Tu vi 2015 Tử vi tuổi Ti

Tử vi 2015 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 1929

Đang tải...

Tử vi tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 87 tuổi(sinh từ 10- 2-1929 đến 29-1-1930) là người hiền, nhân hậu, có sức chịu đựng dẻo dai. Tử vi năm 2015, quý cụ ông không còn vướng bận danh lợi, nên hướng về con cháu để yên vui cùng con cháu.

tử vi tuổi kỷ tỵ 1929 nam năm 2015

Tử vi 2015 tuổi Kỷ Tỵ nam mạng 1929

TỔNG QUÁT:

Xem boi Quý cụ Ông tuổi Kỷ Tỵ là người hiền hóa, nhân hậu sẳn sàng mở rộng vòng tay giúp kẻ yếu cô, đã tạo nhiều phước đức, tuổi Thọ mới dài lâu, đã hơn hàng Bát Tuần Thiên Tuế.

Bản tính năng động, sức chịu đựng bền bỉ,dẻo dai, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, nhưng phù hợp với đời sống quân ngũ, đoàn thể, dễ có cơ hội thăng tiến hơn. Đường công danh khá thuận lợi nhưng lại rối rắm nợ duyên, gia đình khó yên, sự nghiệp chậm thành. Dù sao, với tinh thần lạc quan, Quý Cụ Ông cũng cảm thấy hạnh phúc yêu đời, tinh thần thoải mái trong mọi hoàn cảnh.

Bây giờ, cuộc sống đã không còn vướng vòng danh lợi, nhưng trong tâm hồn vẫn vương cấn những mộng ước chưa thành. Đa phần, Quý Cụ Ông đều hướng về đời sống Tôn giáo hay tham gia vào các Cộng đồng, để thấy cuộc sống có ý nghĩa.

Qúy cụ ông Qúy Tỵ 1929 quan tâm tới tình hình hàng ngày của mình xem tại 12 Con Giáp. Năm hết Tết đến, quý ông muốn xem tuổi Xông đất năm nay xem tại Xông đất 2015! Phong thủy nhà cửa, phong thủy đất đai,.. xem tại Phong Thủy!

VẬN MẠNG

Tử vi năm nay, Quý Cụ Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, sức khỏe bất ổn,tâm trí bất an và gia đình, tình cảm cũng có phần không được vui cho lắm

Với Hạn Địa Võng, tinh thần vướng những suy nghĩ,lo âu bất lợi cho sức khỏe,.

Vận niên Xà ẩn Tĩn, báo hiệu một năm thiếu sinh động,có thể vì tuổi cao sức yếu nên không còn đi đó đi đây

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hao, cuộc sống không thuận thời, tinh thần và sức khỏe điều bất ổn

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với Quý Cụ Ông mạng Mộc, gặp năm hành Kim sức khỏe bị suy giảm và gặp nhiều chuyện buồn vu vơ. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, bù đắp phần nào vì bổn mạng được bù đắp, sức khỏe sẽ khá hơn, có ốm đau cũng có cơ hội bình phục. Sao Hạn bất lợi nhiều mặt lại thêm Vận thế, Vận niên báo hiệu một năm khá xấu, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe, dù gặp năm xấu nhưng nếu có niều phước đức thì tuổi thọ vẫn kéo dài.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Cụ Ông là Vượng địa, rất có lợi cho phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải ngăn chặn các việc chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên. Cung Tiểu vận có nhiều sao hội tu, cuộc sống có nhiều điều không vừa ý, sức khỏe cũng hư hao, tình cảm cũng lắm u buồn. Tuy nhiên Hạn vào Vượng Địa, ảnh hưởng của các Phá Bại tinh cũng không gây tác hại nhiều. Lại thêm, Quý Cụ Ông được Hóa khoa trực chiếu ,đây là một phúc tinh còn là một Đệ nhất Giải thần chuyên cứu tai giải nạn, có ốm đau cũng không đến nổi nào. Cung Phúc Đức có Thiên đức, mang lại nhiều điều tốt lành, Quý Cụ Ông cũng có cơ hội gặp thầy giỏi thuốc hay chữa trị bệnh sẽ chấm dứt.

Tử Vi có Thiên hỷ, Hỷ thần, Đường phù, Đào hoa, sẽ có cưới gả trong hàng cháu chắt, Quý Cụ Ông cũng được toại lòng. Ngoài ra cháu con cũng có nhà cửa tân tạo, gia đạo cũng có nhiều rối rắm.

Tuy nhiên, bên cạnh niềm vui, gia đạo cũng có nhiều rối rắm. Quý Cụ Ông đang lúc suy yếu, chẳng nên quan tâm đến thành bại của con cháu mà nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và khuyến khích con cháu làm thêm việc thiện, nhờ Ơn Trên che chở cho tật bệnh tiêu trừ để có cuộc sống bình an, kéo dài tuổi thọ.

Đang tải...

Kỷ Tỵ Quý Cụ có danh thịnh

Công đức một thuở cũng hiển vinh

Không bằng thiện nghiệp từng gây bạo

Nhân quả khá chi bóng theo hình

Tám Bảy tuổi thọ được mấy ai

Mạng số do Thiên chẳng do Tài

Với tấm lòng lành luôn hướng Thiện

Lộc trời an hưởng Phước hậu lại

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Sức khỏe thất thường nhưng không nguy hiểm. Tinh thần bất an, nhiều nỗi lo buồn. Đi lại cẩn thận, phòng vấp té.

Mùa Hạ:

Bệnh tình trở nặng. Cần sự chăm sóc chu đáo. Đừng để ngoại duyên xấu ảnh hưởng đến Quý Cụ

Mùa Thu:

Gặp Thầy gặp thuốc. Bệnh tình thuyên giảm. Gia đạo có hỷ sự. Cẩn thận khi di chuyển

Mùa Đông:

Nhiều buồn phiền. Gia đạo bất an. Tinh thần thoải mái. Nhiều cuộc viếng thăm nâng đỡ tinh thần.

Đang tải...

Bình luận