Tu vi 2015 Tử vi tuổi Mão

Tử vi 2015 tuổi Kỷ Mão nam mạng 1939

Đang tải...

Tử vi năm 2015 tuổi Kỷ Mão 77 tuổi (sinh từ 19- 2-1939 đến 07-2-1940). Tử vi tuổi Kỷ Mão tuổi nhỏ làm ra nhiều tiền nhưng không giữ được, tánh người hiền lương, giàu lòng từ thiện, khôn ngoan, số có căn tu, nhưng bị bạn bè phản trắc. Trong năm nay quý cụ ông may mắn trong danh vọng tài lộc, tình cảm rối rắm, sức khỏe yếu.

Đang tải...
tử vi 2015 tuổi kỷ mão nam mạng

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão nam mạng năm 2015

TỔNG QUÁT:

Xem boi tử vi quý Cụ Ông tuổi Kỷ Mão tuổi nhỏ làm ra nhiều tiền nhưng không giữ được, tánh người hiền lương, giàu lòng từ thiện, khôn ngoan, số có căn tu, nhưng bị bạn bè phản trắc.

Đa phần Quý Cụ Ông, dù thuận hay nghịch mùa sanh, cũng ít ai khổ cực vất vả, nhưng tinh thần, tình cảm khó yên, bời vì Quý Ông ít khi chịu chấp nhận hiện tại, nên cuộc sống thay đổi triền miên, tha phương trôi nổi. Quý Cụ Ông mang nhiều nổi cô đơn đi trong cuộc đời, vật chất không thiếu nhưng tình cảm không yên, mái ấm gia đình hậu như không có. Ngoại trừ Quý Cụ Ông sanh thuận vào Hạ sự nghiệp vững vàng gia đình êm ấm.

Bây giờ, tuổi Kỷ Mão đã về chiều, công danh sự nghiệp một thời vang bóng, gian nan tù khám cũng đã mùi, tuổi già số được “ Lão lai tài vượng”, vui hưởng thanh nhàn.

Tử Vi 2015 của Quý Cụ Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây; Tọa cung Tiểu vận có: Lực sĩ, Kình dương, Tuế phá, Thiên hư, Thiên khốc. Chiếu có: Đại hao, Hóa quyền, Tang môn, Thái Tuế, Hỷ thần, Thiên phúc, Thiên trù, Thiên mã, Cô thần, Điếu khách, Thiên la, Hóa lộc… Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Quan phủ, Đà la, Thiên la, Long đức, Thanh long, Lưu hà.

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Cụ Ông được sao Thái Dương chiếu mạng, có nhiều may lành vui vẻ và tài lộc dồi dào. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Thổ quý Cụ Ông không ảnh hưởng gì nhiều vì tuổi cũng đã ngoài bảy mươi, chỉ nên cẩn trọng cho sức khỏe là tốt nhất.

Hạn gặp Thiên La, tinh thần có nhiều vướng bận chuyện của gia đình của con cháu. Suy nghĩ càng nhiều càng rối ắm, âu lo, bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Cụ Ông sau khi đã suy nghĩ cân nhắc, sẽ có một quyết định ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. Có thể làm cho tình trạng gia đình tốt đẹp hơn. Nhưng phải có sự hi sinh cả tinh thần và vật chất.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hợp, thời thế không thuận, có nhiều việc nghịch ý trái lòng, sức khỏe cũng bất an. Gia đình con cháu không có gì đổi thay đáng kể, cuộc sống khá an bình.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Thổ của Quý Ông gặp nặm hành Kim là cơ hội vượng phát, muốn gì cũng dễ thực hiện, gia đao thêm của, thêm người,cháu con làm ăn phát đạt. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, Quý Cụ Ông phải tổn hao tâm sức để dàn xếp những trở ngại khó khăn do con cháu gây ra, hay gia đình có chuyện tranh chấp bất hòa trong hàng con cháu ,mà Quý Cụ Ông phải là người có cách giải quyết, Sao chiếu mạng rất tốt, giúp cho Quý Cụ Ông sáng suốt hơn để giải quyết mọi vấn đề. Vận niên cũng nói lên những quyết định của Quý Cụ Ông sẽ làm thay đổi tình hình, trở nên tốt đẹp hơn và nhất định Quý Cụ Ông sẽ thành tựu như ý.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung cấn, đối với tuổi Quý Cụ Ông là Vượng Địa có lợi về tài lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Hội chiếu có Tứ Linh, Long, Hổ, Phượng, Cái chủ về uy quyền của Quý Cụ Ông luôn được cháu con toàn phục. Lại thêm, Thiên quan, Thiên phúc cùng hội, là những Phúc Quý tinh đem lại an vui, giải trừ nạn nhỏ,cuộc sống của Quý Cụ Ông càng tăng phần vui vẻ.

Cung Mệnh có Ngủ Quỷ, cũng có người bất xứng trong hàng cháu con, gây nhiều phiền hà, hao tổn cho gia đình, khiến Quý Ông đôi khi cũng sinh lo âu phiền muộn.

Gia đình càng đông càng có nhiều chuyện vui lẫn buồn. Âu đó cũng là lẽ thường trong cuộc sống. Nếu Quý Cụ Ông đừng quá quan tâm, thì đây là năm tốt đẹp, nhưng nếu Quý Cụ Ông vẫn tự cho mình là người có trách nhiệm thì đay cũng là năm khá tốt đối với Quý Cụ Ông.

SỨC KHỎE

Năm nay, Thiên can bị khắc, Quý Cụ sẽ bị đau nhức gân xương, đi đứng có phần khó khăn. Nhưng bệnh hoạn không có gì nguy hại. Dĩ nhiên, tuổi cao thường mắc các bệnh của Quý Cụ Cao niên, cần quan tâm đến tim mạch, huyết áp. Hỏa vượng sẽ làm cho tim đập mạnh và làm cho thân suy. Năm nay Quý Cụ Ông cũng hạn chế đi xa để thăm con cháu.

Kỷ Mão phần số Quý Ông

Cuộc đời thường gặp sóng xô xa bờ

Gia đình bất ổn hững hờ

Công danh, địa vị thờ ơ với mình

Là người ham muốn danh thịnh

Năng nề danh vọng, coi khinh bạc tiền.

Trải qua lắm cuộc đảo điên

Tha phương lập nghiệp tạm yên cửa nhà

Hậu vận mới được an hòa

Gia đình, sự nghiệp dần dà đi lên

Năm nay nhiều rủi ít hên

Chớ nên vọng đông, giữ bền thân tâm

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Nhiều việc viếng thăm,đi chơi vui vẻ. Tài lộc dồi dào. Ước muốn dễ thành. Phòng ốm, tai nạn.

Mùa Hạ:

Toan tính sáng suốt. Quyết định sẽ làm thay đổi, tình trạng sẽ tốt hơn.Có bệnh về mắt, tim mạch.

Mùa Thu:

Con cháu quấy rối. Tiền bạc tiêu hao. Nhiều lo nghĩ. Quý nhân giúp đỡ, cuộc sống nhiều niềm vui.

Mùa Đông:

Tâm tư vướng bận, lo nghĩ xa xôi, tình cảm ưu phiền. Sức khỏe kém. Tốn hao để giúp người thân.

Đang tải...

Bình luận