Tu vi 2015 Tử vi tuổi Tý

Tử vi 2015 tuổi Bính Tý nữ 1936

Đang tải...

Tử vi tuổi Bính Tý nữ mạng 80 tuổi(sinh từ 24- 1-1936 đến 10-2-1937), về cơ bản quý bà đã đi hết quãng đường cuộc đời của mình, hãy vui vẻ cùng con cháu. Nay BOI.VN gửi tới bạn nào cần xem tử vi trong năm 2015 quý bà Bính Tý nữ mạng.

tử vi tuổi bính tý 1936 nữ năm 2015

Xem tử vi 2015 tuổi Bính Tý nữ sinh năm 1936

 

TỔNG QUÁT:

Xem boi, quý bà là người hiền lương, sống cho gia đình, ít nghỉ đến bản thân. Dù nghèo hay giàu cũng không bị lôi kéo bởi nếp sống xa hoa. Cuộc đời đã trải qua nhiều gian khổ, có Cụ cũng lắm vất vả. Nhưng tất cả đều có tấm lòng thủy chung như nhất là hết lóng lo cho con cái.

Vì vậy, tuổi già cũng được con cháu báo đền công ơn sinh thành, dưỡng dục. Quý Cụ Bà có số Thiên lộc, tuổi già đầy đủ vật chất và đông cháu con bên cạnh. Năm nay, đã bước vào tuổi bát tuần, dù không còn phải bon chen trong vòng danh lợi, nhưng cũng bận rộn lo cho cháu con

Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận thế ảnh hưởng đến sức khỏe và một ít vui buồn trong gia đình để Quý Cụ Bà tường lãm,

VẬN MẠNG

Năm nay Quý Cụ Bà gặp Thái Bạch Kim tinh chiếu mạng, thường sinh chuyện phải tốn kém hao tài và sức khỏe cũng có phần bất lợi. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim đối với mạng Thủy của Quý Bà, trong năm nay vẫn có được những chuyện như ý nguyện, và cần quan tâm nhiều trong vấn đề sức khỏe.

Hạn gặp Thiên la. Tinh thần vướng bận, suy nghĩ mông lung đôi lúc làm cho Quý Cụ Bà quên trước, quên sau làm cho tâm trí thiếu sáng suốt.

Vận niên Hầu thưc quả khá tốt, Quý Cụ Bà đang sống trong mội trường thuận lợi, vật chất đầy đủ, muốn gì cũng được đáp ứng. Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa khắc về mặt phúc lộc, không có gì thay đổi, cuộc sống an bình nhưng sức khỏe, tinh thần thường bị xung động, gặp điều trái ý nghịch lòng do con cháu gây nên. Từ đó dễ lâm bệnh hoạn nạn tai.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, với mạng Thủy sẽ được nhiều may mắn, Quý Cụ Bà lại được nhiều điều vui vẻ. Dù có ốm đau cũng dễ bình phục và sức khỏe trở nên tốt hơn.

Sao Hạn hơi yếu kém nhưng được Vận niên tốt lành, đời sống vật chất hoàn toàn đầy đủ và môi trường đời sống có nhiều bạn lành, rất tốt cho tuổi già. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cụ Bà.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Khảm, đối với tuổi của Quý Cụ Bà là Tuyệt Địa, bất lợi cho sực khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Triệt án ngữ làm chuyển đổi tình trạng của Hạn từ mờ ám trở nên sang sủa. Tuy nhiên, với tuổi đã 80 ảnh hưởng của Triệt không đủ mạnh để ngăn chặn, hóa giải. Vì vậy, Quý Cụ Bà cũng phải cẩn thận trong việc giữ gìn sức khỏe.

Cung Hạn có Song hỷ, Hồng đào, có tin vui về cưới gả của con cháu, trong gia đình thêm của thêm người. Với Mã ngộ Kình, Đà Quý Cụ Bà đi đứng, dù chỉ đi lại trong nhà, cần phòng vập té, rất nguy hiểm cho tuổi cao niên.

Đối với cháu con, Quý Cụ Bà nên thông cảm nhiều hơn trách móc, Vì càng trách móc, con cháu càng không muốn gần gũi và như vậy, chỉ tạo thêm khoảng cách mà thôi.

Cung Mệnh có Tử vi, Long đức tọa vị, là những Quý tinh có nhiều năng lực, đem lại nhiều việc vui mừng, lộc tài hung vượng, đi xa cũng gặp nhiều thuận lợi vui vẻ. Quý Cụ Bà lui tới thăm viếng cháu con. Một năm tương đối tốt của Quý Cụ Bà.

SỨC KHỎE

Năm nay với Địa tổn, Bệnh phù nhập Hạn, Quý Cụ Bà nên cố gắng phòng tai nạn và đừng lo nghĩ,có hại cho sức khỏe. Ngoài các chứng thông thường của tuổi cao niên, nên quan tâm bồi dưỡng về gân xương để làm chậm sự lão hóa của xương, tránh được phần nào nguy hiểm khi bị va vấp.

Ngoài ra, Tử vi, Hóa khoa đáo Hạn là những rào cản kiên cố không cho nạn tai, bệnh hoạn xâm phạm đến Quý Bà.

Năm nay, Quý cụ Bà nên cầu nguyện theo tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để tăng trưởng phước đức, đẩy lùi bệnh nạn, tuổi Thọ lâu dài. Số tuổi của Quý Cụ Bà là một trong 6 tuổi của Lục thập Hoa giáp được Thiên ất độ mạng. Đây là Vị Thiện thền chuyên cứu khổ, phòng nguy.

Đang tải...

Bính Tý phần số Quý Bà

Tương khắc tuổi mạng cửa nhà khó nên

Hiền lành nhưng chí không bền

Công danh tài lộc nhiều phen thăng trầm

Vận thời thay đổi khó bằng người ta

Tha phương mới được an hòa

Tuổi già phúc lộc, an nhà từ đây

Ất Mùi may rủi đổi thay

Tạo điều phước đức gặp may gặp lành

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng giêng &2, 3: Công việc bận rộn nhưng thành công. Tham gia công tác hội đoàn. Nhiều niềm vui gia đinh có hỷ sự. Tinh thần vượng tăng

Mùa Hạ:

Tháng 4& 5,6: Nhiều việc đáng mừng trong gia đình.Tình cảm vui vẻ, cháu con hiếu hạnh. Nhiều cuộc viếng thăm. Đi đứng cần thận

Mùa Thu:

Tháng 7,8 & 9: Đau ốm nhưng không nguy hiểm. Có chuyện không thuận đối với con cháu. Ý muốn bị ngăn trở, phản đối. Sức khỏe có phần suy giảm nhưng chóng phục hồi.

Mùa Đông:

Tháng  10,11& 12: Tinh thần thoải mái, suy nghỉ vô lo. Có dịp đi lại xuống thăm con cháu. Gia đình có hỷ sự.

Đang tải...

Bình luận