Tu vi 2015 Tử vi tuổi Tý

Tử vi 2015 tuổi Canh Tý nam mạng

Đang tải...

Tử vi 2015 tuổi Canh Tý nam mạng 56 tuổi (sinh từ 28- 1- 1960 đến 14-2 -1961) công việc không thuận, tình cảm rối rắm, sức khỏe cần quan tâm đến các chứng bệnh tim mạch, huyết áp và tiểu đường.

tử vi tuổi canh tý nam năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Canh Tý nam mạng 1960

TỔNG QUÁT
Xem boi quý Ông tuổi Canh Tý, can sinh chi thuận cuộc sống dễ tạo ra nhà cửa, đất điền. Nếu sanh thuận mùa đông lại càng giàu có lớn, sung sướng hơn người.

Quý ông là người khôn ngoan, toan tính giỏi, nhưng bản tính ham vui, việc làm không chu đáo, ít người tin cậy. Trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, quý ông dễ có sự nghiệp lớn.

XEM CHI TIẾT TỬ VI TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

TU 1960 NAM gửi 8785

Tuổi xuân, thời vận lao đao, sự nghiệp thăng trầm, có tiền cũng không cầm giữ được. Nếu lập gia đình sớm, lại càng thêm rối rắm, khó khăn.

Đang tải...

Bây giờ tuổi đã (ngũ thập tri thiên mệnh) hầu hết đã có sự nghiệp vững vàng. Nếu đừng quá ham vui, gia đình vũng  vàng êm ấm thì càng phát đạt. Nếu vẫn tiếp nối sự nghiệp vui chơi, gia đình rối ren, không an cư nên khó lạc nghiệp. Nếu biết tu dưỡng thâm tâm, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Tử Vi 2015 của quý anh tuổi Canh Tý chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Thiếu dương, Tướng quân, Quốc ấn, Thiên phúc, Thiên không, Hồng loan… Chiếu có:Long đức, Thiên hỷ, Phục binh, Thiên trù, Triệt, Nguyệt đức, Đào hoa, Lộc tồn, Lưu hà, Thiên đức, Đại hao, Bệnh phù, Quả tú. Lưu có: Thiếu dương, Phúc đức, Tử phù, Triệt… Lưu chiếu có: Thiên mã, Hỷ thần, Thanh long, Đà la, Thiên khôi, Phi liêm, Hóa lộc.
SỰ NGHIỆP
Tử vi năm nay Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc, gia đạo có nhiều rối rắm, dể sinh chán nản, bất an. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ mạng quý ông, ít phần tác hại, trong rủi có may, dù sao cũng là cùng hành.

Hạn ngũ mộ, phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp gây hao tiền, mất của.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1960 NAM gửi 8785

Vận niên Trư phùng hỏa, môi trường làm vviệc không hợp ý, sinh nhiều việc trái lòng, trở nên nóng nảy muốn thay đổi. Với vận niên này, nên cố gắng chịu đựng, kể cả trong gia đình, đừng cố thoát, càng gây thêm xung động, có hại cho bản thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa Xung, thời thế bất lợi cho công việc cũng như mưu sự. Không những đã bị chống phá, cản ngăn còn gây nhiều tổn hại về tâm sức lẫn tài lực. Gia đình tình cảm cũng gặp nhiều phiền muộn, bất hòa làm cho đời sống càng thêm rối rắm, bực tức.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía ngũ hành để luận giải. Năm nay, đối với mạng Thổ, gặp  năm hành Kim cũng phải hao tổn, chẳng có lợi ích, nên giữ gìn sức khỏe, về mặt tài chánh cũng đừng nên khuếch trương nhiều. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng có lợi  cho quý ông, công việc có người giúp đỡ, sức khỏe cũng có thể phục hồi nếu có ốm đau. Sao hạn không tốt cũng không nguy hại. Vận thế quá xấu, vừa bị hao vừa bị tổn và bất lợi cả công việc làm ăn cũng như gia đình. Vận niên cũng hư hại, chẳng khác gì đổ thêm dầu vào lửa, thiệt hại càng tăng thêm. Có thể nói đây là năm vừa khó khăn vừa thua thiệt của quý ông.

Nếu quý ông tuổi Canh Tý đang làm việc ở bất cứ lãnh vực nào, cũng nên cố gắng chịu đựng những khó khăn, bực tức đến với mình. Càng vọng động càng thua thiệt nhiều hơn. Gia đình cũng nhiều rối rắm, bất hòa. Đừng làm cho chuyện bé xé ra to có thể đưa đến hậu quả khó lường. An phận thủ thường, làm lành tránh dữ mới có thể bảo toàn sự nghiệp và gia đình.

Dù lâm vào tình thế khó khăn cũng có cơ hội vươn lên. Với những phúc tinh này, quý ông càng giữ tâm thiện ý lành thì không lo gì thua thiệt.

