12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 09/2020

Đang tải...

Xem tử vi tháng 09/2020 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi tháng của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự đoán sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài chính, và chỉ số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 09 năm 2020 này.

Tử vi tháng 09/2020 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi tháng 9/2020 dương lịch tức tháng 07 lịch âm nhận thấy Bạch Dương sẽ đạt được tiến bộ trên nhiều phương diện, điều đó khiến cho Bạch Dương cảm thấy vui vẻ và tự tin khi nghĩ tới tương lai của mình. Nhờ đó bạn dễ dàng nắm bắt được cơ hội một cách nhanh chóng.

Đối với những cung hoàng đạo Bạch Dương còn đang độc thân thì trong tháng này dường như họ đã đem lòng mến mộ ai đó. Đừng ngần ngại, hãy chủ động tạo cơ hội để kéo gần khoảng cách giữa đôi bên. Nếu đã có nửa kia, tình cảm của các bạn rất ổn định, đôi bên đều biết đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ.

Tình hình tài chính trong tháng này của Bạch Dương có vẻ không được tốt lắm. Thời điểm này tốt nhất bạn không nên đầu tư tiền bạc vào những lĩnh vực mà mình chưa nắm rõ, hãy tìm hiểu kĩ càng nếu không rất dễ rơi vào cảnh xôi hỏng bỏng không đấy.

Sức khỏe Bạch Dương trong tháng 9 ổn định, Không có gì phải lo lắng. Bạn là người chăm chỉ rèn luyện sức khỏe, nhưng nhớ trước khi bắt đầu chơi thể thao, bạn phải khởi động cẩn thận để tránh những chấn thương nhé.

Tử vi tháng 09/2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ có một khoảng thời gian không mấy lý tưởng, thế nhưng bạn hãy giữ những suy nghĩ vui vẻ và lạc quan, đừng tự tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân mình. Bạn nên cố gắng nắm bắt cơ hội trước mắt mình, từ đó lập được những thành tích đáng tự hào trong công việc.

Tuy các bạn còn độc thân có vẻ khá đào hoa, thế nhưng dường như bạn chưa có hứng thú hay muốn bắt đầu một mối tình mới thì phải. Trong khi đó, những người đã có nửa kia, hai bạn đối xử với nhau vô cùng rất chân thành. Tuy nhiên, bạn cần phải mở lòng hơn nữa với người ấy.

Về phương diện tài chính của bạn trong tháng này có vẻ khá lý tưởng, tuy nhiên, bạn không nên quá tham lam trong các lĩnh vực đầu tư. Lúc này thị trường đang có nhiều biến động, chỉ cần sai sót một chút là có thể dẫn tới hậu quả khôn lường. Hãy chọn dự án an toàn sẽ tốt hơn.

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu sa sút thấy rõ. Chòm sao này cần phải quan tâm, chăm sóc đến thân thể của mình nhiều hơn bởi những chứng bệnh mãn tính sẽ kéo đến làm phiền bạn đấy. Nếu có dấu hiệu bất thường thì nên đi thăm khám ngay để có cách chữa trị kịp thời.

Tử vi tháng 09/2020 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Căn cứ tử vi tháng 9/2020 của 12 cung hoàng đạo, Song Tử sẽ phát hiện ra rằng công việc của mình đang có những tiến triển rất tích cực, hãy tiếp tục cố gắng phấn đấu dựa trên sức của chính mình nhé.

Các bạn còn độc thân có thể được bạn bè hoặc người nhà giới thiệu cho những đối tượng khá phù hợp, hãy thử làm quen với người ta xem sao.

Nếu đã có nửa kia, bạn cần chú ý thể hiện tình cảm của mình rõ ràng hơn, để người ấy hiểu được bạn vẫn luôn trân trọng tình cảm của hai người.

Các bạn học sinh cần chú ý giải quyết vấn đề học tủ, học lệch, nếu không thì thành tích của bạn khó mà tiến bộ được.

Nếu đã đi làm, bạn cần phải chú ý rèn luyện các kĩ năng cơ bản, có như vậy thì công việc mới phát triển ổn định và đi lên.

