Tu vi 2015 Tử vi tuổi Ti

Tử vi 2015 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Đinh Tỵ nữ mạng 39 tuổi (sinh từ 18 – 2 – 1977 đến 06- 02- 1978) là người ôn nhu mềm mỏng, cử chỉ và lời nói nhẹ nhàng, thanh lịch dễ chiếm cảm tình của mọi người. Tử vi năm 2015 tuổi Đinh Tỵ nữ công việc làm ăn gây nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Sức khỏe kém.

tử vi tuổi đinh tỵ nữ năm 2015

Xem tử vi 2015 tuổi Đinh Tỵ nữ mạng

TỔNG QUÁT:

Xem boi qúy Cô tuổi Đinh Tỵ là người ôn nhu mềm mỏng, cử chỉ và lời nói nhẹ nhàng, thanh lịch dễ chiếm cảm tình của mọi người.

Với bề ngoài yếu đuối nhu mì nhưng khó ai lay chuyển được quan điềm của Quý Cô. Có nhiều tài hay, có nhiều tham vọng nhưng lại thiếu kiên nhẫn khi gặp khó khăn hay công việc đòi hỏi sự chú ý, cần mẫn lâu dài.

Quý Cô thích trang điểm, làm dáng và chạy theo thời trang. Có nhiều đam mê nhưng mau chán, dễ bị lôi cuốn bởi vẻ hào nhoáng bên ngoài. Vì vậy, từ công việc cho đến duyên tình đều dễ đổi thay sự nghiệp bất định.

Đa phần được sung sướng, vật chất không thiếu nhưng nếu lỗi sanh, nghịch số phải chịu dang dỡ duyên tình, đổi thay liên tục, tình cảm phải gánh nhiều nỗi thương đau.

Tử Vi 2015 của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Thái tuế, Hỷ thần, Đường phù, Quan phù, Lưu có: Thiên mã, Điếu khách, Thiên khốc, Hóa lộc Lưu chiếu có: Thiên khôi, Nguyệt đức, Phi liêm, Triệt, Thiên phúc, Phượng các, Giải thần.

SỰ NGHIỆP:

Năm nay Quý Cô gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, công việc làm ăn gây nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. Sạo Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thổ Quý Cô càng có nhiều thuận lợi, được Quý nhân giúp đỡ, danh lộc thăng tiến.

Hạn gặp Tam Kheo, chỉ là Hạn nhẹ. Chỉ cần phòng các vật nhọn sắt thép gây xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, Với Thiên sinh, Địa hao, nên cẩn thận đề phòng rủi ro, bất trắc. Công việc làm ăn tuy có thuận lợi nhưng bên cạnh cũng khó tránh khỏi tốn hao do gia đình, thân tộc hay bản thân bị ốm đau tai nạn.

Vân niên Thử Quy Điền rất tốt, là cơ hội tạo ra tài lộc dễ dàng vì môi trường hoạt động rất phù hợp, làm ít nhưng hưởng nhiều.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Ất thuộc Âm, Đối với mạng Thổ Quý Cô nên đề phòng bất trắc, có chuyện không hay vào giữa năm. Sao Hạn rất tốt, có Thiên sinh nhưng lại bị Địa hao, nên tài lộc vào nhiều nên cũng có phần tiêu hao ngoài ý muốn.

Dù sao cũng có nhiều cơ hội, nhiều duyên may để tiến thăng. Đặt biệt Vận niên Thử quy Điền rất thuận lợi trong công việc làm ăn. Nếu sinh hoạt trong môi trường quen thuộc, càng dễ dàng tăng trưởng lợi tức. Cần làm thêm việc thiện, tính toán lợi mình lợi người để hạn chế Hung Sát tinh để hóa giải nạn tai thì cuộc sống sẽ có phần thăng tiến.

Tọa cung Tiểu vận có Thất sát lạc hãm, nhờ có Tuần đồng cung chuyển nguy thành an. Hạn xấu thành tốt. Tuy nhiên, đừng quá vọng động, dễ gặp bất trắc.

