Tu vi 2015 Tử vi tuổi Ti

Tử vi 2015 tuổi Ất Tỵ nam mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Ất Tỵ nam mạng 51 tuổi (sinh từ 02-2 -1965 đến 20-1-1966) là người nhạy cảm, tiên liệu ít khi sai, toan tính dễ thành, sự nghiệp dễ tăng. Tử vi năm 2015 tuổi Ất Tỵ công việc rối rắm, tình cảm dễ sinh bất hòa, sức khỏe bất lợi.

tử vi tuổi ất tỵ nam năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Ất Tỵ nam mạng

TỔNG QUÁT :

Xem boi quý Ông tuổi Ất Tỵ là người nhạy cảm, tiên liệu ít khi sai, toan tính dễ thành, sự nghiệp dễ tăng. Lại thêm có tài ăn nói, thuyết phục, dễ tạo được lòng người nên công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi. Quý Ông cũng có lòng tự hào về khả năng của mình nên ít chịu khó trong công việc.

Vì vậy, khó có người bạn chân tình và cũng ít người muốn hợp tác. Bản tính yếu mềm, sợ sóng gió nên không có lập trường mà “gió chiều nào thì thuận theo chiều đó” . Nếu sinh vào mùa xuân hạ thì rất giàu sang, số này thường hai vợ.

Cuộc dời sung sướng hơn người, ít khi lâm vào khó khăn, nguy hiểm lại được sao Thiên Ất độ mạng giúp hóa giải hung hiểm, nạn tai. Nếu biết tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người, sự nghiệp mới vững bền, tuổi già hưởng nhiều Phúc lộc. Ngược lại, cuộc sống bất thường hậu vận cũng gặp nhiều khó khăn trắc trở.

Tử Vi 2015 của Quý Ông chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Tướng quân, Thái tuế., Kình dương. Chiếu có: Phục binh, Tuế phá, Thiên hư, Thiên khốc, Hoa cái, Long trì, Quốc ấn, Địa võng, Hóa quyền, Lộc tồn, Bạch hổ, Cô thần,… Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù, Thiên mã, Lưu chiếu có: Thiếu dương, Thiên quan, Lộc tồn, Triệt, Thiên mã, Lộc tồn…

SỰ NGHIỆP

Năm nay Quý Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, công việc rối rắm, tranh chấp bất an, hao tài đau ốm. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa. Đối với mạng Hỏa Quý Ông không gây nhiều tác hại mà lại có hướng sáng sủa hơn, trong rủi có may.

Hạn gặp Thiên la, cuộc sống xảy ra nhiều rối rắm, tinh thần phải vướng bận lo âu.

Vận niên Mã Ngộ Đao, bất lợi trong quan hệ  và tranh chấp. Càng xông xáo để tranh thắng càng bị thiệt hại nhiều hơn. Đây là lúc cần sự nhẫn nhịn đễ tránh phải thất bại. Trong kinh doanh cũng nên đề phòng tiểu nhân phá rối.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa xung, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, được gặp cơ may hay có người giúp đỡ, mưu sự được thành. Nhưng gia đình, sự nghiệp có nhiều rối rắm, cẩn thận về sức khỏe, bản thân bất lợi phải chống đỡ với nghịch cảnh.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Hỏa của Quý Ông, gặp năm Hành Kim sẽ vất vả nhiều mà thành quả không như mong đợi. Vào khoảng giữa năm, khí Kim vượng càng gây thêm tốn hao về tài chánh, sức khỏe suy giảm. Sao Hạn, vận niên đều yếu kém. Vận thế cũng bất an bất trắc khó lường. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn và đừng có thái độ “trịch thượng” trong giao tiếp, công việc sẽ ít trở ngại hơn, tài lộc cũng được bảo toàn. Vì vậy, năm nay, là năm khá yếu kém đối với Quý Ông

Nêu đang làm việc ở Hãng. Xưởng cũng có một vài thuận lợi nhưn nên cẩn thận, vì sẽ bị bạn đồng song, đồng sự tìm cách cản trở, dèm pha, bản thận cũng bị phản tâm vì chuyện gia đình… nên gây khó khăn cho công việc, khó đạt được thành quả tốt. Đặc biệt, Quý Ông đừng để sơ hở trong công việc cũng như giấy tờ, hồ sơ, dễ bị tiểu nhân khai thác, rất rắc rối cho Quý Ông.

Nếu làm việc ở ngành nghề tự do lại càng chịu nhiều sóng gió. Bản tính của Quý Ông can cường, bộc trực nên trong giao tiếp khó tạo được tình cảm với người chung quanh nếu không nói là bị nhiều người thù ghét. Vì vậy, công việc làm ăn thường bị cạnh tranh và họ sẳn sàng khai thác những sơ hở của Quý Ông để thỏa mãn lòng ganh ghét. Vì vậy công việc làm ăn thường bị cạnh tranh và họ sẳn sàng khai thác những sơ hở của Quý Ông để thỏa mãn lòng ganh ghét.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi của Quý Ông là Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây nên.

