Đang tải...
12 Cung hoàng đạo Tử vi tháng

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 03/2020

Tử vi năm 2020
Đang tải...

Xem tử vi tháng 03/2020 của 12 cung hoàng đạo – Tử vi tháng của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bò Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư dự đoán sự nghiệp, tình duyên, sức khỏe, tài chính, và chỉ số may mắn của 12 cung hoàng đạo trong tháng 03 năm 2020 này.

Tử vi tháng 03/2020 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói bài tử vi tháng 3 cho biết về tổng quan trong tháng này Bạch Dương rất tích cực và nhiệt tình giải quyết công việc của bản thân, tuy nhiên nhanh quá lại thành ra cẩu thả. Dù sao thì tháng này bạn cũng sẽ đón nhận được nhiều cơ hội nếu tinh tế nhận ra và nắm bắt chúng. Nếu có dự định gì muốn làm, hãy mạnh dạn bắt đầu luôn bạn sẽ gặt hái được thành công ngoài mong đợi.

Về tình cảm: Các Bạch Dương độc thân sẽ gặp được một vài đối tượng có ý với bạn thông qua hoạt động xã giao, nhưng bạn sẽ chẳng mấy thích thú và quan tới tới họ. Còn với những ai đã có đôi có cặp, hai người cần phải tìm hiểu và nói chuyện thẳng thắn với nhau, cứ đoán ý đồ của đối phương như vậy có khi lại gây ra những hiểu lầm không đáng có đấy.

Về công việc: Ưu điểm lớn nhất của chòm sao này chính là sức sáng tạo, khả năng hành động và sự kiên nhẫn. Vì vậy, chỉ cần phát huy tốt những ưu điểm này là công việc của bạn trong tháng 3 sẽ phát triển tốt đẹp. Nếu có chuyển việc, cũng đừng cắt liên lạc với những đồng nghiệp cũ nhé, một vài người về sau sẽ mang đến tin tốt cho bạn đấy.

Về tài chính: Có quý nhân dẫn đường, giúp về vốn hoặc cho Bạch Dương tiền để hậu thuẫn công việc của mình nên tình hình tài chính tháng này khá tốt. Thu nhập của bạn vẫn ổn định, khoản nọ bù khoản kia không có thiếu hụt gì nên cung hoàng đạo này hoàn toàn yên tâm mà làm những việc mình muốn, không cần quá so đo tính toán.

Tử vi tháng 03/2020 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sao Hỏa và sao Kim đang giúp ích cho cuộc sống hôn nhân. Bạn phải nhẹ nhàng trong việc đối xử với người bạn đời của mình. Cuộc sống sẽ tràn đầy hạnh phúc và tận hưởng trong suốt cả tháng.

Người độc thân có thể tìm thấy bạn tình khi đi du lịch. Nhiều khả năng tồn tại để hình thành các mối quan hệ. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ, có thể lường trước các vấn đề do sự không tin tưởng và ích kỷ của đối tác.

Không dễ chịu cho các vấn đề gia đình. Người ngoài cuộc có thể can thiệp và tạo ra những mưu đồ giữa các thành viên trong gia đình. Sẽ có vấn đề suốt tháng và trẻ em sẽ bị ảnh hưởng xấu.

Dự đoán một tháng tốt cho sức khỏe. Tập thể dục và chế độ ăn uống bình thường là cần thiết để duy trì sức khỏe.

Đang tải...

Tháng này không thuận lợi cho các chuyên gia định hướng nghề nghiệp. Bạn sẽ có vấn đề với đồng nghiệp và quản lý. Nếu bạn muốn đạt được thành công trong nghề nghiệp của mình, bạn phải tạo ra một phương trình hài hòa tại nơi làm việc.

Các khía cạnh hành tinh thuận lợi cho tài chính. Dòng tiền sẽ tự phát và nhiều. Bạn có thể gặp phải vấn đề với đối tác kinh doanh hoặc thành viên trong gia đình. Thỏa hiệp là cần thiết để tránh tổn thất tài chính nghiêm trọng. Dòng tiền sẽ là quá đủ để trang trải mọi chi phí không lường trước.

Tử vi tháng 03/2020 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Về tình cảm, tháng này vận tình cảm của Song Tử cũng gặp nhiều chuyện bất ngờ. Đối với người đã có người yêu thì họ sẽ trải qua một quãng thời gian khá vui vẻ.

