếp đương đầu với vận Thời xấu, càng thêm khó khăn.

Cung Tiểu vận có Thiên phủ tọa thủ, tượng trung cho kho tàng của trời, tiền của phong túc, mà Quý Ông đang có. Nên cố gắng giữ gìn vì Hạn, Hư, Hao khó tránh khỏi tốn hao, thất thoát. Hạn chế được những Hư Phá tinh này, dù Quý Ông không bù đắp vào, vẫn có cuộc sống đầy đủ.

Với Quả tú, Kình dương, một mình phải lo lắng nhiều việc, những chướng ngại trong việc làm ăn, thì thời thế đổi thay, có nhiều người ganh ghét chống phá. Đặc biệt với Quan phủ nhập, Hạn, phải cẩn thận hồ sơ, giấy tờ và đừng vì ham muốn mà làm ăn phi pháp, có thể bị rắc rối với công quyền.

Hội chiếu có Mộc dục, Điếu khách , Quý Ông đang vào Vận thời xấu, đừng khởi nhiều ham muốn, thỏa mãn dục vọng riêng tư… càng gây thêm tai hại, phát sinh thêm rối rắm, trở ngại chồng chất.

Cung mệnh có Thiên cẩu, Bát tọa, tiền bạc tốn hao nhiều, gây thêm khó khăn cho gia đình, sự nghiệp. Ngoài ra tiền của còn có thể bị mất mát, lòng sinh phiền lo, dễ gặp Hung họa. Nếu có cơ hội đi xa  làm ăn, sẽ khá hơn.

Cung phúc Đức có Hóa Khoa, cùng Nhị Đức: Long Đức, Thiên Đức, là những Phúc Quý tinh có thể hóa giải nạn tai, hung họa, đem lại may lành. Nhưng bản thân cần phải làm lành lánh dữ,  nhứng Phúc Tinh này mới phát huy khả năng cứu độ.

Nhìn chung, đây là  lúc Thời hư, Vận Xấu, Sao Hạn bất an,  nên chịu đựng hoàn cảnh bất lợi và luôn giữ tâm lành, ý thiện trong cuộc sống, nhờ vào Phước Đức, cuộc sống mới bình yên.

TÌNH CẢM

Năm nay cuộc sống gặp nhiều chống trái, việc làm ăn không thuận, tình cảm cũng khó an ủi. Nhờ được Địa Sinh, gia đình vẫn có những thành tựu đánh khích lệ, nhờ vào vợ con.

Quý Ông nên hòa hợp với vợ con, mọi chuyện nên để cho Bà nhà lo lắng. Quý Ông chỉ nên giữ vao trò phụ trợ, đừng để xảy ra bất đồng.

Hạn có Khốc, Hư , Bệnh, gia đình cũng có nhiều chuyện rối rắm, bất an. Có người bệnh nạn hay có chuyện buồn trong thân quyền, Quý Ông cần tiếp tay cùng vợ con để lo lắng. Đừng nên giao du nhiều với bạn bè, càng sinh thêm tai hại.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay tình cảm cũng không mấy tốt đẹp. Nếu không xích mích thì cũng nghi kỵ lẫn nhau.Nếu không khéo có thể chia xa. Quan hệ mới cũng dễ bị gạ gẫm, hay bị tai tiếng, càng thêm phiền muộn.

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, muốn lập gia đình, năm nay không có gì kiêng kỵ.

Qúy Ông tuổi Kỷ Dậu hợp với người tuổi Bính Thìn (40 tuổi), Quý Dậu (33 tuổi), Đinh Tỵ( 39 tuổi), Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất(34 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi), Mậu Ngọ(38 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Đang tải...

SỨC KHỎE

Năm nay sức khỏe của tuổi Kỷ Dậu suy hao, nên đề phòng bệnh nạn. Tinh thần quá căng thẳng, có hại cho tim mạch, máu huyết. Cần thư giãn nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống điều độ.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành lánh dữ dể cuộc sống bình an.

Quý Ông Kỷ Dậu tuổi Kim

Nghịch sanh lỗi số, nổi chìm nhiều phen

Có tài, có chí đua chen

Vận Thời thay đổi, sang hèn, cả hai

Can, Chi được thuận, nhiều tài

Thiếu thời lận đận, qua vài khó khăn

Trung niên danh lộc vinh thăng

Khổ vì duyên nợ, không bằng người ta

Có tay tạo bạc, xây nhà

Gia đình, sự nghiệp an hòa hậu lai

Ất Mùi rối rắm hao tài

Làm lành lánh dữ, nạn tai giải trừ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa xuân: Tháng Giêng & 2: Công việc khó khăn nhưng có lợi. Mưu sự tiền Hung, hậu Kiết. Tài lộc bất ngờ. Tháng 3 có chuyện tranh chấp, phòng bệnh nạn.

Mùa hạ: Tháng 4& 5: Nhiều chống phá, trở ngại việc làm. Gia đình có chuyện bất an. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 6: Phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp. Công việc trì trệ.

Mùa thu: Tháng 7&8: Nhiều rối ren trong công việc. Tranh chấp sinh tốn hao. Càng nóng nảy càng thiệt hại. Tháng 10: Đi xa có cơ hội tốt. Tài lộc thoải mái.

Mùa đông: Tháng 10&11:  Khó khăn dồn dập. Phòng kẻ xấu lừa gạt mất của mất tiền. Lo ân trong quan hệ, giao dịch. Tháng 12: Gia đình có tin vui. Phòng tai nạn.

Đang tải...

Bình luận