Tu vi 2015 Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 2015 tuổi Đinh Dậu nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Đinh Dậu nam mạng 59 tuổi (sinh từ 31-1-1957 đến 17-2-1958) trong năm 2015 về công việc gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Tình cảm có nhiều an vui. Sức khỏe cần đề phòng tai nạn.

tử vi tuổi đinh dậu nam năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Đinh Dậu nam mạng 1957

TỔNG QUÁT

Xem boi quý Anh tuổi Đinh Dậu là người hiền lương, trung hậu, không ham danh vọng, không muốn bon chen, chỉ cặm cụi với công việc thường nhật. Tuy có quan niệm” Đèn nhà ai nấy sáng” nhưng khi bà con, xóm giềng hữu sự, vẫn sẵn lòng ra mặt, tiếp giúp.

Quý Ông muốn an thân, không thích hợp trong môi trường biến động, đã bỏ mất nhiều cơ hội để xây dựng sự nghiệp tiến nhanh. Cũng nhờ vậy, cuộc sống ít khi bị thăng trầm. Quý Ông thích hợp với ngành nghề chuyên môn, cố định như dạy học,nghiên cứu, thư viện, hoặc các nghề chuyên môn về tay chân, ít vận động trí óc. Công việc nào cũng chu toàn cẩn thận, công danh tuy không rỡ ràng nhưng vững chắc.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU NAM NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI ĐINH DẬU NAM NĂM 2015 SOẠN:

TU 1957 NAM gửi 8785

Đa phần tuổi Đinh Dậu 1957 là người chồng, người cha gương mẫu tỏng gia đình, giỏi chịu đựng khổ nhọc, hết mực yêu thương, lo lắng cho vợ con. Tính nết hiền hòa, điềm đạm, tạo thiện cảm trong các mối quan hệ.

Cuộc sống tuy không lên cao nhưng cũng không bao giờ xuống thấp, lâm vào ngõ bí vì số có THiên Ất Quý Nhân độ mạng, trong nguy khốn,có người giúp đỡ, trong hoạn nạn lại gặp may lành làm đổi thay tình trạng Hung hóa Hiền.

Tử vi năm nay, tuổi Đinh Dậu sắp bước đến ngưỡng cửa của tuổi Lục Thần, hầu hết đều có sự nghiệp vững vàng, công việc làm ăn cũng chỉ tiếp nối con đường cũ, gia đình ngày càng hưng vượng. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP

Nhìn vào tử vi thấy sự nghiệp của Đinh Dậu nam gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công danh tài lộc tiến thăng, mưu sự dễ thành, gặp nhiều may mắn. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, đối với Quý Ông, mạng Hỏa, càng tăng phần thuận lợi, tài lộc, sức khỏe, dồi dào.

Với Hạn Thiên La, tinh thần vướng bận, lo nghĩ, nhiều vấn đề, khó được thanh thản. Tuy nhiên, Quý Ông cũng là ngưởi ít tham vong, chuyện lo nghĩ  cũng chỉ là gia đình, con cái mà thôi, không co gì trầm trọng.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1957 NAM gửi 8785

Về mặt Tứ Trụ, với Thiên Thời, Địa lợi, công việc làm ăn vẫn đều hòa, phát triển , mọi việc tính toán đều trôi chảy thuận lợi. GIa đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui, con cái thành danh nhiều mặt.

Vân niên Hổ dõng Thiên, năm nay Quý Ông sẽ có một quyêt định về một vấn đề đã ấp ủ từ lâu. Tuy có phần tốn hao tâm sức nhưng sẽ thành công.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về mặt ngũ hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Kim, tuy nghịch duyên, nghịch thế nhưng vẫn vượt qua. Hơn nữa, Kim vận bất cập, tốn hao công sức không nhiều, vẫn dành được thắng lợi. Sao Hạn rất tốt, Vận Thế, Vận niên hoàn toàn tốt đẹp, Quý Ông sẽ có một năm làm ăn phát đạt, gia đạo thịnh hưng, cuộc sống có nhiều may lành. Hơn nữa, năm nay Quý Ông còn có thể đạt được nhiều mong ước ấp ủ từ lâu, vì có đủ duyên để thành hiện thực. Có thể nói, đây là năm rất tốt của Quý Ông.

Tử Vi tuổi Đinh Dậu, Tiểu vận đi vào Thắng Địa có lơi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đông thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm ( từ 55 đến 64 tuổi) Có thiên phủ, Hỷ trận, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần. Tiểu Hạn năm nay, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng trở nên sáng sủa, thắng lợi dễ dàng, khó khăn nào cũng vượt qua.

Đang tải...

Cung Hạn có Thiên phủ tỏa thủ nhưng bị Tuần án ngữ, công việc làm ăn cũng chỉ ở mức bình thường, Mặc dù Tiểu hạn tốt nhưng bị Tuần án ngữ đã ngăn chặn một phần thành quả, sự khó khăn trở ngại cũng có phần nhẹ nhàng, sơn hạ Hỏa, gặp Hỏa tuy được cùng Hành nhưng không phải là lúc vương phát. Dù sao khi gặp trở ngại cũng có nhiều cơ hội để hóa giải. Sao Hạn có phần yếu kém, Vân thế, Vân niên trung bình, công danh sự nghiệp không có gì thay đổi, cuộc sống vẫn an bình.Có thể nói, năm nay là năm Trung Bình đối với quý ông.

