12 Con giáp - Coi bói tử vi mười hai con giáp

Tử vi tháng 11 của tuổi Tý năm 2014

Đang tải...

Cùng Boi.vn xem tử vi tuổi Tý tháng 11/2014. Tháng này Bính Tý có hạn sao La Hầu Kế Đô chiếu mạng, Giáp Tý có biến động trong mưu sự, Nhâm Tý có vận hạn xấu,…Cùng xem tử vi tháng 11 tuổi Tý trong 12 Con Giáp.

Tử vi tuổi Bính Tý:

Tháng 11 của Bính Tý có biến động, Bính Tý nam nữ đều có sao hạn La Hầu – Kế Đô chiếu mệnh, nên cẩn thận về giao tiếp và tiền bạc không nên manh động nhất là trong mưu sự.

Nam mạng có quý nhân phù trợ, tuy có biến động trong tháng này nhưng trong mưu sự và tài lộc được như ý. Tuổi nữ mạng không còn bế tắc trong tiền bạc, công việc được như ý. Tình cảm có gặp gỡ bất ngờ.

Xem thêm vận hạn tuổi Bính Tý trong năm 2015 hoặc xem thêm thông tin Tử vi trọn đời tuổi Bính Tý

tu-vi-tuoi-ty

Tử vi tuổi Tý tháng 11/2014

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý:

tháng này có biến động trong mưu sự nhưng trong chiều hướng không tốt đẹp gặp bế tắc, nam mạng trong mưu sự chớ manh động, tháng này vận xấu chưa thể thành công, nên về tiền bạc lâm trắc trở, trong công việc gặp bế tắc. Nữ mạng tuy có âm phù nhưng về mưu sự không gặt hái tốt kết quả vì trong chiều hướng lành ít rủi nhiều không như ý, Về tình cảm nên đề phòng gặp tiểu nhân lợi dụng sẽ có lo lắng ưu phiền.

Xem vận hạn tuổi Giáp Tý tại đây

Nhâm Tý:

mọi mưu sự đang trong chiều hướng bế tắc, nam mạng do vận hạn tháng xấu vận xấu nên kết quả sẽ không như ý, tranh manh động trong công việc, tình cảm gặp ưu phiền. Nữ mạng trong mưu sự có quý nhân trợ giúp nhưng không có chiều hướng tốt đẹp, nên về tiền bạc và công việc còn trắc trở, tình cảm gia đạo không vui, dự báo gặp tán tài, nên tránh đi xa hoặc đám động.

Canh Tý:

tháng này có biến động trong mưu sự về công việc sẽ có kết quả tốt đẹp như ý, nhưng còn trong hạn xấu tránh manh động, tuy có quý nhân trợ giúp nhưng nên thực hiện việc cũ sẽ có tài lộc bất ngờ. Nữ mạng năm xấu tháng tốt, có mưu sự sẽ như ý, nhưng cần cẩn thận chớ quá tin người, về tiền bạc nên đề phòng các vật có giá trị tránh bị mất mát, tình cảm gia đạo vui vẻ.

Đang tải...

Mậu Tý:

tháng này mọi mưu sự đang tốt dần lên, nam mạng tuy vận xấu nhưng không còn lo ngại về tiền bạc và công việc, chỉ nên đề phòng khi di chuyển, tránh đi xa. Nữ mạng có âm phù dương trợ về tiền bạc trong mưu sự đã như ý, dự báo có tin vui về tài lộc, nhưng chớ tin người đề phòng có tiểu nhân lợi dụng mà tản tài. Sức khỏe an khang.

Đang tải...

Bình luận