Cung mệnh có Tử Vi là đệ nhất quý tinh, cứu tai giải nạn, đem lại may lành. Năm nay quý ông tuy gặp vận xấu, thời hư nhưng hạn có nhiều quý tinh nên đỡ phần nào thất bại. Mệnh có Tử vi, có nhiều chuyện vui mừng, có lợi lớn và đi xa cầu tài thì được tài, cầu lợi thì được lợi.

Cung Tài Bạch có Lộc ngộ Lộc, cũng có lúc tiền bạc dồi dào, nhưng Đại, Tiểu hao hội chiếu, cũng chẳng còn lại bao nhiêu. Nếu quý ông tiêu pha rộng rãi thì có thể gặp khó khăn về tài chính.

Nhìn chung các mặt, năm nay nhiều mặt xấu chỉ riêng Tử Vi đi vào Sinh Địa, nhập Hạn có nhiều phúc quý tinh. Hy vọng quý ông giữ được cân bằng trong cuộc sống. Đó cũng là nhờ ở Phước đức của quý ông vì có tài mà không gặp thời cũng bị thất bại. Nếu có điều kiện, nên làm thêm việc thiện để chiêu cảm năng lực cứu độ của các phúc tinh, cuộc sống càng gặp nhiều may lành hơn nữa.

Hội chiếu có Tứ đức: Long đức, Phúc đức, Thiên đức, Nguyệt đức, chúng tỏ quý ông là người hiền lành, nên có các quý tinh hộ độ, đem lại nhiều may lành, hóa giải nạn tai hung hiểm.

TÌNH CẢM
Năm nay với Địa tổn, gia đình kém phần an bình, Với Cô thần, Kiếp sát tọa cung Tiểu Vận, quý ông đối xử lạnh nhạt với người phối ngẫu nhưng lại vui tính với người ngoài, dễ gây thêm khoảng cách vốn có giữa ông bà. Trong lúc gia đình có niều bất an nên quan tâm và chia sẻ với vợ con để tranh cảnh “cơm không lành canh không ngọt”, cuộc sống càng thêm gây khổ đau cho cả mọi người.

Năm nay với Hỷ, Hồng, Đào đáo Hạn, ông bà cùng chung lo việc đại sự cho con cái, là niềm vui chung của bậc làm cha mẹ.

Với Mã, Hỷ, Đường phù đồng cung, có tin vui về nhà cửa, đất điền. Năm nay có thể đổi thay mua bán thì được nhưng không nên động thổ xây cất.

Quan hệ bạn bè nên giảm thiểu, nhất là với nữ giới càng phải giữ khoảng cách. Vận niên trư phùng hỏa, dễ sinh sự sanh cãi, rối ren, bị mang tai tiếng, rất có hại cho hạnh phúc gia đình.

Đối với quý anh độc thân, quan hệ tình cảm mang nhiều tai tiếng và dễ xảy ra tranh chấp, đôi co. Niềm vui thì ít mà phiền muộn thì nhiều. Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận lợi nhung cũng không kiêng kỵ gì.

Quý ông hạp với người tuổi Quý Mẹo (53 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Sửu (43 tuổi), Nhâm Dần (54 tuổi), Bính Thân (60 tuổi).

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE
Năm nay Thời hư, Vận xấu cần quan tâm giữ gìn sức khỏe. Cần quan tâm đến các chứng bệnh tim mạch, huyết áp và tiểu đường. Ngoài ra cần phòng tai nạn phạm thân.

Canh Tý phần số quý ông

Tam hình chiếu mạng khó mong an lành

Tánh người chẳng muốn đua tranh
Ra đời thua thiệt, cam đành phận thôi

Công danh, sự nghiệp nổi trôi

Gắng công, khó tạo bạc tiền

Duyên tình rối rắm, đảo điên tâm hồn

Tha phương sóng gió dập dồn

Hiền lành nên được phước tồn về sau

Năm nay, xấu tốt thay nhau

Tu tâm, dưỡng đức đớn đau nhẹ phần
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: Công việc không thuận, nhưng vẫn hoàng thành. Tinh thần bất an, lo tính nhiều việc. Tài lộc suy giảm

Tháng 3: Có tin vui về nhà cửa. Có người giúp đỡ vượt qua khó khăn

Mùa Hạ:
Tháng 4 & 5: Gia đình có người đau ốm, tai nạn. Tinh thần lo nghĩ nhiều việc. Sức khỏe kém

Tháng 6: Làm nhiều hưởng ít. Phòng tai nạn

Mùa Thu:
Tháng 7& 8: Có tin vui về con cái. Tình cảm vui buồn lẫn lộn. Quan hệ bất lợi. Công việc thuận lợi.

Tháng 9: Tài lộc tăng. Gia đình có hỷ sự. Tránh đụng chạm tranh cãi.

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11:
Có lợi lớn phải phòng tai hỏa. Gia đạo bất hòa. Nóng giận càng hư việc

Tháng 12: Rối rắm bất an. Gia đình bản thân có bệnh nạn

Đang tải...

Bình luận