Tu vi 2015 Tử vi tuổi Dậu

Tử vi 2015 tuổi Ất Dậu nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi tuổi Ất Dậu nam mạng 71 tuổi (sinh từ 13-2-1945 đến 01-2-1946) là người khôn ngoan, toan tính sáng suốt, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, không nề hà gian khổ, có thể đảm nhiệm trọng trách. Tử vi năm Ất Mùi công việc nhiều may mắn, sức khỏe có hạn nhẹ.

tử vi tuổi ất dậu nam năm 2015

Xem tử vi trong năm 2015 tuổi Ất Dậu nam mạng sinh năm 1945

TỔNG QUÁT

Xem boi quý Ông tuổi Ất Dậu là người khôn ngoan, toan tính sáng suốt, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, không nề hà gian khổ, có thể đảm nhiệm trọng trách.

Với lòng tự tin, sẵn sàng đương đầu với sóng gió, chấp nhận khó khăn, không chịu có uốn trước thế lực. Vì vậy đường công danh cũng lắm thăng trầm nhưng luôn giữ cốt cách, phẩm chất đấng mày râu, của người quân tử.

Khi thuận lợi, Quý Ông đối xử rất độ lượng với người dưới tay, có sự cảm thông sâu sắc, vì thế mọi người vừa cảm mến vừa phục tùng.

Tiền trung vận có nhiều thăng trầm, bản thân luôn giữ lòng ngay, không vì lợi mình mà hại người, nên cuộc sống có lâm vào nghịch cảnh, vẫn tồn tại. Nếu thuận sanh Thu đông công danh sự nghiệp ít bị chao đảo, tránh được vòng tù lao gian khổ, thành công mà dễ dàng.

Tử vi 2015 tuổi tuổi Ất Dậu 1945, hiện tại quý ông đã vào hàng Thất Thập đa phần con gái nên danh Quý Ông cũng có của dư của để, đời sống vật chất không còn phải lo. Hơn nữa, với số hướng Thiên Lộc tuổi gia không  ai phải thiếu thốn, chỉ còn sức khỏe là điều đáng quan tâm.

Qúy ông Ất Dậu muốn xem vận hạn trong năm nay xem tại Vận hạn tuổi Ất Dậu năm 2015. Xem ngày tốt xấu hàng ngày quý ông vô chuyên mục Xem ngày tốt xấu. Dâng sao giải hạn tại Văn khấn!

VẬN MẠNG

Tử vi năm nay Quý Ông gặp Sao Thái Âm chiếu mạng, công việc gặp nhiều may măn, toan tính để dễ thành, phúc lộc đầy đủ, Sao Thái Ất thuộc hành Kim, đối với Quý Ông , mạng Thủy, mọi chuyện càng tôt đẹp, sức khỏe dồi dào.

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến các chứng bệnh thuộc về tim mạch và đường theo dõi áp huyết để tránh bị đột biến, rất nguy hiểm đối với hàng cao niên.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa,Địa Lợi, cuộc sống an lành, thoải mái, gia đình tình cảm cũng có nhiều niềm vui. Quý Ông tuổi Ất Dậu có điều kiện để hưởng thanh nhàn, Tiêu dao cũng Tuế Nguyệt.

Vận niên Hầu thưc Quả, rất tốt. Môi trường sống  hoàn toàn phù hợp với Quý Ông, cuộc sống vật chất, được như ý, bản thân tự lo hay con cháu phụng dưỡng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành để luận giải. Năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Qúy Ông mạng Thủy, gặp năm Kim, có nhiều lợi ích. Vật chất, sức khỏe, được sung mãn, có ốm đau cũng mau bình phục, muốn gì cũng có con cháu chung góp sức  để thực hiện. Sao Chiếu mạng, Vân thế, Vận niên đều cuộc sống rất thoải mái về cả vật chất lẫn tinh thần. Dù Quý Ông có tham gia công việc ngoài xã hội, cũng dễ dàng thành công. Chỉ với Hạn Diêm Vương, có phần đáng lo. Đa phần, người lớn tuổi cũng dễ bị các bệnh về tim mạch cần theo dõi huyết áp để kịp thời chữa trị. Tuy nhiên, QUý Ông đang sống trong môi trường nhiều thuận lợi,  tinh thần không bị dồn nén , không lâm vào tình trạng bức xúc nên phần tim mạch ít bị biến động, khó xảy ra bệnh hiểm nghèo. Có thể nói, đây là năm khá tốt đối với Quý ông.

