Tử vi hàng ngày

Tử vi thứ 4 của 12 Cung hoàng đạo ngày 08/07/2015


Warning: sizeof(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 824

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /home/xboivn/public_html/wp-content/plugins/ad-injection/ad-injection.php on line 831
Đang tải...

Tử vi thứ 4 của 12 Cung hoàng đạo ngày 08/07/2015. Chiêm tinh ngày thứ Tư “khuyến cáo” Sư Tử cần tuyệt đối tránh xa những hành động theo cảm hứng, bốc đồng, thiếu suy nghĩ bởi chúng có thể rước thêm rắc rối đến cho bạn.

Tử vi thứ 4 của 12 Cung hoàng đạo ngày 08/07/2015

Tử vi thứ 4 của 12 Cung hoàng đạo ngày 08/07/2015

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Horoscope ngày thứ Tư đặt ra cho Bạch Dương khá nhiều thử thách. Bạn buộc lòng phải vượt qua nếu thực sự muốn khẳng định năng lực của mình. Lời khuyên dành cho “chiến binh Cừu” đó là trước khi hành động hãy chuẩn bị hành trang thật tốt, đồng thời trong suốt quá trình phải luôn giữ được ý chí “chiến đấu” bền bỉ, tư duy sáng suốt và lời nói khôn khéo.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Song Tử.
Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Ngày thứ Tư tuần này sẽ không có bất kỳ sự kiện nào quá nổi bật xảy đến với Kim Ngưu. Vậy thì đây chính là cơ hội ngàn vàng để bạn chăm sóc sức khỏe, thư giãn tâm trí, suy ngẫm lại một cách thảnh thơi về mọi vấn đề, sau đó “nhấn nút F5” cho bản thân. Kim Ngưu cũng nên dành đôi chút thời gian để hẹn hò tối nay. Bạn đã “bỏ bê” người ta đủ lâu rồi đấy.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Cự Giải
Song Tử (21/5 – 21/6)
Song Tử cảm thấy vinh dự khi được sếp cùng đồng nghiệp giao phó những nhiệm vụ quan trọng trong giai đoạn này. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là những trách nhiệm không kém phần “nặng ký”. Thay vì có những suy nghĩ tiêu cực, Song Tử ngược lại nên lấy làm tự hào khi được mọi người tin tưởng. Quan trọng nhất đó là dù chuyện gì xảy ra, gia đình và bạn bè sẽ không bao giờ bỏ rơi bạn.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Song Ngư
“Oan gia”: Thiên Bình
Cự Giải (22/6 – 22/7)
Chiêm tinh ngày mới dự báo những thành công hôm nay sẽ đến với Cự Giải nhờ thái độ làm việc nghiêm túc, tập trung cùng quyết tâm mạnh mẽ. Đương nhiên, vai trò của một kế hoạch làm việc khoa học, hợp lý cũng quan trọng vô cùng. Chưa hết đâu, những “trái ngọt” bạn gặt hái được hôm nay một phần lớn cũng nhờ vào sự trợ giúp siêu nhiệt tình từ những người bạn tốt.
May mắn: 5/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Kim Ngưu
Sư Tử (23/7 – 22/8)
Chiêm tinh ngày thứ Tư “khuyến cáo” Sư Tử cần tuyệt đối tránh xa những hành động theo cảm hứng, bốc đồng, thiếu suy nghĩ bởi chúng có thể rước thêm rắc rối đến cho bạn. Buổi chiều của Sư Tử được “bao vây” bởi những sự kiện thú vị. Ngoài ra, hôm nay cũng là ngày bạn khám phá ra rất nhiều khả năng tiềm ẩn của chính mình.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Nhân Mã
Xử Nữ (23/8 – 23/9)