Bạn có thể nắm bắt được khá nhiều cơ hội đầu tư vào thời điểm này. Hãy chọn cơ hội phù hợp với mình nhất nhé.

Bạn cần phải giữ gìn sức khỏe, nếu không thì rất dễ mắc những căn bệnh vặt vãnh về tai, mũi, họng.

Tử vi tháng 09/2020 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem bói bài tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng Cự Giải có thể sẽ được đón nhận niềm vui bất ngờ vào thời điểm này, đã đến lúc những cố gắng, nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng. Bạn cũng cần phải chú ý hơn trong công việc, cho dù đó là những nhiệm vụ bạn đã quen thuộc đến mấy đi chăng nữa.

Đối với những Cự Giải còn độc thân có thể được một vài đối tượng theo đuổi rất nhiệt tình, thế nhưng chưa chắc bạn đã tìm được một người thật ưng ý. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy ngày một thấu hiểu nhau hơn, tình cảm giữa hai người càng lúc càng trở nên sâu sắc.

Tình hình tài chính của Cự Giải trong tháng có chút biến động, có thể cung hoàng đạo này sẽ phải mất tiền cho một sự cố bất ngờ nào đó, vì thế hãy lên kế hoạch chi tiêu một cách chi tiết, khoa học nhé. Bên cạnh đó, bạn cũng nên bắt đầu tiết kiệm để dùng cho những tình huống cấp bách.

Đang tải...

May mắn là bạn không gặp quá nhiều vấn đề về sức khỏe vào thời điểm này, chủ yếu là hãy duy trì giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ sao cho hợp lý mà thôi. Ngoài ra, lời khuyên dành cho bạn là nên rèn luyện thói quen thể dục thể thao mỗi ngày để tăng sức đề kháng và giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Tử vi tháng 09/2020 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng mới của Sư Tử lên xuống khá thất thường, bạn cần tìm ra đâu là điều quan trọng nhất để tập trung giải quyết xử lý. Bạn không nên chần chừ, do dự vào những giây phút quyết định, nếu không bạn rất có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội thành công hiếm có một cách đáng tiếc đấy.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Các bạn còn độc thân không mấy đào hoa trong thời điềm này, bạn khó có thể tìm ra đối tượng nào lý tưởng. Với những người đã có đôi có cặp, bạn hi vọng rằng đối phương có thể thấu hiểu và tôn trọng mong muốn của mình hơn.

Về phương diện tài chính, cung hoàng đạo này có thể nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng vào thời điểm này nên vấn đề chi tiêu trong tháng khá thoải mái. Song bạn cần tỉnh táo khi mua sắm bất cứ món đồ nào, chớ nên vì sở thích nhất thời mà vung tay quá trán nhé.

Tình hình sức khỏe của bạn không có vấn đề gì đáng lo ngại cả. Hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan, tích cực để tránh rơi vào tình trạng stress. Cách bạn đối mặt với các vấn đề gặp phải trong cuộc sống rất quan trọng. Mọi thứ để có thể giải quyết nếu bạn giữ được sự bình tĩnh.

Tử vi tháng 09/2020 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Các thành viên trong gia đình có thể là nguồn gốc của bất hạnh. Vì bầu không khí gia đình không thân mật, trẻ em có thể bị ảnh hưởng xấu. Bạn có thể sử dụng sự khéo léo và sự giao tiếp của mình để làm cho gia đình hòa thuận hơn.

Tập thể dục thường xuyên và một chế độ ăn uống lành mạnh sẽ giúp bạn duy trì thể chất của mình. Tình cảm có thể đạt được thông qua thể thao và thư giãn.

Trong công việc bạn có sự hỗ trợ của đồng nghiệp và cấp trên và các thành viên trong gia đình họ đều ủng hộ những dự án của bạn. Bạn có thể mong đợi được thăng chức và tăng lương.

Dự báo tài chính tháng 9/2020 của cung hoàng đạo Xử Nữ báo trước một giai đoạn tuyệt vời. Bản năng tài chính rất tốt và bạn có thể dựa vào giác quan thứ sáu của mình để thúc đẩy tài chính. Dòng tiền sẽ dồi dào, đến mà không cần báo trước. Nó có thể đến từ các nguồn hoàn toàn mới. Bạn sẽ có tiền dư để chi các vấn đề cá nhân.

