Tử vi trọn đời

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý

Đang tải...
Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng. Sinh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985. Tướng tinh: Con Sói(xương con chuột). Con dòng Bạch đế, phú qúy. Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biền). Ông Quan Đế độ mạng. SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt. ĐỊA CHI: Tý gặp Mùi: Hung Niên, xấu.
TỔNG QUAN:
Là người không lanh ham học hỏi. Nhưng có số chết hụt nhiều lần.
Giáp Tí nam dương nếu thuận sinh cuộc sống hưởng vinh hoa phú quý. Nghịch sinh- sinh vào mùa Xuân Hạ và ban đêm là lỗi số, khắc với Cha, phải tha phương lập nghiệp mới giảm phần khó khăn.

tu-vi-tron-doi-tuoi-giap-ty

Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tý

Xem vận hạn tuổi Giáp Tý năm 2015
CUỘC SỐNG:Cuộc sống tuổi nhỏ nhiều đau buồn, cuộc đời có nhiều rủi hơn may. Nhưng bây giờ và trở đi, cuộc sống có phần bảo đảm và vững chắc hơn. Năm Bính Ngọ không tốt lắm. có nhiều việc không hay đưa đến cho cuộc đời. Nhưng vượt qua được thì nắm lấy nhiều thắng lợi lớn lao vào năm 44 tuổi. Tuy có nhiều khổ tâm nhưng bản thân ít cực khổ. Cuộc sống bắt đầu thay đổi mạnh hơn vào năm 44 tuổi. Tuổi 43 quá xấu không được tròn đẹp, nên cẩn thận, dè dặt và đề phòng.

TÌNH DUYÊN:Tình duyên tuổi Giáp Tý hạnh phúc hoặc lận đận lại tùy thuộc vào tháng sinh của bản chủ. Với những người sinh ở những tháng tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc sống tình duyên hạn phúc êm ấm. NHƯNG Giáp Tý nam sinh ở tháng 1, 2, 5, 6, 7, 9, 11 và 12 Âm lịch thì lận đận tình duyên, cuộc sống vất vả.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH:

Công danh vẫn còn ở mức trung bình và khó mà lên đến tột đỉnh của danh vọng, nếu có cũng chỉ là một thời gian ngắn ngủi, không được vững chắc và lâu bền. Tuy công danh không sáng tỏ lắm, nhưng có nhiều cơ hội phát triển mạnh mẽ. Nếo có chí sáng suốt và biết nhận định, gia đạo tuy có một vài khe khắt, nhưng sau cùng được ấm êm , cuộc đời ít bị trở ngại về vấn đề gia cảnh, số trùng phùng, được nhiều mến thương, không đến nỗi phải bận tâm cho lắm về vấn đề này.

Tuổi Giáp Tí hoàn thành sự nghiệp rất sớm, tuy không vững chắc, có khi lại bị sụp đổ bất ngờ, nhưng íTra cũng thâu được nhiều kết quả mong muốn, không đến đỗi phải nghèo túng như những kẻ khác. Qua 44 tuổi thì sự nghiệp vững chắc hơn.

Tiền tài liên quan đến sự nghiệp rất nhiều, vấn đề tiền tài cũng thăng trầm lắm, tuy có nhiều nhưng lại ra vô bất thường, không nắm được sự vững chắc của nó.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:

Nếu muốn làm ăn nên hợp tác với những tuổi này Giáp Tí, Bính dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân. Giáp Tý muốn thành công nên tránh tuổi kỵ của bản mệnh(tuổi kỵ xem ở dưới).

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:

Khi kết duyên Giáp Tí nam nên chọn những tuổi Giáp Tí hai vợ chồng cùng một tuổi, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Quý Hợi để kết duyên vì rất hợp.