Bề ngoài trông có vẻ “cứng” vậy thôi, kỳ thực Xử Nữ vẫn chưa thể luyện đến trình độ giữ vững “tinh thần thép” 24/24 trong công việc như Ma Kết hay Kim Ngưu. Bằng chứng là trong những giờ phút mệt mỏi của ngày hôm nay, bạn đã ít nhất một lần nghĩ đến việc từ bỏ. Mách nhỏ cho Xử Nữ này: để công việc tiến triển thuận lợi hơn, bạn hãy tận dụng tối đa khả năng ăn nói và các mối quan hệ sẵn có nhé!
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Cự Giải
Thiên Bình (24/9 – 22/10)
Không ít người sẽ phải ngả mũ thán phục trước khả năng ứng biến, xử lý tình huống siêu nhạy bén của Thiên Bình trong ngày thứ Tư này. Thật ra điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi bạn luôn là người sở hữu vốn kiến thức đồ sộ cùng tầm nhìn tương đối rộng. Giỏi giang là vậy nhưng đến cuối ngày, rốt cuộc Thiên Binh vẫn trở thành kẻ vụng về lúng ta lúng túng khi đứng trước người yêu.
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Bọ Cạp
“Oan gia”: Xử Nữ
Bọ Cạp (23/10 – 21/11)
Horoscope ngày thứ Tư dự báo thủ lĩnh Bọ Cạp sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ các thành viên trong nhóm dự án mới. Tuy vậy, bạn cũng nên cẩn thận bởi vai trò của bạn trong nhóm vẫn có thể bị lu mờ nếu không biết cách ứng xử khôn ngoan. Cuối ngày, hãy dành thời gian nhìn lại những điều “được” và “chưa được” trong suốt một ngày để rút ra những bài học quý giá cho chính bản thân mình.
May mắn: 3/5
“Quý nhân”: Bảo Bình
“Oan gia”: Bạch Dương
Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Tưởng như hôm nay sẽ là một ngày vô cùng thuận lợi, đẹp trời để Nhân Mã bộc lộ hết mọi thế mạnh và tài năng tiềm ẩn của bản thân. Vậy mà mọi người xung quanh hình như chẳng để ý chút nào, làm tâm trạng của bạn đang từ cao vót bỗng tụt xuống thê thảm. Đừng vội buồn bã hay nóng giận, Nhân Mã hãy tìm hiểu nguyên nhân thật cẩn thận trước đã nhé.
May mắn: 1/5
“Quý nhân”: Xử Nữ
“Oan gia”: Bảo Bình
Ma Kết (22/12 – 19/1)
Đầu ngày, một số phản hồi trái chiều trước ý kiến Ma Kết đề xuất có thể làm tinh thần bạn lung lay. Nhưng chẳng ăn thua đâu, ai có thể khiến “người thép” Ma Kết dao động quá lâu cơ chứ? Mọi chuyện sẽ diễn biến đúng theo kế hoạch của bạn và trở nên trơn tru hơn vào cuối ngày. Nếu quả thực như vậy, bạn đừng quên cảm tạ những “tiền bối” đã ra tay giúp đỡ nhé!
May mắn: 4/5
“Quý nhân”: Nhân Mã
“Oan gia”: Kim Ngưu
Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Tránh xa rắc rối là việc Bảo Bình làm trong ngày hôm nay. Bình an là tiêu chí đi đầu lúc này bởi có rất nhiều việc đang đợi bạn giải quyết. Trong giao tiếp, sự khéo léo và mềm mỏng là chìa khóa giúp bạn đi đến thành công. Ngoài ra, Bảo Bình cũng cần chú ý xây dựng thêm nhiều mối quan hệ bên ngoài. Rất nhiều người trong số bạn bè xã hội đó sẽ trở thành đối tác của bạn sau này đấy.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Ma Kết
“Oan gia”: Song Ngư
Song Ngư (19/2 – 20/3)
Ngày thứ Tư, Song Ngư rất dễ để xảy ra hiểu lầm với một trong số những người bạn của mình. Tuy nhiên sẽ không quá khó để gỡ rối nếu bạn chịu khó lắng nghe lời nhận xét góp ý từ những người xung quanh và mạnh dạn thay đổi bản thân. Trong công việc, Song Ngư hãy rèn luyện cho mình tác phong nhanh nhẹn hơn nữa nhé. Thời gian là vàng là bạc cơ mà.
May mắn: 2/5
“Quý nhân”: Cự Giải
“Oan gia”: Xử Nữ
Đang tải...

Bình luận