Tử vi tháng 09/2020 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy thời gian này, Thiên Bình sẽ gặp phải một vài chuyện không như ý muốn, thế nhưng bạn hãy bình tĩnh xử lý, chớ nên làm quá vấn đề kẻo khiến mọi việc phức tạp hơn. Với tinh thần khá hăng hái, bạn có thể nghĩ ra những phương án giải quyết sáng tạo, mới mẻ chẳng giống ai.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này còn độc thân chẳng mấy đào hoa, có thể bạn sẽ chưa tìm ra cách nào để thu hút người mình thầm để ý cả. Nếu đã có nửa kia, tình cảm của bạn và nửa kia nhận được sự ủng hộ của người thân và bè bạn, nhờ thế mà bạn cảm thấy rất hạnh phúc.

Tình hình tài chính có dấu hiểu hao hụt nhanh chóng. Bạn cần phải chú ý tiêu pha hợp lý, không nên tốn quá nhiều tiền bạc vào một sở thích nhất thời nào đó của mình. Thay vào đó, bạn nên có kế hoạch tích lũy nhiều để những lúc cần kíp vẫn có được thế chủ động cần thiết.

Sức khỏe của Thiên Bình trong tháng 9 này cũng không khá hơn là mấy. Cho dù gặp phải vấn đề khó giải quyết đến thế nào đi nữa thì bạn cũng không nên tự tạo áp lực cho bản thân. Khi tinh thần không đủ tỉnh táo, sáng suốt thì rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Đừng lo lắng quá, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Tử vi tháng 09/2020 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp Có rất nhiều những cơ hội tốt đẹp đang chờ đợi trước mắt bạn, hãy chuẩn bị tinh thần nắm bắt bất cứ lúc nào. Bạn cần chú trọng chuyện trao đổi và thảo luận với đồng nghiệp, đừng có một mình một ý như vậy.

Các bạn còn độc thân hi vọng mình có thể tìm được một người thấu hiểu và an ủi bản thân, vì thế bạn rất mở lòng trong các mối quan hệ. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy đều cần phải học cách thấu hiểu và bao dung cho nhau nhiều hơn, có như vậy thì tình cảm lứa đôi mới lâu bền.

Về phương diện tình chính, cung hoàng đạo này không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này, hãy bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn. Nếu bạn muốn làm giàu thì không nên ham cái lợi trước mắt mà cần phải hướng vào sự ổn định và bền vững. Bên cạnh đó, chuyện chi tiêu cũng cần có kế hoạch hợp lý hơn.

Tình hình sức khỏe trong tháng này khá tốt. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về thể trạng của mình, ngoài ra chú ý chăm chỉ vận động để tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể. Việc này cũng giúp bạn giải thỏa căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như cuộc sống rất tốt đấy.

Tử vi tháng 09/2020 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tháng 9/2020 này, cả tình cảm và sự nghiệp của Nhân Mã đều có bước tiến đáng kể, thậm chí bạn còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân.

Các bạn còn độc thân mở lòng hơn với những đối tượng tiếp cận mình, nhờ đó bạn có một vài mối quan hệ khá triển vọng.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy luôn tin tưởng vào nhau, có việc gì, dù lớn hay nhỏ, đôi bên cũng cùng thảo luận để đưa ra ý kiến thống nhất.

Các bạn học sinh cần chú ý vào những tiểu tiết, nếu không bạn sẽ rất dễ mắc những lỗi không đáng có đấy.

Nếu đã đi làm, thái độ làm việc của bạn rất chăm chỉ và tích cực, nhờ vậy mà bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Cung hoàng đạo này cần tránh thái độ đầu tư mù quáng, nếu không bạn sẽ bị lỗ vốn to đấy.

Khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cũng cần phải hết sức chú ý và cẩn thận, nếu không bạn sẽ vô tình bị thương đấy

Tử vi tháng 09/2020 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong khoảng thời gian này, những điều Ma Kết mong muốn dần dần trở thành hiện thực, bạn có thể thực hiện mọi điều với một tâm trạng rất nhẹ nhàng thoải mái. Vạn có thể gặp gỡ quý nhân, khiến sự nghiệp có những bước phát triển thuận lợi đến mức đáng ghen tị.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Chòm sao này còn độc thân có vẻ quá khép kín nên dù có đang đem lòng yêu mến ai cũng không dám kéo gần khoảng cách giữa cả hai. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể hiểu nhầm nhau vì một chuyện gì đó. Đôi bên đều cần khoảng thời gian yên tĩnh để suy nghĩ lại.

Tình hình tài chính có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bạn có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư sáng giá nhờ có con mắt tinh đời của mình, nhờ vậy mà thu về lợi nhuận lớn, tiền bạc khá dư dôi. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến việc chi tiêu của mình, chỉ nên mua những thứ thực sự cần thiết thôi nhé.

Về phương diện sức khỏe trong tháng rất tốt. Nhờ việc chăm chỉ thể dục, thể thao nên bạn có một cơ thể khá khỏe mạnh, giúp bạn sẵn sàng tham gia mọi hoạt động mình yêu thích. Ngoài ra, bạn nên hạn chế thức quá khuya hay làm việc quá sức kẻo ảnh hưởng đến thân thể nhé.

Tử vi tháng 09/2020 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng có thể sẽ có một vài rắc rối xảy ra với Bảo Bình trong tháng này. Điều bạn cần làm là giữ một trạng thái tâm lý bình tĩnh, tích cực. Bạn luôn cố gắng khắc phục mọi khó khăn mình gặp phải, nhờ thế mà cấp trên đánh giá bạn rất cao.

Về phương diện tình cảm, những bạn còn độc thân có cơ hội quay trở lại với người cũ, quyết định thế nào hoàn toàn nằm trong tay bạn. Nếu đã có nửa kia, những mâu thuẫn trước đây của bạn và đối phương đã được hóa giải, hai người tận hưởng cảm giác vui vẻ, ngọt ngào như thuở ban đầu.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này về cơ bản là ổn định trong suốt tháng này. Tuy nhiên bạn chú ý có kế hoạch chi tiêu hợp lý, bởi bạn cũng chẳng kiếm được bộn tiền đâu. Nên hạn chế những khoản chi lặt vặt không cần thiết bởi chúng tốn một khoản kha khá đấy.

Về phương diện sức khỏe của bạn không có vấn đề gì nghiêm trọng. Nếu bạn muốn rèn luyện sức khỏe thì cũng cần dựa theo thể trạng của mình, đừng quá sức nhé, không phải cứ bài tập nặng là tốt đâu. Hãy lựa sức mình để có cách cải thiện thể chất phù hợp và hiệu quả nhé.

Tử vi tháng 09/2020 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mối quan hệ tình yêu sẽ hạnh phúc cho đến ngày 6/9/2020, sau đó, ngọn lửa tình yêu sẽ vắng mặt. Người độc thân được giúp đỡ bởi những khía cạnh tích cực của sao Thủy trong việc hình thành các mối quan hệ đối tác tình yêu. Bạn sẽ có nhiều mối quan hệ nhưng sẽ gặp khó khăn trong việc đi đến một mối quan hệ hôn nhân. Có thể, bạn không có đủ kiên nhẫn cho nó.

Sẽ không có bất kỳ trục trặc lớn nào và các bệnh mãn tính sẽ được kiểm soát. Quan tâm đến chế độ ăn uống của bạn và giữ một thói quen tập thể dục thường xuyên.

Bạn có sự hỗ trợ của bạn bè và các thành viên trong gia đình để phát triển nghề nghiệp. Và có sự hỗ trợ của đồng nghiệp để đạt được chỉ tiêu của mình một cách dễ dàng. Du lịch cho các mục đích chuyên nghiệp sẽ bị hạn chế, nhưng có ích.

Dự báo tháng 9/2020 về tài chính của cung hoàng đạo Song Ngư chỉ ra những tình huống xung đột. Tài chính do sao Hỏa và sao Mộc quyết định. Bạn không nên đầu tư tiền vào các dự án mạo hiểm và đầu cơ. Các khoản chi tiêu tăng lên và bạn sẽ buộc phải vay nợ để cân đối ngân sách của mình.

Đang tải...

Bình luận