Hạn có Vượng ngộ lộc, Vương ngộ Sinh, tiền bạc không lo thiếu hụt, gia đạo lại có niềm nhiều niềm vui.

Tử vi cũng có Phi liêm, Hỷ thần đáo Hạn, có sự đổi thay nhưng đem lại nhiều niềm vui hơn nữa, thỏa ý thỏa tình.

Cung Mệnh có Thiên Cẩu, Điếu khách, dễ gặp chuyện nghịch ý trái lòng, bản thân cũng có thể bị tiểu nhân lừa gạt gây hao tiền mất của. Nhờ các Phúc Tinh hội nhập, đặc biệt có Thiên Ất là sao độ mạng của Quý Ông, mọi chuyện vẫn an lành.

Cung Tài Bạch, với Thiên Phủ tọa thủ, đã bị Tuần, tuy năm nay không phát đạt, nhưng với của dư của để, dù có tốn hao vì chuyện con cháu, gia đình.. cũng không có gì đáng lo.

Nhìn chung các mặt, năm nay may nhiều rủi ít, sự nghiệp vẫn bảo toàn và gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui, cuộc sống an lành, là năm tốt đối với Quý Ông.

Qúy ông Đinh Dậu muốn xem tử vi hàng ngày tại 12 Con Giáp. Tử vi cả đời có tại Tử vi trọn đời. Xem ngày tốt ngày xấu hàng ngày tại Xem ngày tốt xấu. Phong thủy nếu quý ông quan tâm xem tại mục Phong Thủy!

TÌNH CẢM

Năm nay, công danh sự nghiệp khá ổn định, cuộc sống trong gia đình có nhiều hợp ý, an vui.

Vợ chồng” cùng nhau nhìn về một hướng”, Ông bà nghĩ đến chuyện dựng vợ gả chồng cho con cái, tuy bận rộn tốn hao, nhưng Ông bà càng thêm gắn bó, hạnh phúc hơn. Với lương ngộ Sinh, gia đình có thêm cháu nội, ngoại sẽ rộn ràng tiếng cười, là niềm vui của bậc làm Cha, mẹ.

Quan hệ bằng hữu, thân tộc nên cố gắng giữ gìn lời nói. Đôi lúc, vì quá thành thật cũng dễ bị thiếu sót, bị chấp trách. Tuy nhiên, với tấm lòng hiền lành chân thật, sẽ không có hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, đây là thời cơ tốt dễ chấm dứt cảnh” chiếc bóng cô đơn”. Nếu không có tài ăn nói, tán tỉnh, cũng có người giới thiệu. Đôi lúc, Quý Ông cũng có thể bị, hay được Công chúa gieo cầu, chọn đúng Quý Ông.Nếu được lựa chọn, nên chọn người tuổi Nhâm Dần(54 tuổi), Kỷ Hợi( 45 tuổi), GIáp Thìn( 52 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi), Tuôi Khắc kỵ với tuổi Quý Ông là Canh Tý(56 tuổi), GIáp Ngọ( 62 tuổi), Bính Ngọ( 50 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt. Nhưng Mênh có Thiên Cẩu, cần phòng nạn tai, xui rủi. Những bất an này chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chặn, hóa giải. Cố gắng làm lành, lánh dữ, hung họa cũng giảm phần.

Lái xe cẩn thận, Bổn mạng bình an.

Đinh Dậu phần số Quý ông

Tuổi Kim mạng Hỏa, khó thông danh tài

Hiền lành, né tránh trông gai

Cần cù, nhẫn nai, tương lai an bình

Xuân hè sanh thuận khương ninh

Gia đình sự nghiệp trung bình, ổn an

Nghịch sanh lỗi số gian nan

Công danh lên xuống, gia đàng khó yên

Trung thời dễ tạo bạc tiền

Gia đình yên ổn, Hậu niên càng giàu

Ất Mùi, Phòng chuyện ốm đau

Gia đình, sự nghiệp, tươi màu, an vui.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa xuân : Tháng giêng &2 : Toan tính được thành. Gia đạo có tin vui về con cái. Tài lộc dồi dào. Tháng 3 : có Tổn hao nhưng được việc. Phòng mất của, hao tiền.

Mùa Hạ : Tháng 4&5 : Công việc bận rộn. Nhiều việc rối rắm. Sức khỏe bất an. Tháng 6 : NHiều may mắn. Việc khó có người giúp.

Mùa Thu : Tháng 7&8 : Nhiều việc phải lo giải quyết. Mọi việc được ổn thỏa, có lợi. Đổi thay nhưng có lợi. Tháng 9 : Không nên toan tính lớn. Phòng kẻ xấu lừa gạt hay lợi dụng.

Mùa Đông : Tháng 10&11 ; Khó khăn nhưng vượt qua. Được việc, thành tựu như ý. Gia đình tình cảm nhiều niềm vui. Tháng 12 : Tin vui về con cái. Tốn hao nhưng toại nguyện.

Đang tải...

Bình luận