Tu vi 2015 Tử vi tuổi Mão

Tử vi 2015 tuổi Đinh Mão nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Đinh Mão nam 29 tuổi (sinh từ 29- 1-1987 đến 16-2-1988) là người sống nội tâm, hay giận nhưng cũng nhanh quên. Tử vi năm nay tuổi Đinh Mão nam gặp hạn mất của, cần đề phòng, công việc không thuận gặp nhiều trở ngại.

tử vi tuổi đinh mão nam năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Đinh Mão nam 1987

TỔNG QUÁT:

Xem boi Quý Anh tuổi Đinh Mão là người có một nội tâm phong phú, sâu đậm, nhưng nóng tính hay giận rồi cũng mau nguội. Quý Anh thường đòi hỏi người hợp tác cũng phải có tính cần cù, trách nhiệm, khó có bạn thân tình. Đi vào quân đội hay ngành nghề chuyên môn, sẽ tiến thân nhanh chóng.

Tuổi Đinh Mão có những ưu thế để thành công trong thương mại. Nếu sanh thuận Thu đông thì cuộc sống gặp nhiều may mắn nghịch sanh lỗi số thì cuộc sống khó tránh những thăng trầm, nhưng ở hoàn cảnh nào Quý Anh cũng có khả năng tạo ra tiền của, ít lâm vào cảnh túng thiếu.

Đa phần, đường công danh sự nghiệp có những thành tựu khả quan, tuổi nhỏ lập gia đình sớm càng vất vả hơn.

Càng lớn tuổi càng vững vàng, gia đình sự nghiệp vuông tròn,tuổi già đầy đủ phúc lộc.

Chiếu có : Long trì, Văn tinh, Quan phủ, Tiểu hao, Tấu thư, Đường phù, Tuế phá, Thiên hư, Địa võng, Lực sĩ, Kình dương, Tang môn, Phượng các, Giải thần, .. Lưu có : Mã, Khốc, Khách, Đại hao, .. Lưu chiếu có : Hóa quyền, Long đức, Hồng loan, Phi liêm, Triệt, Hoa cái, Thái tuế, Quan phủ, Đà la, Thiên la, Hóa kỵ, Hỷ thần, Thiên phúc, Bạch hổ.

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cộng việc gặp trở ngại, gặp chuyện không lành, mưu sự khó thành và gia đình tình cảm cũng bất an. Sao Thổ thuộc hành Thổ, đối với mạng Lưu trung Hỏa Quý Anh, gặp Thổ đã không bị ngăn ngại, còn vượt qua đạt nhiều thành tựu.

Vân niên Trư phùng Hỏa bất lợi trong công việc cũng như môi trường sống, Thường gặp điều nghịch ý, dễ sinh nóng giận, xử sự bất lợi. Càng cố thoát ra khỏi tình trạng xấu cũng dễ bị hao tốn. Chỉ nên chịu đựng, sẽ ít bị thiệt hại hơn.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa hợp, có nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn, mưu sự được thành, lộc tài tăng trưởng. Gia đình tình cảm được hưng vượng tuy có phần nào lo buồn, nhưng mọi việc, cuối cùng cũng tốt đẹp.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Lư trung Hỏa Quý Anh, gặp Hành Kim, khó yên ổn để làm ăn, nếu không muốn nói là càng thêm thiệt hại Quý Anh chỉ nên chu toàn trách nhiệm, làm tròn công việc của mình, chỉ tùy duyên ứng phó. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng bất lợi cho mạng kim nhưng cũng không nhiều ảnh hưởng. Sao Hạn tuy hơi yếu, được vận thế bù đắp, chỉ Vận niên bất lợi.

Vận niên Trư phùng Hỏa, nếu cứ cương quyết làm theo ý mình, sẽ gặp nhiều trở ngại, thiệt hại không nhỏ. Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Anh, nếu không tự chế tính nóng. Nếu chịu nhẫn nhịn, biết chấp nhận hoàn cảnh, vẫn có cơ hội thăng tiến.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Bại Địa, bất lợi trong mưu sự, trong danh lộc và sức khỏe. Đồng thời có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên

Cung Tiểu vận có Mã ngộ Khốc, Khách tọa thủ, nhưng cũng có Đại hao đồng cung. Quý Anh là người được thượng cấp tín nhiệm, luôn giúp đỡ Quý Anh trong công việc làm ăn. Năm nay có nhiều cơ hội tốt nhưng cũng bị tiêu hao nhiều, tài lộc khó tăng.

