Tu vi 2015 Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 2015 tuổi Đinh Sửu nữ 1937

Đang tải...

Tử vi tuổi Đinh Sửu 79 tuổi(sinh từ 11-2- 1937 đến 30- 1- 1938) là người có nhiều gian truân sóng gió do tuổi mạng tương khắc. Tử vi năm nay quý cụ bà Đinh Sửu nên dành thời gian bên con cháu, tham gia nhiều vào việc từ thiện để lấy niềm vui.

xem tử vi tuổi đinh sửu nữ mạng

Xem tử vi tuổi đinh sửu mữ mạng 1937 năm 2015

TỔNG QUÁT

Xem boi Quý Cụ Bà tuổi Đinh Sửu với tuồi mạng tương khắc, cuộc đời phải lắm gian truân, sóng gió… Nhờ tâm tánh hiền lương, sống có nghĩa có tình nên Hậu vận cũng được phú túc.

Số phải tha hương mới tạo được sự nghiệp khá giả và tuổi già hưởng nhiều phúc lộc hơn cả thịnh thời của tuổi Trung niên.

Giờ đây, đã gần vào tuổi bát Tuần, đa phần Quý Cụ Bà đếu hướng tâm về Tôn Giáo, hay tham gia vào công việc từ thiện để tìm sự thanh thản an vui.

Với Cô thần, Quả tú chiếu mạng,cuộc sống trong gia đình Quý Cụ Bà cũng có những niềm riêng, khó hòa hợp với chồng con. Cũng có Cụ sống đơn độc, tìm  vui bằng sự thanh thản an nhàn, vật chất đầy đủ vì số có Thiên lộc với 78 tuổi Trời, công việc làm ăn không còn vướng bận, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn.Vận thế để Quý Bà tường lãm.

Trên đây là tử vi của quý cụ bà tuổi Đinh Sửu 1937, các bạn Đinh Sửu sinh năm 1997 muốn xem tử vi trong năm 2015 chi tiết và chính xác? Soạn tin:

TU 1997 GIỚI TÍNH gửi 8785

Ví dụ: bạn sinh năm 1997, bạn là nữ, soạn tin:

TU 1997 NU gửi 8785

VẬN MẠNG:

Tử vi năm nay, Quý Cụ Bà tuổi Đinh Sửu được Thái Dương chiếu mạng, tinh thần sáng suốt, sức khỏe gia tăng, lộc tài đầy đủ, muốn gì cũng được con cháu đáp ứng. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với mạng Thủy của Quý Cụ Bà cũng không mấy thuận lợi cho lắm.

Hạn gặp Thiên La, nhiều việc rối rắm vây quanh, tinh thần vướng bận làm cho sức khỏe hao mòn, hay nóng giận bất thường.

Vận niện Long Ngộ Vân cũng là cơ hội để Quý Cụ Bà hoạt động lui tới viếng thăm con cháu. Nếu có tham gia sinh hoạt ở cộng đồng Tôn giáo, đoàn thể thì có cơ hội để thực hiện ước muốn, gây được uy tín không nhỏ.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN NĂM SINH GIỚI TÍNH gửi 8785

Ví dụ: bạn sinh năm 1997, bạn là nữ, soạn tin:

HAN 1997 Nu gửi 8785

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận Địa xung, muốn gì cũng có thể thành công, nếu khôn tự mình thực hiện thì cũng có con cháu hay người thân giúp đỡ. Tuy nhiên gia đình, sức khỏe cũng gặp nhiều việc rối rắm, đau ốm.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, năm nay can Ất thuộc Âm. Đối với Quý Cụ Bà mang Thủy, cũng không thuận lợi, dĩ nhiên phải tổn hao tâm sức phần nào. Tiền bạc chi ra cũng hơi nhiều. Sao Hạn, Vận niên rất tốt đối với tuổi trẻ nhưng không mấy phù hợp với tuổi già.

Nếu Quý Cụ Bà còn muốn hoạt động thì đây là năm có nhiều cơ hội, nhưng nếu sức khỏe đã suy mòn thì đây cũng là năm cần đề phòng bệnh nạn có thể xảy ra bất kỳ. Có thể nói, năm nay tốt xấu đan chen,tùy ở phước phần của Quý Cụ Bà trong hiện thời mà quyết định.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Trung, đối với tuổi của Quý Cụ Bà là Tuyệt Địa, bất lợi cho phúc thọ,đồng thời còn có xảy ra các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra.

