Tu vi 2015 Tử vi tuổi Ti

Tử vi 2015 tuổi Qúy Tỵ nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Qúy Tỵ nam mạng 63 tuổi (sinh từ 14- 2- 1953 đến 02- 2- 1954) là người thông minh, có tài ăn nói, là người dễ thích dễ chán,.. Tử vi năm 2015 quý ông tuổi đã cao, công danh sự nghiệp không còn thăng trầm, nên chú tâm tới sức khỏe trong năm nay.

tử vi tuổi quý tỵ nam năm 2015

Xem tử vi 2015 tuổi Qúy Tỵ nam mạng 1953

TỔNG QUÁT

Xem boi quý Ông tuổi Quý Tỵ là người thông minh có tài ăn nói, thuyết phục có lý có tình, ít nhiều cũng đã góp phần thành công trong công việc xây dựng sự nghiệp. Quý Ông có năng lực ở các lãnh vực doanh thương, ngoại giao, luật sự, giáo sư… không phù hợp với ngành nghề nặng về kỷ thuận.

Tánh tình hiền lành, ngay thẳng, có nhiều đam mê nhưng mau chán nên công danh sự nghiệp phải chịu nhiều đổi thay mà chậm thành. Nếu Quý Ông sanh thuận Thu Đông thì số hưởng sang giàu, tuổi này càng xa quê càng giàu có.

Giờ đây, đã ngoài tuổi Lục Tuần, đa phần đẽ yên định. Sự nghiệp tăng dần theo tuổi tác, công danh sự nghiệp không còn thăng trầm. Tuy vậy cũng còn tùy thuộc tâm tính của từng người mà có sai khác.

Tử Vi 2015 của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Thiên phúc, Hỷ thần, Thái tuế,.Chiếu có: Lực sĩ, Kình dương, Tuế phá, Thiên hư, Thiên khốc, Hoa cái, Long trì, Quan phủ, Quan phù, Bạch hổ, Thái tuế… Lưu chiếu có: Quốc ấn, Bệnh phù, Hóa lộc, Thiên mã, Tang môn, Cô thần, Thiên không, Đường phù, Quả tú…

SỰ NGHIỆP

Năm nay Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn dồi dào, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, có lợi cho Thủy, vì lương Mộc thành lâm, có uy thế mạnh,

Với hạn Hỳnh Tuyền, sức khỏe suy giảm, có thể lâm bệnh đường máu huyết. Cần quan tâm đề phòng các chứng lây nhiễm qua đường máu.

Vận niên Kê giáp Viên, có nhiều thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà vật chất đầy đủ không lo về kinh tế.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao,Địa xung, Vận thế bất an, mưu sự khó thành, gặp nhiều trở ngại. Gia đình, sức khỏe bất an, nhiều rối rắm, hao tốn ốm đau.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Thủy Quý Ông, gặp năm hành Kim có nhiều bất trắc cuộc sống gặp nhiều xung động, tài lộc thất thoát khó chủ động, làm nhiều mà chẳng được lợi lạc bao nhiêu. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng, công việc bắt đầu phát triển nhưng lại phải tốn hao. Nếu không kiên nhẫn theo đuổi thì phải gánh chịu thiệt hại thêm mà thôi. Sao chiếu mạng khá tốt may mắn nên nắm bắt khai thác, lợi thế. Vận niên cũng khá nếu muốn “treo gương rửa kiếm” để thủ thường an phận. Đây là năm khá tốt nếu Quý Ông biết chấp nhận bằng lòng với hiện tại nhưng cũng là năm xấu nếu còn vọng động muốn đua chen trong danh lợi. Vì vậy xấu hay tốt đối với Quý Ông còn tùy theo thái độ của mỗi người.

Nếu Quý Ông còn đang làm việc ở bất cứ lãnh vực nào, cũng chỉ nên tiếp nối việc cũ. Đừng khởi mong cầu đổi thay hay phát triển vì sẽ gặp nhiều trở lực khó vượt qua. Có những vận may đưa đến, nhưng tình trạng sẽ dễ đổi thay, dễ lâm cảnh “ nữa đường gãy gánh”, lại thêm gia đạo bất an, sức khỏe thất thường là những trở ngải chỉnh nếu còn nuôi mộng tiến thăng.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Ông là Tuyệt Địa,bất lợi về công việc, tài lộc lẫn gia đạo, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu hạn có Hỷ thần, Thiên phúc, Thái tuế đồng tọa, cuộc sống có nhiều niềm vui, có sự giúp đỡ của Quý nhân, lời nói được tôn trọng. Tuy nhiên, nếu Quý Ông vẫn còn mang năng tính tự ngã quá cao, nói lời có tính đàn áp kẻ dưới thì có phản ứng nghịch, bất lợi khi phải đối phó với tiểu nhân.

