Tu vi 2015 Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 2015 tuổi Tân Hợi nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Tân Hợi nam 45 tuổi(sin từ 27-1-1971 đến 14-2-1972) là người có tình cảm sâu đậm, hiếu hạnh với Cha mẹ. Tử vi năm nay quý ông có nhiều thuận lợi trong công việc làm ăn.

tử vi tuổi tân hợi nam năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Tân Hợi nam mạng

 

TỔNG QUÁT
Quý Anh tuổi Tân Hợi là người có tình cảm sâu đậm, hiếu hạnh với Cha mẹ, dễ hòa hợp với mọi người, làm việc có tinh thần trách nhiệm, sẵn sàng chịu khó chịu khổ để đạt mục đích.

Với Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo, công danh sự nghiệp dễ thành, nhưng Mạng sinh Tuổi, đi vào Trung vận càng lớn tuổi càng giàu sang. Tuổi trẻ có phần vất vả, duyên nợ rối ren nên công danh tài lộc không bền. Tha phương lập nghiệp gặp nhiều may lành.

Nếu sanh vào mùa Thu và các tháng 3,6,12 Âm lịch, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc, công danh gia đạo xuôi thuận, ấm êm, vừa giàu sang vừa an nhàn. Nghịch sanh lỗi số, dù có tiền có của cũng phải vất vả, gian nan. Tiền, Trung vận cũng chưa ồn định, phải vào Hậu vận phúc lộc dồn vào, gia đình sự nghiệp gặp nhiều may lành.Càng lớn tuổi càng hưng thịnh. Tuổi già phúc túc nhàn an.

SỰ NGHIỆP

Đang tải...

Năm nay, Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công danh tài lộc tăng tiến, mưu sự dễ thành,, sự nghiệp hưng vượng.Sao Mộc Đức là một Phúc tinh thành Mộc, đối với Quý Ông, mạng Kim, dù có chút khó khăn, trở ngại cũng phải vượt qua.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi về đường máu huyết, cần phòng các chứng về tim mạch, huyết áp và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.Nên chú ý giữ gìn sức khỏe, bệnh hoạn có thể trở ngại cho công việc.

Về tứ trụ, với Thiên Thắng, Địa Tam Tai, công việc dù có vài trở ngại cũng vượt qua, khó khăn có ngừoi giúp đỡ.Gia đình tình cảm và bản thân có thể xảy ra chuyện chẳng lành do hạn Tam Tai.

Vận niên Kê giáp Viên, cuộc sống an lành, không cần phải bon chen, vất vả vẫn có lợi nhuận dư dùng.Đây là niên vận khá tốt, nhưng không mấy phù hợp với tuổi của Quý Ông, còn hăng say hoạt động.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là THiếu Thương, Kim vận bất cập.Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Kim là thuận thế, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, nhưng Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp năm Kim là thuân thế, gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, nhưng Kim vận bất cập, nên chỉ thu được lợi nhuận nhỏ, và bản thân cũng không được tốt về sức khỏe.Sao Hạn vận niên có phần sáng sủa, nhưng đang vào hạn Tam Tai nên dễ sinh chuyện chẳng lành, khó lường tai họa. Vì vậy chỉ nên kết nối công việc đang làm và quan tâm đến sức khỏe, cuộc sống dược thoải mái hơn. Ngoài ra nên giữ tâm lành hành thiện, tạo thêm phước đức sẽ góp phần hóa giải Hung Tai Họa hại do năm Tam Tai gây ra.Có thể nói đây là năm trên trung bình đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.Đại Hạn 10 năm( từ 44 tuổi đến 53 tuổi) công danh tài lộc bình thường nhưng tình cảm có phần chao đảo. Đại Hạn không mấy sáng sủa, đừng nên mưu sự lớn, cần quan tâm nhiều hơn đến gia đình.Hơn nữa đây cũng là năm Tam Tai, dễ xảy ra chuyên không lành, mọi việc nên cần thẩn.

Cung Tiểu Hạn có Tấu Thơ, Tang, Mộc, Hư đồng họa, là người có tài ngoại giao, ăn nói vui vẻ, được nhiều người tán đồng, ủng hộ, nhưng đa phần là để góp vui, không phải là nơi để nhờ cậy khi khó khăn. Năm nay, nếu khởi nhiều ham muốn,sẽ gặp khó khăn, bệnh hoạn làm trở ngại, gây hư  hại khó lường vì đang là năm Tam Tai, chỉ nên tiếp nối việc cũ, sẽ có nhiều niềm vui, lợi nhuận không thiếu.Mặc dù Tiểu Hạn đi vào Vượng địa nhưng bị Tuần đã làm giảm đi phần hưng vượng, đừng vì ham muốn, có thể, gặp khó khăn.