Với Bạch hổ, Tiểu hao nhập cung Tiểu vận, cần phòng bệnh hoạn, nạn tai. Tiền bạc làm ra nhiều nhưng khó tránh tốn hao. Vì vậy, nên theo đuổi công việc chuyên môn của mình, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà khởi lòng ham muốn, sẽ có nguy hại theo sau. Với Mã lưu mã, công việc làm ăn có nhiều cơ hội, đi xa có lợi, nhưng cần phòng tai nạn vì đây là năm Tam Tai.

Tử Vi có Tuế, Hổ, Phù và Mã ngộ Khốc, Khách nên thường gặp may lành, khó khăn lại có người giúp đỡ.

Hội chiếu có Khốc, Hư, đừng nghe lời ngon ngọt của người có thể bị tổn hao nhiều mặt.

Về mặt tài chính, với Tiểu hao tọa, Đai hao chiếu, cần phải dè dặt trong việc hợp tác, có thể bị lừa gạt. Không nên đầu tư vào các lãnh vực mới, không chuyên môn, có thể phải thua lỗ. Dù sao với Vận niên thuận lợi và Tử Vi cũng có nhiều Tài tinh, nếu biết giữ gìn và đừng quá khởi nhiều tham vọng thì sự nghiệp có phần tăng. Tóm lại đây là năm mà công việc có nhiều thuận lợi nhưng đừng nghe lới người mà theo danh lợi, dễ gặp bất trắc. Cứ theo đường cũ mà đi, việc cũ mà làm sẽ dễ dàng trong thu nhập. Riêng bản thân và gia đạo, khó tránh bất an, nên giữ lòng bình tĩnh, đừng xử sự cương cường, sẽ giảm bớt khó khăn. Đây là năm có nhiều cơ hội để vươn lên, xây dựng sự nghiệp tốt đẹp hơn.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (42 tuổi),Ất Mẹo (41 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ vời tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (46 tuổi), Quý Sửu (43 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE:

Nên dành thời gian nghĩ ngơi nhiều hơn và nên lo nghỉ nhiều dễ làm mất ngủ gây nhứt đầu, sức khỏe kém.

Đang tải...

Đinh Tỵ mạng Thổ Cung Khôn

Công danh dễ tạo, duyên tình khó khăn

Thông minh, nhanh nhẹn, siêng năng

Tự lo, tự lập, chẳng mong cậy nhờ

Thuận sanh đời đẹp như mơ

Mùa Đông, danh vọng đón chờ Quý Cô

Trung niên sự nghiệp có phần

Hậu vận giàu có, mười phân vẹn mười

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân: Tháng Giêng& 2: Có nhiều cơ hội để tăng tài lộc, tình cảm vui vẽ, có dịp đi xa. Đừng nghe lời ngon ngọt mà hại than. Tháng 3: Công việc có trở ngại nhưng sẽ vượt qua. Có việc làm như ý. Gia đạo có tin vui.

Mùa Hạ: Tháng 4& 5: Công việc thuận lợi nhưng bị tai tiếng, thị phi lớn cần phòng hung họa đằng sau. Tiền bạc, giấy tờ công việc khó khăn. Tháng 6 có người giúp, mọi việc ổn thỏa. Đề phòng tai nạn.

Mùa Thu: Tháng 7& 8: Lợi trước mắt, hại sau lưng. Cẩn thận vấn đề tiền bạc. Đi xa cần phòng tai nạn. Tháng 9: Sức khỏe kém cần nghỉ ngơi và bớt lo lắng. Công việc trì trệ.

Mùa Đông: Tháng 10& 11: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Có cơ hội tiến thăng. Có lợi về công việc, chổ ở. Tháng 12:  Nhiều may mắn. tài lộc tăng trưởng. Gia đình có tin vui.

Đang tải...

Bình luận