Cung Tiểu vận có Tướng quân tọa thủ, Quý Ông là người có khả năng làm chủ công việc, đầy đủ uy quyền nhưng cũng biểu lộ tính dung mãnh, kiên cường. Với Thái tuế đồng cung, Phục binh, Tuế phá, Thiên hư, Thiên khốc hội chiếu, sẽ làm những rào cản ngăn chặn bước tiến của Quý Ông. Với nhóm sao này, ảnh hưởng đến công việc làm ăn, mang lại nhiều thiệt hại…xuất phát từ thái độ, lời nói và cung cách có tính ỷ quyền, ra lệnh… của Quý Ông. Với Thời hư, Vận xấu, những chòm sao xấu lại có khả năng gây nhiều khó khăn hơn. Quý Ông cần phải xem lại phong cách của mình trong vị thế đang nắm giữ.

Hạn có Tam hợp “Tuế, Hổ, Phù” Quý Ông cũng được sự ủng hộ của người trên trước. Tuy nhiên không tạo nhiều năng lực để hóa giải khó khăn trước mắt. Nếu Quý Ông không thay đổi đường lối hay cách ứng xử với những người chung quanh, e rằng sẽ xảy ra nhiều thiệt hại và có thể dẫn đến tranh chấp, kiện thưa. Tuy nhiên, Quý Ông vẫn có thời cơ tạo được thành quả tốt nếu biết hạn chế những tác nhân gây đối kháng.

Nhìn chung các mặt năm nay công việc làm ăn có nhiều phần khó khăn, đa phần xuất phát từ thái độ hành xử của Quý Ông. Nếu đừng ỷ vào quyền lực mà thay vào bằng tấm lòng công bằng, nhân ái..thì mọi việc sẽ giảm phần rối rắm,sự việc có phần thuận lợi hơn. Sự thành bại năm nay, tùy thuộc phần lớn vào cung cách làm việc của Quý Ông.

TÌNH CẢM

Đối với gia đình, Quý Ông nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con và nên bàn bạc, lắng nghe hơn là ra quyết định… rất dễ sinh bất hòa, làn cho cuộc sống càng thêm buồn phiền, rối rắm. Với bạn bè, dễ bị hiểu lầm về thái độ của Quý Ông, gây tranh chấp, có thể biến bạn thành thù, càng thêm bất lợi.

Quý Ông không nên áp đặt ý kiến của mình lên các con, mà nên tùy tuận, sẽ yên vui hơn. Với Hạn và Sao xấu, bất lợi trong việc thay đổi, mua bán, xây dựng nhà cửa.

Đối với Quý Ông còn trong tình trạng độc thân, với Cô thần lưu chiếu, cuộc sống “một mình, một cỏi” vẫn còn tiếp tục. Nếu có quan hệ tình cảm cũng chỉ sinh thêm rối rắm mà chẳng đi đến đâu.

Quý Ông hạp tuổi với người Mậu Ngọ (38 tuổi), Kỷ Dậu (47 tuổi), Tân Dậu (45 tuổi); khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (49 tuổi), Quý Mẹo (53 tuổi), Tân Sửu (55 tuổi).

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ,ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE

Năm nay, Hạn xấu, sức khỏe bất lợi. Dễ sinh cảm nhiễm, rối loạn tiêu hóa. Chú ý đến việc ăn uống, tránh chốn đông người. Lái xe cẩn  thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Ất Tỵ tuổi mạng tương sanh

Với hoài bão lớn, công danh có phần

Tự tin, tháo vát, chuyên cần

Đa tài, đa nghệ, sướng thân nhọc nhằn

Cũng vì duyên nợ, long đong

Gia đình sự nghiệp khó mong an bình

Tiền vận chao đảo phiêu linh

Bỏ đây bắt đó duyên tình rối ren

Trung thời nhiều dịp đua chen

Công danh tài lộc có phen rở rang

Năm nay vận thế bất an

Làm lành lánh dữ, gia đàng ấm êm

 NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân

Đang tải...

Tháng Giêng& 2: Có quyền có lợi nhưng bất định. Nên khôn khéo linh hoạt trong công việc. Bất lợi về nhân sự.  Tháng 3: Khó khăn dồn dập nhưng vẫn có cơ hội để thành công

Mùa Hạ

Tháng 4& 5: Nhiều cản trở trong công việc. Gia đình sức khỏe bất lợi. Tiêu hao khá nhiều.  Tháng 6: Nhiều rối rắm tranh chấp. Cẩn thận lời nói

Mùa Thu

Tháng 7& 8:Công việc thất thường. Đương đầu với sóng gió. Trở ngại khó khăn. Tháng 9: Gia đạo bất an. Nên hòa hoãn sẽ có lợi hơn. Phòng tai nạn ốm đau

Mùa Đông:

Tháng 10& 11: Tài lôc khá hơn nhưng cũng bị thất thoát. Nhiều lo buồn. Công việc thuận lợi hơn. Tháng 12: Tài lộc hao tốn. Phòng ốm đau, tai nạn

Đang tải...

Bình luận