Tu vi 2015

Tử vi 2015 tuổi Giáp Thìn nữ mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 52 tuổi, quý bà là người có nhiều tham vọng, vì tuổi mạng tương khắc mà công danh duyên nợ của quý bà Giáp Thìn gặp nhiều thay đổi. Trong tử vi năm nay quý bà gặp nhiều may mắn về công danh và tiền tài do sao Thái dương mang lại(xem chi tiết hơn ở Vận hạn tuổi Giáp Thìn nữ 2015)

tu-vi-2015-tuoi-giap-thin-nu-mang

Xem tử vi 2015 tuổi Giáp Thìn nữ mạng 1964

TỔNG QUÁT

Xem boi Quý Bà tuổi Giáp Thìn( từ 13- 2- 1964 đến 01-2 1965) là người có ý chí tiến thủ, nhiều tham vọng, cùng một lúc có thể toan tính, làm nhiều việc, không ngại khổ nhọc. vì vậy, cuộc sống ít khi lâm vào túng thiếu và sự nghiệp cũng dễ thành.

Tuổi trẻ, vận thời chưa đứng vững, thành bại hay thay đổi nhiều lần.Từ khoảng 50 tuổi trở lên, sự nghiệp tương đối ổn định và càng lớn tuổi, sự nghiệp càng vững vàng, mặc dù còn sóng gió Quý Cô là người có nhiều khả năng xoay xở, tự tin vào tài trí của mình. Tuy là người nữ nhưng có tính dứt khoát, ít bị tình cảm chi phối vì coi trọng danh lợi hơn. Bên ngoài có vẽ hiền dịu nhưng bên trong thì cứng rắn, ít bị người khác khuất phục.

Với tuổi mạng tượng khắc,công danh duyên nợ nhiều phần đổi thay,bản thân dễ gặp bất trắc nên có tài không có mạng thì cuộc sống cũng khó xuôi thuận.

Năm nay, Tử Vi của Quý Bà 1964 chịu ảnh hưởng của một số Sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên hỷ, Tướng quân, Đà la, Trực phù, Quả tú.. Chiếu có: Hồng loan, Nguyệt đức, Thiên trù, Phục binh, Hóa kỵ. Địa võng, Hóa quyền, Quốc ấn, Bệnh phù, Cô thần, Triệt. Long đức, Lộc tồn, Bác sĩ… Lưu có: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Hóa khoa, Long trì, Quan phủ, Đại hao, Tuần, Đào hoa, Phúc đức, Thiên đức, Kiếp sát..

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI GIÁP THÌN NỮ NĂM 2015 SOẠN:

TU 1964 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP

Tử vi tuổi Giáp Thìn 2015, quý bà gặp sao Thái Dương chiếu mạng, công việc làm ăn có nhiều thành tựu, tài lộc tăng, mưu sự dễ nên. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh,đối với mạng Hỏa của Quý Bà chỉ kham được lợi nhỏ chứ không đương nổi lợi lớn. Hạn gặp Địa võng, tâm tư vướng bận nhiều việc rối rắm lo toan.

Vân niên Dương hồi Ngạn, khá tốt, Quý Bà có nhiều thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không lo về kinh tế.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao Địa hợp, công việc làm ăn dù có thu nhập cao nhưng cũng phải hao tốn nhiều, mưu tính dù có thành cũng không hưởng được trọn thành quả. Gia đình tình cảm an vui, cuộc sống xuôi thuận.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Ất thuộc Âm, Đối với mạng Phúc đăng Hỏa của Quý Bà gặp năm Mùi thì bị thua thiệt, bị người lấn lướt, cướp công, làm nhiều hưởng ít, cũng có lúc nóng giận và có những vấn đề không đồng ý với nhau. Cuộc sống cũng như mặt nước có lúc êm có lúc nổi sóng, âu đó cũng là chuyện thường tình.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN1964 NU gửi 8785

Sao Hạn, Vận niên khá tốt làm cho cuộc sống vừa tăng tài, tăng lộc vừa thoải mái, an nhàn. Đối với Quý Bà có thể xem như một năm trung bình

Nếu hoạt động kinh thương, đừng chay theo lợi lớn mà mang họa, nên làm việc đang làm, tuy có phần trì trệ nhưng cuối cùng vẫn có lợi nhuận khả quan. Quý Bà cũng khó tránh sự canh tranh, chèn ép của bạn hàng, nhưng cứ chịu phần thua thiệt nhỏ để cuộc sống được yên. Về giữa năm lại có nhiều thuận lợi, may mắn lợi nhuận tăng cao.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung đối với tuổi Quý Bà là Tuyệt Địa. Cung Tiểu vận có Thiên hỷ tọa thủ, Quý Bà trong mọi hoàn cảnh, lúc nào cũng có tinh thần lạc quan nên vẫn tạo cho mình cuộc sống vui vẽ. Với Tướng ngộ Đà, công việc làm ăn cũng như mưu sự thường bị cản trở, ngoại duyên không thuận. Có thể gây nhiều tốn hao nếu tính đổi thay hay phát triển. Chỉ nên tùy duyên ứng xử mới khỏi lao tâm, khổ trí và tránh được xung đột, bất lợi.

