Tu vi 2015 Tử vi tuổi Sửu

Tử vi 2015 tuổi Ất Sửu nữ mạng

Đang tải...

Tử vi tuổi Ất Sửu nữ 31 tuổi (20-1-1985 đến 08-2-1986) có cuộc đời an nhàn, nhiều may mắn về tình duyên, sự nghiệp. Tử vi 2015 quý cô may mắn trong công danh, sự nghiệp, sức khỏe có chút thay đổi.

tử vi tuổi ất sửu nữ năm 2015

Tử vi năm 2015 của tuổi Ất Sửu nữ mạng sinh năm 1985

TỔNG QUÁT

Xem boi Tuổi Ất Sửu, rất hợp với nữ giới, cuộc đời sung sướng an nhàn, có nhiều may mắn về tình duyên, sự nghiệp. Nếu thuận mùa sanh thì cuộc đời đủ vinh hoa phú quý.

Quý Cô là người đoan trang nết hạnh. Là người tề gia nội trợ giỏi, cũng là người có khả năng và tránh để nhận lãnh trọng trách đối với việc làm ngoài xã hội, sống rất tình cảm. Quý Cô thích sống hướng nội, dễ xúc động, thích hoài niệm về quá khứ. Nếu có điều kiện học hành đến nợi đến chốn, để trở nên người có danh vọng.Nếu đi vào ngành kinh doanh thương mại cũng có khả năng, uy tín để thành công.

TRÊN ĐÂY CHỈ LÀ TỔNG QUAN TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NỮ NĂM 2015, XEM CHI TIẾT VÀ CHÍNH XÁC TỬ VI TUỔI ẤT SỬU NỮ MẠNG NĂM 2015 SOẠN:

TU 1985 NU gửi 8785

Với tâm tính hiền hậu, nếu Quý Cô đừng khởi nhiều tham vọng và biết chấp nhận hiện tại thì cuộc sống ít bị thăng trầm và hưởng nhiều phúc lộc.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Bạch hổ, Tướng quân, Hoa cái…Chiếu có: Hóa quyền, Phục binh, Thiên khốc, Đà la, Thiên trù, Bệnh phù, Quan phủ, Thái tuế… Lưu có: Thái tuế, Bạch hổ, Quan Phủ, Hóa quyền… Lưu chiếu có: Thiếu dương, Đào hoa, Thiên không, Kình dương,Thiên hỷ, Nguyệt đức, Hỷ thần, Đường phù.

XEM CHI TIẾT VẬN HẠN TRONG NĂM NAY, SOẠN TIN:

HAN 1985 NU gửi 8785

SỰ NGHIỆP

Năm nay, Quý Cô được Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, Thường gặp may mắn trên đường danh lộc, công ăn việc làm thuận lợi,tài lộc tăng. Sao Thái Âm thuộc hành Thủy, đối với Kim mạng Quý Cô mọi việc đều được hạnh thông đặng tốt… vừa có thể thu hoạch lợi ích vật chất.

Hạn gặp Tam Kheo, cẩn thận khi dùng vật nhọn, dao kéo, sắt thép để gánh lấy thương tích tay chân. Đây là Hạn nhẹ không gì nguy hiểm.

Vận niên Long ngộ Vân rất tốn cho tuổi trẻ,là cơ hội để xây dựng sự nghiệp, có thể nổi tiếng nếu hoạt động trước đám đông. Nếu không cũng có dịp phát huy khả năng tạo được thành quả cao trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa thắng, mưu sự cũng như tự trù, công việc làm ăn thuận lợi nhưng gia đình, tình cảm có nhiều bất trắc. Nặng hơn có thể bị ốm đaum tai nạn làm trở ngại công việc.

Phối  hơp với các yếu ốt trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Năm nay can Ất thuộc Âm, Đối với mạng Kim Quý Cô có gặp năm nay cũng được thuận lợi và cũng có người giúp đỡ để đạt đến mục tiêu. Cứ như vậy, cuộc sống hiện tại vẫn thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên vào khoảng giữa năm, khi Kim vượng, cần giữ gìn sức khỏe và đề phòng nạn tai, bất trắc. Sao Hạn, Vận niên thuận lợi Quý Cô sẽ tạo được thành quả khả quan.

Sao Hạn, Vận thế khá tốt và Vận niên cũng phù hợp cho nên dễ tạo được thành quả trong công việc xây dựng sự nghiệp. Dù sao, cuộc sống thoái mái cũng đem lại nhiều lợi ích.

Nếu Quý Cô đang hoạt động ở mội trường tự do, có nhiều may mắn, thời cơ thuận lợi để phát triển công việc,ngành nghề của mình, tăng lợi nhuận nhanh chóng.

Quý Cô đừng nên phô trương thành quả, sẽ bị cạnh tranh bất chính. Nên giữ thái độ “bất  chiến tự nhiên thành”, đừng ra mặt chông đối. Nêú họ xâm phạm trực tiếp đến quyền lợi của Quý Cô thì phải nhờ pháp luật can thiệp.Không nên đối mặt tranh chấp, sẽ bị thiệt hại.

