12 Cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình ngày 11/4/2022

Đang tải...

Xem tử vi ngày 11/4/2022 vào thứ 2 của 3 cung hoàng đạo Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình về vận trình công việc, sức khỏe, tình cảm… cùng Boi.vn nhé!

Đang tải...

Tử vi cung Song Tử ngày 11/4/2022

Sự nghiệp: Công việc được duy trì ở mức ổn định. Ngày đầu tuần hài hoà, dễ chịu vì khối lượng công việc còn khá ít. Song Tử có nhiều thời gian rỗi hơn và sẽ tốt hơn nếu như bạn tận dụng nó để bồi dưỡng thêm những kỹ năng chuyên ngành.

Tình cảm: Theo trithuctot.com vận trình tình cảm có bước tiến rõ rệt. Chuyện tình yêu ngập tràn hương sắc trở lại khi chòm sao này đã từng bước tháo gỡ được các nút thắt trong cuộc sống hôn nhân. Người độc thân biết yêu thương, biết chân thành cho đi và dĩ nhiên sẽ sớm nhận lại nhiều hơn thế nữa.

Có thể bạn quan tâm: Vịt vào nhà điềm gì?

Sức khỏe: Nhắc nhở chòm sao này nên chú trọng hơn tới chế độ dinh dưỡng, ăn uống thiếu chất nên da xanh xao, dễ chóng mặt.

Tử vi cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình ngày 11/4/2022

Tử vi cung Thiên Bình ngày 11/4/2022

Công việc: Nếu Thiên Bình đang suy nghĩ về việc đề nghị tăng lương sau một thời gian dài cống hiến thì có lẽ lúc này là một thời điểm thích hợp. Sao Thủy ở Kim Ngưu mang đến cho các anh chàng, cô nàng nhà Thiên Bình nhiều cơ hội để chứng minh khả năng của bản thân trong công việc.

Tiền bạc: Ảnh hưởng của việc Sao Thủy gặp Kim Ngưu, tài vận muốn có khởi sắc. Thiên Bình cần đầu tư thời gian nhiều hơn. Khi giao tiếp, Thiên Bình luôn ổn trọng và có cân nhắc. Cách bạn đạt được mục tiêu tài chính rất sắc nét và chắn chắn.

Tình cảm: Thiên Bình độc thân đang quá cứng nhắc trong các mối quan hệ, nếu muốn có được cuộc sống tốt đẹp và một mối quan hệ mới thì cách tốt nhất chính là mở lòng mình và đón nhận những thứ mới mẻ, có thử thì mới biết được là hợp hay không được.

Sức khỏe: Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, các vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt là vitamin B12, ăn nhiều rau xanh. Tập thể dục mỗi ngày với các bài tập nhẹ nhàng, vừa sức như đi bộ, tập yoga,…

Tử vi cung Bảo Bình ngày 11/4/2022

Bảo Bình đang ở giữa những mối quan hệ tình cảm cực kì phức tạp và bạn muốn thoát ra khỏi đó. Tuy nhiên, bạn lại chẳng nghĩ ra được hành động thực tế nào cả và suy nghĩ mình có nên cứ ném những vấn đề phức tạp này sang một bên và tận hưởng một ngày cuối tuần thỏa mái hay không, tài chính của bạn cho phép mà.

Về tình cảm, mặc quần áo sáng màu sẽ giúp cung hoàng đạo này hấp dẫn hơn trong mắt người khác giới. Hôm nay những Bảo Bình còn độc thân có cơ hội gặp được người làm thay đổi cả cuộc đời bạn theo một hướng tích cực. Đời sống tình cảm nhàm chán khiến Bảo Bình vô cùng mệt mỏi. Đừng chờ đợi đối phương, cũng đừng chờ mối quan hệ tự phát triển, tất cả là phụ thuộc vào bạn.

Về tình hình tài chính, bạn có khuynh hướng chi tiêu thận trọng nhưng lại không khôn ngoan, khoản cần thì không chi, khoản không cần thiết thì lại mạnh tay. Nhìn chung bạn quản lý tài chính khá tùy hứng và chưa có kế hoạch cụ thể nên thất thoát tiền bạc, lãng phí không ít số tiền mình kiếm được.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình ngày 11/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mời bạn đọc xem thêm các bài viết về chuồn chuồn bay vào nhà và chết ngay tại website của chúng tôi nhé!

Đang tải...

Bình luận