Tu vi 2015 Tử vi tuổi Tý

Tử vi 2015 tuổi Canh Tý nữ mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Canh Tý nữ mạng 56 tuổi(sinh từ 28- 1-1960 đến 14-2-1961) là người hiền lành, ngay thẳng, cuộc sống khá thăng trầm. Tử vi năm Ất Mùi quý bà gặp nhiều thị phi tai tiếng, mất của mất tiền cần đề phòng.

tử vi tuổi canh tý nữ năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Canh Tý nữ mạng

TỔNG QUÁT:

Xem boi Quý Bà tuổi Canh Tý, bản chất hiền lành, ngay thẳng, nhưng có phần nóng nảy, thiếu mềm dẻo trong giao tiếp Quý Bà chuyên cần, chăm chỉ, dễ thành công trong các ngành nghề chuyên môn có tính cố định.

Nhưng cuộc sống khó tránh khỏi thăng trầm. Ngoại trừ Quý Bà sanh ban ngày vào mùa Đông, có chồng quyền chức giàu sang, cuộc sống mới hưởng nhiều hạnh phúc từ vật chất đến tinh thần. Đường tình duyên không mấy tốt đẹp, nếu không dang dở thì vợ chồng cũng khắc khẩu, gia đạo thường bất an, nhưng số lại có con đông

Đến nay, với tuổi đã 56, đa phần đều vững vàng, sự nghiệp từ từ tăng tiến. Càng lớn tuổi, con cái nên danh, Quý Bà càng tăng phúc lộc. Tuổi già an nhàn thanh thản.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI CANH TÝ NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI CANH TÝ NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1960 NU gửi 8785

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số Sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên khôi, Trực phù, Phi liêm.. Chiếu có: Đào hoa, Nguyệt đức, Lộc tồn, Bác sĩ, Lưu hà, Tuần, Thiếu dương, Phục binh, Đà la, Long đức, Thiên  hỷ, Thiên trù, Hóa lộc, Triệt… Lưu có: Thiếu dương, Long đức, Trực phù, Tuần… Lưu chiếu có: Hỷ thần, Thái tuế, Phá toái, Hồng loan, Bệnh phù, Phúc đức, Thiên đức,Tướng quân…

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1960 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Bà gặp sao Vân Hớn, chiếu mạng, dễ sinh bất hòa trong công việc cũng như gia đạo, còn có thể gặp rắc rối vì giấy tờ, hồ sơ đưa đến tranh chấp. Sao  Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ Quý Bà càng có nhiều thuận lợi. Mọi việc nên nhẹ nhàng giải quyết hoặc chịu phần nhẫn nhịn, sẽ ít bị thiệt thòi nhiều hơn.

Với hạn Ngũ Mộ, cẩn thận về tiền bạc, của cải. Có thể bị lừa gạt hay trộm cắp.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong giạo tiếp và mội trường sinh hoạt. Thường gặp chuyện nghịch ý trái lòng, càng vọng động càng gánh thêm hậu quả bất lợi.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa tổn, mưu sự khó thành, thường gặp trở ngại trong công việc làm ăn. Gia đình, sức khỏe cũng có nhiều rối rắm, bất an.

Phối hợp với các yếu tố trên,đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Năm nay can Giáp thuộc Dương, với mạng Bình Địa Mộc của Quý Bà có phần lợi thế, mọi sự việc đều dễ thành công vượt  qua.

Váo khoảng giữa năm, khí Kim vượng, giúp cho Quý Bà tăng cường lợi thế, được người giúp đỡ để hóa giải chướng ngại, khó khăn. Sao Hạn, Vận thế, vận niên đều thua thiệt, yếu kém. Có thể nói đây là năm trung bình đối với Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi năm nay, đối với tuổi Quý Bà là Bại Địa, công việc làm ăn thua thiệt, mưu sự khó thành và bản thân dễ sinh bệnh đồng thời Tiểu vận này còn đem lại các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Thiên khôi, Trực phù, Phi liêm đồng tọa, công việc làm ăn cũng như mưu sự tuy gặp khó khăn, nhưng cũng có người giúp đỡ. Tuy phải đổi thay mục tiêu hướng đến lúc ban đầu nhưng sẽ tránh được thua thiệt. Đây là lúc khó khăn chẳng nên mưu sự.

Cung Quan lộc có Nhị Đức, Quý Bà với tài ngoại giao khôn khéo, được thượng cấp tin cậy giúp đỡ nhưng với Tuần,Triệt hội nhập, sự tình đó gặp trắc trở, công việc có thể bị gián đoạn. Hạn đang vào Bại Địa, nhờ có nhiều Phúc Quý tinh đáo nhập, có thể chuyển Nguy thành An. Nếu đừng có mâu cầu cao, vẫn có thể duy trì địa vị đã có và lộc tài, dù không tiến cũng không lùi.

Hội chiếu có nhiều Phá Bại tinh, Quý Bà đừng vì lời nói ngon ngọt của tiểu nhân mà làm cho công việc hư hại thêm. Không những đã bất tiền, còn có thể bị rắc rối với phạp luật.