Cung Chiếu có Phá, Hư, Phủ, Hao là những Phá Bại tinh, mưu sự thường gặp thất bại gây tổn hại không nhỏ. Quý Anh còn có thể gặp rắc rối với pháp luật nếu công cuộc làm ăn không minh bạch, hồ sơ thuế vụ thiếu sót.,,

Cung Mệnh có Ngũ Quỷ, cần đề phòng tiểu nhân ám hại, bạn bè ám hại gây thêm nhiều thiệt hại, lo lắng nhiều. Nếu Quý Anh hùn hạp làm ăn lại càng thêm rối rắm, có thể bị pháp luật hỏi thăm.

Tọa và lưu có Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách Tam hợp đem lại cho Quý Anh nhiều cơ may, nhưng ảnh hưởng không đủ để bù đắp những thiệt hại thua lỗ mà Quý Anh gánh chịu.

Cung Tài bạch, có những Tài tinh tụ hội, vẫn có cơ hội tăng tài lộc, nhưng Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, phải bị tiêu hao những khoản tiền lớn. Quý Anh khó tránh khó khăn về tài chính.

Nhìn chung các mặt, năm nay có lợi về Vận thế nhưng không đủ để giải quyết những khó khăn thiệt hại do Vận niên. Tuy có thiên can địa chi tốt thì cũng nên an phận thủ thường để tránh bớt tác hại của hung tinh, tránh đầu tư và xây dựng trong năm chi tiêu rất nhiều nhưng tiền bạc cũng có lúc như nước thủy triều.

TÌNH CẢM

Năm nay, công việc làm ăn tuy có những khó khăn nhưng tình cảm vẫn có nhiều phần tốt đẹp. Nếu đã có gia đình vợ chồng cùng bàn tính công việc làm ăn, chia sẻ những khó khăn đang gặp, cuộc sống vẫn tăng phần hạnh phúc. Với Tấu Thư, Đường phù, có tin vui về chổ ở, nhà cửa. Có thể thay chổ ở tốt đẹp hơn, năm nay cũng không nên động thổ xây cất.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, phòng kẻ xấu lợi dụng lừa gạt, phản bội. Đừng nghe lời hùn hạp làm ăn, sẽ bị « tiền mất tật mang ». Với Mã Đà đồng cung, không nên đi xa, dễ bị tốn hao, tai nạn.

Đồi với Quý Anh độc thân, với Hồng Hỷ chiếu, tình cảm lứa đôi khá tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân, không có gì kiêng kỵ.

Đang tải...

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm nhiêu buồn hơn vui. Chuyện tình nếu có, cũng không được thuận hòa êm ấm. Đây là năm có nhiều việc buồn phiền, không nên lập gia đình dù đã có người yêu. Nếu xui rủi, vợ chồng khó hòa dù hạp tuổi.

Quý Anh hạp với người tuổi Đinh Mẹo (29 tuổi), Quý Hợi (33 tuổi), Giáp Tý (32 tuổi) ; khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (27 tuổi), Kỷ Mùi (27 tuổi). Mậu Thìn (28 tuổi).

Khi trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngày chẳn tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

 

SỨC KHỎE

Năm nay Vận thế tốt, nhưng Hạn vào Bại Địa, có thể xảy ra bất trắc, không nên tranh cãi dẫn đến thua thiệt cho bản thân và công việc, cần phòng tai nạn gây thương tích. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Đinh Mão mạng Hỏa, trong lò.

Thuận sanh no ấm thanh nhàn biết bao

Thu Đông lỗi số, bất an

Công danh, duyên nợ hợp tan cấp kỳ

Khôn ngoan, toan tính ai bì

Có tài ăn nói, thiếu gì người nghe

Thăng trầm nhưng chẳng nghèo hèn

Tinh thần vướng bận,eo sèo ruột gan

Trung niên vận hội bằng vàng

Tu tâm, dưỡng tánh gia đàng mới nên

Làm lành, lánh dữ, vững bền gia cang

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tổn hao nhưng không nhiều. Công việc bình thường. Gia đình tình cảm tốt đẹp. Có vận may, công việc thuận lợi. Tài lộc tăng.

Mùa Hạ:

Nóng giận thêm bất lợi. Tiểu nhân chống phá, phản bội. Tiền bạc thất thoát. Có người giúp đỡ. Công việc ổn định.

Mùa Thu:

Nhiều việc lo buồn. Không nên đi xa vì hao tốn và mưu sự không thành. Cố gắng sẽ vượt qua khó khăn, thành công lớn. tài lộc tăng. Càng nhẫn nhịn càng có lợi.

Mùa Đông:

Có lợi về nhà cửa. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhưng phải chi tiêu nhiều. Nên hòa hoãn giải quyết sẽ ít thiệt hại. Phòng xung động tai nạn.

Đang tải...

Bình luận