Tu vi 2015 Tử vi tuổi Dần

Tử vi 2015 tuổi Nhâm Dần nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng 55 tuổi (sinh từ 05- 2- 1962- đến 24- 1- 1963) là người năng động, có sức chịu đựng tinh thần kỷ luật cao phù hợp với tập thể quân đội đoàn thể sinh hoạt công đồng. Tử vi năm 2015 tuổi Nhâm Dần may mắn về công danh sự nghiệp, sức khỏe bất ổn.

tử vi tuổi nhâm dần nam năm 2015

Xem tử vi 2015 tuổi Nhâm Dần nam mạng 1962

TỔNG QUÁT

Xem boi quý Ông tuổi Nhâm Dần là người năng động, có sức chịu đựng tinh thần kỷ luật cao phù hợp với tập thể quân đội đoàn thể sinh hoạt công đồng…

Có nhiều tham vọng công với sự nhiệt tình trong công việc, Quý Ông cũng tạo được một vài thành quả đáng kể. Tuy nhiên với tính nôn nóng, muốn nhìn thấy kết quả trước mắt, đôi khi trở nên ít có người hợp tác, khó làm nên việc lớn.

Trải qua nhiều thăng trầm, đường công danh sự nghiệp cũng như duyên tình gặp nhiều trắc trở nên cũng đã rút nhiều kinh nghiệm qua cuộc sống bản thân. Bây giờ đã bước vào hậu vận, sóng gió giảm phần, gia đình sự nghiệp dần dần yên định, càng lớn tuổi càng khá hơn.

Tử Vi 2015 tuổi Nhâm Dần ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiếu âm, Thiên khôi, Thiên hỷ,Thiên trù, Tiểu hao, Tuần… Chiếu có: Phúc đức, Thiên đức, Hồng loan, Đào hoa, Đại hao, Đường phù, Thiên việt, Hỷ thần, Đà la, Quan phù, Kình dương… Lưu có: Lộc tồn, Tướng quân, Bệnh phù, Tuần..Lưu chiếu có: Long trì, Phượng các, Giải thần, Thanh long, Hóa quyền, Hóa lộc, Tuần, Thiếu dương, Hoa khoa, Triệt, Nguyệt đức, Kiếp sát, Tử phù, Lực sĩ..

Đang tải...

SỰ NGHIỆP:

Năm nay tuổi Nhâm Dần nam gặp sao Mộc đức chiếu mạng, công danh tài lộc hưng vượng, gặp nhiều may mắn, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, Đối với Mạng Quý Ông càng không có lợi ích.

Với Hạn Huỳnh Tuyền, quan tâm nhiều đến sức khỏe đề phòng bệnh  nặng. Nên theo dõi phát hiện sớm, đễ chữa trị hơn,

Vận niên Kê giáp Viên là thời gian nghỉ ngơi thoải mái, có lợi cho sức khỏe.

Về Tứ trụ, với Thiên khắc, Địa khắc, cuộc sống có nhiều trở ngại rối ren nhưng Quý Ông sẽ dàn xếp ổn thỏa, công việc cũng như gia đạo, tình cảm tuy được như ý nhưng phải trả giá cao.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Kim gặp năm Hành Kim việc làm có phần thắng lợi, tài lộc ít thất thoát, sức khỏe cũng bình thường. Vào khoảng giữa năm gặp khí Kim vượng, cũng là phần thắng lợi nhỏ, Quý Ông sẽ vươt qua dễ dàng. Ốm đau cũng dễ bình phục. Sao chiếu mạng, Vận niên rất tốt, tuy có gặp những khó khăn về Vận thời nhưng vẫn có những cơ hội tốt, được người giúp đỡ để vượt qua trở ngại rối ren, ốm đau bệnh hoạn. Dù sao, Thiên địa bất lợi, không nên mưu sự lớn, chỉ cố gắng bào toàn sự nghiệp gia đình cũng được xem như thắng lợi.

Xét về mặt Tử Vi, Tiền vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Quý Ông là Tuyệt Địa, bất lợi trong danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể xảy ra các sự chẳng lảnh do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có nhiều Tài, Hỷ tinh hội chiếu nhưng đã bị Tuần án ngữ, làm thay đổi tình trạng, biến Hạn xấu trở thành tốt, Đồng thời những điều may mắn, tài lộc do các sao đồng cung cũng trở nên kém, xấu. Quý Ông dễ gặp rủi ro, hao tốn. Tọa thủ có Thiên trù bị Tuần, đây là các sao chủ về tiền bạc, quyền uy, bị Tuần án ngữ tạo thành bất lợi về các mặt. Nhưng Tiểu hạn vào Tuyệt Địa, có Tuần, Triệt đáo nhập, lại giảm nhẹ khó khăn, công việc “tiền Hung hậu Kiết”.

