Tu vi 2015 Tử vi tuổi Ti

Tử vi 2015 tuổi Qúy Tỵ nữ mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Qúy Tỵ nữ mạng 63 tuổi (Sanh từ 14- 2-1953 đến 02-2-1954) là người thanh lịch, ôn nhu, mềm mỏng bên ngoài, nhưng bên trong có nhiều toan tính mà người khác khó biết được. Tử vi năm 2015 tuổi Qúy Tỵ chuyện lo buồn, tình cảm lụy phiền, tình cảm nhiều rối rắm.

tử vi tuổi quý tỵ nữ năm 2015

Xem tử vi năm 2015 tuổi Qúy Tỵ nữ mạng

TỔNG QUÁT:

Xem boi quý Bà Quý Tỵ đa phần là người thanh lịch, ôn nhu, mềm mỏng bên ngoài, nhưng bên trong có nhiều toan tính mà người khác khó biết được.

Là người khôn ngoan, gan dạ, sẳn sàng đương đầu với sóng gió để đạt mục tiêu. Nhiều đam mê nhưng cũng mau chán. Công việc hay đổi thay vì thường “bắt đây bắt đó” nên sự nghiệp khó yên. Quý Bà thích hợp với ngành thương mãi, kinh doanh, môi giới…hơn là làm các nghề cố định.

Quý Bà đã sớm xa gia đình, thân tự lập thân, tha phương lại chóng thành sự nghiệp. Tuổi xuân lại có nhiều lận đận, nhưng đến bây giờ thì hầu hết đều đã có sự nghiệp vững vàng và ngày càng hưng thịnh. Nếu đừng khởi nhiều tham vọng thì của tiền hiện tại của Quý Bà hưởng hết đời cũng không hết. Nếu tính toán chỉ mong lợi mình thì cuộc sống không đạt được hạnh phúc dù vật chất dư thừa.

Tử Vi 2015 của Quý Bà chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Triệt, Bạch hổ, Đại hao… Chiếu có: Long trì, Quan phủ, Thiên phúc, Tuần, Thiên mã, Tang môn, Cô thần, Tiêu hao, Thái tuế, Lực sĩ, Đà la… Lưu có: Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Hóa lộc… Lưu chiếu có: Phượng các, Giải thần, Nguyệt đức, Tử phù, Hỷ thần, Lộc tồn, Lưu hà, Tuế phá..

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện lo buồn, tình cảm lụy phiền nhưng đi xa lại có tài lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Thủy của Quý Bà lại có cơ hội vươn lên, hưng vượng về mặt tiền bạc cũng như sức khỏe.

Hạn gặp Toán Tận, mưu sự thường gặp khó khăn, ngăn trở và dễ gặp tai nạn đi đường.

Vận niên Kê giáp Viên, khá tốt, Quý Bà có cơ hội an nghỉ tránh được sóng gió mà không lo thiếu hụt.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa hao, lại gặp Tam Tai, công việc làm ăn cũng như gia đạo có nhiều tốn hao. Đây cũng là năm dễ sinh bệnh hoạn, trắc trở khó ngờ. Nên giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Ất thuộc Âm. Đối với Quý Bà mạng Thủy có phần bù đắp. Tuy vậy, mọi chuyện nên dè dặt. Ở tuổi ngoài lục tuần, công việc làm ăn tương đối điều hòa, cần quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và phòng tai nạn. Đây là năm tốt, xấu đều có nhưng cần phòng bất trắc, nạn tai, Tọa cung Tiểu vận có Bạch hổ, Đại hao, bất lợi cho sức khỏe, tài lộc, nhờ có Triệt đồng cung nên mọi sự cũng không có gì trầm trọng. Triệt tọa thủ cũng làm cho Hạn tốt bị giảm phần, trở nên bình thường.

Đối với Quý Bà bây giờ công việc làm ăn cũng không còn sôi động, không còn sôi động, không còn mưu cầu to lớn, cố gắng giữ cho cuộc sống bình an cũng là điều tốt.

Tử Vi có Tam hợp Thái tuế, Bạch hổ, Quan phù hội cùng Lộc tồn, tiền bạc sung mãn, luôn có người giúp đỡ hay có chồng con ăn nên làm ra.

Hạn có Long, Phượng, Giải, Đế Vượng, là những Phúc tinh giải trừ bệnh nạn làm cho cuộc sống khởi sắc, nhà cửa có phần hưng vượng.

Với Kình, Đà hội chiếu, lại thêm Mã, Tuyệt đồng Cung, công việc hay mưu sự thường gặp khó khăn, ngăn trở và đi đừng nên cẩn thận, dễ gặp nạn tai.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, dễ sinh ốm đau và trong công việc chớ nên hành động cứng nhắc mà cần khéo léo tùy thời mới tránh được thiệt hại.