Tọa Hạn có Tuần, có thể làm thay đổi tình trạng của Tiểu Hạn, hóa xấu thành tốt. Nhưng với tuổi gần 80, ảnh hưởng của Tuần giảm phần hiệu quả.Vì vậy, với Bạch hổ Địa võng đồng cung, Quý Cụ Bà khó tránh khỏi ốm đau rối rắm. Nhờ có Hỷ thần tọa hạn,Thiên quan, Thiên phúc chiếu, mang lại niềm vui và còn có thể giải tỏa những khó khăn, bệnh nạn nên cuộc sống của Quý Cụ không có gì nặng nề, nguy hại.

Với Khội, Việt, Tấu thư, Văn tin hội tụ, con cháu có người thành đạt về kho bảng, công danh đem lại niềm vui lớn cho Quý Cụ Bà. Đại gia đình cũng có nhiều Hỷ sự, cưới gả trong hàng con cháu chắt, thêm người thêm của.

Tử Vi có Bạch hổ ngộ Đường phù, có rắc rối, tranh chấp trong lãnh vực, nhà cửa đất điền. Quý Cụ Bà có tài sản để lại cho cháu con, nên thu xếp ổn thỏa, giấy tờ minh bạch mới tránh được kiện thưa, tranh chấp trong hàng con cháu về sau này và cả trong hiện tại. Tử Vi có Tứ Hung, Tang, Hổ, Khốc, Hư gia đạo cũng có chuyện buồn xảy ra, có người bị nạn trong ốm đau, cũng có tin buồn trong thân tộc đưa đến. Mệnh có Đại hao, Tuế phá, Quý Cụ Bà cũng có nhiều buồn phiền vì thường gặp cảnh nghịch ý trái lòng do con cháu gây ra. Tiền bạc bị hao tốn nhưng việc ngoài ý muốn. Tuy nhiên, điều này cũng không đáng kể đối với Quý Cụ Bà đang có của dư của để và tuổi cao cũng có Thiên lộc.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận khá tốt, nhưng tiểu Hạn bất lợi nên cuộc sống cũng không được bình an vui vẽ như ý. Dù sao, Quý Cụ Bà cũng được hợp Ngũ Hành, dù có ốm đau hay gặp chuyện rối rắm trong gia đạo vẫn thu xếp ổn thỏa.

 

SỨC KHỎE

Năm nay dễ bị nhứt đầu chóng mặt khi thời tiết đổi thay. Nên quan tâm đôi mắt và ngoài các chứng bệnh thông thường của Quý Cụ Bà.

Bổn mạng bất an, nên dành thời gian cầu nguyện theo tín ngưỡng và tham gia nhiều hơn vào các công tác từ thiện..

 

Quý Bà Đinh Sửu phúc dày

Tuổi già phú túc, hưởng ngày nhàn an

Cuộc đời cũng lắm gian nan

Tuổi Xuân duyên nợ, dở dang đôi lần

Tánh người cương nghị, siêng cần

Một tay xây dựng, dần dần đi lên

Tha phương sự nghiệp vững bền

Gia đình hưng vượng, đất điền gia tăng

Tuổi già phú túc, vẫn hằng tính toan

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng 1,2 & 3: Nhiều cuộc họp mặt vui vẽ. Dễ bị trách móc. Đừng đòi hỏi nhiều ở con cháu. Tốn hao nhưng toại lòng.

Đang tải...

Trong tháng 3: Cẩn thận bệnh tật, nhất là các bệnh có liên quan đến đầu, lưng và cơ quan hô hấp.

Mùa Hạ:

Tháng 4,5 & 6: Đề phòng bệnh đau mắt, áp huyết cao. Con cháu có tin vui. Tài lộc nhiều nguồn. Ý muốn được thành.

Trong tháng 6 : Mộc vài cơ hội nhỏ về tài lộc, hãy cố gắng hợp sức cùng vợ cùng chồng để tạo nên một số thành công có lợi về tài lộc trong tháng này.

Mùa Thu:

Tháng 7,8 & 9 : Công việc bận rộn nhưng thành công. Tham gia các công tác Hội Đoàn, nhiều niềm vui. Gia đình có hỷ sự. Tinh thần vượng tăng.

Trong tháng 9: Vận may tài lộc, rất cát lợi. Mọi người cũng sẽ hỗ trợ bạn.

Mùa Đông:

Tháng 10,11& 12 :Sức khỏe thất thường nhưng không năng. Nhiều ưu tư lo lắng. Gia đạo rối rắm, bất an. Phòng tai nạn. hao tài

Trong tháng 12 : Cẩn thận bệnh tật, nhất là các bệnh có liên quan đến đầu, lưng và cơ quan hô hấp.

Đang tải...

Bình luận