Tử Vi lâm vào cảnh Tướng, Ấn, Binh cách trở, khi được cái này thì mất cái kia, rất khó cho những tính toan lớn. Quý Bà nên dè dặt trong  công việc của mình, ít khi được hoàn hảo.

Mệnh có Thái Âm, Câu giảo khó tránh khỏi những việc phải tổn hao, có thể bị mang tai tiếng hay bạn bè phản bội, lừa gạt.

Cung Phúc đức có nhiều Phúc tinh, cuộc sống không bị bế tắc dù lâm vào nghịch cảnh, Quý Bà luôn được sự hộ trì của Tam Đức.

Đặc biệt Hóa khoa lưu chiếu, là một Phúc tinh và cũng là một Đệ nhất Giải thần có khả năng hóa giải, ngăn chặn nạn tai và đem lại may mắn. Đây cũng là năm tốt, được Nhất cát, có thể tu sửa, tân tạo nhà cửa.

Nhìn chung các mặt, năm nay có hên xui nhưng công danh tài lộc vẫn có phần tăng tiến và gia đình tình cảm cũng được hưng thịnh.

Trên đây là công danh sự nghiệp của quý bà tuổi Giáp Thìn trong năm 2015, quý bà muốn xem cả đời vào Tử vi trọn đời, còn nếu quý bà tuổi Thìn muốn xem tử vi hàng ngày tại 12 Con Giáp!

TÌNH CẢM

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ 2015 về tình cảm, gia đạo có nhiều niềm vui, Vợ chồng có dịp đi chơi, tham dự hội hè, cưới gả của bạn hữu. Với Thiên hỷ, Hồng Đào, Quý Bà cũng nên cẩn thận trong giao tiếp mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn có người để ý. Đừng nghe lời noí ngọt ngon mà sa vào cạm bẩycủa tiểu nhân.

Với Quả tú tọa Hạn, Cô thần trực chiếu, vợ chồng cũng có những bất đồng. Nếu các con đã lớn, đâu là lúc gia đình có hỷ sự, cưới gả cho con cái hay có thêm cháu nội ngoại.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, mặc dù có nhiều quan hệ vui vẽ nhưng chớ nên qua tin vào lời nói, sẽ gánh lấy tai tiếng thị phi, bất lợi cho uy thế làm ăn. Nếu tìm được người ý hợp tâm đồng, có thể cử hành đại sự, không có gì phải kiêng kỵ.

Xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

Quý Bà hạp với người tuổi Mậu Tuất (58 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuổi), Giáp Thìn (52 tuổi), khắc kỵ với tuổi Canh Tý (56 tuổi), Ất Tỵ (51 tuổi), Giáp Ngọ (62 tuồi)

 

SỨC KHỎE

Xem tử vi tuổi Giáp Thìn âm nữ về sức khỏe, dễ bị nhứt đầu, chóng mặt. Bệnh phù nhập Hạn, cần thẹo dỏi các bệnh thuộc phụ nữ, máu huyết rối loạn.

Giáp Thìn Hỏa mạng, cung chi?

Thiên Ất độ mạng, nạn gì cũng qua

Là người có lắm tài hoa

Thông minh, khôn khéo, hiền hòa, lòng ngay

Vào đời, thường được gặp may

Công danh, sư nghiệp đổi thay đôi lần

Đi đâu cũng được dành phần

Bạc tiền dễ tạo, không cần cố công

Trung niên, cuộc sống màu hồng

Hậu lai phú túc, ngồi không hưởng nhàn.

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Gia đạo an vui. Quan hệ gây rối rắm. Tháng 3:Có người gây khó khăn

Đang tải...

 Mùa Hạ:

Tháng 4&5: Bị chèn ép, cạnh tranh. Cẩn thận trong giao tiếp. Công việc “tiền Hung hậu Kiết”. Tài lộc tăng nhưng cũng hao tốn nhiều. Tháng 6: Có lợi lớn cần phòng hung họa. Việc khó có người giúp.

Mùa Thu

Tháng 7& 8: Công danh tài lộc tăng mạnh. Trong khó khăn lại có cơ hội thăng tiến. Gia đình có tin vui. Tháng 9: Có bệnh về mặt. Trong phúc có họa. Có dịp giúp đỡ người thân người nghèo

Mùa Đông:

Tháng 10& 11:Nhiều hao tốn, lo lắng. Nhiều việc khó khăn, trở ngại phải giải quyết.. Tháng 12 Có người giúp đỡ thoát tai ương. Gia đạo an vui. Tài lộc tốt.

Đang tải...

Bình luận