12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày 18/12/2022 tuổi Thân: Ngày Lục Hợp xuất hiện

Đang tải...

Xem tử vi ngày 18/12/2022 của tuổi Thân nhằm ngày 25 Tháng 11 tức Ngày Ất Tỵ, Tháng Nhâm Tý, Năm Nhâm Dần. Để xem hôm nay của tuổi Thân như thế nào tại Boi.vn nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Thân ngày 18/12/2022

Ngày Lục Hợp xuất hiện nên người tuổi Thân gặp khá nhiều may mắn, nhất là về phương diện công việc. Nhìn chung bạn không phải tốn nhiều thời gian để giải quyết nhiệm vụ được giao, cũng không phải tính toán gì nhiều mà chỉ cần làm theo đúng kế hoạch thì sẽ gặt hái được thành quả.

Thời gian này những chú Khỉ cũng nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp, ủng hộ của cấp trên vì sự bình tĩnh và sáng suốt trong cách xử lý tình huống và giải quyết những vấn đề phát sinh. Trong mọi trường hợp, bạn không đánh mất sự bình tĩnh và tuyệt nhiên không để cho mọi chuyện tồi tệ hơn.

Xem tuổi vợ chồng cho biết tình cảm gặp Chính Ấn vận chủ về một ngày thuận lợi. Về chuyện tình cảm bạn thận trọng không phải là đề phòng đối phương mà họ vì quan tâm nên không muốn vồ vập. Quan niệm gia đình mạnh mẽ nên người có gia đình rất biết cách chăm sóc ngôi nhà của mình. Bạn ít khi nói ra lời mà chủ yếu thể hiện ở hành động.

Mặt sức khỏe người tuổi Thân cần lưu ý vệ sinh cá nhân sạch sẽ, tránh ánh sáng kích ứng mạnh. Buổi sáng, khi rửa mặt, dùng khăn thấm nước ấm nóng đắp lên mắt vài lần khiến cho khí huyết được lưu thông.

Đang tải...

Tử vi ngày 18/12/2022 tuổi Thân: Ngày Lục Hợp xuất hiện

Chi tiết tử vi từng can chi tuổi Thân ngày 18/12/2022

– Tử vi tuổi Nhâm Thân (Kim, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Sẽ có những việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được tin tức không được như ý. Hoặc có những việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Vào cuối ngày sẽ có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui. Trong nhà hoặc trong công sở có chuyện không vui nhưng cũng không phải là quan trọng. Hao tài về giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

– Tử vi tuổi Canh Thân ngày 18/12 (Mộc, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Xem lịch âm 2023 thấy hôm nay nên di chuyển, công việc đi xa giải quyết . Hôm nay nên hỏi thăm tin tức về công việc cũ e không có kết quả như ý hoặc chưa tiến hành, dở dang, bỏ dở nữa chừng. Có người hoặc việc đến mình phải tiếp hoặc phải giải quyết. Gặp nhiều thuận lợi cho việc mưu cầu về tình cảm, ước hẹn, nhưng cũng không nên đi tìm, sự việc sẽ đến.

– Tử vi hôm nay 18/12 tuổi Mậu Thân (Thổ, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô) : Có nhiều việc mong chờ đã lâu hoặc đã có dự tính, nay nhận được nhiều tin tức không được như ý. Cũng có thể là liên quan tới việc đột biến xảy ra ngoài dự tính. Vào cuối ngày có sự gặp gỡ hoặc có chuyện vui. Trong nhà hoặc liên quan tới công sở có chuyện không vui tuy nhiên cũng không phải là quan trọng. Gặp phải nhiều vấn đề hao tài giao thiệp nhưng vẫn có chuyện tốt.

– Tử vi tuổi Bính Thân (Hỏa, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Hôm nay là ngày không nên mưu sự việc gì lớn lao hoặc tính toán những gì lâu dài, vì khóa thành công, gặp trở ngại, bị bỏ dở. Chính vì thế dù là chuyện vui chơi cũng cần đặt ra giới hạn. Chỉ có thể mang lại đa sầu, hoặc gặp sự rủi ro. Nếu mọi sự biết nhu nhuyễn thì tốt hơn. Hứa hẹn nhiều cũng chẳng được gì.

– Tử vi tuổi Giáp Thân trong ngày 18/12 (Thủy, 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Chờ đợi tin tức hoặc công việc đã lâu nay sẽ đến. Làm việc gì cũng nên tiến hành sớm sủa, sẽ nhanh chóng vì có sự tạm dừng hoặc bị dở dang bởi có sự việc khác hoặc người khác đến. Có lộc nhỏ, hoặc lộc ăn, quà tặng. Ngày có tiệc tùng, ăn uống, nhưng không có cuộc vui trọn vẹn, như ý.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Thân ngày 18/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Đang tải...

Bình luận