Tu vi 2015 Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 2015 tuổi Ất Sửu nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng 55 tuổi(sinhtừ 15-2- 1961 đến 04-2 -1962) là người hiền lành, chăm chỉ, cuộc đời gặp nhiều vất vả khổ nhọc, tình yêu hôn nhân không xuôi thuận. Tử vi năm Ất Mùi quý ông công việc gặp nhiều rối ren, tình cảm xáo trộn.

tu-vi-2015-tuoi-at-suu-nam-mang

Xem tử vi 2015 tuổi Ất Sửu nam mạng

TỔNG QUÁT

Xem boi Quý Ông tuổi Ất Sửu là người hiền lành, chịu khó. Nên được nhiều người mến thương. Ngoài xã hội Quý Ông cũng khá hiền lành cho nên có nhiều lấn át, công sức bỏ ra nhiều nhưng cũng chẳng đem vể cho gia đình cũng khó hạnh phúc. Ngoại trừ Quý Ông sanh vào ban đêm của Mùa Đông, vật chất đều đủ nhưng cũng không tránh được nỗi khổ về tình duyên, Với Xuyên tâm chiếu mạng và nhiều sao xấu, Quý Ông là người chịu nhiều khổ nhọc, đớn đau trong cuộc sống lứa đôi. Phải nhờ phước đức, làm nhiều việc thiện mới có thể chuyển được phần nào bất hạnh mà Quý Ông đang chịu đựng.

Cũng nhờ tấm lòng hiền lành, chịu đựng mà không nuôi lòng thù hận đã tạo thêm phước đức. Tuổi  già nhờ con mà đầy đủ.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NAM NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NAM NĂM 2015 SOẠN:

TU 1955 NAM gửi 8785

Năm nay, Tử Vi của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu âm, Thiên khôi, Thiên hỷ, Thiên trù, Tiểu hao, Tuần,,.. Chiếu có: Phúc đức, Thiên đức, Hồng loan, Đào hoa, Đại hao, Đường phù, Thiên việt, Hỷ thần, Đà la, Quan phù, Kình dương… Lưu chiếu có: Long trì, Phượng các, Giải thần, Thanh long, Hóa quyền, Hóa lộc, Tuần, Thiếu dương, Hóa khoa, Triệt, Nguyệt đức, Kiếp sát, Tử phù, Lực sĩ…

SỰ NGHIỆP

Năm nay Quý Ông gặp sao La Hầu chiếu mạng, công việc gặp nhiều rối ren, khó khăn, mưu tính bất thành, sức khỏe bất ổn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Bích thượng Thổ của Quý Ông cũng được nhiểu tốt đẹp trong rủi  có may.

Hạn gặp Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ, có thể gây xây xát tay chân mà thôi, không có gì nguy hại.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1955 NAM gửi 8785

Vân niên Cẩu cuồng Phong bất lợi trong các mối quan hệ. Quý Ông sẽ gặp điều sai trái, nóng giận dẫn đến quyết định sai lầm, thêm khó khăn cho công việc.

Về Tứ trụ, với Thiên sinh Địa xung, công danh tài lộc tăng tiến, mưu sự cũng có nhiều cơ hội đễ thành nhưng gia đình, tình cảm có nhiều bất ổn rối ren.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, Với mạng Thổ của Quý Ông gặp năm hành Kim công danh tài lôc cũng tạm ổn, nhưng lại gặp nhiều phiền toái trong cuộc sống. Vào khoảng giữa năm, khi Kim vượng cũng có tổn hao nhưng không có gì nghiêm trọng. Sao chiếu mạng tuy là một Hung tinh, nhưng lại thuộc hành Thủy vì thế chỉ mang lại cơ hội cho Quý Ông sự nghiệp bình thường trong năm nay mà thôi. Với Bệnh phù đồng cung,cần phòng bệnh nạ, cố gắng duy trì sức khỏe và đây cũng là thời gian suy nghĩ chin chắn, chuẩn bị chu đáo trước khi hành động và Quý Ông sẽ đạt được ý muốn trong những năm về sau.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Ông là Tuyệt địa, bất lợi trong danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể xảy ra các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra.

Vận niên khá bất lợi đối với Quý Ông có tính bốc đồng, dễ bị khích tướng, có thể gây trở ngại tốn hao cho công việc làm ăn. Quý Ông cũng được Thiên thời nên mưu sự có nhiều thành tựu. Đây là năm Quý Ông làm việc trong mội trường nhiều thay đổi, khi thuận khi nghịch, nhưng trong tình thế nào, cũng tạo được nhiều thành quả cao. Tuy nhiên gặp năm Xung có thể xảy ra nhiều bất trắc khó ngờ. Vì vậy không nên mưu sự lớn, có thể xoay trở nếu bị ốm đau, tai nạn.

