Tu vi 2015 Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 2015 tuổi Đinh Sửu nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Đinh Sửu nam (sinh từ 07- 2-1997 đến 27-1-1998) người có lòng tự tin cao, đầu óc chính chắn thông suốt, ưa thích các hoạt động rèn luyện về trí tuệ và thể chất. Tử vi năm 2015 quý anh gặp nhiều rối rắm trong công việc học hành, dễ bị ốm đau hao tổn.

tử vi tuổi đinh sửu nam năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Đinh Sửu nam mạng sinh năm 1997

TỔNG QUÁT:

Xem boi tuổi Đinh Sửu đa phần là người có lòng tự tin cao, đầu óc chính chắn thông suốt, ưa thích các hoạt động rèn luyện về trí tuệ và thể chất. Với tinh thần độc lập khá mạnh mẽ, Quý Cháu sớm có khả năng tạo lập sự nghiệp cho mình. Luôn mưu cầu tự do và hạnh phúc trong cuộc sống nên quy.

Quý Cháu tuổi Đinh đa phần là người có lòng tự tin cao, đầu óc nhanh nhẹn thông suốt, ưa thích các hoạt đỗng rèn luyện về trí tuệ và thể chất. Với tinh thần độc lập khá mạnh mẽ. Quý Cháu sớm có khả năng tạo lập sự nghiệp cho mình. Luôn mưu cầu sự tự do và hạnh phúc trong cuộc sống nên Quý Cháu cố gắng hết sức mình nhưng vì tính nóng nảy, có phần cố chấp, khó lòng nhận ra sai sót của bản thân, ít nhiều cũng gây khó khăn trong vấn đề xây dựng sự nghiệp. Với tuổi còn trẻ, hãy nên vâng lời cha mẹ mà chăm lo học hành, để sau này tương lai sáng sủa hơn.

XEM CHI TIẾT TỬ VI TUỔI ĐINH SỬU TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

TU 1997 NAM gửi 8785

Tử Vi 2015 của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây Tọa cung Tiểu vận có: Hoa cái, Tấu thư, Đường phù, Bạch hổ. Tuần… Chiếu có: Tang môn, Thiên khốc, Quan phù,Đà la, Thái tuế, Địa hao, Long trì, Lực sĩ, Kình dương,Lưu có: Tuế phá, Thiên mã, Điếu khách, Hóa lộc. Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Hóa lộc, Hỷ thần, Thiên phúc, Thiên trù, Hóa kỵ, Phượng các, Giải thần, Văn tinh,Tiểu hao…

SỰ NGHIỆP

Tử vi 2015 tuổi Đinh Sửu về sự nghiệp, Quý cháu gặp sao La Hầu chiếu mạng, sinh nhiều chuyện rối rắm trong công việc học hành, dễ bị ốm đau hao tổn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Thủy Quý Anh trong năm được nhiều điều may, việc làm hạnh thông.

Hạn Tam Kheo gây xây xát tay chân, cần phòng vật nhọn sắt thép phạm thân…

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1997 NAM gửi 8785

Vận niên Cẩu cuồng Phong,hoàn toàn bất lợi trong giao tiếp, dễ sinh sự bất hòa, nổi giận gây chuyện không lành, có hại cho việc học hành  và buồn lòng người thân.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa xung, công việc học hành vẫn có phần tiến bộ, có người thân giúp đỡ, tạo điều kiện tốt cho Quý Anh nhưng bản thân có việc chẳng lành, tranh chấp hơn thua hay bị bệnh nạn bất ngờ dễ xảy ra những điều bất an, bất lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Càn, đối với tuổi của Quý Anh là Bại Địa, bất lợi về công việc học hành cũng như sức khỏe, đồng thời còn có thể xảy ra những chuyện chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Đang tải...

Cung Tiểu vận có Hoa Cái, ngộ Tấu Thư, đã bị Tuần khả năng Quý Anh có thể tạo được thành tựu trong học vấn nhưng đã bị Tuần nên việc học dễ bị chi phối trong thi cử. Đặt biệt,Đường phù ngộ Bạch hổ đồng tọa, không khéo có thể bị liên can đến pháp luật, nên cẩn thận trong giao tiếp với bạn bè.

Nhờ có Tuần đồng cung sự nghiệp có thể giảm nhẹ. Tuy nhiên, những sao này báo hiệu cuộc sống không mấy tốt đẹp. Quý Anh cần phải hạn chế suy nghĩ,hành động bất lợi cho tương lai.

Tử Vi có Quan phủ, Tang môn, Thiên khốc, Đà la, Quý Anh đang bị vây quanh bởi nhiều duyên xấu, nếu không tự kiềm chế có thể dẫn đến hậu quả nghiệm trọng, liên can đến pháp luật.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao báo hiệu một năm gặp nhiều khó khăn, vừa phải phòng bạn bè xấu gây hại, vừa phải lo lắng vì những dự định khó thành tựu. Lại thêm dịch mã đồng cung, năm nay có nhiều lúc phải bôn ba đây đó nhưng mưu sự khó thành, chỉ thêm hao tổn nhiều mặt.

Nhìn chung các mặt, năm nay là năm Xung, mọi chuyện sẽ khó khăn. Với tuổi còn trẻ, nếu chỉ chăm lo học hành, sống trong vòng tay che chở của người thân thì vẫn có những thành tựu nhất định. Nếu Quý Anh  tự tin  ở tài trí của mình, làm theo ý của Quý Anh, nhất định sẽ bị thua thiệt mọi mặt và có thể hủy diệt cả tương lai tốt đẹp của Quý Anh. Có thể nói đây là năm xấu, mọi việc Quý Anh nên dè chừng.

SỨC KHỎE

Quý Anh đang ở tuổi sung sức, không có bệnh hoạn gì đáng ngại, nhưng Tử Vi báo hiệu nhiều việc không hay có thể xảy ra. Tránh tranh chấp bạo động,tránh mọi hành vi vi phạm pháp luật, có thể xảy ra.

Đinh Sửu mạng thủy số cao

Cuộc đời lắm khúc, đớn đau nhiều lần

Là người năng nổ, siêng cần

Tài kia xoay xở, tăng dần lợi danh

Thu,Đông sanh thuận an lành

Thông minh xây dựng, học hành ắt cao

Nghịch sanh lỗi số khó bền

Trong ngoài lo lắng, ngày đêm rộn rang

Trung vận yên ổn gia đàng

Hậu lại phú túc, an nhàn thân tâm

Năm nay, thuận lợi dồi dào

Bình tâm tĩnh trí, qua dần rối ren.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Xông xáo, năng nổ nhưng khồng có kết quả tốn công tốn của vào những việc không đáng làm. Học hành trở ngại. Được sự che chở của gia đình, việc học hành có nhiều thuận lợi.

Mùa Hạ:

Không nên vọng động, toan tính nhiều. Bạn bè chống phá, cản trở. Phòng bạn xấu lôi kéo. Gia đình tạo mọi điều kiện để học hành

Mùa Thu:

Rắc rối pháp luật. Học hành trở ngại, nhiều việc lo buồn Có người giúp đỡ vượt qua khó khăn. Cố gắng học sẽ thành công

Mùa Đông:

Phòng bệnh nạn rủi xui. Quan hệ bè bạn bất lợi, sinh nhiều rối rắm, tốn hao. Được người thân hổ trở tích cực, học hành tốt hơn

Tuổi Đinh Sửu nam 1997 muốn xem diễn biến công việc tài chính tình cảm hàng ngày xem tại 12 Con Giáp, hàng tuần xem tại Tử vi tuần mới!

Đang tải...

Bình luận