Về công việc, đôi khi bạn làm việc cũng hơi tùy hứng, thiếu sáng tạo nên kết quả cũng không ổn định. Tài lộc trong tháng cũng khá ổn, do đó hãy tiếp tục duy trì những công việc cần yêu cầu tập trung tinh thần cao.

Sức khỏe chuyển biến tốt, các dấu hiệu đáng ngại ở tháng trước dần biến mất nhưng bạn cũng không thể chủ quan, nhất thiết phải chú ý đến vệ sinh thực phẩm nhé.

Tử vi tháng 03/2020 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong tháng mới, Cự Giải dường như mọi việc đều rất thuận lợi, không có nhiều sóng gió. Bạn có thể để bản thân mình nghỉ ngơi một thời gian ngắn, sau đó hãy bắt tay vào để thực hiện những kế hoạch xa hơn nhé.

Về tình cảm, xuất hiện nhiều cơ hội để người độc thân tiếp xúc với nhiều người, bạn cần mở lòng mình ra. Cự Giải đã có đôi thì có đôi lúc bạn cũng sẽ cảm thấy bản thân mình không thể hiểu được đối phương đang suy nghĩ gì, cho dù bạn có lấy lòng người ra cũng vô dụng.

Về công việc, bạn cần giao tiếp và quan tâm nhiều hơn đến công việc của chính mình. Nó góp phần xem bạn tiến xa hơn hay không là cứ mãi dậm chân tại chỗ. Bạn cũng nên biết hành xử khéo léo và khôn ngoan nhé.

Về sức khỏe, tháng này bạn hãy chú ý nhiều hơn đến giấc ngủ của chính mình. Chất lượng giấc ngủ càng tốt thì hiệu suất làm việc của bạn cũng sẽ càng cao. Tình hình tài chính cũng không có những chuyển biến tốt nên thu nhập của bạn cũng có tăng thêm nhưng không đáng kể.

Tử vi tháng 03/2020 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Sư Tử tháng 3 nhận được sự ủng hộ và hướng dẫn của rất nhiều người xung quanh. Tuy nhiên vận trình lại không gặp may mắn cho lắm, trong khi đó bản thân chòm sao này cũng thường xuyên mắc lỗi, tinh thần chưa thực sự tập trung, các phương diện đều qua loa đại khái nên kết quả không có nhiều chuyển biến. Bạn nên chấn chỉnh lại, dốc sức ra mới thu được thành công.

Về phương diện tình cảm: Sư Tử độc thân tỏ ra khá tự tin, chủ động trò chuyện với crush, nếu điều kiện thích hợp, bạn còn suy nghĩ đến vấn đề tỏ tình nữa. Với các cặp đôi, bạn có thể dễ dàng lắng nghe và thấu hiểu những điều mà người ấy thực sự mong muốn, độ thấu hiểu của cả hai dường như đang tăng lên dần dần. Một số đôi đang dần chuẩn bị tiến hành hôn nhân đại sự, bước vào đời sống hôn nhân tuy nhiều thử thách nhưng cũng ngập tràn mong đợi.

Về công việc: Chỉ ở mức trung bình, hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày, tuy nhiên không phải là lúc để thay đổi môi trường làm việc hay chuyển đổi ngành nghề hoàn toàn mới mà bạn vẫn nên tiếp tục phát triển theo định hướng cũ. Tình hình tài chính khởi sắc, việc đầu tư kinh doanh và quản lý tài sản mang tới dấu hiệu đáng mừng. Lúc này bạn nên thử sức ở một vài dự án tuy nhiên do phải tập trung nhiều nguồn lực nên phải chuẩn bị kỹ càng, chu đáo, ti mỉ thì mới thu được thành công.

Sức khỏe bình thường, không có gì quá nghiêm trọng xảy ra trong tháng này với tình hình sức khỏe của bạn. Nếu biết bản thân không tương thích với loại thực phẩm nào thì nên chỉn chu trong quá trình chọn đồ để tránh tổn hại thân thể. Ngoài ra, dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, không khí ô nhiễm dễ gây bệnh hô hấp nên tránh những nơi nhiều khói bụi, chất thải; ra ngoài nhớ dùng khẩu trang chất lượng tốt.

Tử vi tháng 03/2020 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có sự tuyệt vời trong tháng này và cuộc sống với người phối ngẫu sẽ lãng mạn và nồng nàn. Tình yêu có sự hỗ trợ của một loạt các hành tinh như Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Diêm Vương và Sao Hỏa. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ được xác nhận, bạn sẽ đi đến bất kỳ thời gian nào để làm hài lòng đối tác của bạn.