Xét về mặt Tử Vi Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Ông là Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ. Đồng thời còn có khả năng ngăn chặn hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên/

Cung Tiểu vận có Hoa cái tọa thủ, chủ về quyền uy, phú quý, lợi ích cho công việc cầu công danh. Lại được tả Thanh long, hữu Bạch hổ đồng cung kết hợp thành bộ ba, chủ về địa vị, quyền lực. Hạn có các sao này, Quý Ông sẽ được nhiều uy tín, cấp trên trọng dụng, cấp dưới phục tùng rất dễ dàng hoàn thành trách nhiệm của Quý Ông.

Hội chiếu có Ân, Quyền, đem lại nhiều lợi ích,Quý Ông được tăng chức,tăng lương. Bên cạnh có Mộ nhập Hạn, dễ bị tiểu nhân lừa gạt gây tốn hao, tinh thần căng thẳng vi lo lắng, Quý Ông cần phải minh bạch trong công việc của mình, với Quan phủ, Tuế phá đồng cung, có thể bị rắc rối thua thiệt vì tranh chấp hay bị luật pháp hỏi thăm. Mặc dù Quý Ông đang có vị trí tốt trong công việc và cũng có những thành công đáng kể, nhưng nội bộ cũng có người quấy phá hay muốn lợi dụng gây hậu quả bất lợi cho Quý Ông.

Nhìn chung các mặt, năm nay bên cạnh những thuận lợi, cũng có những trở ngại, và ngược lại. Trong tình thế nào, Quý Ông giữ được công việc đang làm và còn có phần thăng tiến, Tuy nhiên, nếu khởi nhiều tham vọng “bỏ đây bắt đó” để bôn ba mưu cầu danh lợi, làm việc to lớn hơn, thì sẽ bị thua thiệt còn chiêu lấy nạn tai, bệnh hoạn.

 

TÌNH CẢM

Năm nay gia đao có cuộc sống xáo trộn, Vợ chồng vốn đã khắc khẩu lại sinh bất hòa. Với tuổi đã cao, mỗi bên nên nhường nhịn một ít để con cháu khỏi chướng ngại.

Với Long, Mã, Sinh,Vượng, gia đình có thêm dâu, rể hay cháu nội,ngoại. hạn có Đường phù, Long , Hỷ, có lợi vể chổ ở nhà cửa nhưng không nên động thổ hay xây dựng.

Năm nay có nhiều dịp đi xa, cẩn thận phòng mất của

Quan hệ bạn hữu găp nhiều bất lợi, Nếu không bị lợi dụng thì cũng sinh bất hòa. Đối với Quý Anh còn đang độc thân, năm nay nhiều lo âu hơn vui vẻ. Quan hệ tốt đẹp cũng không được tốt đẹp, dễ xảy ra xung động. Nếu muốn sống chung, năm nay cũng không có lợi cho hôn sự.

Quý Ông hợp với người tuổi Nhâm Dần (54 tuổi), Mậu Thân (48 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Tỵ (51 tuổi), Bính Ngọ (50 tuổi), Kỷ Hợi (57 tuôi).

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻm ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay, gặp Sao La Hầu chiếu mạng nhưng được thuận Ngũ Hành, bổn mạng vững vàng, không có gì đáng lo. Tuy nhiên, để khỏi trở ngại công việc làm ăn, nên nghỉ ngơi,. Nếu không, có thể bị phong thấp, nhức đầu, thận suy. Ngoài ra cần phòng tai nạn khi di chuyển.

Ất Sửu  tuổi mạng khắc nhau

Cuộc đời gánh chịu đớn đau tram phần

Khôn ngoan nhưng thiếu chuyên cần

Bỏ đây, bắt đó thăng trầm không thôi

Bạc tiền tan tụ từng hồi

Công danh sự nghiệp nổi trôi lòng vòng

Gia đình rối rắm long đong

Vận thời thay đổi, khó lòng đi lên

Tu tâm dưỡng tánh mới bền

Tuổi già êm ấm vững vàng gia cang

Năm nay sao vận bất an

Không nên vọng động tai nàn nhẹ qua

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Đang tải...

Tháng Giêng& 2: Đi xa vừa tốn hao vừa gặp chuyện chẳng lành. Công việc nhiều người ủng hộ. Có cơ hội tăng tài tăng chức.

Tháng 3: Tốn hao vì gia đình bất ổn không vui.

 

Mùa Hạ:

Tháng 4& 5: Danh lộc tăng. Được thượng cấp trọng dụng. Gia đình có người ốm đau, Nhiều lo âu

Tháng 6: Tiểu nhận quấy phá gây tốn hao. Quan hệ bằng hữu gây bất lợi

 

Mùa Thu

Tháng 7& 8: Công việc trở ngăn, chống phá. Cần thận kẻo bị rắc rối với pháp luật. Tốn hao, lo lắng.

Tháng 9: Phòng bệnh nạn tai tiếng, Tranh chấp bất lợi.

 

Mùa Đông

Tháng 10& 11: Nhiều cơ hội tốt đến với công việc. Trong khó khăn càng có dịp phát huy khả năng. Có quyền lợi

Tháng 12: Đừng tự mãn mà quên đề phòng. Tài lộc hao tiểu nhân quấy phá.

Đang tải...

Bình luận