Đang tải...

Về mặt tài chính, dù có nhiều Tài tinh nhập Hạn nhưng với Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền vào tay mặt ra tay trái. Tuy vậy, Quý Bà luôn có người giúp đỡ, có chỗ dựa vững chắc không lo thiếu hụt, nhẹ phần nguy hiểm. Cố gắng làm thêm việc để chiêu cảm Thiện Thần, cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn. Hạn có Song hỷ, Đường phù, Văn tinh, có cơ hội tạo nhà cửa, đất điền hay cưới gả con cái. Gia đạo có nhiều niềm vui. Quý Bà có thêm cháu nội ngoại hay có các con có người đỗ đạt, có danh với xã hội.

Năm nay, với Lộc tồn, Bác sĩ tọa thủ, Quý Bà có cơn hội giúp đỡ người thân hay làm việc từ thiện. Số có dịp đi xa vui vẻ nhưng cũng phòng bất trắc. Tuy vậy, nếu đi vì việc thiện thì không lo gì về những điều không hay.

TÌNH CẢM

Năm nay, xảy ra nhiều rối rắm, khiến tình cảm cũng không mấy an vui. Với Địa võng, Thiên la tọa chiếu và Tướng. Quý Bà là người thực tế, hơn nữa, với tuổi ngoài Lục tuần, vui buồn chỉ phụ thuộc vào sự thịnh suy của gia đình, của chồng con. Năm nay, gia đạo có phần bất an nên không được vui.

Với Hỷ thần, Đường phù nhập Hạn, có tin vui về cưới gả, con cái có người thành gia thất hay có thêm cháu nội, ngoại. Năm nay nên hạn chế đi xa, dễ bị tai nạn hay trở ngại dọc đường vì Hạn có Mã Đà, Mã Tuyệt.

Với Quả, Cô hội nhập, cuộc sống có nhiều nỗi cô đơn, trong lòng luô lo nghĩ, gah1 vác chuyện gia đình. Ngoài bản thân, chồng con cũng có người gây tiêu hao tiền bạc hay bị ốm đau bất ngờ. Nên thông cảm với chồng con nhiều hơn để giảm bớt ẩn ức trong lòng. Dù sao, Tiểu Hạn Vượng Địa, mọi khó khăn sẽ qua, niềm vui sẽ đến.

Với Quý Bà đang sống một mình, có dịp cùng bạn bè làm từ thiện hay đến chốn Tôn Nghiêm để tìm sự an vui, thanh thản.

Quý Bà hợp với người tuổi Tân Mẹo (65 tuổi), Nhâm Thìn (64 tuổi), Mậu Tuất (58 tuổi); khắc kỵ với tuổi Giáp Ngọ (62 tuổi), Mậu Tý (68 tuổi), Ất Dậu (71 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngày chẳn, tháng chẳn sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE

Năm nay sức khỏe có phần lui sụt, dễ bị ốm đau khi thời tiết thay đổi, Và nên đi khám bệnh thường.

Quý Tỵ phần số Quý Bà

Tuổi Thổ mạng Thủy, ấy là khó khăn

Tánh nết khẳng khái ai bằng

Tự tay tạo dựng, tiến thăng dần dần

Thu Đông sanh thuận có phần

Có chồng tài giỏi, đỡ đần khỏi lo

Nghịch sanh rối rắm tơ vò

Công danh duyên nợ như đò trôi sông

Hậu vận thoát cảnh long bông

Nhờ con mà được vận thông lộc tài

Năm nay nỗi sống dài dài

Tạo thêm phước đức, nạn tai thoát vòng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIẾT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Công việc thuận lợi. Tài ộc tăng. Gia đình vui vẻ. Phòng tai nạn. Ốm đau hao tốn.

Mùa Hạ:

Nhiều niềm vui nhưng cũng có nỗi buồn. Đi xa có tài lộc nhưng nên cẩn thận. Khó khăn có người giúp đỡ. Đừng toan tính nhiều, dễ bị chống phá trở ngăn. Tiền bạc hao tốn bất ngờ. Quan tâm đến con cái nhiều hơn.

Mùa Thu:

Nhiều chuyện phải lo. Tiền bạc hao tốn. Sức khỏe thất thường. Gia đình có niềm vui. Có thêm dâu rễ hay người thân đoàn tụ

Mùa Đông:

Tài lộc tăng. Khó khăn có người giúp đỡ. Nên tránh tranh chấp “dĩ hòa di quý”. Tháng 12 Phòng tai nạn. Gia đao bất an, hao tốn.

Đang tải...

Bình luận