Với Kình Hỗ hội, lại thêm Kình ngộ Kinh, khó tránh khỏi trở ngại chồng chất, Quý Ông tuy có tài, có sức nhưng phải đương đầu với nhiều cơn sóng dữ, rất khó chống đỡ.

Hội chiếu có Hòa quyền, Long trì, Quốc Ấn, công danh địa vị vững vàng, thế lực tăng trưởng được thượng cấp tin giúp, nhưng cũng có nhiều sao xấu hội nhập.Đừng vì ưu thế đang có, khởi nhiều tham vọng, khó tránh được chống phá của đồng song, đồng sự. Tiếp tục công việc đang làm, sự nghiệp vẫn có phần đi lên.

Cung Mệnh có Bạch Hổ, THiên HÙng, Đại Sát, thường lâm vào tình trạng buồn phiền,bị ốm đau hay gia đình có người bệnh nạn, phải tốn hao tiền bạc, trong lòng lo  lắng bât an, trở ngại lớn cho công việc làm ăn.

Nhìn chung, Tử Vi đang vào Vượng Địa, nhưng có nhiều Hư, Phá tinh hội nhập làm cho Hạn trở nên mờ ám. Hơn nữa, nên an phận thủ thường, khó khăn cũng dễ hóa giải, cuộc sống bình an.
TÌNH CẢM
Năm nay, Vận Niên rất tốt cho đời sống gia đình, tình cảm.

Nếu có gia đình, vợ con là niềm hạnh phúc.Quý Ông lại có nhiều thời gian gần gũi, nếu đừng ham muốn nhiều với các cuộc vui bên ngoài.

Hạn có Khôi, Phượng, Hỷ con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ, vợ chồng cũng chung lo, chăm sóc..  chính là mái ấm của Quý Anh.Hơn nữa, kinh tế thoải mái, cuộc sống càng thêm êm đềm.

Tử vi có Tang, Hổ, Kình, năm nay cũng có chuyện đáng lo, bản thân và vợ con cần đề phòng bệnh, nạn , có thể xảy ra bất thần. Quý Ông đừng nên giao du nhiều với bạn hữu, cần để tâm lo về sức khỏe và ra đường phòng tai nạn xe cộ.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay có nhiều cơ hội họp mặt, vui chơi văn nghệ. Từ môi trường này, dễ vướng vào tơ tình ràng buộc. Nên cẩn thận, trong vui sẽ có buồn.Tình cảm lứa đôi cũng có thể bị thất vọng.

Nếu có người ý hợp tâm đồng, muốn tiến đến hôn nhân, cũng nên chờ thêm thời gian để hiểu nhau nhiều hơn. Quý ông đang ở hạn Tam Tai, nên chờ năm tới sẽ tốt hơn.

Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Tý(44 tuổi), Ất Mẹo(41 tuổi), BÍnh Dần(30 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân(48 tuổi), Bính THìn(40 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẽ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE
Năm nay, gặp hạn Huỳnh tuyền, cần phòng các chứng bệnh thuộc về khí huyết.Nên theo dõi các bệnh tim mach, huyết áp và đặc biệt phòng các bệnh lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, đây là năm Tam Tai, cần phòng tai nạn rủi xui.

Lái xe cẩn thận.Bổn mạng vững vàng.

Tân Hợi tuổi Thủy mạng Kim

Công danh, gia đạo, nổi chìm nhiều phen

Tiền vận dù gắng đua chen

Thành công thì ít, vận đen khó rời

Nghịch sanh mùa Hạ lỗi thời

Tha phương lập nghiệp cuộc đời dễ nên

Mùa Thu sanh thuận may bên

An nhàn, sung sướng, vững bền gia càng

Tiền vận cũng lắm gian nan

Hâu lai phú túc, vững vàng đi lên

Ất Mùi, có rủi, có hên

Đề phòng bệnh nạn, có thêm lộc tài
NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Tiền bạc tốn hao nhưng được việc.Quan hệ vui vẻ. Tháng 3 : có cơ hội tốt, việc làm xuôi thuận.

Mùa Hạ:
Tháng 4 & 5: Nên làm việc quen thuộc, tài lộc dễ dàng. Gia Đạo bất an.Sức khỏe có vấn đề. Tháng 6 : Khó khăn, trở ngại có người giúp. Tài lộc kém.

Mùa Thu:
Tháng 7& 8: Nhiều thuận lợi. Toan tính được thành. Tài lộc dồi dào. Tháng 9: có sự chống phá, công viêc trở ngại. Gia đình có việc vui mừng

Mùa Đông:
Tháng 10 & 11:
Sức khỏe bất an.Công việc bị gián đoạn.Tiền vào ít, ra nhiều. Tháng 12: Quý Nhân giúp đỡ.Công việc thay đổi tốt hơn. Tài lộc khá.

Đang tải...

Bình luận