Tử vi 2016

Tử vi 2016 cho tuổi Ất Hợi nữ mạng sinh năm 1995

Đang tải...

Tử vi 2016 của nữ tuổi Ất Hợi 1995 nên cẩn thận nếu có ý định sinh nở. Chú ý quan tâm tới sức khỏe để có cuộc sống tươi vui, đầy nhiệt huyết.

Năm 1995
Năm âm lịch: Ất Hợi 
Giải thích: Quá Vãng Chi Trư – Lợn hay đi
Mệnh: Hỏa
Giải nghĩa : Lửa trên núi 

Sao: Thái Âm: tháng 9 làm ăn phát tài, tháng 11 kỵ. Kỵ đàn bà sanh đẻ.
Hạn: Diêm Vương: kỵ cho phụ nữ, nếu có sanh nở coi chừng trục trặc, nhiều khi phải vong mạng.
Mạng: Hỏa gặp năm Hỏa: Bình thường
Hợp tuổi: Mão, Mùi
Kỵ tuổi: Dần, Thân, Ty.

Tổng quan

Tuổi Ất Hợi thích hình thức, ăn mặc cầu kỳ thích hội tụ vui vẻ. Người thích tự do không muốn bị quản thúc trong mọi việc. Tuổi này số tốt làm quan, trung niên giàu có, cửa nhà khang trang. Nhưng cuối đời cẩn thận bị điều tiếng hại thanh danh, nếu gặp vận xấu còn có thể bị mất chức quyền. Người số bình thường thì từ trung niên trở đi vẫn có phúc vận khá. Cuộc đời bình an, no đủ. Họ được hưởng phúc lành từ kiếp trước. Kiếp này được nhàn thân, của cải của họ quy tụ từ bốn phương. Cuộc đời họ no ấm đủ đầy.

Đang tải...
tu-vi-2016-cho-tuoi-at-hoi-nu-mang-sinh-nam-1995

tu-vi-2016-cho-tuoi-at-hoi-nu-mang-sinh-nam-1995

Sức khỏe năm 2016

Người tuổi Hợi có thể tự nuông chiều mình quá mức và có một lối sống không lành mạnh, nhưng họ là người tốt. Họ tin rằng mọi người đều tốt và sẽ không làm tổn thương đến bất kỳ ai. Bản chất của họ là người tốt, nhưng đừng nhầm điều đó với sợ hãi hay hèn nhát, vì nếu cần thiết, họ sẽ tự bảo vệ chính mình.
Thói quen sống tốt sẽ giúp họ khỏe mạnh hơn.

Sự nghiệp và tài chính năm 2016

Heo là con vật cuối cùng trong mười hai con giáp, thế nên, nó là con vật kiên nhẫn vì nó phải đợi tới lượt mình. Người tuổi Hợi là người có bản tính nhút nhát và có vẻ lãnh đạm, nhưng họ rất biết thông cảm và là người đáng yêu. Họ thẳng tính và trung thực, và luôn cố gắng để không bao giờ bỏ rơi người khác. Đây là kiểu người hiền hòa, thích đến chốn đông người và những chỗ quen thuộc hơn là những nơi xa lạ.

Tình duyên năm 2016

Trong năm 2016 tình yêu tuổi Ất Hợi thật mãnh liệt một khi đã bột phát thì nhiệt tình như bốc lửa, thật khó có ai có thể ngăn cản nổi. Trong hôn nhân họ phải đề phòng một cú sốc lớn khi đang yêu lại có sự thay đổi về tình cảm. Những thiếu nữ tuổi Ất Hợi đa phần là hiền lành, nhu mì, tình cảm phong phú, không có cá tính ranh mãnh. Họ rất mềm yếu, đặt hết tình cảm vào công việc và người yêu

Đang tải...

Bình luận