Hôi chiếu có nhiều sao xấu: Lực, Kình, Tuế phá, Hư, Khốc và cả Phù. Có thể nói , đây là những Phá, Bại tinh gây rối rắm, trở ngăn trong cuộc sống. Ngoài việc gây tổn hao về tài lộc, còn có thể tạo thêm đôi chối,tranh chấp. Nặng nề hơn, có thể phải đưa nhau ra tòa. Mặc dù có Hóa Khoa, là một Đệ nhất Giải tinh,nhưng bị Triệt nên sự hóa giải kém phần hiệu quả. Tự thân cần phải tự chế tính bộc trực, cang cường mới giảm phần sóng gió, bất an.

Cung Mệnh có Địa trì, Tang môn đáo nhập, dễ bị ốm đau. Công việc mà cứ cố chấp chặt theo đường lối cũ,tổ chức cũ,.. thì dễ gặp nhiều cản trở, phá hoại. Nên thuận theo thời thế và nhật là thái độ mềm dẻo khi bị chống phá sẽ làm thay đổi tình thế có lợi hơn. Hơn hết trong tình trạng này là gắng làm việc lành,tránh làm các việc dữ để hạn chế Phá Bại tinh thì mọi việc sẽ ổn thỏa, không có gì đáng ngại.

Cung Tài bạch tuy có Thiên hỷ tọa hạn, Hóa lộc lưu nhưng tiền bạc cũng bị Đại, Tiểu hao đáo hạn, phải tiêu hao, thất thoát không ít. Nếu biết tính toán trong chi thu,mới khỏi lâm vào khó khăn.

Nhìn chung các mặt, năm nay bản thân Quý Ông phải hòa dịu để “lấy nhu thắng cương”, mới mong tạo được bước tiến trong công việc. Đây là năm khá tốt với Quý Ông.

TÌNH CẢM

Năm nay, gia đạo bất an, Quý Ông vốn đã không được may mắn trong việc xây dựng mái ấm, nếu vẫn giữ lề lối “Chủ nhân Ông”, tình cảm vợ chồng, con cái càng sinh thêm xáo động bất hòa.

Hạn có Điếu, Tuế, Quả tú, Quý Ông thường chạy theo bên ngoài, ham vui với bạn bè, gia đình càng dễ thành “mái lạnh”, mà Quý Ông là người chịu trách nhiệm.

Đang tải...

Năm nay, quan hệ bên ngoài dễ xung động, nếu không tranh cãi xung động thì cũng mất hòa khí, bạn có thể biến thành thù.

Đối với Quý Ông độc thân, dễ bị tai tiếng oán trách. Quan hệ tình cảm có vui nhưng cũng lắm buồn và cuối cùng cũng chỉ một mình một bóng mà thôi.

Quý Ông hạp với tuổi Nhâm Thìn (64 tuổi), Bính Thân (60 tuổi), Ất Tỵ (52 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Mùi (61 tuổi), Giáp Ngọ (62 tuổi), Canh Tý (56 tuổi)

Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay cần phòng tai nạn, bệnh hoạn. Không nên lo nghĩ, toan tính nhiều có thể bị bệnh về gan, bao tử.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ để phước tăng họa lùi.

Quý Tỵ tuổi mạng khắc nhau

Bước đầu bất ổn về sau sáng ngời

Phù trầm lắm chuyện đổi dời

Tha phương lâp nghiệp, cuộc đời dễ nên

Bạc tiền nắm giữ không bền

Vào ra không tính, khó nên cửa nhà

Trung niên cuộc sống an hòa

Trung niên cuộc sống an hòa

Vợ hiền, con thảo vượt qua nhọc nhằn

Là người giỏi tính siêng năng

Hậu niên danh lộc, tiến thăng mọi đàng

Năm nay rối rắm, bất an

Thủ thường an phận, tai nàn vượt qua

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân

Tháng Giêng & 2: Công việc có danh nhưng không có lợi. Gặp chống phá, đố kỵ. Cang cường gây thiệt hại. Tháng 3: Tiền bạc tốn hao, gia đình rối rắm.

Mùa Hạ

Tháng 3& 4: Công việc được trên thương, dưới ghét. Bị tai tiếng, bất an. Rối rắm về hồ sơ, giấy tờ. Tháng 6: Tranh chấp bất lợi. Được gặp may, có người giúp.

Mùa Thu

Tháng 7& 8: Sức khỏe thất thường, phòng ốm đau, tai nạn. Công việc thua lỗ, thất bại. Tháng 9: Có dịp đi xa, hao tốn trở ngại. Phòng tai nạn,xui rủi.

Mùa Đông

Tháng 10& 11: Công việc khá thuận. tài lộc tăng. Gia đình có hỷ sự . Tháng 12: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Chi tiêu lớn, vui vẽ

Đang tải...

Bình luận