Cung chiếu có nhiều Phúc tinh, sẽ có những may mắn, được quý nhân giúp đỡ hóa giải bất trắc. Đây là nhờ ở phước đức nhiều hơn khả năng.Lưu Hạn có các Quý tinh: Thanh long, Long trì hội tụ, có Quyền cư nhị hợp hội Hóa khoa, là một Đệ nhất Giải tinh có khả năng hóa giải rắc rối, bệnh hoạn đem lại nhiều may lành, có lợi về văn tự,hợp đồng… tài lộc tăng nhanh.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao còn gọi là “cung Tặc Thần”. đề phòng bạn xấu lừa gạt, mất tiền mất của và không nên hợp tác làm ăn kinh doanh, sẽ gặp bất lợi.

Cung Tài bạch có nhiều Tài tinh hội tụ, nhưng cũng bị Đại Tiểu hao hội chiếu, tiền bạc có lúc  vào nhiều, nhưng tiêu hao cũng lắm nếu không khéo chi tiêu, chẳng còn tích lũy bao nhiêu.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Hạn, Vận niên khá tốt, nhưng Vận thế gây nhiều trở ngại khó khăn., lại thêm Tiểu Hạn đi vào Tuyệt Địa, dễ xảy ra các chuyện chẳng lảnh. Nhờ cung Phúc đức có nhiều Phúc Quý Tinh,Quý Ông gặp nhiều may mắn vượt qua Vận thế khó khăn. Có thể nói đây là năm khó khăn nhưng không thất bại đối với Quý Ông.

TÌNH CẢM

Năm nay, công việc của quý ông tuổi Nhâm Dần đa đoan, tình cảm cũng có nhiều rối rắm. Quý Ông là người vui vẻ, lịch thiệp với bên ngoài, nhưng trong gia đình lại muốn tỏ quyền uy, lấn áp người bạn đời, dễ sinh bất hòa.

Mọi việc, Quý Ông ít chia sẽ với vợ con, tự ý quyết định, cuộc sống không có hướng nhìn chung, mái ấm dễ trở thành “mái lạnh”. Để giảm bớt rối rắm bất hòa.

Quý Ông nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Năm nay, có lợi về nhà đất, nhưng dù có điều kiện cũng không nên động thổ xây nhà. Các con cũng có những thành tự trong học tập.

Với Hỷ,Đào, Hồng vây quanh, nên cẩn thận khi giao tiếp với nữ giới, dễ bị tốn hao, mang tai tiếng và gây bất ổn trong tình vợ chồng. Quan hệ bạn bè nên giảm bớt. Tuế phá, Đại hao nhập Mệnh, báo hiểu nhiều thiệt hại về tiền bạc, uy tín, còn có thể bị “vu oan giá Họa”, có thể bị rắc rối với công quyền pháp luât.

Đối với Quý Ông đang trong tình trạng độc thân, tơ tình rối rắm, gây nhiều phiền toái, tốn hao. Năm nay, Quý Ông cũng có nhiều cơ hội để chọn người bạn đường, có thể tiền đến hôn nhân. Tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Ông hạp với tuổi Mậu Thân (48 tuổi),Kỷ Dậu (47 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi); khắc kỵ với Tân Sửu (55 tuổi), Đinh Mùi (49 tuổi), Canh tuất (46 tuổi).

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn ngày lẻ, giờ lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay, với hãn Huỳnh Tuyền, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hơn.Quý Ông có thể lâm bệnh bao tử, gan nóng, thận suy. Ngoài ra còn phòng tai nạn phạm thân, bất lợi đường máu huyết.

Nhâm Dần phần số Quý Ông

Tánh tình ngay thẳng hiền lành, tự tin

Cuộc đời chẳng biết van xin

Tự lo, tự liệu, một mình đua chen

Thuận sanh, danh lộc không hèn

Công danh sự nghiệp nhiều phen rỡ rang

Nghịch sanh cuộc sống gian nan

Công danh trắc trở gia đàng khó nên

Trung vận nhiều lúc may hên

Tạo điều lành thiện, tăng thêm lộc tài

Năm nay, rối rắm nạn tai

Chớ nên vọng động đường dài dễ đi

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:
Mùa Xuân:
Tháng Giêng & 2: Có nhiều cơ hội tốt, danh lộc tăng. Có lợi về nhà đất. Tin vui về con cái.

Tháng 3:  Bị tai tiếng, rối rắm tình cảm. Tiền bạc hao tốn
Mùa Hạ:
Tháng 4 & 5: Công việc thuận lợi. Không nên mưu sự lớn, dễ bị thua thiệt. Quan hệ bất lợi bị tai tiếng.

Tháng 6: Làm nhiều nhưng hưởng ít, có danh không có lợi. Phòng bệnh gia đình rối rắm.
Mùa Thu:
Tháng 7& 8:Công việc “tiền Hung, hậu Kiết”. Tiền vào ra đều nhiều. Gia đình bất ổn. Có nhiều chuyện buồn.

Tháng 9:  Tiền bạc tốn hao nhiều hơn dự liệu. Công việc gặp nhiều cạnh tranh.
Mùa Đông:
Tháng 10 & 11:
Trong khó khăn, có thành tựu. Được nhiều người tin cậy, ủng hộ. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng nhanh.

Tháng 12: Tiêu tốn nhưng vừa lòng. Phòng tai nạn xe cộ.

Đang tải...

Bình luận