Xét về mặt Tử Vi của tuổi Ất Dậu, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Hạn có Hóa Quyền, Thiên phủ, Thiên Phúc đồng nhập Quý Ông là người đuộc con cháu trong nhà kính nể, tiếng nói vẫn được tôn trọng. Năm nay đồng cung có Tuần án ngữ, đã không còn đủ mạnh để sau cử. Nhưng với Quý Ông, thường lấy Đức để giáo huấn kẻ dưới, nên sự việc không có gì đổi thay. Nếu có tham gia công tác Đoàn thể, Tôn giáo, QUý Ông cũng được nhiều người kính trọng bởi thái độ nhã nhặn, khiêm cung của Quý Ông.

Hạn có lộc ngộ lộc cùng Khôi, Hồng , Hỷ, gia đình có nhiều niềm vui, tài lộc dồi dào các con ăn nên làm ra, có người lập gia thất. Đây là Phước của gia đình, QUý Ông an tâm khi đã xếp cờ, gác kiếm, sẽ có cháu con tiếp nối.

Cung Mệnh có Thiên Cẩu, Bát tọa, Điếu khách, nên cẩn thận phòng tai nạn rủi ro. Đừng quá ham vui mà quên giữ gìn sức khỏe. Nên làm thêm việc thiện để PHước sinh thì họa lùi, nạn tai không xâm phạm được.

Nhìn chung, đây là năm khá tốt. Quý Ông có một năm hoàn toàn đầy đủ về các mặt. Âu đó cũng là phần thưởng của tuổi cao nên, bù đắp cho những gian khổ, vẫn sống ngay lành, không thẹn với Trời Đất.

SỨC KHỎE:

Nhìn vào Can Chi thấy sức khỏe tuổi Ất Dậu nam năm 2015 khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt. Nhưng Mệnh có Hung thần, Bát tọa, Hạn có Diêm Vương,, nên quan tâm nhiều hơn tim mạch.

Lái xe cẩn thận, Bổn mạng vững vàng. Nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng làm thêm viêc lành để Phước Sanh Họa lùi sức khỏe tốt hơn.

Ất Dậu tuổi mạng tương sinh

Công danh tài lộc để dành về sau

Tiền vận nhiều nỗi đớn đau

Nuôi nhiều tham vọng, nhưng mau phai tàn

Tình đầu ngang trái, lỡ làng

Công danh thay đổi, gia đàng không yêu

Tha phương sự nghiệp vững bền

Trung niên gặp vận, tăng thêm lộc tài

Số được Tài Vượng lão tai

Tuổi già hưởng phúc bằng hai Trung thời

Ất Mùi, cuộc sống thảnh thơi

Gia đình, tình cảm, cơ ngơi an lành

Đang tải...

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tốn hao nhưng được việc. Gia đình có hỷ sự. Quan hệ tốt nhưng dễ bị hiểu lầm.

Mùa Hạ: Sức khỏe suy giảm. PHòng bệnh nạn. Nhiều việc thuận lợi. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

Mùa Thu: Có ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình thêm người thêm của. Con cái thành tựu như ý.

Mùa Đông: Có chuyện bất an trong gia đình. Bất ổn được giải quyết như ý. Có chuyện vui vẻ con cái. Phòng tai nạn.

Đang tải...

Bình luận