12 Cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 15/4/2022

Đang tải...

Xem tử vi ngày 11/4/2022 vào thứ sáu của 3 cung hoàng đạo Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm… cùng Boi.vn nhé!

Tử vi cung Cự Giải ngày 15/4/2022

Sự nghiệp: Công việc diễn ra tương đối vất vả. Cự Giải có xu hướng ôm đồm nhiều việc vào mình nhưng không biết rõ có đủ sức để hoàn thành không. Nếu cứ tiếp tục làm việc mà không có sự chọn lọc và sắp xếp công việc hợp lý thì rất khó có thể cải thiện được hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy yêu thương. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu nhận được sự ủng hộ từ gia đình nên cũng có thêm ít nhiều động lực để vượt qua các tác động trong cuộc sống.

Có thể bạn quan tâm: Đang chải tóc bị gãy lược có sao không?

Đang tải...

Sức khỏe: Thời tiết nóng lên, để giữ nước cho cơ thể cần bổ sung thêm hoa quả, rau xanh.

Tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 15/4/2022

Tử vi cung Bọ Cạp ngày 15/4/2022

Công việc: Khi mặt Trăng quá cảnh ở Thiên Bình, Bọ Cạp làm việc trong tâm thế của một người chuyên nghiệp, chu đáo và được đồng nghiệp trẻ tuổi yêu mến. Nhưng đi kèm với đó là tính bảo thủ rất mạnh. Nếu có thể phát huy điểm mạnh, tiết chế điểm yếu thì chắc chắn cơ hội thăng tiến sẽ vô cùng rộng mở.

Tiền bạc: Những cảm xúc của bạn trở nên mẫn cảm hơn bao giờ hết. Nhất là những chuyện liên quan đến tiền bạc, bạn khó kiểm soát được sự bốc đồng của bản thân.

Tình cảm: xung quanh bạn đang tỏa ra sức quyến rũ và sự đam mê. Bạn sẽ có xu hướng tận hưởng cuộc sống và cũng sẽ tận dụng mọi điều bạn có để làm cho nó tốt hơn. Bạn phấn khích và hứng khởi với mọi thứ, vì thế Bọ Cạp sẽ tham gia vào rất nhiều những bữa tiệc tùng, họp mặt, vui chơi để thỏa mãn bản thân.
Mặt trăng cũng khiến bạn muốn tạo lập một mối quan hệ yêu đương với ai đó, vì bạn thích cảm nhận sự ấm áp và lãng mạn khi bắt đầu yêu một ai. Sự tươi mới sẽ kích thích tinh thần và mang đến cảm giác hạnh phúc cho chòm sao này.

Sức khỏe: Mặt Trăng nhắc nhở Bọ Cạp nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan, không nên tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Tử vi cung Song Ngư ngày 15/4/2022

Song Ngư sẽ khó có thể kiểm soát được những cảm xúc của mình mà sẽ vô tình nóng giận với bất cứ một ai. Đấy là khi bạn cảm thấy như bản thân đang rơi vào bế tắc trong chính mối quan hệ của bạn. Chòm sao này không biết mình có nên tiếp tục hay là sẽ dừng lại.

Các cảm xúc ấy sẽ còn ảnh hưởng một cách không nhỏ đến phương diện công việc của bạn đấy nhé. Cung hoàng đạo này sẽ không thể tập trung mà cứ để đầu óc vẩn vơ ở đâu đó. Có vẻ như là bạn đang bị mắc kẹt trong những suy nghĩ của chính mình.

Tình hình tài chính của Ngư Nhi cũng có khá nhiều biến động trong ngày thứ 6 này. Có không ít những khoản thu về tuy nhiên những khoản chi ra cũng không nhỏ chút nào. Song Ngư cần nên nhanh chóng xây dựng cho mình những kế hoạch và cân đối lại chi tiêu chi hợp lý hơn nữa nhé.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 15/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mời bạn đọc xem thêm các bài viết về đom đóm bay vào nhà ban đêm điềm gì ngay tại website của chúng tôi nhé!

Đang tải...

Bình luận