+ Tuổi Giáp Tí (gái) làm cho cuộc đời có nhiều danh giá, nhiều người mến thương, tạo cho chồng có quyền tước, vợ chồng êm ấm, nhưng lại hiếm muộn con cái.
+ Tuổi Bính Dần tuy không tạo được con, nhưng hưởng được sang giàu về sau, tuổi nhỏ thì có nhiều long đong, lớn mới thành.
+ Tuổi Kỷ Tỵ rất tốt cho vấn đề danh vọng, con đủ nuôi, tài lộc phát triển mạnh mẽ, sống cuộc đời sung túc.
+ Tuổi Canh Ngọ sinh con giá đầu lòng thì hợp, cuộc sống bình thường nhưng không đến đỗi thiếu thốn, công danh ở mức trung bình.
+ Tuổi Quý hợi thì tánh người vợ hiền và thông minh, gia đình giàu có, có chức phận, thuận hòa gia đạo. Trên đây là những tuổi sống rất hợp với tuổi Giáp Tí trong việc vợ chồng.Với những tuổi Nhâm Thân, Mậu thìn, Nhâm Tuất, Canh Thìn khi kết duyên bạn chỉ có cuộc sống hạnh phúc về tình duyên còn công danh ở mức trung bình do chỉ hợp đường tình duyên.Không nên kết duyên với tuổi Ất Sửu, Tân Mùi, Bính Tí bởi khắc kỵ với bản mệnh của Giáp Tý nếu kết duyên sẽ rất khổ cực.Bạn cần nên tránh những tuổi trên đây, trong cuộc kết hôn, hay lựa chọn lương duyên, nếu không, đời bạn sẽ cảm thấy cuộc sống có nhiều đau buồn, duyên số nghèo nàn quá đỗi.Tránh kết hôn ở tuổi tuổi 19, 21, 27, 31, 33 và 39, bạn gặp những năm này mà dính việc hôn nhân thì có xui xẻo, làm ăn có nhiều xung khắc hay thường chịu cảnh phòng không, gối lẻ, dù có tuổi trùng hợp cũng bị hoàn cảnh trên.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ:

Tuổi Giáp Tí đại kỵ những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão và Tân Dậu.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:Từ 43 đến 44 tuổi: Năm 43 tuổi gặp sao Kế Đô, hạn địa võng, trong nhiều năm có nhiều đau buồn, bệnh tật hay tang khó bất ngờ, cần nhẫn nại, cầu Trời Phật cho qua khỏi tai ương. Năm này có nhiều khó khăn nhứt xảy ra trong đời bạn, nên sáng suốt và bình tĩnh trước mọi biến động trong gia đình cũng như về mặt xã hội tình cảm. Những vấn đề này thường xảy ra ở khoảng giữa năm. Qua 44 tuổi thì vững vàng bù đắp lại những đau buồn đó. Sự nghiệp cũng tiến lên, tiền tài đầy đủ, gia đạo trở nên yên hòa, êm ấm.

Từ 45 đến 47 tuổi: Hai năm này, cuộc sống bắt đầu trỗi dậy và phát vượng mạnh mẽ nhất, nghề nghiệp và tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gia đạo vui tươi, phần con cái có bệnh hoạn, hay thay đổi nghề nghiệp, việc làm, phần cá nhân có đau bệnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi, mộ lần đau nặng vào năm 47. Ngoài ra việc làm ăn, gia đạo vẫn tiến triển đều đặn.

Đang tải...

Từ 47 đến 50 tuổi: Việc gia đạo có nhiều bê bối, cá nhân thường có bệnh tật trầm trọng, nếu vượt qua được thì có phần ảnh hưởng con cái phải chịu lấy, gia đạo thường có sự bất an hơn. Năm 48, tạm yên, 49 có nhiều thay đổi nhà cửa hay việc làm. Vào tuổi 47 con cái có thăng quan, tấn tước hay làm nên cơ nghiệp.

Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này trung bình, tiền bạc ra vô đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ còn nắm lấy thành công. Tuổi Giáp Tí qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc điều hòa, tuổi 53 và 54, phần con cái tấn phát mạnh hơn, phần cá nhân trong tình trạng bình thường, cuộc sống không có gì thay đổi quan trọng.

Từ 56 đến 60 tuổi: Số này có thể biến đổi về thân thế trong những năm 55-56, hai năm giằng co với sự sống. Tuy nhiên nhờ ở phước đức gia tộc có thể kéo dài. Con cháu có phần phát đạt tột độ vào những năm từ 55 đến 60 tuổi. Lúc này tiền bạc ít hao hụt, vào nhiều ra ít, cẩn thận cho bản thân vào những năm này

—————————————-

Giáp Tý nữ mạng. Sinh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985 Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Bạch Đế, phú quý

TỔNG QUAN:

Giáp Tí nữ là những người tài giỏi thông minh, cuộc sống có nhiều may mắn dễ tiến thân.
Tình duyên sẽ trắc trở nếu thành công trong sự nghiệp. Chỉ có thể hạnh phúc tình duyên nếu như không quá lý trí và không quá coi trọng sự nghiệp.
CUỘC SỐNG:
Cuộc đời có nhiều may mắn, thường nắm lấy thành công nhiều hơn là thất bại. Cuộc sống có thể đầy đủ và cuộc đời càng lúc càng lên cao hơn, cho đến ngày cuối của cuộc đời thì tuổi Giáp Tí vẫn nắm được phần chắc của cuộc sống đầy đủ hoàn toàn về vật chất.
TÌNH DUYÊN:
Tình duyên tuổi Giáp Tí cũng nhiều long đong, theo tử vi trọn đời với những người sinh ở tháng 3, 4, 7, 8 và 12 Âm lịch đường tình duyên yên ấm hạnh phúc.Nhưng nếu sinh lỗi tháng sinh tháng Giêng, 2, 5, 9, 10 và 11 Âm lịch tình duyên lận đận, vất vả.GIA ĐẠO, CÔNG DANH:
Công danh vẫn ở vào mức độ bình thường. Phần gia đạo có nhiều rối rắm về tuổi nhỏ, nhưng vào hậu vận và trung vận thì được êm ái, phần con cái có nhiều kết quả mong muốn và đầy đủ đ àng hoàng.Sự nghiệp bắt đầu vững chắc từ năm 30 tuổi. Tiền tài đều đặn và có thể lên cao vào hậu vận, có thể thành công to về tiền bạc vào thời kỳ 40 tuổi trở đi.

NHỮNG TUỔI HỢP LÀM ĂN:
Nếu muốn làm ăn tuổi Giáp Tí nên kết hợp với những tuổi Giáp Tí, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ vì  hợp tuổi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG:
Những tuổi này hợp cả tình duyên nên công danh nên kết duyên với những tuổi Giáp Tí, Bính Dần, Kỷ Tỵ, Canh Ngọ, Nhâm Thân, Quý Hợi. Tình duyên yên ấm, công việc phát triển

Với những tuổi này Mậu Thìn, Nhâm Tuất, Bính Thìn thì bạn chỉ có cuộc sống tình duyên yên ấm nhưng lại không phát triển về tiền tài.

Kỵ nhất với tuổi Tân Mùi, Đinh Sửu, kết duyên với những tuổi này bạn sẽ có cuộc sống cơ cực, bần hàn, nghèo khổ cả tình lẫn tiền.

Không nên kết duyên ở tuổi 16, 17, 22, 23, 28 và 39 vì rất đại kỵ để kết hôn

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM:
Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, về mặt tình cảm rất vượng, nhưng tất cả những câu chuyện tình duyên xảy ra trong năm này đều bị thất bại. Năm 19 tuổi, có thể thi đậu hoặc có một tin vui. Năm 20 tuổi, sẽ gặp được người yêu lý tưởng trong khoảng thời gian từ 20 đến 22 tuổi. Trong những năm nầy nên luôn cẩn thận về vấn đề tình cảm, đề phòng những lời đường mật không thành thật của những người khác phái có ý lừa gạt.

Từ 23 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được một người chồng tốt; Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình.

Từ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy bạn nên giữ gìn cẩn thận về bổn mạng và hãy nên làm nhiều điều thiện, phước đức để đức cho những đứa con được sinh ra trong khoảng thời gian nầy. Năm 31 tuổi, thể nào cũng có đau bệnh khá nặng.

Từ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tí vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm nầy để xây dựng hạnh phúc của đời bạn.

Từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện lộn xộn. Năm 41, tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa. Năm 42 tuổi, kỵ hùn hợp làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình.

Từ 43 đến 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm nầy làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng năm, bảy và chín. Năm 44 tuổi khá hay, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch. Năm 45 tuổi, xấu vào tháng Giêng; Hai, Ba có tài lộc; Tháng Sáu, Bảy không nên đi xa hay xuất phát tiền bạc; ngoài ra, những tháng khác trung bình. Năm 46 và 47, hai năm đầy đủ làm ăn có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nhiều tai hại nên cữ vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm.

Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc và tình cảm, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, bình thường không có gì xảy ra trong cuộc đời, trừ bệnh hoạn nhỏ nhặt. Năm 54 và 55, hai năm này gia đình êm ấm, tài lộc điều hòa, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được.

Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra.

Đang tải...

Bình luận