Người độc thân sẽ hình thành các mối quan hệ tình yêu. Hãy quên đi những lo lắng để tìm kiếm tình yêu mới.

Dự đoán tử vi hàng tháng của Xử Nữ tháng 3/2020 cho gia đình cho thấy một tháng bình yên. Sẽ có sự hòa hợp tuyệt vời giữa các thành viên trong gia đình và họ sẽ hợp tác với bạn hết lòng. Chi phí gia đình sẽ nằm trong giới hạn ngân sách và trẻ em sẽ làm tốt trong các hoạt động học tập của mình.

Tử vi hàng tháng báo trước sức khỏe tuyệt vời cho dấu hiệu mặt trời Xử Nữ. Tuy nhiên, hãy cẩn thận về chế độ ăn uống và đừng bỏ lỡ thói quen tập thể dục.

Triển vọng nghề nghiệp rất hứa hẹn trong tháng này. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đạt được mục tiêu nghề nghiệp và có sự hợp tác của các thành viên trong gia đình và đồng nghiệp. Tất cả công việc khó khăn sẽ được bù đắp phù hợp.

Xem lịch vạn niên dự báo tháng 3/2020 cho Xử Nữ, tình hình tiền tệ sẽ rất tuyệt vời. Nhưng mọi thứ có khả năng bị trì hoãn do sự thoái lui của sao Kim. Dòng tiền sẽ chịu những trở ngại không cần thiết. Tất cả các giao dịch tài chính như đầu tư và mua sắm đòi hỏi phải phân tích chi tiết.

Nếu bạn nghi ngờ, hãy trì hoãn các giao dịch tài chính đến một ngày sau đó. Tránh chi tiêu xa xỉ.

Tử vi tháng 03/2020 cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Về tình cảm, Thiên Bình độc thân nhưng lại chẳng hề cô đơn chút nào cả. Lúc nào cũng có một vài đối tượng vây quanh bạn, tiếp xúc lâu dân có thể sinh ra tình cảm. Với những người đã có đôi có cặp, bạn cũng đã biết cách đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ.

Về công việc, không đưa quá nhiều ý tưởng trong công việc mà chủ yếu tiếp tục duy trì định hướng của năm cũ, phát triển ở mức độ cao hơn.

Về tài chính cũng khá khả quan, đây chính là số tiền tương ứng với những công sức mà bạn đã nhận ra. Sức khỏe cũng ổn nhưng cần chú trọng đến việc ăn uống nhiều hơn.

Tử vi tháng 03/2020 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tháng 3 là tháng đem đến may mắn cho Bọ Cạp, bạn không cần phải lo lắng những chuyện bất trắc sẽ xảy ra nữa nên tâm lý của bạn cũng trở nên tích cực và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Bạn cũng có khả năng để tạo cảm giác an toàn.

Về tình cảm, tháng này có vận đào hoa nở rộ, cung hoàng đạo này cũng có mối quan tâm đặc biệt đối với người khác giới. Tuy nhiên dù qua lại với nhiều người nhưng bạn lại không thật sự nghiêm túc với ai. Người có đôi nên đứng ở vị trí của đối phương suy xét, tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có.

Về công việc, sự nghiệp không có đột phá lớn, Bọ Cạp vẫn hoàn thành tốt những nhiệm vụ hàng ngày. Lúc này nếu bạn muốn chuyển đổi công việc thì đây không phải là một lựa chọn tốt, bạn nên tiếp tục phát triển theo định hướng vốn có.

Tình hình tài chính trong tháng này cũng khá lý tưởng, bạn cũng không phải chật vật để xoay sở tiền nong. Với đà kiếm tiền này bạn có thể hoàn thành được những mục đích khác trong tháng này, bạn cũng biết chi tiêu tiết kiệm hơn.

Tử vi tháng 03/2020 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tổng quan vận trình tháng 3 của Nhân Mã chỉ cần bạn không ngại khó khăn, cố gắng không ngừng thì trong tháng này mọi công việc sẽ có những bước phát triển tích cực. Còn nếu bỏ cuộc giữa chừng thì mọi công sức bạn cố gắng bấy lâu sẽ đổ bể. Có thể bạn cảm thấy hơi mệt mỏi, nhưng bạn chọn cách sống chậm để cảm nhận mọi thứ một cách rõ ràng hơn, tinh tế hơn.

