Tu vi 2015 Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 2015 tuổi Đinh Hợi nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Đinh Hợi nam mạng 69 tuổi(sinh từ 22-1-1947 đến 9-2-1948) là người năng nổ, có nhiều tham vọng. Tử vi năm nay hầu hết quý ông đều sống vui cùng con cháu, không có gì phải lo về kinh tế.

xem tử vi tuổi đinh hợi nam năm 2015

Tử vi 2015 tuổi Đinh Hợi nam mạng

TỔNG QUÁT

Xem boi quý Anh tuổi Đinh Hợi là người khôn ngoan năng nổ, nhiều tham vọng và rất khó chịu khổ để đạt mục đích Quý Ông có tài ngoại giao, bản tính cũng hào phóng, dễ được lòng người. Hơn nữa, tính tình trung thực, thẳng thắn, có tinh thần trách nhiệm, được người trên tin tưởng, giao việc nên công danh tài lộc dễ nên.

Nếu sanh vào mùa Hạ và ban đêm và các tháng 3,9,12 Âm lịch, được hoàn toàn  hạnh phúc, có vợ đảm đang, góp phần xây dựng, sự nghiệp, có tiếng có tiền. Nếu có làm thêm việc thiện, phúc lộc càng tăng, có người vừa giàu sang vừa phú quý.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI ĐINH HỢI NAM NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI ĐINH HỢI NAM NĂM 2015 SOẠN:

TU 1947 NAM gửi 8785

Nghịch sanh lỗi số, công danh sự nghiệp thăng trầm nhưng không lâm vào bế tắc, và cũng ít bị nạn tai. Số có Thiên Ất độ mạng, là một Quý Tinh, cứu khổ ban vui, trong nguy khốn thì gặp may mắn khó ngờ. Người có sao này, tấm lòng rộng rãi, càng làm thêm nhiều việc thiện, may mắn càng nhiều.

Bây giờ chỉ còn một bước là đến ngưỡng cửa của Thất Tuần, hầu hết đều sống vui cùng con cháu, không có gì phải lo về kinh tế. Tuy nhiên, bản tính năng động, cũng có người tham gia việc thiện nguyện, hay giúp cháu còn làm ăn. Tuổi già hoàn toàn phú túc nhàn an.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1947 NAM gửi 8785

VẬN MẠNG:

Năm nay, Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc làm ăn, quan hệ với bên ngoài dễ sinh rối rắm, mọi viêc không thuận, tiền bạc tốn hao. Bản thân cũng dễ bị bệnh nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ, Quý Ông có thể giảm phần thiệt hại, trong rủi có may.

Với Hạn Địa võng, tâm tư vướng bận, nhiều việc lo âu, Quý Ông, tuổi đã nghỉ hưu, nhưng việc của gia đình con cái cũng làm  cho Quý Ông phải bận tâm nhiều.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa Tam Hải, môi trường sống khá tốt, nhiều việc như ý, dù có khó khăn cũng dễ vượt qua. Bản thân gia đình bản thân có thể phải chịu đựng nhiều việc xảy ra ngoài ý muốn. Đây là năm Tam Tai, nhiều việc bất trắc khó lường, sức người khó ngăn chận, hóa giải. Tuy nhiên, đã biết Hạn vận không tốt, mọi việc nên cẩn thận.

Vận niên Thổ lộng Nguyệt rất tốt với tuổi già gần 70, Quý Ông có đủ điều kiện để hưởng nhàn, “ vui thú  điều viên” hay” Tiêu dao cùng Tuế Nguyệt”. Nhưng Quý Ông là người còn muốn làm việc, Vận Niên này chỉ báo hiệu môi trường sống của Quý Ông hoàn toàn đầy đủ về cả vật chất lẫn tinh thần.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ hành, để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu thương, KIm vận bất cập. Đối với quý Ông, mạng Thổ, gặp năm Kim, có phần hư hao từ tinh thần đến sức khỏe, Sao Hạn không tốt, Vân thế Trung Bình, được vận niên an lành, rất phù hợp với người cao tuổi. Tuy nhiên, đây là năm Tam tai, cần phòng tai hạn có thể xảy ra HUng họa khó lường. Chỉ cần phước đức mới có thể hòa giải. Có thể nói đây là năm Trung Bình của Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung TIểu vận có Vũ, Tham tọa thủ, nhưng đồng cung cũng có Kình, phá , Phủ. Dù Quý Ông không còn làm việc, nhưng vẫn tham gia vào việc làm ăn của con cái trong gia đình. Năm nay không nên xông xáo vào công viêc dễ bị chống phá, gây rối ren, có liên can đến Công quyền. Mặc dù Quý Ông là người có tài nhưng năm nay càng hoạt động càng nhiều phiền lo. Mọi việc của cháu con, nên để con cháu tự liệu.

Cung Mệnh có Bạch Hổ, Đại Sát dễ gặp chuyện xấu khó lường bạc tiền hao tốn, ban thân người thân dễ đau ốm hay bị nạn tai.

Cung Phúc Đức có Thiên Đức, Nguyệt Đức là những PHúc tinh, tượng trưng cho lòng nhân ái, từ thiện có khả năng cứu tai giải nạn, rất có lợi cho Quý Ông khi Tiểu Hạn có nhiều sao xấu hội nhập. Tuy nhiên tự thân phải sống và làm việc phù hợp với tính đức của các Phúc Tinh, sự gia hộ càng thêm mạnh mẽ.

Nhìn chung năm nay Sao Hạn không tốt, nhờ vào PHước đức cuộc sống vẫn đầy đủ, an nhàn nhưng Quý Ông nên gạt bớt ngoại duyên để lo giữ gìn sức khỏe, phòng tai nạn.

SỨC KHỎE

Năm nay Sao Hạn bất an, tinh thần vướng bận nên quan tâm đến các bệnh về tim mạch, bao tử. Lái xe không nên đi xa, phòng tai nạn.

Bổn mạng có suy nhưng không nguy, nhờ vào phước đức.

Đinh Hợi có phần số Quý Ông

Tương khắc tuổi Mạng công danh thăng trầm

Xuống lên thay đổi nhiều lần

Nơ Duyên rối rắm gia phần khó yên

Có tay tạo của tạo tiền

Không phần nắm giữ vào liền lại ra

Trung thời lập nghiệp phương xa

Từ đây vừn tiến cửa nhà ấm êm

THiên Ất độ mạng may hên

Đang tải...

Tạo thêm phước đức tăng thêm lộc tài

Ất Mùi cuối Hạn Tam Tai

Làm Lành lánh dữ, nạn tai giảm phần

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa xuân: Giấy tờ hồ sơ rối rắm. Nhiều việc lo âu. Có người giúp đỡ, gỡ rối. Tiền bạc tốn hao.

Mùa Hạ: Con cái làm ăn phát đạt. Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Quan hệ sinh chống trái.

Mùa Thu: Không nên đi xa. Sức khỏe bất ổn. Gia đình có chuyện buồn phiền. PHòng tai nạn.

Mùa Đông: Nên nghỉ ngơi, làm việc gặp nhiều rắc rối. Bị tai tiếng tốn hao. Gia đình có tin vui.

Đang tải...

Bình luận