Có thể nói đây là năm đạt nhiều thành tựu nếu Quý Cô tự chế bản thân, nhẫn nhịn trước sự gây hấn, khêu khích từ bên ngoài. Quý Cô đang được Vận thời, đừng có thái độ tự kiêu, tự mãn.. sẽ có thành công lớn.

Xét về mặt Tử Vi 2015, Tiểu vận đi vào cung Ly, đối với tuổi Quý cô là sanh Địa, công danh, tài lộc hung vượng,sự nghiệp tiến thăng, gia đình tình cảm có nhiều tốt đẹp.

Tiền vận này cũng được may mắn, có khả năng hóa giải ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Long trì, Phượng các, Giải thần, có lợi cho đường công danh, gặp nhiều may mắn.

Đồng cung cũng có Kình dương, Quan phù, Tang môn, gây sự nhiễu nhương, chống phá, cản trở bước tiến của Quý Cô.

Nếu Quý Cô đang làm việc ở Công sở, Hãng, Xưởng, công việc sẽ điều đặn, vì quá quen nên không có gì khó khăn mà lương bổng vẫn có phần khá giả hơn.

Tọa cung Tiểu vận có Tương, Ấn, Hoa Cái, Bạch hổ chứng tỏ. Quý Cô năm nay đường danh lộc đang mở rộng trước mắt, vừa có thu nhập cao, vừa gây được tiếng tốt. Nhưng Bạch hổ đồng cung cũng biểu hiện một thành tựu bạo phát,bạo tàn. Lại thêm Hạn cần cẩn thận trong quan hệ với người khác phái, dễ bị tai tiếng gây bất ổn trong tình cảm vợ chồng.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay có nhiều cơ hội để Quý Cô lựa chọn người bạn đời. Nhưng nên cẩn thận, đừng quá tin lời mà mang hận về sau.

Quý Cô Ất Sửu hợp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Ất Mão (41 tuổi), Bính Thìn (40 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Dần (30 tuổi), Canh Thân (36 tuổi), Canh Tuất (46 tuổi).

Khai trương nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẳn, ngày chẳn, tháng chẳn, sẽ được thuận lợi hơn.

Trên đây là tử vi trong năm Ất Mùi của quý cô Ất Sửu 1985, quý cô quan tâm tới tình hình tài chính công việc tình cảm hàng ngày xem tại 12 Con Giáp! Tử vi cả đời xem tại Tử vi trọn đời! Gần Tết nguyên đán, quý cô quan tâm tới người hợp tuổi mang lại mắn mắn khi xông đất nắm mới xem tại Xông đất 2015!

SỨC KHỎE

Năm nay, Can Chi tương đối thuận hợp, không bị ốm khi thời tiết đổi thay, nhưng Tử Vi có Tuế, Khốc, Hư, dễ sinh đau lưng suy thận, rối loạn máu huyết.

Ất Sửu tuổi Thủy mang Kim

Tuổi hạp với mạng dễ sinh lộc tài

Tuổi Xuân thành tựu một vài

Nhưng chưa bền vững, còn dài khó khăn

Duyên tình rối rắm, lằng nhằng

Hợp tan đôi độ, an bằng về sau

Trung niên thăng tiến rất mau

Công danh sự nghiệp, sang giàu kém ai

Hậu vận, nhà cửa gấp hai

Tuổi già phú túc, thái lai an  nhàn

Ất Mùi, rối rắm bất an

Làm lành lánh dữ, tai nàn nhẹ qua

Đang tải...

 

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM

Mùa Xuân:

Tháng Giêng& 2: Công việc thuận lợi.mưu sự dễ thành. Người trên thương, người dưới ghét

Tháng 3: Đề phòng kẻ xấu gây sự rối rắm. “Dĩ hòa vi Quý”. Cẩn thận tiển bạc.

Mùa Hạ:

Tháng 4& 5: Có lợi lớn, phòng hung họa theo sau. Không nên khởi nhiều tham vọng, tình trạng đổi thay nhanh. Tài lộc dồi dào.

Tháng 6: Công việc bị canh tranh. Nói ít có lợi hơn

Mùa Thu

Tháng 7& 8: Công việc có thành tựu lớn. Có danh có lộc. Gia đình tình cảm rối rắm.

Tháng 9: Có chuyện buồn trong gia đạo. Công việc đổi thay bất lợi, Nhiều lo âu, sức khỏe suy.

Mùa Đông

Tháng 10& 11: Tiền bạc hao tốn. Mưu sự không thuận nhưng “tiền Hung hậu Kiết”. Có cơ hội thỏa ước vọng.

Tháng 12: Tranh chấp gây tốn hao tâm sức, tài lực. Đi xa nên phòng bất trắc.

Đang tải...

Bình luận