Về tình cảm: Nhân Mã chủ yếu thuận theo tự nhiên, càng như vậy lại càng gặp may mắn. Người độc thân tự tạo cho mình sức hấp dẫn đặc biệt, khiến người khác phái xung quanh đều phải chú ý. Người đã có đôi tiến vào giai đoạn ngọt ngào, làm bất cứ việc gì cũng nghĩ tới đối phương, dù quyết định thế nào cũng lưu ý cảm nhận của người đó. Lên kế hoạch du lịch trong tháng này cũng không phải là ý tưởng tồi đâu.

Về công việc: Dự báo phát sinh vấn đề, bạn vừa không nắm chắc vấn đề lại không chịu tham khảo ý kiến của người có kinh nghiệm nên sự việc ngày càng rối rắm. Tình trạng này có thể kéo dài tới nửa tháng, sau đó thì bạn dần tỉnh ngộ và tập trung cải thiện tình hình.

Tài lộc lên xuống thất thường, nguồn thu nhập không ổn định, thậm chí khá ít so với kỳ vọng. Tài lộc trong tháng 3 của chòm sao này không tốt, chỉ hơi lơ là mất cảnh giác cũng có thể dẫn đến những thất thoát lớn về tài chính. Hãy chú ý đến dạ dày của mình nhiều hơn, ăn uống đúng giờ giấc và hợp vệ sinh sẽ khiến bạn có một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh.

Tử vi tháng 03/2020 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cuộc sống với người phối ngẫu sẽ vô cùng dễ chịu và bạn có đủ thời gian để ở bên người bạn đời của mình. Người độc thân sẽ có nhiều cơ hội tình yêu trong nửa cuối tháng. Quan hệ đối tác hiện tại sẽ đầy niềm vui và cảm xúc.

Không khí gia đình sẽ khá tồi tệ. Sẽ có sự bất hòa giữa các thành viên trong gia đình. Tài chính gia đình có thể vượt quá vì cải tạo và sửa chữa nhà. Cần chăm sóc trẻ em, và kiểm soát ngân sách gia đình.

Sức khỏe của các cá nhân Ma Kết cho thấy một giai đoạn tốt.

Không đáng khích lệ cho các khía cạnh chuyên môn trong tháng này. Bạn sẽ vất vả nhưng sẽ không được khen thưởng. Sẽ có sự thất vọng và thất vọng tại nơi làm việc.

Dòng tiền tốt trong tháng. Tài chính sẽ ít hơn một chút so với tháng trước, nhưng đủ để trang trải chi phí của bạn. Các khía cạnh hành tinh cung cấp nhiều cơ hội tài chính. Tiền từ các nguồn bất ngờ sẽ thêm vào thu nhập của bạn.

Tử vi tháng 03/2020 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Về tình cảm, Bảo Bình độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng phù hợp trong tháng này. Người có đôi, đối phương có thể nghi ngờ hoặc bất đồng quan điểm với bạn, bạn cũng cần giải thích mọi chuyện sao cho rõ ràng nhé.

Về công việc, Bảo Bình thường làm việc tùy hứng, như thế cũng khá sang tạo và hiệu quả cũng rất ổn định. Tình hình tài chính cũng đã có những biến đổi, đây cũng là thời điểm bạn cần chú ý.

Cơ thể của bạn cũng vô cùng khỏe mạnh. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận tránh việc bị thương do tai nạn hay vấp ngã.

Tử vi tháng 03/2020 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cũng có khởi đầu vô cùng tuyệt vời trong tháng này, bạn cũng đã nắm được cơ hội rất lớn trong công việc và tình cảm. Bạn cũng đã xác định được mục tiêu chuẩn xác, làm việc cũng có kế hoạch, trình tự rõ ràng. Mối quan hệ đối với mọi người cũng rất tốt.

Về tình cảm, Song Ngư độc thân nếu tự tin thể hiện điểm mạnh của bản thân, có nhiều khả năng bạn sẽ thu hút được ánh nhìn của rất nhiều người khác giới đấy nhé. Song Ngư có cặp thì nên dành nhiều thời gian để ở bên cạnh người ấy nhé.

Về công việc, những ai luôn khát khao có được sự thay đổi trong công việc thì đây cũng chính là thời gian đến với bạn rồi đấy. Hãy mạnh dạn nắm bắt và tự tin thể hiện khả năng sáng tạo của mình nhé, bởi bạn cũng hoàn toàn phù hợp và xứng đáng.

Đang tải...

Bình luận