Cung Tài Bạch vẫn có nhiều tài tinh hội tụ nhưng đều bị Tuần, Triệt án ngữ, dường như lộc tài vượng phát nhưng tiền chưa vào tay đã bị chặn. Dù có cũng chỉ tiêu hao vì gia đình bản thân gặp chuyện xui rủi, ốm đau.

Nhờ Mênh có Tử vi, Long đức nên cù cuộc sống gặp nhiều sóng giá, Quý Bà vẫn vững vàng từ sức khỏe cho đến sự nghiệp. Đây là một năm cũng nhờ Đệ nhất Quý tinh đem lại nhiều tài lộc, chuyển Hung thành  Kiết.

Nhìn chung các mặt, năm nay tuy Hạn Vận đều kém, nhờ Tử vi có nhiều Phúc tinh nên những thua thiệt vẫn có phần bù đắp. Nên an phận thủ thường sẽ giảm phần lo lắng.

Trên đây là tử vi của quý bà Mậu Tý năm 2015, các bạn muốn xem tử vi cả đời của mình vào mục Tử vi trọn đời nhé! Phong thủy là một phần cũng quan trọng trong việc cầu tài mang vượng phí tốt cho gia chủ, bạn nào quan tâm vào mục Phong thủy nhé. Tướng số ai muốn coi muốn xem vào mục Xem tướng!

TÌNH CẢM:

Năm nay, Song hỷ đáo nhập cung Hạn, dù làm ăn có phần rối rắm, nhưng vẫn có nhiều niềm vui trong cuộc sống . Với Tướng lưu Hạn, Quý Bà không nên tự ý quyết định mọi việc trong gia đình mà nên bàn bạc cùng chồng con. Có như thế mới tránh được bất hòa và Quý Bà cũng đỡ phần phiền muộn phát sinh từ chồng con.

Năm nay Song hỷ hội nhập, gia đạo thêm của thêm người, có thêm dâu rể hay cháu nội ngoại. Quý Bà nên dè dặt trong lời nói để cuộc vui được trọn vẹn.

Với Tuế, Phù, Kình, Không, cuộc sống có thể xảy đến những phiền toái không ngờ, đôi khi chỉ là lời nói không, nên cẩn thận trong những quan hệ mới, có thể bị hiểu lầm.

Đối với Quý bà đang trong tình trạng độc thân, mọi quan hệ nên cẩn thận, rất dễ bị tai tiếng. Tuy nhiên, với Hồng, Hỷ đáo nhập, Quý Bà có cơ hội gặp được ý trung nhân. Tuy tuổi đời khá cao, nhưng tìm được người bạn đường cũng là điều đáng quý.

Quý Bà hạp với người tuổi Kỷ Hợi (57 tuổi), Nhâm Dần (54 tuổi), Canh Tý (56 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Dậu (59 tuổi), Quý Tỵ (63 tuổi), Tân Mẹo (65 tuổi).

Năm nay Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

 

SỨC KHỎE:

Năm nay sức khỏe thất thường máu huyết rối loạn và hay nhứt đầu, đau các khớp xương, phong tê thấp. Lại nữa, Tử Vi có Bệnh phù nhập Hạn, khó tránh khỏi ốm đau. Tuy nhiên, Mệnh có Tử Vi, Long đức nên mọi tai ách sẽ nhẹ qua và nếu có phước đầy, bệnh hoạn sẽ không đến với bản thân

Canh Tý phần số Quý Bà

Lòng hay thay đổi, cửa nhà khó nên

Công danh sự nghiệp thì bền

Duyên tình dang dở càng thêm thăng trầm

Mùa đông sinh thuận có phần

Có chồng giỏi dắn, tự thân thanh nhàn

Nghịch sanh lỗi số bất an

Trung niên mới được vững vàng lợi danh

Là người rộng rãi hiền lành

Hậu lại phú túc, phước sanh lộc tài

Đang tải...

Ất Mùi xấu tốt cả hai

Tâm lành, tánh thiện nạn tai giảm dần

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng giêng &2: Tiền bạc hao tốn vì gia đạo. Bị tiểu nhân quấy phá, gây tai tiếng. Tháng 3: Nhiều lo âu phiền muộn vì chồng con. Công việc trở ngại.

Mùa Hạ:

Tháng 4& 5: Công việc được người trên giúp đỡ nhưng cũng bị kẻ dưới ganh ghét, dèm pha. Tài lộc dồi dào nhưng cũng bị tiêu hao ngoài ý muốn. Tháng 6: Bản thân gặp nhiều đều nghịch ý. Phòng tai nạn xe cộ

Mùa Thu:

Tháng 7 & 8:Gia đạo rối rắm bất an.Cẩn thận hồ sơ, giấy tờ để tránh tranh chấp, đôi co. Quan hệ bất lợi. Tháng 9: Có tin vui về chồng con. Gia đìnhcó hỷ sự

Mùa Đông:

Tháng  10& 11: Công việc trì trệ. Tinh thần bất an. Tháng 12: Quan tâm nhiều hơn đến chồng con, phòng tai nạn, bệnh hoạn. Hao tốn khá nhiều vì con cái.

Đang tải...

Bình luận